MERRY CHRISTMAS!

E hèm, lời đầu tiên mà Bee muốn nói chính là:

Chuyện là mấy hôm nay ta cứ chực chờ ở trang Tấn Giang, hi vọng là Nhã tỷ sẽ viết một phiên ngoại SCI cho ngày giáng sinh, nếu vậy thì ta sẽ edit nó gấp để làm quà Noel cho mọi người. Chỉ tiếc là Nhã tỷ không chìu lòng người, làm cho ta ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa, chỉ hựn là không thể ném bom thư yêu cầu cho Nhã tỷ được. Nói tóm lại là kế hoạch của ta đã không thành, vậy cho nên… Ừm, vì yêu các nàng lắm cho nên mới vắt óc làm nên cái món quà giáng sinh này nè.

Đặc biệt thân tặng đến: *trấm mồ hôi, cái này… coi như là bản liệt kê những khách quen của tiệm đi :”> ai thấy tên mình chưa có trong list thì cứ hú một tiếng, ta sẽ add vào list ngay ;) *

*Lu và Med

*Zổ

*Vũ

*Chiêu

*Kem

*Shock

*Nguyệt

*Hiểu Thanh

*Awayubi

*jv

*Nhất Tiếu

*Tuyết Hồ

*Ruan Yu

*Nguyễn Nương

*parkthujisung

*Đỗ Nhược

*nhanvy

*Bích Hồng

*kathykwon

*Bạch Yêu

*eunheekim

*hn312

*kyokorika

*DiepPham

*Tử Ly

*angels_fall

*peNa123

*0hachiko0

*rombongbong

*Nhým

*Pi~

*HaNguyen

*vuongchilong

*jenevah

*Mạc Hồi Thủ

*kissmyjaejoongiesky

*Và cả những con người mà Bee luôn rất cám ơn *vì đã đọc chùa rất nhiều*: Như Cầm, YuYin, Zinnia, Tiểu Lạc, Nhược Thủy…..*nói là tặng chứ chẳng biết các ss này có bao giờ biết đến cái nhà hảng lẩu của mình không nữa *chấm mồ hôi*

*Bee: Xin chúc tất cả mọi người một Giáng sinh an lành và hạnh phúc nhé. Ta thật sự rất cám ơn tất cả những sự động viên và cổ vũ của mọi người từ trước đến giờ. Yêu các nàng nhiều lắm. Hi vọng là các nàng sẽ thích món quà này của ta :”>*

Lẩu Thập Cẩm SCI

Nguyên tác: Nhĩ Nhã

Người chế biến: Beedance07 (Bee)

CLAMP, Madhouse, Card Captor Sakura, Tsubasa Reservoir Chronicle, Spinel Sun Wallpaper

Nồi Đặc Biệt

 Giáng Sinh!

*Bee: Đây là fanfiction Bee viết đặc biệt để làm quà giáng sinh tặng cho mọi người. Quà cây nhà lá vườn, khả năng có hạn, lỗ hổng chắc chắn sẽ rất nhiều, tuy đã cố gắng, nhưng nhân vật có thể hơi bị OOC, xin đừng chê cười :”>*

**********

Bạch Cẩm Đường hiện nay đang ở trong một tâm trạng cực cực cực kỳ xấu. Lý do ư? Chuyện là đã ba ngày rồi Mỹ Nhân yêu quý của anh không chịu về nhà. Có một vụ án rất bí ẩn mà các xác chết được xử lý rất “đẹp”, vì thế đã khiến cho “bà xã yêu nghề” của anh quyết tâm đóng trụ ở cảnh cục SCI. Thật vậy, ba ngày trước, Công Tôn gọi cho anh.

“Tôi có việc quan trọng cần làm. Đợt kiểm nghiệm xác này sẽ kéo dài khá lâu, sắp tới sẽ không về nhà được. Hãy mang một ít quần áo đến cho tôi,­­­­­­ và trong thời gian này, cấm có đến quấy rầy tôi. Việc ăn uống tôi tự biết lo. Nếu anh mà dám đe dọa Tiểu Chiêu và Tiểu Bạch, hoặc đến để bắt tôi về thì chúng ta chia phòng mà ngủ.”

Bạch Cẩm Đường chưa kịp trả lời thì Công Tôn đã cúp máy. Cẩm Đường khẽ thở dài một hơi, bấm điện thoại gọi cho Ngọc Đường.

“A lô, anh ạ?”

“Ừm. Mấy ngày?”

Ngọc Đường hiện giờ đang đứng cạnh Triển Chiêu và Công Tôn trong phòng pháp y, đương nhiên hiểu rõ anh ý anh hỏi chuyện gì, bèn trả lời.

“Chuyện này… em cũng không dám chắc. Là đại tẩu muốn ở lại để kiểm nghiệm kỹ càng. Vụ án lần này rất kỳ lạ và phức tạp.”

…………………………………….

Vậy cho nên, ba ngày nay, đã chạy đến SCI để bắt người mấy lần rồi.

Ngày đầu tiên.

Lườm mắt. “Anh dám? Tôi nói rồi, nếu về thì chúng ta chia phòng mà ngủ.”

Vậy là “cún con” Cẩm Đường cụp tai thất thểu đi về. Không sao, chỉ mới một ngày thôi!

Ngày thứ 2

Cửa phòng pháp y đã khóa. Anh muốn phá cửa thì Ngọc Đường ngăn lại: “Đại ca, đại tẩu đang thực hiện đến một công đoạn rất quan trọng. Nếu anh mà xông vào thì công sức hai ngày nay sẽ đi tong hết! Đến lúc đó thì đại tẩu sẽ không về nhà nữa đâu!”

Hừ hừ! Đã hai ngày rồi đó!

…………….

Và hôm nay chính là ngày thứ 3. Mà hôm nay là Giáng sinh nữa mới chết chứ. Anh đã chuẩn bị quà cho Công Tôn đâu vào đấy cả rồi… nhưng đến giờ này mà vẫn chưa chịu về. Quyết định rồi. Giới hạn của anh chỉ đến đây thôi. Hôm nay bắt buộc phải bắt cóc về! Muốn chia phòng thì cứ làm tới bến cho hết sức bước xuống khỏi giường luôn!

Tính toán đâu vào đấy, Bạch Cẩm Đường hớn hở phóng như bay đến SCI. Cùng lúc này, Công Tôn cảm thấy một trận sởn gai ốc nổi lên khắp người. Thôi rồi, anh có một linh cảm không mấy tốt lành.

Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường, Triệu Trinh và Bạch Trì hiện nay đang bận rộn trong đại sảnh của SCI để trang hoàng cho đêm giáng sinh. Thật ra thì họ có một kế hoạch bí mật để đón giáng sinh. Chuyện là từ trước đến giờ, Bạch gia đại ca luôn là người đứng ra tổ chức mọi loại tiệc tùng, chiêu đãi cho bọn họ vào các dịp lễ. Vậy nên lễ giáng sinh này, họ muốn tạo cho anh một bất ngờ để gọi là cám ơn sự quan tâm chăm sóc của Bạch gia đại ca từ trước đến giờ. Đương nhiên, Công Tôn mỹ nhân cũng vui vẻ tham gia vào kế hoạch này. Việc khám xác thực ra chỉ mất có một ngày, hai ngày vừa rồi, thật ra… tuy là khó tin, cực kỳ khó tin… nhưng Công Tôn đã dốc sức để làm một món quà để tặng cho Cẩm Đường.

Công Tôn bất chợt mở điện thoại, nhìn vào số cuộc gọi nhỡ mà anh cố tình không bắt đến từ ai đó, khẽ thở dài bất lực rồi cầm chiếc móc hình con cún lủng lẳng bên hông điện thoại, ngắm nghía một lúc rồi kín đáo nở một nụ cười có chút bất đắc dĩ nhưng thật dịu dàng.

“Đồ ngốc. Cố chờ một chút nữa thôi…” Anh nói thầm.

***

Bạch Cẩm Đường đang lái xe thì điện thoại chợt reo vang.

“Đại ca! Có chuyện rồi! Đại tẩu bị ngất! Anh mau đến đi!”

Bạch Cẩm Đường nghe như sét đánh bên tai. Anh vứt điện thoại sang một bên, phi xe với tốc độ ánh sáng theo kiểu “đứa nào dám chắn đường bị cán chết ráng chịu” đến SCI.

Hộc tốc lao vào bên trong cảnh cục, lòng như lửa đốt thì….

“Bụp! Bụp! Bụp”

Kim tuyến và hoa giấy không biết từ đâu bắn ra, vương lên khắp người anh.

“Chúc mừng giáng sinh!”

Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu, Triệu Trinh, Bạch Trì, Đại Đinh, Tiểu Đinh, Mã Hán, Triệu Hổ, Lạc Thiên, Mã Hân, Dương Dương xếp hàng ở hai bên đại sảnh, đồng loạt nói. Bạch Cẩm Đường còn đang ngơ ngác thì Công Tôn bước ra giữa hai hàng người, tay cầm một gói quà.

“Chúc mừng giáng sinh.”

Công Tôn nói, trao món quà vào tay anh.

(*Bee: Có thấy cảnh này giống cái gì không? Là cô dâu bước ra lễ đường giữa hai hàng người, tay cầm bó hoa, bước đến bên chú rể đó *cười bỉ*)

Cẩm Đường ôm chầm lấy Công Tôn.

“Dọa chết tôi.”

Sau đó thất thần nhìn Công Tôn một chốc. Hôm nay Công Tôn đặc biệt xinh đẹp với bộ đồ màu đỏ với viền áo màu trắng, trên đầu còn đội một chiếc mũ Noel cực kỳ đáng yêu, trông siêu cấp liêu nhân.

“Anh mở quà ra xem đi.”

Cẩm Đường một tay nắm tay Công Tôn không buông, tay còn lại mở gói quà ra….

Là một chiếc nón len màu đen với hoa văn đầu lâu xương chéo màu trắng. Bạch Cẩm Đường ngẩn người, không dám tin vào điều mà mình đang nghĩ.

“Là em…tự đan sao?”

“Trời lạnh rồi. Vết thương cũ của anh có thể sẽ tái phát nếu bị nhiễm lạnh.”

Công Tôn nói, giọng điệu có chút ngượng ngùng. Bạch Cẩm Đường nhìn Công Tôn một lúc rồi nhìn chăm chăm vào chiếc nón len trên tay mình, rất mềm mại và ấm áp, giống hệt như con người đang đứng trước mặt của mình lúc này. Anh mỉm cười rồi đội chiếc mũ lên đầu, sau đó nâng cằm Công Tôn lên, hôn xuống. Công Tôn định đẩy anh ra vì ở đây đông người, lại có trẻ con, nhưng sức anh làm sao mà chống cự nổi với con sắc lang cỡ khủng này chứ. Bạch Cẩm Đường tàn bạo áp môi lên bờ môi mềm mại của Công Tôn, cảm nhận sự ngọt ngào của nó. Anh dùng lưỡi đẩy khẩu hàm Công Tôn mở ra, mạnh mẽ xâm chiếm, say mê sục sạo từng ngóc ngách.

Mọi người mắt to mắt nhỏ nhìn không chớp vào cặp đôi đang hôn nhau say đắm giữa thanh thiên bạch nhật, à không, giữa đêm giáng sinh mới đúng. Mã Hân cầm máy hình chụp tách tách liên hồi mặc cho sự cố gắng ngăn cản của Lạc Thiên. Dương Dương thì mở to đôi con ngươi ngây thơ trong sáng nhìn cảnh nóng trước mặt mình. Triệu Hổ kéo tay áo Mã Hán.

“Tiểu Mã Ca, cảnh này mình có được xem không vậy? Hình như là cấm trẻ em dưới 29 tuổi nha.”

Mã Hán lườm một cái.

“Nhiễu sự.”

Ngọc Đường nhìn Triển Chiêu, liếc mắt đưa tình —- Miêu Nhi, lát nữa chúng ta cũng…

Triển Chiêu gườm gườm lại —- Chuột chết! Không được động dục ở đây!

Tuy ngoài mặt thì thế, nhưng thật ra lúc này, tay của con chuột và con mèo đang nắm chặt nhau không rời.

Hai đôi mắt nhìn nhau —-

Chúc mừng giáng sinh, Tiểu Bạch.

Chúc mừng giáng sinh, Miêu Nhi.

Bạch Trì lúc này đang đỏ mặt tía tai nhìn đại ca đại tẩu vẫn đang hôn nhau kịch liệt. Triệu Trinh ôm bả vai cậu, lúc này cũng khẽ cúi xuống, hôn nhẹ lên má Tiểu Trì Trì một cái.

“Hạ hỏa nà.” Triệu Trinh cười gian xảo. Tiểu Trì Trì đáng thương, chẳng những đôi má không được hạ hỏa mà còn nóng hơn, mặt mày đỏ ửng cả lên. Liếc đôi mắt to tròn, con ngươi long lanh, sáng ngời, trông đáng yêu không chịu được, nhìn Triệu Trinh. Sau đó… hôn trả đũa lên má anh một cái. Triệu Trinh khẽ sững sốt rồi mỉm cười nắm tay Bạch Trì.

“Chúc mừng giáng sinh, Trì Trì.”

“Chúc mừng giáng sinh, Trinh”

Nếu không cần thở thì chắc chắn là Cẩm Đường sẽ hôn Công Tôn đến chết mới thôi, nhưng sự thật khì đến khi cả bản thân mình cũng ngộp thở, Cẩm Đường đành phải miễn cưỡng buông tha cho Công Tôn. Mỹ nhân của chúng ta gương mặt đỏ ửng, đôi môi căng mọng, đôi mắt ươn ướt, trong vắt, đen láy, vài lọn tóc bết lại… trông kiều diễm đến cùng cực khiến cho Cẩm Đường thật muốn đè ra ăn ngay giữa bàn dân thiên hạ. Cẩm Đường mỉm cười chốt lại.

“Cám ơn em. Chúc mừng giáng sinh, Sách.”

Sau đó ghé sát vào tai Công Tôn, khẽ giọng nói.

“Tôi yêu em.”

Gương mặt Công Tôn mỹ nhân bất chợt đỏ thêm. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên anh nghe thấy Cẩm Đường nói câu này, nhưng lần này lại đặc biệt ôn nhu, dịu dàng, lại quá đỗi yêu thương khiến anh cảm thấy một sự ấm áp ngọt ngào trào dâng trong lòng.

“Tôi cũng vậy.”

—————————–End———————————

Merry Christmas, everyone. Love you all :x

94 comments on “MERRY CHRISTMAS!

 1. Zổ nói:

  *lao tới, đè Bee ra hôn* (đây là nụ hôn hoàn tòan trong sáng, Bee’s phu nhân xin đừng hiểu nhầm, còn việc, uhm, có nụ hôn nào là trong sáng không thì….há há
  cảm ơn nàng nha Bee
  ôi~~~~ mỹ nhân a, Đại Bạch a
  *máu mũi*
  mỹ nhân đan len *run rẩy* hạnh phúc nha~~~
  Bee ơi, nàng ăn gian, Giáng sinh mới có 1 tẹo, phần về đêm đâu nha?

  • beedance07 nói:

   Ặc, nụ hôn của nàng sao ta nghe không được trong sáng lắm á, bất quá thôi thì tạm tính là cũng không có đen tối, chấp nhận cái kiss này *hun lại*
   You’re welcome, bạn hiền.
   Ha ha, tại vì quà làm gấp cho kịp giáng sinh nên có hơi gấp. Vốn dĩ ta định làm một đêm giáng sinh xuyên việt đại loạn giữa SCI và Tứ Bộ Hệ Liệt, cơ mà không đủ thời gian nên đành để dành nó lại cho lúc sau vậy :”> Có lẽ là tết âm lịch ^ ^

 2. Giáng Sinh vui vẻ, tiểu Bee *ôm hôn thắm thiết*

  Mỹ nhân đáng yêu, sắc lang đáng yêu, chuột mèo đáng yêu, rồng thỏ đáng yêu, cả nhà SCI cũng đáng yêu nốt *xoắn a*

 3. giáng sinh… qua ồi, năm mới vui vẻ…
  tinh thần fan gơ bấn loạn từ trước 24 đến sau 25 và tình hình mai bắt đầu thi nhưng vẫn còn bấn tiếp…*bay lên, chíu chíu*
  tình hình là không có quà tặng lại bạn, ngoài mí cái hôn mi gió thui à * cười gian*
  mình chỉ có thể giúp nàng chuyển qua cho nàng yuyin với zinnia thui, zinnia thì h bạn í chắc tắt đth *làm chuyện mờ ám í mà*
  p/s: Mi bạn cái
  sờ tiếp 1 cái
  ôm 1 cái
  vòng 2 hơi…bự nhỉ…nguyên cục mở nè…

  • beedance07 nói:

   Hí hí, qua rồi cũng đâu sao, cùng lắm là Giáng sinh muộn một chút cũng hem sao mừ :”>
   Vẫn còn sớm để chúc mừng năm mới a~
   Tinh thần fan gơ là ngày nào cũng như ngày nào =))) hôm nào cũng phải lên máu mới được.
   Mấy cái hôn gió ta xin nhận nhé. Hí hí, cám ơn.
   Oh, nếu được thì nhờ cậy vào nàng cả nhé, Thank kiu very nhìu.
   p.s: Á, sao biết vòng 2 của ta hơi bự thế :”>
   í í, thảo nào ta thấy tên nàng quen quen, thì ra là ở ngay cái bản nhắn gửi ở bên nhà nàng Lu =)) Vả lại ta cũng thích Jae Joong :”>

   • bạn zin cuối cùng cũng đọc zồi, bạn í cám ơn bạn nhiều… 2 bạn yu yin … ta tịt…

   • beedance07 nói:

    Ui, thật a? Ta vui quá *múa tay múa chân* Cám ơn nàng nhiều lắm :-* Ta nghĩ là YuYin cũng nhận được rồi :”>
    Ôi dzui quá xá là dzui *cười phớ lớ, làm ơn đừng nhìn, vì trông chắc chắn là rất ngu :”>*
    Again, cám ơn nàng đã chuyển quà hộ ta nhé *ôm cái nà*

 4. meggimed nói:

  Ủa tên mình kìa :o Ủa có tên mình kìa~ Ủa ủa ủa~~~~ *mắc bệnh của Kenshin rồi~*

  Giáng Sinh bọn chẻ tổ chức mà các cụ đâu cả rồi :o

  • beedance07 nói:

   Ha ha, không lẽ đến giờ nàng mới luyện Kenshin hay sao mà bây giờ mới nhiễm hử? ;;)
   Bọn trẻ tổ chức, các cụ không có đất diễn là vì… đạo diễn Bee không có đủ thời gian =))), vậy nên các cụ phải ở nhà hú hí với nhau vậy :”>

 5. awayubi nói:

  Woah, ta đọc xong ngơ ngẩn một hồi, miệng thi cứ toác ra, tay run run gõ chữ … Trời ơi, sao lần nào ta đọc xong 1 cái truyện tốn nước mắt nước mũi thì sang nhà nàng lập tức chuyển thành những tiếng hí hí, hức hức, há há trong đêm thế nhỉ ?
  Một lần nữa cảm ơn nàng, Merry Christmas!
  Nàng đang đi du học đúng ko? Thui đừng tủi thân nhé, cộng đồng hủ nữ luôn kề vai sát cánh với nàng mà, hehehe.
  |“Đồ ngốc. Cố chờ một chút nữa thôi…” Anh nói thầm.|
  Đọc xong câu này, trái tim ta tan chảy à nha. Ấm quá đi. Chỉ tưởng tượng câu nói này phát ra từ miệng mỹ nhân với ánh mặt yêu thương là ta chỉ muốn bắt về nhà thui. (ta sẵn sàng làm tử thi à nha)
  “Trời lạnh rồi. Vết thương cũ của anh có thể sẽ tái phát nếu bị nhiễm lạnh.”
  Nàng lãng mạn thật đấy. Ta thấy đây là một chi tiết rất chi là tinh tế à nha. Nếu quả thật có, ta đoán Đại Bạch sẵn sàng ngày nào cũng đội đi làm á!
  Thui, khuya rùi, ko làm phiền chủ nhà lâu nữa, ta cũng đi ngủ và mơ về các anh ấy đây.
  Iu nàng nhiều lắm. *lại đè ra hôn* *chụt chụt chụt* *tranh thủ sờ soạng*
  bye bye. G9!

  • beedance07 nói:

   Ha ha, vậy sao? Vậy thì tốt a~ Nàng nói làm ta cũng dzui lây :”> Cơ mà lúc cười đừng để người khác bắt gặp nhé, sẽ bị người ta tuởng là điên đó =))))
   Ta cũng cảm ơn nàng ^ ^
   Merry Christmas!
   Ừm, cám ơn nàng.
   Nếu nàng mà bắt Mỹ Nhân về thì sợ không còn xác đâu. Bị cá mập ăn hết rồi còn đâu =))
   He he, không dám không dám, từ xưa đến giờ ít ai bảo ta là loãng moạn lắm =))))
   Ừm, ngủ ngon.
   Uầy, thôi đừng sờ soạng
   bye bye

 6. huhu…”chấm chấm” nàng cho cả ta vào sao …ta hạnh phúc chết mất

  ta chỉ mới com cho nàng có 3 bài thui mà..còn lại thì “đọc chùa” vậy mà nàng vẫn nhớ ta …oaoaoaoaoa..con thật là tội lỗi God ơi :((

  ta phải công nhận fanfic này của nàng viết rất hay…nhưng mà cũng bỉ quá cỡ thợ mộc cơ =))….mà nó nếu để Nhã tỷ viết chắc chỉ là giấc mơ của Bạch đại ca thui….Mỹ Nhân mà đối xử lộ liễu như thế vs Bạch đại ca có mà Bạch đại ca “gâu gâu” lun ah =))

  cả khúc “kiss” nữa …nhưng thui…fic thì fan có quyền tự sướng…nên ta rất rất thik fic của nàng ah …MOeMoe….

  cơ mà viết nhanh quá sai chính tả nhá…bắt buộc chứ ko phải buột ….cái khúc hum này nhất định phải bắt buột ấy ….

  Merry ‘X mas dù hơi muộn 1 ngày =))

  p/s “nhào lại “rape, cưỡng hun, sờ soạng”…đã tay rùi…ta out đây =))

  • beedance07 nói:

   Oh, cái này là nick khác của nàng à? Nàng là nàng nào trong list của ta thế? ;;)

   Hì hì, đây là quà ta đặc biệt tặng cho tất cả những khách đến chơi và com cho ta mừ :”> bởi vậy mới nói, các nàng chịu khó com một câu để chủ quán ta nhớ mặt khách ăn của mình chứ :”>

   Ha ha, bởi vậy nên đây mới là fanfiction của hủ a =))))) Thật lòng thì ta cũng thấy là Mỹ Nhân sẽ không để lộ ra nhìu thế đâu, bất quá thì tự sướng là bản chất của hủ nữ mừ =)))) Lâu lâu cho Bạch đại ca cảm nhận được vợ yêu mình đến mức nào :”>

   He he, cám ơn nàng.

   Ta sẽ sửa lại ngay, cám ơn nàng. Đúng là lúc viết vội quá cho kịp Giáng Sinh nên không kịp beta lại cho kỹ :”>

   Muộn thì ta cũng xin nhận lời chúc của nàng ^ ^

   p.s: Như đã nói ở ngay phía bên phải, xin đừng thả dê quá mức a~ vợ ta sẽ ghen đó :”> bye nàng, lâu lâu lại vào ủng hộ ta nhé ^ ^

   • ack ack …chứ cái angels_fall ko phải ta sao :))…..ta nhớ có mình ta chơi cái nick biến thái đó thui mừ =))

    mà cũng có thể do mới lập WP để chơi nên nó mới hiện ra cái tên Ngân Tinh Các này thay thế…

    mà lập ra WP xong ngoại trừ chức năng vào nhà YuYin thì chưa vik đc 1 bài =))..ta mù tin học =))

    nàng mún vào nhà YuYin mà nếu ko đc xét thì cứ pm ta..ta cho nàng mược nick WP..nhưng nếu vào com nhớ phải hỏi xin phép đàng hoàng nha

    ngantinhnguyet@yahoo.com.vn…có gì cứ pm ta nhá :D

   • beedance07 nói:

    Ahhh~ Thì ra là nàng, tại nó hiện tên Ngân Tinh Các nên ta nhận không ra =))
    Oa~ Thật hả? Nàng cho ta mượn nick thật hả? *bay tới ôm* cám ơn nàng *hun cái*
    Ta sẽ PM cho nàng sau, mí lị dù sao cũng chờ Yu thử, kêu gào thế biết đâu Yu cũng thương tình cho ta vào.
    Dù sao cũng thanks nàng n lần! Nói theo kiểu cường điệu là đội ơn suốt đời =)))

 7. hố hố vừa đọc mà ta vừa cười ngu

  quá sức sến súa quá sức màu mè quá sức OOC nhưng lại rất hợp vs trình tự kỷ của fan gơ chúng ta ~~~~~~~ like mạnh nhé =))))))) *đó là khen đó là khen a ~~~~~*

  Ôi giáng sinh ~~~ cái j` cũng trở nên đẹp hơn thì phải =)))) tưởng tượng Đại ca nhà họ Bạch đội cái mũ đó ….. *run run vì cố nén cười* ta chết ta chết ta đi chết đây nén cười ko nổi dễ đến chết vì lăn ra cười quá =))))))))))))))))) cute dã man con ngan XD ~~~ ôi zời anh Bạch anh đội mũ đó bao nhiêu uy nghi bá đạo mất sạch hết á thay vào đó là bản mặt lưu manh biến thái ngu ngơ vô sỉ vân vân và vũ vũ (thế thì mặt anh Bạch thành cái dạng j` nhỉ =))))))) và trên đó viết rõ ràng mấy chữ “Mũ vợ yêu TỰ TAY làm” =))))))))))))) ôi ôi ôi ta đi chết đây chết đây

  p/s: sau một hồi lăn lộn ta đã tạm bình ổn nhịp tim ~~~~ *ôm ôm nàng Bee* I LOVE YOU nha ~~~ *được viết ra vs mục đích hoàn toàn trong sáng ko có ẩn ý j` cả nha hắc hắc*

  • beedance07 nói:

   Ha ha, đa tạ đa tạ nàng đã khen tặng. Đúng là OOC thật, cơ mà chúng hủ tự sướng, ai có quyền cấm cản chứ nàng nhẩy? ;;)

   Giáng sinh màu hồng, tim bay tung tóe chính là đây =)))) Ta cũng tưởng tượng y như nàng =))))) nghe nàng nói xong lại càng chết cười hơn nữa =))))
   Like mạnh câu “Mũ vợ yêu TỰ TAY làm” =))))))
   Thôi thôi, giáng sinh xong còn năm mới nữa, đừng chết vội =)))

   p.s: Bình ổn là tốt gòi ~ *ôm ôm lại* Mì tu nha~ Ta cũng có ý trong sáng nha =))

 8. parkthujisung nói:

  “Trời lạnh rồi. Vết thương cũ của anh có thể sẽ tái phát nếu bị nhiễm lạnh.” Câu này thể hiện rõ là “giọng lưỡi” của fangirl tự sướng (mà ở đây điển hình là nàng Bee) vì mỹ nhân nhà chúng ta có chết cũng chẳng nói câu này đâu, da mặt chàng mỏng lắm hà.
  Bee ơi, ta cũng muốn cái phiên ngoại xuyên việt đại loạn đủ thứ lắm, nàng ko làm kịp cho giáng sinh thì làm cho Tết nguyên đán cũng được, cơ mà từ đây đến hôm đấy còn dài lắm nên nàng chịu khó bỏ chút công sức viết dài dài tẹo nha cho ta ăn Tết ko bị đói. Tết này ta sẽ ăn lẩu của nàng thay bánh chưng. Ta thề, ta hứa, ta đảm bảo.

  • beedance07 nói:

   Hí hí, “giọng lưỡi fangirl tự sướng” lộ liễu đến thế sao? :”> Ta đã cố giấu rồi mà, chắc tại hớn quá nên giấu hem được :”> Quả thật là da mặt của Mỹ Nhân rất mỏng, sẽ không nói câu ấy, cơ mừ… đây là giáng sinh a~ chúng ta phải châm chước cho cái sự tự sướng của fangirl chứ lị
   Sẽ có sẽ có, ta hứa là khi làm cái ấy cho Tết thì sẽ làm dài hơn, đảm bảo cho nàng ăn no cành hông ngày tết luôn =)))
   p.s: Cơ mà vẫn nên ăn bánh chưng a, đó là phong tục chung mừ =))

 9. nhým nói:

  thank nàng Bee vì đã để tên ta trên kia, mặc dù ta com rất ít và còn chẳng có wordpress T__T
  nồi lẩu này dễ thương nha~ nhất là cái mũ của Công Tôn mĩ nhơn ấy ;)) ta còn tưởng bạn ý lấy tóc người chết bện thành mũ rồi lấy xương tay đính lên cho nó thật cơ :))
  ta là ta ngóng quà noel của nàng từ đêm 24 rồi cơ nhưng mà ai dè đến đêm qua nàng ms up, nên thành ra bh ta ms lên đọc vs com đc.
  Đến hôm nay thì qua xmas rồi, nhưng mà ta vẫn chúc nàng có cả tuần “hậu” giáng sinh vui vẻ nhe :P

  • beedance07 nói:

   Nàng không có WP mà vẫn chịu khó com cho ta là ta vui nhắm rồi ^ ^ cám ơn nàng
   =)))))) Ý đó hay đó =))) cơ mà cái đó ta thấy làm quà Halloween hợp hơn là quà Christmas =))), hay là lấy cái mũ đó làm quà của Cẩm Đường tặng cho Công Tôn nhỉ =)))
   Oh, vậy cơ à? Tại vì ta cố chờ Nhã tỷ viết một cái phiên ngoại cho Giáng sinh, nhưng chờ tới phút chót không thấy nên đành phải viết gấp một cái làm quà Noel, thành ra có thể trở thành quà muộn với nhiều người a~
   Ta cũng chúc nàng y như thế, Hậu Giáng Sinh vui vẻ nhé, nhým

 10. oaaaaaaaaa,có tên ta a
  thiệt có lỗi với Bee quá, lâu rồi ko com cho nàng, xin lỗi nhe
  cái này là nàng viết a
  hay, ta thích
  tuy ko com nhưng vẫn theo dõi (= đọc chùa a) thường thường,ngày nào cũng nghía 1 lần đó => yêu nàng nhất nhất đó *nịnh nịnh. vuốt vuốt, đừng sinh khí a*
  thanks nàng

  • beedance07 nói:

   Hi hi, không sao, lâu lâu lại ghé vào để lại vài dòng cho ta là ta vui lắm rồi ^ ^
   Ừm, tuy là tài viết chẳng ra làm sao nhưng cũng phải viết để làm quà chữa cháy :”>
   Cám ơn nàng đã khen.
   Ha ha, nịnh thấy ớn luôn, không cần yêu ta nhất đâu *đừng lo, không sinh khí đâu*
   You’re welcome ^ ^
   Hậu Giáng Sinh vui vẻ *ôm ôm*

 11. quên
  Giáng Sinh vui vẻ, dù là hơi muộn

 12. Hiểu Thanh nói:

  Chúc mừng giáng sinh Bee chan ^ ^ hơi muộn tí nhưng hôm nay là ngày cực kỳ ý nghĩa với những người rất quan trọng của Thanh :”> rất rất cảm ơn món quà giáng sinh của Bee nha XD

  Công Tôn mỹ nhơn đáng iu quá đi mất àh >_ hy vọng là Thịnh Thanh có nhiều đất diễn 1 tí XD ~~~

  P/s : Cái mũ Công Tôn mỹ nhơn tặng Đại Bạch cảm giác rất giống cái mũ Jae đội trong cái banjun vacation nha :”>

  • beedance07 nói:

   Chúc mừng Giáng Sinh muộn, Thanh-chan *gọi thế không sao chứ?* Hì hì, không có gì đâu, Bee rất vui vì Thanh thích nó XD

   Đảm bảo với Thanh, cái fanfic cho Tết- Xuyên Việt Đại Loạn của Bee sẽ cho Thịnh Thanh nhiều đất diễn~

   P.s: Oh vậy á vậy á? Bee chưa xem cái đó, để hôm nào xem mới được :”>

 13. peNa123 nói:

  .
  .
  .
  .
  .
  .
  Thực sự khi thấy tên mình thì mình đứng hình trong vài giây đó =))
  Tại vì mình rất ít khi đọc đam mỹ = PC, toàn đọc = dt ko hà, nên cũng k thường xuyên cm được T^T. Vậy mà trong danh sách này cũng có mình ~ Hảo hạnh phúc nga~

  Xmas vui vẻ luôn nha bee ^^

  • beedance07 nói:

   Hi hi, chỉ cần để lại vài dòng đã là rất quý với Bee rồi :”> vậy nên đương nhiên phải gửi một lời cảm ơn đến tất cả những người đã vào chơi và ủng hộ mình chứ ^ ^
   Lâu lâu lại vào chơi với Bee nhé.
   Hậu Xmas vui vẻ, Na *gọi thế hem sao chứ?*

 14. shock1210 nói:

  *đè bee ra hôn ngạt thở* yêu nàng quá cơ. hí hí
  may muk có nàng tặng ta quà, chứ ta k có quà giáng sinh nì.
  ta thích món quà của nàng lắm
  thanks nàng nhìu nhìu *đè bee ra hôn tập 2*

  • beedance07 nói:

   Nàng lần nào cũng chơi Sốc nhé *đẩy ga* Đã dặn là không được thả dê nhiều quá mừ. Ừm, ta cũng vậy.
   Oh, vậy là món quà của ta là duy nhất à *chớp chớp mắt*? Hì hì, dù sao thì có vẫn hơn không đúng hem ^ ^
   Nàng thích là ta vui rồi
   Không có chi, đã nói là đừng đè ta nhiều quá nha~

   • shock1210 nói:

    hô hô
    tại ta là Sốc muk. người sao tên vậy.
    ta rất thích món quà của nàng nhưng ta thích người tặng quà hơn *nháy mắt , cười dê*
    ta nhớ òy, ta sẽ k đè nàng nhiều quá đâu (đảm bảo là nàng vẫn có sức để edit truyện)
    *hun gió* thui.hôm ni đè 2 lần òy nên bây giờ tha cho nàng đó *quay mông bỏ đi*

   • beedance07 nói:

    Ừ ừ, ta biết gòi.
    Ha ha, đây gọi là tán tỉnh đó nhé. E hèm, hem được đâu nha, hoa đã có chủ a~
    Hun gió thì được :”> bye~

   • shock1210 nói:

    hic hic
    nàng mất tích đâu òy
    ta nhớ nàng quá cơ

   • beedance07 nói:

    Ơ? Cái này ta hỏi nàng mới đúng?
    Bữa giờ ta trở về lâu rồi mà.
    Ta cứ thắc mắc sao không thấy nàng ăn lẩu. Có nồi số 10 rồi á.

 15. oaoaoaooaoaoa ~~~~ Ngọt quá cơ `~~~~ Iuuuuuuuuuu nànggggggggggg *nhào tới Bee hôn thắm thiết*
  (cơ mà hình như qua vụ giáng sinh này thấy Bee bị đè ra nhiều quá =)))

  Ta thật sự rất thích cái fic này. Ờ….ta hổng biết nhận xét thế nào cả, nó ngọt, và thấy được nhiều sự quan tâm của mỹ nhân đối với bác Cẩm, cảm thấy ấm áp và thấy được cái ngày giáng sinh :”>

  • beedance07 nói:

   Oa, bày tỏ tình cảm thắm thiết dữ :”> (ta cũng thấy thế, không ổn a, chắc phải mặc áo giáp phòng thân, bị đè nhiều quá mắc công sẽ bị bẹp dí mà chết á =))))
   Hi hi, nàng thích là được rồi. Mục tiêu của ta cũng chỉ có thế thôi mà, với cái tài viết lôm côm dở tệ của ta, không bị ném đá với cà chua là may mắn lắm gòi =))

 16. jv nói:

  Bee ~~
  Pé thỏ thẻ pên tai Bee ~~ cũng giống như anh Cẩm vậy: ~~ Pé yêu Bee~~~
  :”>~

  • jv nói:

   Ps: Cụng mún được Mỹ Nhưn đan mũ cho ~~ Pé thà xuống Thái Bình Dương và bơi với cái mũ ~~

  • beedance07 nói:

   Ha ha, vậy Bee cảm ơn Pé :”>
   P.s: Eo ơi, tinh thần hi sinh lớn lao thế =))) cơ mà nhắc trước là cái mũ khó mà bảo vệ bé trước lũ cá mập a~ Bee có kinh nghiệm bơi đua với tụi nó rồi đó, Pé có muốn Bee chia sẻ bí quyết cho hem ;;)

 17. Tích Chiêu nói:

  1. Haha, dù ta đã đọc cái này trên đt từ hôm qua nhưng hôm nay mới com được cho nàng. Chậc, chúc Bee Noel + Tết Dương Lịch vui vẻ. Haha, dù hơi muộn nhưng mong nàng hãy nhân ^^

  2. Oài, cái tên Chiêu xuất hiện ngay khi ta vừa load page của nàng trên phone, hạnh phúc nha hạnh phúc nha, cám ơn rất nhiều!

  3. Trí tưởng tượng của nàng quả thật bay cao, bay xa *lau mồ hôi* và ta nghĩ khả năng Mỹ nhân ngọt ngào được như vậy chỉ có 20% thôi *lau mò hôi tập 2* Nàng quả là tiềm năng lớn của nước nhà trong công nghệ marketing + chém gió! Em gái của ta cũng thích nàng lắm nha!

  4. Phải chi nàng cho Đại ca diễn nhiều hơn chút nữa T__T ôi ta thích đại ca đến phát cuồng rồi!

  5. Thảm cảnh của ta a!!!!! Ta ghét ra hàng net lắm!!!!

  • Tích Chiêu nói:

   Quên nói nàng nữa, ta đọcmail của nàng rồi, ta không nhớ tađọc được mấy cái PN nữa, hình như mới được vài cái, nàng share cho ta đi!

  • beedance07 nói:

   1. Đương nhiên là ta sẽ nhận rồi ^ ^ Cám ơn nàng, nàng cũng thế nhé ^ ^

   2. Hem có chi, ta cũng cảm ơn nàng rất nhiều vì đã ủng hộ ta suốt thời gian qua

   3. Ha ha, là fanfic mờ =))) muốn trí tưởng tượng bay cao đến đâu cũng được. Đừng nói là 20%, ta sợ là không đến 5% nữa ấy chứ, bởi vậy mới nói nhân vật có hơi OOC :”>
   =)))) tiềm năng lớn cơ á? Quá khen quá khen rồi, thật là hân hạnh quá. Nhắn em gái nàng là ta cám ơn.

   4. Nàng đó, nguyên cái fic có 7 trang word thôi, nàng còn đòi đất diễn cho ảnh thêm bao nhiêu nữa hử? Hay muốn cho một cái fic ảnh độc thoại =))))
   Nói chứ do lần này không đủ thời gian nên làm gấp, hãy trông chờ vào món quà cho Tết của ta :”> đảm bảo sẽ có đủ đất diễn cho đại ca

   5. Ừm, ta hi vọng nàng sẽ sớm mua được máy mới. Tết nàng cố đi xin lì xì để mua laptop đi

   • Tích Chiêu nói:

    1. Thanks nàng, ta đã check mail.

    2. Ý kiến của nàng tuyệt đó, bữa nào rảnh nàng chơi nguyên cái độc thoại nội tâm cho đại ca luôn đi! Ta nghĩ là viết về đại ca chắc nàng chắc tay hơn về Mỹ nhân *khà khà khà*

    3. Chòi, cái laptop cỡ 1000$ , Tết làm gì ta gom nổi nhiêu đó nàng, chắc làm thêm còng lưng luôn nửa năm luôn!

    4. *nói nhỏ* em gái ta có commen cho nàng nữa đó *khà khà khà*

   • beedance07 nói:

    1. Ừm, không có chi

    2. Eo ơi, ta không dám đâu, viết cho đại ca, lạng quạng là bị các nàng lôi ra cạo đầu như chơi *vì tội bôi bác đại ca =)))*

    3. Khiếp, nàng mua máy khủng thế?!! Mua cái vừa phải thôi, 300-400$ cũng xài được mà

    4. *thì thào* thiệt hả? Là pé nào rứa?

   • Tích Chiêu nói:

    1. =”= Fanfic mừ, nhỡ OOC quá thì chủ nhà ăn ít cà chua thôi, không đến nỗi cạo đầu đâu!

    2. Thôi nàng ơi, Lap iu đã từ quỷ môn quan quay về =)) không cần nai lưng nữa ^^ nhưng tết làm thêm kiếm bộn lắm đó!

    3. Bé nào hử? Haha, nàng coi thử coi là đứa nào. Bật mí là nó mê tài chém gió của nàng lắm!

   • beedance07 nói:

    1. Ai biết đâu đấy :-” Ai chứ hủ nữ thì khó nói lắm =)))
    2. GOOD! Chúc mừng nàng!!
    3. Oh, vậy ta nghĩ ta đoán ra đó là ai rồi :”>

 18. Zổ nói:

  t thấy kissmyjaejoongiesky gửi quà này của nàng tới Yu Yin rồi đó Bee ơi

 19. Hix, cảm ơn bee tỷ vô cùng *quẹt nước mắt*, không ngờ em cũng đc vào danh sách khách quen *chỉ chỉ lên trên*. Tới lúc này em đã nhận ra 1 điều, đó là bee tỷ chính là “văn võ song toàn” a~! Lúc trước mỗi lần em đọc bản edit của bee là cứ phải ngoác mồm ra mà cười, tuy là bee tỷ chém rất là nhìu nga ( cái này gọi là “võ” ) nhưng lại không khiến cho bản edit mất hay mà ngược lại rất ư là tuyệt vời, và không ngờ là hum nay chị bee đã đích thân viết ra 1 cái fic để tặng mọi người đêm noel, thật sự là “văn võ song toàn” =]] Và cuối cùng * cúi đầu* chân thành cám ơn bee a~ =]]

  • beedance07 nói:

   Hi hi, không có chi đâu em, tục ngữ có câu “Một chữ cũng là khách quen, nửa chữ cũng là khách quen” mừ =)))
   Ui, không dám không dám, em đã quá khen rồi =))) tới giờ ta mới biết chém gió cũng là một môn võ =))))))
   Hì hì, em không cần khách sáo đâu. Ta cũng cám ơn em ^ ^, được em com ta vui lắm.

 20. Bích Hồng nói:

  Chúc Bee một năm mới hạnh phúc an lành
  Mấy hum nay mọi người đi chơi giáng sinh còn mình thì đi phụ đám cưới bạn thân nên chả biết giáng sinh là gì cả
  Cám ơn món quà tuyệt vời của bee nha. Fic này ddc đó. Thích sự bá đạo của anh Đường quá
  Nhưng sao mình cảm thấy mỹ nhân mềm yếu hơn ngày thường và ko có vẻ lạnh băng mỹ diễm hàng ngày nhỉ? (Có lẽ do giáng sinh)
  Nhưng fic thế này là hay lắm rồi.

  Bee ah t thích quà năm mới là nồi lẩu tiếp theo. T có đc ăn lẩu vào năm mới ko bee *__* “mắt long lanh mi chớp chớp”

  • beedance07 nói:

   Hồng cũng thế nhé *gọi thế không sao chứ?*. Năm mới vui vẻ.
   Oh, vợ của Bee mấy hôm này cũng bận đi đám cưới tùm lum. Chắc đang là mùa đám cưới ha?
   Không có chi a~ Cám ơn Hồng đã khen.
   Ừm, Giáng sinh nên ta làm cho Mỹ nhân tan chảy chút đỉnh :”> lâu lâu cho anh Cẩm cảm nhận được iu thương dạt dào của Mỹ Nhân :”> *nói thẳng ra là fangirl tự sướng á mà* =)))
   Quà năm mới hả? *liếm môi* ờ, để ta suy nghĩ rồi quyết định, sợ là nấu lẩu hem kịp năm mới.

 21. bi bee à! Hậu GIáng Sinh Vui Vẻ nhá! >.<
  hum trc ta có lượn zô nhà nàng nhg mà hem thấy gì cứ tưởng chủ nhà hàng khiêm đầu bếp khiêm culi đã đi hú hí với bà xã bỏ quên lũ khách chờ món ăn đến rụng răng ùi đóa chứ!!! ….
  thiệt là tỗi lỗi wa đi à! đã nghĩ hem tốt cho bi bee nhá!
  hun cái nà!
  hem đè ra đâu, nhào zô ôm thoai!!! ^^

  • beedance07 nói:

   Ha ha, bi bee là gì thế? =))) hôm trước vợ ta mới gọi ta là BaBee xong :”>, hôm nay nàng lại gọi ta là bi bee =))))
   Cám ơn nàng. Nàng cũng thế nhé.
   Cái gì mà kiêm culi hử? =)))) Cái này đúng là thượng vàng hạ cám mà, từ chủ nhà hàng xuống tới culi luôn =))) Ha ha, cũng định là đi hú hí với bx, mà không nỡ bỏ các nàng đêm giáng sinh nên mới làm chữa cháy cái fic đó đó :”>
   *Hun lại cái nà*
   Ừm, cám ơn nàng đã không đè, vì món quà này mà ta bị đè nhiều quá =))))) *ôm cái*

 22. Tử Tước nói:

  AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA

  Bee a
  *lao đến ôm hôn, gặm cắn đủ kiểu*

  Ta có tên trong danh sách khách quen sao???
  *cười ngượng*

  hị hị

  ta làm cô hồn vất vưởng ở nhà nàng nhiều hơn là hiện thân mà

  cảm tạ nàng, vì tất cả

  vì đã làm những nồi lẩu cướp máu hủ nữ
  vì món wà giáng sinh cho chúng hủ (trong đó có ta) của nàng
  vì đã nhớ đến ta

  nhân đây, ta cũng xin báo, ta trước là Tử Ly, nay đổi tên sang Tử Tước, link dẫn về nhà cũng đã đổi

  Một lần nữa, cảm tạ nàng!

  • beedance07 nói:

   Hi hi, ta cứ tưởng là ai, ra là nàng Tử Ly
   Thế từ giờ muốn ta gọi nàng là gì đây? Tử, hay Tước, hay Ly?

   Có chứ có chứ, nàng là khách quen của ta, chân lý đó: sông có thể cạn như Thái Bình Dương, núi có thể mòn như dãy Himalaya, nhưng chắc chắn là nó không thay đổi =)))

   Cô hồn vất vưởng nhưng cũng đã hiện thân thì vẫn là “thượng đế” của tiệm

   Không có chi, ta cũng cảm ơn nàng rất nhiều.

 23. Nhất Tiếu nói:

  woww……Thiệt là ngọt ngào đến chết chết mất thôi ……….Bạn viết cũng thật là vô đối á=)) Cướp không bik bao nhiêu là máu của mình nha. Đọc xong tự nhiên tinh thần phấn chấn hắn ,sinh lực dồi dào đủ để lấy sức ngày thi sắp thi.

  Có ngày mình cũng chết trong nhà bạn mất thôi=))

  Happy New Year nhé !!!!!!!!!!!!!!!!

  • beedance07 nói:

   Hí hí, ngọt đến thế cơ á? *chớp chớp mắt* Đa tạ đã khen tặng :”> Có lấy máu được cơ à? Nhớ giữ lại trong bình *đừng vứt* cho ta giữ làm kỷ niệm =)))
   Wow, không ngờ tác dụng của nó tốt ngoài sức tưởng tượng nha. Chúc nàng thi tốt ^ ^

   Ầy ầy, không được không được, nàng mà chết trong nhà hàng của ta thì ta sập tiệm chắc luôn =)))

   Nàng cũng thế, happy new year!

 24. nhanvy nói:

  *rú lên man rợ* *xông tới ôm chặt, hôn tới tấp*
  Có tên ta, ố là la :)))))))))))))))))))))))))))))))
  Ta đang bay bay với cái fic, ứ nghĩ gì được nhiều, thôi thì năm mới an lành đã nàng nhé, đọc xong ta lại bay vào *lả lướt lượn đi*

 25. nhanvy nói:

  tim hồng lung linh tung tóe ạ, ta lâu nay không có ham đòng nhân, căn bản vì không thích ảo tưởng nhiều rồi lại vỡ mộng lắm, mặc dù ngày đêm cầu trời khấn phật chị Nhã thương Bạch đại ca với đám fangirl mà thỉnh thoảng cho tí pink. Thế nhưng, lộc bất tận hưởng, quà đến tay thì ta vẫn vơ * nhào vô ôm* yêu chết đi được ấy ạ, nàng thật có lòng :x
  Cảm tạ nàng.

  • beedance07 nói:

   Oh, nàng không thích đồng nhân á? Ha ha, làm hủ nữ thì ảo tưởng là phải đạo mừ, có sao đâu =)))
   Nhưng mà nàng có vẻ thích cái fic này của ta, thích thì tốt rồi :”>
   Không có chi a~ Ta cũng cảm ơn nàng

 26. Ruan Yu nói:

  hí hí , phiên ngoại của Bee kìa, dễ thương quá nha ;)) ồ ~ có cả tên mình nữa XD Cảm ơn Bee nhìu nha, Merry Xmas *quá muộn* và Happy New Year XD

  Mà mình cũng sinh ngày 25.12 đó :)))) Đây cũng coi như món quà sinh nhật nhận muộn của mình ;))

  • beedance07 nói:

   Hi hi, không có chi. Muộn cũng không sao, Hậu giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc, Ruan.

   Wow, thật á? Vậy cứ tính đó là quà sinh nhât cho Ruan đi =))), anyway, tuy hơi trễ, nhưng chúc mừng sinh nhật ^ ^

 27. nàng kissmyjaejoongiesky hú từ hôm 26 mà hnay ta mới mò vào hôn hít nàng được đây ;_____; ôi cái kì thi của trường ta
  *hun thắm thiết*
  iêuuuuuuu nàng nhiều lắm XD XD
  *đè ra vẽ tim lên trán* ♥♥♥
  cái đoản văn này đã làm ta ngộ độc đường :))

  • beedance07 nói:

   Ui, Yu iu quý ~ thi cử ổn cả chứ?
   Hạnh phúc a~ Được Yu hun thắm thiết nha~ :”>
   Ta cũng iêuuuuuuuu nàng nhiều lắm :”>
   Ha ha, vậy ta sẽ giữ mấy trái tim này lại làm kỷ niệm, mấy ngày tới sẽ không rửa mặt =)))
   =)))) Ngọt đến vậy a?
   P.s: Yu a~~~~ Có thể cho ta vào blog của nàng được hem? :”> Ta muốn com cho nàng

 28. Tuyết Hồ nói:

  Hix, noel thì ta bệnh nằm liệt giường, mãi mới lết dậy đi làm được thì bị lão sếp dần cho một trận. Online cứ như đi ăn trộm, đau tim vô cùng. Đời thiệt là ba chấm. Đến quà noel cũng phải đến giờ này ta mới thấy. Khóc không ra nước mắt nổi luôn T____T.

  Bee a, ta thành thật cám ơn món quà của nàng >..<

  • Tuyết Hồ nói:

   Chúc nàng lời chúc giáng sinh an lành muộn nhé.
   Đừng giận ta nha.

   Hix, ta bị cắt cm, mạng nhà lại chập chờn T__T.

  • beedance07 nói:

   Ui chao ~ khổ thân nàng quá, Noel mà sao lại bệnh liệt giường thế kia?
   Lão sếp của nàng ác thế? Nàng đã bệnh mà còn dám dần nàng à? Đưa danh tính và địa chỉ lão, ta gửi cho đại ca xã hội đen đi xử lão giùm nàng cho.
   Khổ thân, ừm, đời nó vốn là ba chấm thế đó = . =
   Nói chung là nàng nhận được quà thì ta cũng vui rồi. Giáng sinh muộn vui vẻ.
   Không có chi đâu, Hồ a ^ ^ *gọi Hồ không sao chứ? Hay nàng thích gọi là Tuyết hơn?*

   • Tuyết Hồ nói:

    Ta rủa xả lão hằng ngày rồi. Có khi năm sau đầu lão hói luôn không chừng :”>.

    Gọi ta là Nguyệt nhé nàng Bee iu vấu :”>.

   • beedance07 nói:

    Ừ, ta sẽ phụ nàng rủa cho đầu đón năm mới xong là hói luôn =)))
    Okay, Nguyệt ^ ^
    *chớp mắt* Quán nhà mình sao có nhiều Trăng thế =))), đỡ tốn tiền mua bóng đèn =))

 29. Tiểu Lạc nói:

  Rất tạ lỗi vì bây giờ mới vác cái mặt vào đây = =lll hơ hơ… dạo này thi căng thẳng quá nên ko có đi dạo được, thứ lỗi cho ta. Giờ muộn rồi nên thôi coi như ta nợ nhé, tết này nếu ko đi Hà Nội thì ta sẽ ở nhà viết cho nàng một đoản văn, đoản thôi, về Thử Miêu, (ta fan Thử Miêu), nhưng nếu hứng lên sẽ kéo thêm cặp khác, nói chung là chưa suy nghĩ nên chưa biết nhưng sẽ viết tặng nàng = =+

  … *chụt* iu kưng.

  • beedance07 nói:

   Wow, Tiểu Lạc!!! *Bay tới ôm hun* Nàng thi cử sao rồi? Ổn thỏa cả chứ? Có đạt kết quả như mong đợi không?
   Mèn ơi, nàng còn vào chơi là ta hảo hạnh phúc lắm rồi, lỗi phải cái gì.
   Ui chao, lại còn có quà cho ta nữa a?? Tặng ta a? *trố mắt, ngớ người, đứng hình* Ui~ Cám ơn nàng trước nhé. Ta hảo mong chờ a~

   *Chụt~* lời tỏ tình bất ngờ a :”> ta rất vui, mì tu~

   • Tiểu Lạc nói:

    Thi cũng tốt, môn cuối hơi bị ‘đáng sợ’, ta cứ cảm giác như đang nhìn chằm chầm vào ánh mặt trời ban trưa khi nhìn đề, nổ đom đóm mắt luôn ấy chứ T^T
    Chừng nào viết xong ta sang gọi nàng một tiếng ^^

   • beedance07 nói:

    Oái, dễ sợ thế cơ à? Nhưng mà trải qua trót lọt hết là tốt rồi. Chúc mừng nàng đã vượt vũ môn.
    Ta sẽ chờ. Mà thật ra ta sẽ chầu chực ở nhà nàng luôn. Chỉ là hiện thời đang bận nên chưa tiện để đóng chòi ở nhà nàng. Phải vài ngày nữa đã :”>

 30. HuLi nói:

  ^^ Thanks các nàng nhiều, món quà ấm áp (dù giáng sinh qua mí tháng rồi hehe)

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s