THÔNG BÁO HOT! Tạm dừng Lẩu thập cẩm S.C.I một tuần! Fan của Cẩm Sách buộc phải đọc!!!!! Không đọc lỗ ráng chịu!!!!

Đập bàn đập ghế! Đập đầu vào gối! Chết ta rồi!!!! Ai đó cứu ta với! Ta bấn bấn bấn quá đi!!!!!

*E hèm, cuối cùng cũng lấy lại được lý trí một tý*

À vâng, tình hình là… Như trên đã nói, ta sẽ tạm ngừng làm lẩu thập cẩm SCI trong vòng khoảng một tuần. Các nàng đừng buồn vội, vì điều ta sắp thông báo sẽ là tin vui với toàn bộ fan của Cẩm Sách.

Tình hình là hôm nay ta mới đọc được tới đoạn tối quan trọng của “Du Long Tùy Nguyệt”!! YES!!!

Từ bữa tới giờ, ta luôn phải tự thôi miên mình “Triệu Phổ là kiếp trước của Cẩm Đường, Triệu Phổ là kiếp trước của Cẩm Đường” để có thể toàn tâm ủng hộ cho cặp Triệu Phổ và Công Tôn Sách. Nhưng từ giờ ta đã không cần làm thế nữa rồi, và ta cũng nhân đây thông báo với toàn thể fan của Cẩm Sách, từ nay các bạn có thể thoải mái đọc Du Long Tùy Nguyệt rồi!! Vì sao ư? Bởi vì Công Tôn Mỹ Nhân vẫn là của Bạch Cẩm Đường, và Thư ngốc là của Triệu Phổ. À, ta nói khó hiểu quá à? Ý ta là Công Tôn Sách trong Du Long Tùy Nguyệt vốn không phải là Công Tôn Mỹ Nhân của chúng ta, cũng không phải là kiếp trước của Công Tôn Mỹ Nhân của SCI đâu. Bởi vì sao à? Bởi vì cặp Cẩm Sách yêu quý của chúng ta đã chính thức xuất hiện trong Du Long Tùy Nguyệt, cũng chính là kiếp trước của cặp Cẩm Sách ở kiếp này trong SCI a!!!!!! YAHOOO!  Vậy cho nên, có thể nói Triệu Phổ và Công Tôn Sách của DLTN là một cặp hoàn toàn khác, chỉ là cùng tên và bản chất khá giống nhau mà thôi. Vậy cho nên mọi người cứ ủng hộ cặp này tới bến đi nhá, vì Công Tôn Mỹ Nhân của chúng ta vẫn nguyên vẹn là của Cẩm Đường từ hơn nghìn năm trước!!!!!!

Còn lý do tại sao ta lại tạm ngừng nấu lẩu SCI ấy hả? Còn phải hỏi sao? Đương nhiên là để edit sự xuất hiện của Cẩm Sách trong Du Long Tùy Nguyệt rồi!!! *bấn a bấn*

Ta trân trọng thông báo *hét lên* Công Tôn Mỹ Nhân mãi mãi là của Cẩm Đường đại gia, bây giờ cũng vậy, ngàn năm về trước cũng vậy, và ngàn năm sau này chắc chắn cũng sẽ như vậy!!! Ta chính tức tuyên bố, trong những ngày tới ta sẽ thực hiện “Cẩm Sách Cameo trong Du Long Tùy Nguyệt.”

Chú thích: Cameo là gì? Cameo là một nhân vật đình đám trong một bộ truyện/phim nào đó xuất hiện trong một bộ truyện/phim khác, tạo ra những chi tiết crossover thú vị để câu khách a =)))) Ai coi phim Hàn là biết cameo là gì à.

Trailer cho “Cẩm Sách Cameo trong Du Long Tùy Nguyệt”:

Triệu Phổ vs. Đại Bạch!!

Thư ngốc vs. Sách!!

Đề nghị mọi người không chen lấn, xếp dép ngồi chờ coi kịch hay đi nhá! Há há há *cười phớ lớ đi ra*

Hãy chờ ta, các tình yêu ~ Chúng ta sẽ được thấy hình ảnh trác tuyệt của Đại Bạch từ 1000 năm trước: Dáng vẻ của anh trong bộ cổ trang như thế nào, thân phận của anh khi ấy là gì, võ công của anh lúc đó ra sao, tính cách của anh có biến thái như giờ không~ Há há há *bấn a bấn* Có nàng nào chảy nước miếng chưa? *cười bỉ* chờ ta nhé. Há há há! Ta điên rồi *đầu độc thế đủ rồi, cười phớ lớ đi ra*

21 comments on “THÔNG BÁO HOT! Tạm dừng Lẩu thập cẩm S.C.I một tuần! Fan của Cẩm Sách buộc phải đọc!!!!! Không đọc lỗ ráng chịu!!!!

 1. ♥ Phong Dạ aka Kemmie ♥ nói:

  =))) ta vốn nghĩ Thư ngốc mỹ nhân trong DLTN vốn ko phải là Công Tôn mỹ nhân trong SCI rồi mà, ta thì chỉ nghĩ kiểu đại loại như CLAMP là có n` TG song song nhau í =))) ai ngờ có Công Tôn mỹ nhân vs Bạch Cẩm Đường kiếp trước nữa sao =))))

  nàng làm ta tò mò quá đi nha ~~ vì DLTN ta đợi Tiểu Lạc edit (mà nàng ấy edit cũng khá nhanh) nên ko có đọc QT a ~~~

  nói chung là ta hóng hóng hóng hóng (tĩnh lược N từ) à nha ~

  • beedance07 nói:

   Há há, ngay từ đầu ta cũng cảm thấy Thư ngốc không giống Mỹ Nhân của chúng ta lắm rồi mà *không có lạnh bằng* :”>

   Hôm nay ta đọc đến đoạn Cẩm Đường xuất hiện mà tim nhảy hết ra ngoài, muốn dộng đầu vô tường cho bớt bấn luôn ấy chứ =))

   Tới khi Mỹ Nhân của chúng ta xuất hiện cùng với Cẩm Đường thì ôi thôi, con tim bé nhỏ của ta nó bay thẳng lên thiên đường, sau đó hộc tốc làm cái thông báo này nè.

   Ừ, chờ ta hén.

 2. Finn nói:

  Ban oi the phan trong DLTN ma ban noi toi la phien ngoai hay la mot phan cua chinh van vay ban… Chi la to mo thoy

  P/s: lau that cam cua ban ngon lam nha… Tip tuc nha ban… ^^

  • beedance07 nói:

   Nó là một phần của chính văn đó ^ ^. Bởi vậy mới nói *há há há*
   Nó cũng có liên quan đến phiên ngoại Du Long Tùy Nguyệt xuyên không đến SCI nữa ^ ^, ở phần “Cẩm Sách Cameo” mình sẽ giải thích cụ thể sự liên hệ giữa chúng ^ ^

   p.s: Hi hi, cám ơn bạn. Tới ăn thường xuyên nhé.

 3. Hiểu Thanh nói:

  Oh hùi đọc cái phiên ngoại bên Du long tùy nguyệt xuyên không đến gặp nguyên đội SCI thì tưởng là Công Tôn – Triệu Phổ là kiếp trước của Cẩm Sách rồi chứ , vì ngoại hình giống nhau mà , hóa ra h còn có cả 1 couple kiếp trước của Cẩm Sách luôn sao @____@

  Hum trước mới hoàn thành xong 107 chương Du long :”> thật ra thì khi đọc mình hoàn toàn ko nghĩ Công Tôn Triệu Phổ có liên quan đến Cẩm Sách , có lẽ vì tính cách không giống nhau hoàn toàn nên chưa khi nào liên tưởng đến :)) . Cứ nghĩ đó là 1 couple khác của Nhã tỷ thôi , mặc dù trùng tên với Công Tôn thiệt , cũng giống như Thử miêu trong đó cũng chẳng giống Thử Miêu của SCI .

  Mặc dù cũng rất thích Du long nhưng vẫn nặng lòng với Cẩm Sách hơn cả :”> , nhất là so sánh anh công thì có thể nói Đại Bạch vẫn là số 1 XD

  Ngồi hóng phần xuất hiện của Cẩm Sách cổ trang trong Du long :”>

  • beedance07 nói:

   Ha ha, thật ra ngoại hình của họ chỉ tương tự nhau thôi chứ không giống nhau đâu. Ở phần “Cẩm Sách Cameo” ta sẽ giải thích rõ ràng. Hình dạng giống nhau chính là cặp Cẩm Sách của kiếp trước và kiếp này ;;) bởi vậy ta mới bấn loạn đó, tự dưng lại tìm thêm được moment Cẩm Sách ở truyện khác =)) rất thú vị

   Ừ, ta thì vừa đọc vừa so sánh những điểm giống và khác giữa bọn họ, tại dù sao cũng là trùng tên với Công Tôn Mỹ Nhân mà :”>, thật tốt là bây giờ đã có thể xác định 100% đó là một Công Tôn khác. *hét lên lần nữa* Công Tôn Mỹ Nhân là của Cẩm Đường Đại Gia~! Ừ, Thử Miêu trong DLTN khác hẳn với SCI, mà ngay cả cách miêu tả ngoại hình cũng thấy khác. Trong DLTN, lần nào cũng thấy Nhã tỷ miêu tả Ngọc Đường còn đẹp *có hơi hướm thụ* hơn cả Miêu Nhi, ở DLTN, chẳng phân được ai công ai thụ.

   Đương nhiên đương nhiên, Đại Bạch của chúng ta pro quá mà =))) Nói chứ thật tốt là nàng nặng lòng với Cẩm Sách nhất *giống ta*

   Cố chờ nhé nàng ;)

 4. Cía bài này ta thấy nàng phởn từ đầu chí cuối á ~~ Chỉ thiếu nước nhảy lên múa múa lượn lượn thoy =))
  Ta thì chơi tất. Tôn_Phổ hay Tôn_Sách đều okje bởi các anh đều lưu manh và thê nô như nhau á =)) Quan trọng là Triệu Phổ còn có bé tiểu Tứ Tử vô cùng khả ái đáng yêu quyết tâm gả bán cha mk cho ng` khác giúp đỡ =))
  Ủng hộ nhiệt liệt o>.<o

  • beedance07 nói:

   Ha ha, còn phải nói, múa may quay cuồng ấy chứ =))

   Ừ, cũng nhờ ta cũng chơi tất nên mới phát hiện ra Cẩm Sách cũng xuất hiện ở đây *hắc hắc*

   Tiểu Tứ Tử là minh chứng rõ ràng nhất của câu nói “thằng khờ và thiên tài chỉ cách nhau một sợi chỉ” =)), nhiều lúc bé ấy thật là thông minh, nhất là chuyện bán đứng cha mình =)) *để còn yên tâm đi thú Tiểu Lương Tử* =)) thằng nhóc chết tiệt, iu chết đi được.

   Cám ơn nàng.

   • Thằng bé lúc nào cũng đồi mắt o tròn vô cùng khả ái ấy làm ta chỉ muốn nhéo nhéo, cắn 1 ngụm, bắt cóc mang về nhà nuôi thoy :”>

   • beedance07 nói:

    Ha ha, đó chính là điểm làm cho thằng bé ấy trở thành thiên hạ vô địch đấy =)), ai gặp cũng thương, cũng muốn cắn, muốn ôm, muốn sàm sỡ, muốn có =)). Chỉ là ta đọc Ngốc Ngốc Tiểu Thần Bộ, thấy bé ấy lớn lên tự nhiên thấy bớt dễ thương đi một chút =)), chắc tại ta thích bé cứ là oa nhi mãi ~ =))

 5. Zổ nói:

  há há há há há…
  chết rồi, t cười ko ngậm mồm lại đc
  giá mà nàng phát hiện ra sơm sớm thì t có phải t đỡ mất n ngày băn khoăn phân vân rồi ko?
  nhưng mà ko sao
  á há há há, ko có gì là muộn cả
  tuyệt qua nàng ơi
  hôn nàng 1 nghìn cái, ko, 1 triệu cái
  .
  .
  .
  bắt đền nàng đấy, cái nồi cá của t
  huhuhhuhuhuhuhu

  • beedance07 nói:

   Ha ha ha, lúc ta phát hiện ra cũng thế ;;)
   Lúc thấy Cẩm Sách là bao nhiên băn khoăn bay biến đi hết =)))
   Có nói vẫn hơn không nói đúng không? ;;)
   Hôn nhiều quá sẽ sưng mỏ đấy, ta nhận 1 cái thôi.
   .
   .
   .
   Ơ? Ta làm gì cái nồi cá của nàng?

 6. parkthujisung nói:

  Tin sốc đấy nha. Ta cũng đang theo dõi Du long bên chỗ nàng Tiểu Lạc, cũng mới đọc phiên ngoại. Ta cũng cứ đinh ninh trăm phần trăm là Phổ-Tôn là kiếp trước đời nảo đời nào của Cẩm-Sách. Dù có hơi khác nhưng ta vẫn giải thích là vì tính ko thể giống nhau y hệt giữa các kiếp được. Bây giờ nghe tin này mới thấy Nhã tỷ thật biết cách gây sock cho fangirl nha. Nói chung cặp nào ta cũng chơi hết, nàng làm ta tò mò không biết kiếp trước của Cẩm Sách trong Du long sẽ tên sao đây vì tên CTS đã bị độc quyền của phu nhân anh Phổ rồi, ta cũng háo hức không biết hai cặp đụng độ thì sao nha. Nàng Bee cũng chả khác gì Nhã tỷ cả, biết “câu dẫn” chúng ta lắm nha.

  • beedance07 nói:

   Ha ha, chuyện gì đến thì nó sẽ đến ;;). Lúc trước ta cũng tưởng y như nàng, thậm chí còn phải tự thôi miên mình anh Phổ là kiếp trước của anh Cẩm, không thì ta buồn a~ bây giờ thì hết rồi *hắc hắc hắc* Nhã tỷ đúng là không làm bà con thất vọng. Từ nay toàn bộ fan Cẩm Sách có thể yên tâm đọc DLTN rồi, tại ta thấy cũng có nhiều nàng vì quá yêu Cẩm Sách mà không thể chấp nhận được Công Tôn thuộc về ai khác =)). Tên của họ… hí hí, hạ hồi phân giải. Lần đụng độ này làm ta vừa hồi hộp, vừa cười té ghế, vì nó quá ư là hấp dẫn =)))
   Ta không dám so với Nhã tỷ, ta chỉ thấy mình giỏi quảng cáo thôi :”>

 7. shock1210 nói:

  ta cứ nghĩ Nhĩ Nhã k bít ai hợp với Công Tôn mĩ nhân nên mỗi truyện 1 anh
  hóa ra là giống nhau cả
  hắc hắc
  ta ủng hộ nàng cả 2 tay 2 chân
  yêu nàng lắm lắm
  *Đè bee ra dê*

  • beedance07 nói:

   Giống nhau cả đấy. Chẳng qua là trùng tên trùng họ, đến cả Đại Bạch cũng nhầm vợ nên chúng ta từ trước giờ có tưởng nhầm cũng là phải đạo thôi mà =))
   Nói chung là, Công Tôn Mỹ Nhân nhà ta luôn luôn là của Đại Bạch.
   *lườm* không được 35 nhá, cùng lắm là ôm hun thôi, ta là hoa đã có chủ nhớ.

  • shock1210 nói:

   nàng yên tâm đi
   ta sẽ cố gắng hết sức để k ai bít chúng ta có gian tình
   hắc hắc

   • beedance07 nói:

    Ặc, thôi thôi, tha cho ta.
    Ta chỉ có mình vợ ta thôi. Vợ ta mà nghe thấy, giận hờn ta thì chết.
    Không có gian tình gì hết đâu nhé. Cùng lắm nàng là hảo bằng hữu của ta thôi ;;)

 8. shock1210 nói:

  oa oa~~~
  số ta thật khổ a~~~
  bao giờ ta mới kiếm đc lão công yêu thg ta như vậy
  thật hâm mộ quá

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s