Lẩu Thập Cẩm S.C.I. – Nồi Số 1

Lẩu Thập Cẩm S.C.I.

Người chế biến: Beedance07 (Bee)

Nồi Số 1

Tiết Tử Parody

(Nguyên tác: Nhĩ Nhã, dựa trên bản edit của: Scimeantap.wordpress.com)

Lẩu Thập Cẩm S.C.I. là tên gọi mới của phiên bản nâng cấp của “Những khoảnh khắc Cẩm Đường – Công Tôn”, do Bee -theo sự ủng hộ của nhiều fangirl khác- thành lập; chuyên tổng hợp, bới móc, liệt kê, edit, bấn loạn… những khoảnh khắc của cặp đôi chính là Bạch Cẩm Đường và Công Tôn Sách. Bên cạnh đó nồi lẩu còn bao gồm những cặp đôi ưu tú khác của SCI và những khoảnh khắc vô cùng ba chấm (được tùy hứng chọn bởi đầu bếp Bee) của các giai.

Bản tuyên bố thành lập nồi lẩu như sau:

Bất kỳ hành động nào của Lẩu Thập Cẩm S.C.I. đều mang tính độc lập, cà giựt, siêu random và tùy hứng. Mỗi nồi lẩu có thể là một spoiler với các vụ án nên mọi người hãy suy nghĩ kỹ trước khi ăn (đương nhiên, Bee sẽ cố gắng giữ mức spoil thấp nhất, đặc biệt là với hung thủ và tình tiết vụ án). Lẩu thập cẩm Bee chế biến chỉ là món ăn vặt để thỏa mãn tính fangirl, mọi người có ăn rồi thì sau này vẫn hãy tiếp tục ủng hộ và ăn chực ở đại yến tiệc chính thức được tổ chức ở trụ sở Scimeantap.wordpress.com cùng với Bee hén. Hi vọng nồi lẩu thập cẩm này sẽ là một món ăn với đủ mọi hương vị ngọt, đắng, chua, cay, mặn, và có thể kích thích người ăn tiếp tục mong được ăn nhiều hơn nữa.

Người ký: Tổng đầu bếp chế biến lẩu thập cẩm tạp nham Beedance07

Thời gian ký: ngày 20 tháng 11 năm 2011

Danh sách các nguyên liệu chính của Nồi Lẩu Thập Cẩm S.C.I.:

*Tổng công: Bạch Cẩm Đường (hay còn được gọi là Đại Bạch, Bạch đại gia)

Ngày sinh: xx/xx/1972

Lý lịch:

-Là con trai trưởng của nhà họ Bạch, anh trai của Bạch Ngọc Đường (cũng là anh trai của Triển Chiêu – muốn hiểu theo nghĩa nào thì hiểu :-“).

-Từng bị đạn bắn vào đầu năm 12 tuổi, sống trong phòng vô khuẩn hơn một năm, trí nhớ là một vấn đề nhạy cảm đối với anh, chuyện bí mật về anh vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

-Sau chuyện đó thì bị đưa ra nước ngoài, đã lăn lộn gầy dựng sự nghiệp ở Ý cho đến năm 34 tuổi, có hai thân tín nhất là cặp song sinh Đại Đinh Tiểu Đinh. Trong khoảng thời gian ở nước ngoài vẫn vô cùng quan tâm và yêu thương hai cậu em trai của mình.

-Năm 2006, chính thức về nước để kinh doanh tập đoàn Bạch Thị. Để miêu tả về mức độ giàu của anh thì chỉ có 2 chữ: Kinh hoàng.

-Ngày đầu tiên về nước,  gặp gỡ định mệnh với tình yêu của đời mình :”>, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với Công Tôn Sách.

-Đánh giá chung: là một anh hai tốt, một chủ gia đình mẫu mực (nếu cả gia đình SCI là một con tàu thì ta tin thuyền trưởng chính là Đại Bạch), bản chất vốn ôn nhu, dịu dàng, nhưng vì hoàn cảnh trui rèn nên có thể trở nên RẤT đáng sợ, đẹp trai ngời ngời, bá khí lẫm liệt, thông minh, sắc bén, có khả năng dự cảm, thành thạo các loại vũ khí, nhưng gần như mù công nghệ thông tin, mạnh hơn cả Ngọc Đường, lúc nổi giận thì khó ai có thể chống lại, nhưng đối với Công Tôn thì cực kỳ cực kỳ sủng ái, hầu như là Công Tôn nói Đông thì không dám đi Tây, từ ngày về nước, thời gian dành cho công việc là 1%, 99% còn lại là Công Tôn, Công Tôn, hoặc là Công Tôn… là một thê nô công đích thực =)) Và cuối cùng là cái bản chất không thể không nhắc đến đã làm nên một Đại Bạch rất là “lấy máu fangirl” – Biến thái, lưu manh, mặt dày, vô sỷ, sắc lang, cầm thú!

*Nữ vương thụ: Công Tôn Sách (thường gọi là Công Tôn, Mỹ Nhân, Mỹ Nhơn, “Sách” là đặc quyền riêng của Đại Bạch, nếu không muốn bị ném xuống Thái Bình Dương cho cá mập ăn thì tốt nhất đừng gọi ra)

Ngày sinh: xx/xx/1972 trở xuống

Lý lịch:

-Là Pháp y của SCI, Tiến sĩ Nhân chủng học, từng là thầy dạy của Triển Chiêu và Ngọc Đường ở trường Đại Học Quân Đội X.

-Là một pháp y danh tiếng nhất trong ngành hơn 10 năm qua.

-Năm 2006, trong một ngày làm việc tại SCI, đã gặp được kẻ phá nát cuộc đời độc thân của mình, và từ đó cũng dính luôn với hắn đến thiên thu.

-Đánh giá chung: Là một người băng lãnh, thanh khiết, tao nhã, một mỹ thụ đích thực, mệnh danh là Đông Phương Mỹ Nhân, tay nghề trên cả xuất sắc, đầu óc vô cùng sắc sảo, kiêu hãnh, tự tôn, có chút quái dị và méo mó nghề nghiệp, lười vận động, vì làn da trắng nõn + dáng người thon thả + cá tính ba chấm + gương mặt động lòng => bị vô số kẻ lấy làm mục tiêu mà đeo bám, stalker có, muốn ám sát có, muốn chết chung có, nói chung là từ ngày Đại Bạch xuất hiện đã phải đóng vai trò là cái vỉ đập ruồi, nếu không muốn Mỹ Nhân của mình bị xâm hại. Tuy không tính là yêu từ cái nhìn đầu tiên với Đại Bạch, nhưng có thể nói Công Tôn có ấn tượng rất mạnh và ít nhiều tình cảm với người này. Lần đầu tiên bị Đại Bạch cường bạo, nhưng đã tha thứ nhờ có sự khuyên giải của Ngọc Đường. Càng về sau thì càng chìm sâu vào bể tình với ai đó lúc nào không hay :-“ Và cuối cùng cũng không thể không nhắc đến – khẩu thị tâm phi, ngoài lạnh trong nóng, biết cách quản chồng, đáng yêu vô cùng!

* Đội trưởng (chính) của SCI: Bạch Ngọc Đường (hay còn gọi là Bạch đội trưởng, Tiểu Thử, Tiểu Bạch/chuột chết/chuột khiết phích- đặc quyền riêng của Mèo con nhé)

Ngày sinh: ngày 27 tháng 9 năm 1980

Lý lịch: (chôm lại)

– Là con trai thứ của Bạch Gia, em trai Bạch Cẩm Đường, cùng với anh trai, trở thành hai con sói (aka. Sắc lang) duy nhất trong dòng họ nhà hổ =))

– Năm 1998: tốt nghiệp trường quân đội X, ba năm liền quán quân môn Sanda (Tán Thủ).

– Năm 1999 – 2002: phi công máy bay chiến đấu, đạt quân hàm Thượng úy không quân

– Năm 2002 – 2005: xuất ngũ, gia nhập đội cảnh sát thành phố S cho tới bây giờ, phá vô số án.

-Năm 2006: Gia nhập SCI, chính thức làm việc chung với tình yêu muôn thuở của mình, Triển Chiêu.

-Đánh giá chung: một đội trưởng tuyệt vời, văn võ song toàn, rất giỏi bếp núc và lo toan cuộc sống, làm việc thì khỏi chê, thông minh, mạnh mẽ, yêu con mèo nhà mình hơn bất kỳ thứ gì trên đời, cũng là phận thê nô như anh trai mình =)), bị mắc bệnh sạch sẽ quá đáng (khiết phích), chuyên mặc đồ trắng, là một người tốt- rất tốt, chuyên gia phân tích Triển Chiêu, hiểu Miêu Nhi hơn bất kỳ ai, có thần giao cách cảm với con mèo nhà mình, ngoài Miêu Nhi ra thì rất yêu quý, trân trọng các đồng đội và anh trai của mình, nói túm lại là cả đại gia đình SCI. Nói theo kiểu của Miêu Nhi thì: “Duy chỉ có cậu là người hoàn mỹ nhất” (*Bee: Đương nhiên đương nhiên, Tình nhân trong mắt hóa Tây Thi mà =))*)

Đội trưởng (phó) của SCI: Triển Chiêu (hay còn được gọi là Triển tiến sỹ, Tiểu Chiêu, Meo Meo Mễ, Miêu Nhi/Mèo Con/Mèo chết/Mèo bệnh – đặc quyền riêng của Chuột Con nhé)

Ngày sinh: ngày 26 tháng 9 năm 1980

Lý lịch: (chôm lại)

– Năm 1998: đạt bằng thạc sĩ môn tâm lý học tội phạm ở trường quân đội X

– Năm 2002: lấy bằng tiến sĩ môn tâm lý học tội phạm

– Năm 2002 – 2004: công tác tại phòng nghiên cứu tâm lý học đặc biệt ở New York

– Năm 2005: về nước, làm cố vấn tâm lý học tội phạm cho chính phủ, kiêm giáo sư môn tâm lý học trường quân đội X. Hiện là cảnh sát của phòng Nghiên cứu tâm lý của cục Cảnh sát thành phố S

-Năm 2006: Gia nhập SCI, chính thức làm việc chung với tình yêu muôn thuở của mình, Bạch Ngọc Đường.

-Đánh giá chung: Là một thiên tài trong các thiên tài, thông minh tuyệt đỉnh, khả năng phân tích tâm lý vô cùng *tự hiểu*, tuy đầu óc thông minh trong công việc và tất cả mọi thứ nhưng ngờ nghệch trong sinh hoạt cuộc sống, mù việc nhà, sát thủ xa lộ, không biết tự chăm sóc cho bản thân mình, không phải là mẫu người hành động lý tưởng, tài bắn súng rất ẹ, yêu con chuột nhà mình hơn bất kỳ thứ gì trên đời, vẻ ngoài và cả tính cách thì chỉ có thể tóm gọn trong 2 chữ : Thiên Thần, vô cùng đẹp đẽ, lương thiện, thuần khiết, đáng yêu… nhưng nếu động đến con chuột nhà anh thì… Con mèo sẽ có thể trở nên cực kỳ đáng sợ, sẽ biến thành Thiên Thần Sa Đọa đó~.

*Ảo thuật gia: Triệu Trinh (Hay còn gọi là Tiểu Long, Trinh)

Ngày sinh: xx/xx/1981 (hơn Bạch Trì 3 tuổi)

Lý lịch:

-Là hậu nhân cuối cùng của nhà họ Triệu, cháu trai của Triệu Tước.

-Gặp gỡ định mệnh với bé thụ Bạch Trì của mình từ khi còn bé xíu ở thư viện, hại con người ta thê thảm rồi sau đó quên bẵng đi cho đến khi gặp lại người đó lần nữa.

-Ra tại ngoại ở Pháp từ năm 10 tuổi, à, có một con thú cưng cực oách và đáng iu – bé sư tử Lizbon.

-Năm 2007, về nước, gặp gỡ Triển Chiêu, Ngọc Đường…và tình yêu Bạch Trì của đời mình trên máy bay.

-Sau nhiều chuyện xảy ra (xem tập 3 để biết thêm thông tin chi tiết), cuối cùng yêu Bạch Trì và ăn bám lấy con người ta như keo dính chuột.

-Đánh giá chung: Là một ảo thuật gia danh tiếng thế giới, tài năng không thể chối bỏ, đẹp giai và nổi tiếng đình đám như ngôi sao Holywood, mức độ giàu có thì khỏi phải bàn, có nhiều điểm giống với Triệu Tước, thông minh, giỏi giang, mạnh tương đương Ngọc Đường, phóng dao bách phát bách trúng, mỗi tội… Lười chảy nước ~ . ~ (do đã được người khác chăm lo từ nhỏ, hoặc cũng có thể do kiếp trước làm vua chăng, ngày xưa còn làm “sếp” của Bao Đại Nhân cơ mà), vậy nên từ ngày quen Bạch Trì, bắt ép con nhà người ta về chăm sóc cho mình, còn mình thì…lười (ngoại trừ lúc ăn con thỏ mới không lười =))) Và khỏi nói cũng biết, như mọi anh công khác, yêu Bạch Trì hơn sinh mạng của mình, mức độ nhẫn nại đối với bé thụ ngây thơ *vô số tội* vô cùng đáng nể.

*Bé thỏ cảnh sát: Bạch Trì (hay còn gọi là Trì Trì)

Ngày sinh: xx/xx/1984

Lý lịch:

-Cũng là con trai của dòng họ Bạch, nhưng có một quá khứ khá thảm thương vì cái bóng quá lớn của mấy ông anh quá tài giỏi và gánh nặng của họ Bạch.

-Gặp Triệu Trinh từ khi còn nhỏ ơi là nhỏ, bị người ta lừa tới mức đã thảm lại còn thảm hơn, từ đó ôm hận với Triệu Trinh đến tận mãi sau này.

-Năm 2006-2007, trong ngày đầu tiên đi tuần với tư cách cảnh sát đã gặp xui xẻo, nhưng cũng là gặp được 2 ông anh quý hóa Triển Chiêu và Ngọc Đường và từ đó từng bước tham gia vào SCI.

-Năm 2007, trong một lần ngồi máy bay công tác với mấy ông anh SCI, đã gặp lại kẻ duy nhất làm cho con thỏ hiền lành phải xù lông (do mối hận sâu nặng từ xưa để lại), cũng chính là công quân tương lai của mình.

-Đánh giá chung: Rất hiền lành, lương thiện, hơi rụt rè, hướng nội, nhút nhát (phần lớn là do quá khứ không tốt của mình, lại thêm bị ai đó hại thành thê thảm như vậy), nhưng sau khi gia nhập SCI thì đã dần trưởng thành và bộc lộ được tài năng và sự dũng cảm của mình một cách xuất sắc, đáng yêu như thỏ con, được tất cả các thành viên SCI cưng như bảo vật, khá dễ bị gạt, nhưng đầu óc thực chất siêu thông minh, IQ của bé là hơn 170 nhé, có “Máy ảnh trí nhớ” giống như Triển Chiêu, tốc độ đọc sách = tốc độ lật sách, có tư chất văn nhân, không giỏi hành động (ngày xưa phải ráng lắm mới qua được môn thể dục ế), ban đầu thì bé không ưa Triệu Trinh đâu, cơ mà về sau thì…*xem rồi biết*, chỉ khổ nỗi, vì sự ngây thơ tong tắng của bé mà tốc độ tiến triển của cặp Trinh Trì phải nói là trong sáng chậm phát triển đến mức hộc máu fangirl.

Các nguyên liệu phụ:

*Đinh Triệu Lan – Đinh Triệu Huệ (Đại Đinh Tiểu Đinh): Vâng, hai thành viên super VIP của hội những hủ nhân chân chính. Là hai trợ thủ thân tín, đắc lực nhất bên cạnh Bạch Cẩm Đường, đã dốc lòng giúp đỡ anh gầy dựng sự nghiệp từ những năm còn ở Ý.  Đây là một cặp song sinh rất giỏi giang, năng động, mồm miệng cực kỳ lanh lợi, gian manh, thành thạo các loại vũ khí và chiến đấu, đánh người là khỏi chê, không “tê tâm liệt phế” không ăn tiền. Tuy gọi là lính đánh thuê, nhưng tin chắc rằng Đại Bạch luôn coi họ là các anh em chiến hữu của mình. Khi về nước, họ là những fanboys chính hiệu con nai vàng, không ngừng giúp đỡ, thúc đẩy cho quá tình tiến triển tình củm của cặp đôi Cẩm Sách. Mức độ biến thái và bấn loạn tuyệt đối không hề thua bất cứ ai trong hội fangirl Cẩm Sách đâu =)) Cả hai người đều rất tình nghĩa, là hai thành viên không thể thiếu của đại gia đình SCI.

(*Bee: Ờ, tại thấy có lỗi vì bỏ quên 2 anh bên lề, nên giờ viết lại cho 2 anh có hơi dài =))*)

*Mã Hán: là đội viên SCI, cool không để đâu cho hết, nhạy bén, điềm tĩnh trong mọi tình huống.

*Triệu Hổ: là đội viên SCI, thẳng thắn, bộc trực, đôi khi hơi ngốc nghếch và nhát ma nhưng cũng rất đáng yêu, vận khí siêu may mắn.

*Trần Giai Di và Tề Nhạc: Bạn gái của 2 chàng trên, một là nữ minh tinh, một là thần tượng âm nhạc.

*Lạc Thiên: là đội viên SCI, sức lực hơn người, mất đi cảm giác đau, quá khứ bi thảm, hơi khờ trong tình cảm, là một ông ba thương con siêu cấp.

*Mã Hân: Em gái của Mã Hán, trợ lý pháp y của Công Tôn mỹ nhân ở SCI, cũng có thể xem là học trò cưng của Công Tôn, nữ nhân duy nhất trong truyện có thể cùng Công Tôn vừa cười vừa mổ xác =)), rất thích Lạc Thiên và Dương Dương.

*Tần Âu: là đội viên SCI, chuyên gia tháo bom, đẹp trai, tài giỏi, quá khứ bi thảm, giống như Lạc Thiên, cũng… khờ trong tình cảm và là một ông ba thương con siêu cấp.

*Dương Phàm: Là bác sỹ của Tần Âu, yêu người ta từ rất nhiều năm về trước, khi người nào đó hứa là lớn lên sẽ cưới “tiểu muội muội” về, rất yêu thương Tiểu Dịch và cũng thường hay chăm cả Dương Dương.

*Lạc Dương (Dương Dương): Con trai của Lạc Thiên, yêu ba cực kỳ, là con chung của cả gia đình SCI, rất thông minh và là một tài năng thiên bẩm, rất thích Tiểu Dịch.

*Tần Dịch (Tiểu Dịch): Con trai của Tần Âu, cũng yêu ba cực kỳ, cũng là con chung của gia đình SCI nốt, rất rất đáng yêu và tương lai có lẽ sẽ là bé thụ của Dương Dương.

Ngày 20/11/2011. Nguyên cái đại gia đình SCI toàn là nam thanh nữ tú, tài tử giai nhân, mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười, đã tập hợp lại tại tệ xá của Bee để làm thành một cái nồi lẩu thập cẩm.

Lẩu Thập Cẩm S.C.I. chính thức được bắc lên nồi.

***Bee: Nó đây rồi~ sau một thời gian đắn đo suy nghĩ và lập poll bình chọn, với kết quả khá chênh lệch thiên về ý muốn Bee tiếp tục edit những moments đáng nhớ của Cẩm Sách (và các cặp đôi khác), Bee quyết định cho thành lập nên “Lẩu Thập Cẩm S.C.I.” Vì sao lại gọi là lẩu thập cẩm, vì nó là trộn lẫn của nhiều nguyên liệu như đã liệt kê ở trên chứ không chỉ tập trung vào cặp đôi chính là Cẩm Sách, đúng với bản tính tùy hứng, thích gì làm nấy của Bee *trấm trấm mồ hôi*. Nồi lẩu số 2 sẽ bắt đầu edit từ tập 6. Tại sao lại là tập 6 mà không phải tập 7 ư? Lý do là vì, hôm qua Bee mới xem lại tập 6 và thấy có những cái khoảnh khắc mà Bee không muốn bỏ sót, nào là Công Tôn bị đánh ghen, nào là mấy khoảnh khắc cực ngọt ngào của cặp Trinh Trì, và nhiều thứ khác nữa, vậy nên… sẽ làm từ tập 6. Mọi người không ai có ý kiến gì chứ?***

P/s: Mọi người cứ tiếp tục vote ở poll cũ đi, nếu có thay đổi về kết quả (ví dụ như có nhiều vote cho số 2 hơn số 1), hoặc nếu ai có ý kiến gì thì ta sẽ ngoan ngoãn gác dao, rửa muỗng, không nấu tiếp nữa.

P/s 2: Uhm, về tỷ lệ thì ta sẽ tổng hợp gần hết toàn bộ các khoảnh khắc của Cẩm Sách, làm có chọn lựa với các khoảnh khắc của Trinh Trì, và cố gắng giảm tối thiểu các khoảnh khắc của Thử Miêu (vì nếu làm hết các khoảnh khắc của 2 bạn này thì coi như edit hết cuốn rồi =))) với các couples khác thì là ăn theo và hên xui.

54 comments on “Lẩu Thập Cẩm S.C.I. – Nồi Số 1

 1. thaophong nói:

  nàng!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  2 thành viên super VIP của hội fangirl chuyên môn Cẩm Sách đâu???????????????????????????????????????
  Đại Đinh Tiểu Đinh đâu? 2 anh ý chính là gia vị không thể thiếu trong nồi lẩu này mà, sao nàng lại quên, huhuhuhuh TTATT
  khụ, t thaays cái vote của nàng, nếu ai vote 2 thì họ cwo bản có thể bỏ đi ko đọc nên ko sợ spoil đúng ko? vậy nên nàng ơi, come on *cười điên dại, 1 số thứ ko xác định từ một số nơi chảy xuống*

  • beedance07 nói:

   Í chết, ta lo mấy couples mà quên đi hai anh fanboys thành viên super VIP, nguyên liệu siêu quan trọng này rồi. Nín đi. Để ta bổ sung lại.

  • beedance07 nói:

   Rồi, bổ sung cho nàng rồi đó ;;)
   Hì hì, tại ta sợ người chọn số 2 nhiều quá thì ta nghĩ làm spoil nhiều quá cũng không nên, đắc tội lắm.
   Ta thiệt muốn nghe nụ cười điên dại của nàng lắm a~ =))

 2. Muôn năm beedance (ta gọi tắt là bee đc hem? *mắt nong nanh*) *Tung bông tung hoa tung…cành lá*
  Ta rất thích cp Cẩm-Sách nha. Nhờ nàng mà máu fangirl vì anh 2 anh tăng vọt =))

  • beedance07 nói:

   *chớp mắt lại* được chứ. Vậy ta gọi nàng là Vũ nhá, hay muốn gọi là sar?
   Ừ, ta mừng vì có thể làm máu fangirl của nàng với hai anh tăng vọt =))

   • Hì. Cứ gọi ta là Vũ đươc roy` :”>
    Yêu cái anh hồ ly, nữ vương thụ này lắm cơ. Cứ câu dẫn ngta mà hem cho ngta nhào tới, thiệt là khổ cho cái ng` “tinh lực dồi dào” như anh Cẩm roy` =))
    Mà thấy Công Tôn trước và sau khi kết hôn thấy khác nhau quá. Trước thì cầm dao xỉa ng`, sau thì tăng level dụ nhk ko cho động, mà có thì…trời ơi anh thật sự là hồ ly mà ~~~
    Iu anh ý >///<

   • beedance07 nói:

    Công Tôn cũng là yêu nghiệt~ yêu nghiệt a~ tiểu hồ ly vô cùng dụ người ~
    Sao mà giống được, trước và sau hôn nhân là hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, phải có cách đối phó khác nhau chứ =)) cơ mà vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Công Tôn có yêu nghiệt và hồ ly cỡ nào thì cuối cùng cũng bị Cẩm Đường đè ra ăn à =))

   • *gật đầu lia lịa* đúng đúng. Nhk mà sau khi kết hôn anh thật sự rất yêu vk và sợ vk. Nhiều lúc anh ý rụt rè chờ sự cho phép của công Tôn mà ta muốn hét to “tới đi anh” thoy TT^TT
    vậy mà tình trạng bây h của 2 anh bên nhà Lu thì thấy anh Cẩm thiệt là mặt dày hết sức, ngta ko cho mà đè ngta ra mấy lần =))

   • beedance07 nói:

    Đâu nào, sở dĩ không cho mà vẫn đè ra ăn là tại anh ấy biết vợ mình “khẩu thị tâm phi” =)), miệng nói vậy mà không phải vậy. Đại Bạch là một sự balance hoàn hảo giữa lưu manh, vô sỷ và ôn nhu, dịu dàng. Càng về sau càng nghe lời là vì cái phận của anh là Thê Nô =)), còn nguyên nhân thì đương nhiên là do anh ngày càng si, càng mê, càng yêu và trân quý Mỹ Nhân nhà mình đến chết chứ sao (*nếu cần thì xem lại Cẩm Sách moments part 6 để biết thêm chi tiết ;;)*). Mà cái sự lưu manh, vô sỷ, biến thái, mặt dày của anh cũng chẳng bao giờ kết thúc đâu a =))

   • *gật đầu lia lịa* Đúng đúng. Nên ta càng ngày càng bấn cái cp này ~~
    Hôm chi đang đọc kìm lòng ko đậu mà phải ntin cho đứa bạn rằng “m ơi t chết mất ~~ mấy anh kute quá” mà bị đứa bạn ntin lại là “con dở” (trong khi nó ko phải hủ) =))
    Ta đọc ta nhớ anh thấy áy náy vì lần đầu tiên anh ấy “cưỡng gian” nên hổng dám làm càn =)) mà trong khi rõ ràng lúc đó ảnh còn chụp ảnh roy` gửi về cho em Ngọc Đương yêu dấu =))
    “Càng về sau càng nghe lời là vì cái phận của anh là Thê Nô” => ta like mạnh câu này của nàng =)) Như 1 sự khẳng định chắc chắn và hùng hồn =))

   • beedance07 nói:

    =)))))))))
    Ha ha, ai bảo nàng nhắn tin cho nhỏ bạn “không phải hủ”, hèn chi bị gọi là đồ dở =))) lần sau cứ trút cái sự bấn loạn đó vào nhà ta, ta đảm bảo sẽ không gọi nàng là “dở” =))

   • Huhu TT^TT ngta lúc đó dùng điện thoại đọc ko còm được chớ bộ, kìm lòng ko đậu ko biết phát tiết đâu mừ TT^TT
    Lần sau sẽ phát tiết ở nhà nàng cho nàng….hổng nhận ra nhà mk luôn =))

 3. ta dọn sẵn bát đũa rùi à nha! Bee nhớ “phục vụ” bữa ăn lẩu đàng hoàng à nha! ko là ta đánh bom nhà Bee đóa! *cười nham nhở*

 4. ♥ Phong Dạ aka Kemmie ♥ nói:

  *tung hoa tung bông*

  *cầm sẵn dao nĩa*

  ta yêu nàng a

  ta sẽ chờ nàng a

  I love you I love you

  p/s: lúi húi thành lập FC, ai muốn vào FC Beedance giong tay lên nào =))))

  • beedance07 nói:

   Love you, too.
   Ha ha =)))), thôi thôi, có lập FC thì lập cho các anh giai. Lập cho ta làm cái quái gì? =)))))))))) lập ra rồi không có ma (*chọt chọt* ngoài nàng) nào thì nhụt lắm =))))
   p/s: Đùa thôi, đừng lập. Để ta yên ổn mở nhà hàng lẩu làm phục vụ cho các nàng được rồi.

   • ♥ Phong Dạ aka Kemmie ♥ nói:

    =)) nói thế chứ nếu lập ra cũng có ối ng` muốn xin 1 chân ế, cơ mà theo nguyện vọng của nàng thì ta sẽ ko lập

    ta chờ món lẩu của nàng a hắc hắc lẩu a lẩu ~~~~ *chảy nước miếng*

   • beedance07 nói:

    Ha ha, đừng chảy nước miếng nhiều quá, ngập nhà hàng của ta mất =))

 5. shock1210 nói:

  oa~~~~
  ta yêu nàng quá cơ
  nàng mới giới thiệu món thui muk ta đã thèm chảy nước miếng òy
  ta xin 1 xuất a ké với nhá *cười nịnh nọt*
  muk nàng mau mau bưng món lẩu lên nha
  ta sắp chít thèm vì nàng òy
  *vừa cười vừa chảy nước miếng*

 6. Ủng hộ nàng hết mình a~~~ Các cặp BL ko bàn đến, cặp nào ta cũng yêu ko thiên vị ai; riêng BG thì ta cực lực ủng hộ Mã Hán và Trần Giai Di a, ta thích Trần Giai Di đại tỷ tỷ siêu cấp mặt dày, ta muốn xem làm thế nào tỷ ấy cưa đổ được Mã Hán siêu cool!!! Mà kể ra Triệu Hổ Tề Nhạc cũng đáng yêu nữa, nói chung nàng làm cái nồi nào ta sẽ ăn cho bằng hết cái nồi đó *ôm* *cọ*

  • beedance07 nói:

   Ha ha, chị Giai Di thì rất là đáng nể, vô cùng xứng đáng để chúng ta học tập khi gặp được một anh chàng đẹp giai và cool. Chúng ta phải trét bê tông lên mặt và bám theo chàng như đỉa rồi (nếu gặp hên) từ từ chàng cũng xiêu thôi =)) Ờ, để ta xem thử, nếu có đoạn nào của 2 anh chị này thì ta sẽ edit. (Tại ta thấy có nhiều nàng thích cặp Mã Hán-Giai Di này a~) Ừ, nhớ ghé vô ăn ủng hộ ta. Ta sợ nấu ra mà bỏ mứa đồ ăn lắm :”> *ôm* *cọ lại*

 7. Tích Chiêu nói:

  Ặc, thế là nàng đã quyết định rồi đó nhở… Mang hoa mang champagne đến ăn mừng nàng khai trương.

  Tớ là người… ờ… thì hơi kén ăn chút nhưng mà tớ nghĩ nồi lẩu của nàng hơi bị hợp với khẩu vị của ta. Ta chờ nàng hén, hy vọng sớm có nồi thứ 2!

  • beedance07 nói:

   Cám ơn nàng ^ ^ mà nàng đủ tuổi uống rượu chưa đó ;;)
   Ha ha, hi vọng là ta sẽ có thể làm vừa lòng cái khẩu vị kén ăn của nàng ;;)
   Trong vòng 3 ngày tới sẽ cho ra lò nồi thứ 2.

   • Tích Chiêu nói:

    Éc, dư sức nàng ơi, champagne chỉ là loại nhẹ thôi, nặng hơn ta cũng đủ tiêu chuẩn như thường, chỉ sợ… uống xong không biết đường về thì nguy.

   • beedance07 nói:

    Nói như nàng thì chẳng khác nào “ta uống được, vấn đề là không biết có say không thôi” =))
    Thôi thôi, đi lạc đường lỡ bị côn đồ nó trấn lột, mắc công lại đổ thừa cho ta, kiện cáo làm nhà hàng của ta sập tiệm chết =)) Từ nay ở nhà ta chỉ đãi cô ca cô la với nước trái cây thôi ;;)

 8. meggimed nói:

  Chậc chậc, nàng biết ta ưng nhất cái đoạn giới thiệu nguyên liệu này của nàng là gì hêm~~

  Đó là không ghép Nhị Đinh Lang thành một cặp *lắc đầu ngán ngẩm*

  ~~bỏ qua~~

  Vấn đề 1: Trinh còn có bác Tước gọi nữa. Ta ưng cái đó lắm, bác ấy hiếm khi thể hiện mặt dịu dàng của mình như với Trinh :’) Thấy thằng nhóc có chút đề phòng bác mà mình thấy thương :-<

  Vấn đề 2: cái cụm "hậu nhân cuối cùng" làm người ta thấy buồn a~~ Dù rằng đúng là nhà họ Triệu rực rỡ sẽ chẳng còn người nối dõi nữa rồi *thở dài*

  Vấn đề 3: nồi lẩu tiếp chắc là thế hệ đi trước nhỉ *cười*

  Vấn đề 4: "thẳng thắn", không phải "thắng" *cười*

  Vấn đề 5: Qua đây làm beta đi~ *mài dao*

  Thế thôi đã nhỉ, ta thích số năm~~~~

  ~~biboo~~

  • beedance07 nói:

   Ừ, ta cũng không muốn ghép hai huynh đệ Đại Đinh Tiểu Đinh thành một cặp đâu a~ đành rằng giữa anh em sinh đôi luôn có một mối liên kết rất đặc biệt nhưng ta anti chuyện ghép họ thành một cặp a~ (mà nhìn Đại Đinh Tiểu Đinh, ta liên tưởng đến Kaoru và Hikaru của Ouran Highschool Host Club)

   Vấn đề 1: Ừ, bác Tước thương Trinh nhắm :”> ta cũng thích mấy đoạn ấy nữa. Đợi khi mọi chuyện giải quyết xong xuôi, để vợ chồng bác Tước dọn đến ở chung với đại gia đình SCI là thằng cháu nó dần dần thân với chú của nó thôi.

   Vấn đề 2: Ta không chỉ tiếc cho nhà họ Triệu mà còn thấy tiếc cho nhà họ Bạch và nhà họ Triển nữa =)). Ôi bao nhiêu tinh hoa của dòng họ ~ thôi thì hi vọng các anh sẽ nhận mấy đứa con nuôi có tư chất ngang ngửa Dương Dương cũng được a ~

   Vấn đề 3: *cười* chuyện thế hệ đi trước Nhĩ Nhã còn chưa viết mà

   Vấn đề 4: *cúi đầu* đã sửa, cám ơn nàng *trấm nước mắt* còn chịu khó beta cho cái nồi lẩu của ta nữa.

   Vấn đề 5: Có nàng ở đó rồi ta qua làm ăn gì được a~, để ta yên ổn mà giựt tem đi :”>

   *nhào vô ôm hun*
   Lâu lâu lại ghé vào chơi nhé!

   • meggimed nói:

    Nhà họ Bạch còn có anh em đông đảo lắm, không lo không lo =)) Chưa kể các bác thế hệ trước có vẻ cũng còn tinh lực dư thừa =))

    Nhà họ Triển thì… ờ, nghe ra cũng không có tương lai =’] Dưng chưa biết anh em có gì không~ Bất quá cái nhà này có Miêu Miêu là bị đột biến thôi, không tính là dòng họ tinh hoa (thằng bé nó có thừa hưởng gì (tốt_ còn xấu thì hưởng toàn bộ) của baba nó đâu~ Thấy Ngọc Đường còn giống bác Khải Thiên hơn nó ~.~).

    Có nhà họ Triệu là làm ta buồn a~ Một dòng họ chuyên đi lừa đảo trên nhiều hình thức người thiên hạ, bị cuốn vào em Trì ngơ ngơ là xác định rồi, con nuôi cũng không gỡ được =]] may ra thì trông mong vào mấy đứa vợ chồng bác Tước nuôi nầng (mà em tiểu Dịch cũng ngơ không kém ~.~)

    NHÀ NÀY THIẾU NHÂN LỰC A~~~ *siết cổ lắc lắc*

   • beedance07 nói:

    Khục khục~ Nàng điên a~ Nửa đêm nửa hôm mà còn lôi đầu ta ra mà siết cổ lắc lắc =))

    Ờ, ta thấy mấy bác mấy chú cũng còn tinh lực lắm, các mama cũng còn trẻ trung *nhí nhảnh* =)) Có hi vọng hơn. Còn con nuôi của vợ chồng bác Tước, ta thấy bác Tước có nuôi mấy đứa cũng có vẻ thông minh lắm. Trong tương lai chắc sẽ còn nhận thêm nữa. Còn Tiểu Dịch là bé thụ của Dương Dương rồi, có ngơ cũng không sao, bù trừ với cái lỏi của Dương Dương =))

   • Tích Chiêu nói:

    Ặc, sorry vì chen vào giữa chừng nhưng mà ta có điều muốn nói!

    Nhỡ mấy đứa nhóc nhìn ngu ngơ thế thôi chứ lớn lên toàn sói đội lốt cừu, mặt hiền ngơ ngác mà vác súng sau lưng thì sao?

    Giống như bình thường nhìn Tiểu Chiêu cũng hiền hiền chứ có ai nghĩ em nó cũng lưu manh lắm kế dữ!

   • beedance07 nói:

    Ha ha, nghe nàng nói mà ta liên tưởng tới bạn Thịnh của Thần Toán Tứ Bộ =))) Ban đầu bé ấy xuất hiện, ta cứ tưởng bé ấy là đồng loại với Tiên Tiên cơ, có ai đâu ngờ =))))
    Cơ mà bé Tiểu Dịch và Bạch Trì là ngơ thật ấy =)), thông minh có thừa, nhưng vẫn luôn luôn bị tiểu công dụ hàng =))

   • meggimed nói:

    Ngơ vừa vừa, giả nai là chính thì có Tiểu Tứ Tử, thế hệ 1000 năm trước của SCI =)))

    Thằng nhóc đó mới là vô địch ;))

   • beedance07 nói:

    Ha ha, thằng nhóc ấy thì khỏi nói luôn. Công nhận là bé ấy ngơ kinh khủng, cơ mà ai gặp cũng đổ, đúng là thiên hạ vô địch. Con bài cuối cùng để chọi lại 10 vạn đại binh a =))~ Ta có cảm tưởng Tần Dịch là kiếp sau của Tiểu Tứ Tử, còn Dương Dương là kiếp sau của Tiêu Lương a~

 9. Blue9x nói:

  *thò đầu*

  *cười duyên*

  *thỏ thẻ* Ta thích đoạn giới thiệu nhân vật…. ~~~

  *lặn lại vào xó*

  *lạch cạch gõ “Chương 17:…”*

  • beedance07 nói:

   Á á á! Lu!!!! Đứng yên đó!!! *Bay ra ôm* *cọ cọ*
   *cười ngu lại*
   Không ngờ cuối cùng nàng cũng ghé nhà ta chơi. *hun cái*
   Hí hí, vui quá, cả nàng và Med đều ghé thăm ta. Cảm giác giống như có quan đến chơi nhà =))
   *dọn bàn, lau ghế, hét lên* Tiểu nhị đâu??!! Còn không ra hầu hạ các quan?! *gõ đầu* à quên, cái quán này chỉ có mình ta =))
   Nàng thích là ta vui a~~~ *bay bay*
   Í, gõ tới chương 17 rồi á? Vậy chương 15, 16 đâu, Med chưa beta à? Hóng hóng~

   • Blue9x nói:

    15 Med đang beta, còn 16 ta vẫn chưa quăng cho Med :)

    Thi thoảng chui ra khỏi ổ, thay đổi không khí một tí. Đôi lúc ta thấy mềnh như Robinson trong giới đam mỹ =o=

    Mà ta cũng có xem mấy cái hình Clamp làm nàng liên tưởng đến các nv SCI nha, thích! Hí hí ~

   • beedance07 nói:

    Oh yeah~ Hóng a hóng. Nàng quăng 16 cho Med luôn đi, sớm được bao nhiêu thì dân tình mừng bấy nhiêu a~
    Ha ha, tại nàng bận làm đại sự mà, nhưng lâu lâu chui ra khỏi ổ cũng tốt. Mà chui tới nhà ta ta càng vui a~
    Hí hí, vậy sao? Được thế thì tốt quá :”>
    Ngủ ngon nhé nàng. Mai mốt có rảnh thì ghé chơi nữa hén.

 10. Bé đau đớn ~ Bé là bé muốn Mã Hán XXX Triệu Hổ T^T ~

  Và…

  Bé tin tưởng vào tình yêu của Đại Đinh và Tiểu Đinh ah ~~~

  • beedance07 nói:

   Ừm, ta cũng thế :”>
   Còn tình iu của Đinh Nhị Lang thì ta hem tin lắm, tại Nhã tỷ đã khẳng định là chỉ có tình huynh đệ *cơ mà hủ nữ muốn YY cỡ nào mà chẳng được =)))*

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s