Lẩu Thập Cẩm SCI – Nồi số 15

Lẩu Thập Cẩm SCI

Người chế biến: Beedance07 (Bee)

Nồi số 15

Dâng Thỏ Lên Miệng Rồng

(*Bee: Ta nghĩ đây là cái hình minh họa hợp nhứt từ trước tới giờ =)))))))))*)

“Anh lái xe cho.” Bạch Ngọc Đường tiếp lấy chìa khóa xe từ tay Bạch Cẩm Đường, mở cửa chiếc màu đen ra, sau đó liền bám theo chiếc xe chở Triệu Trinh ở đằng trước.

Bạch Trì tựa người vào ghế trước, nhìn về trước một cách đầy lo lắng, nhưng kính xe của Carula lại là loại màu đen, căn bản là không thể nhìn thấy tình huống bên trong.

“Đừng nóng vội, Triệu Trinh sẽ không chịu thiệt đâu.” Triển Chiêu trấn an Bạch Trì.

“Không phải mà…” Bạch Trì ngượng ngùng lắc đầu, mặt đỏ bừng như cà chua. Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường nhìn nhau một cái, không còn gì để nói, tiếp tục lái xe.

Không bao lâu, xe dừng lại tại nhà hàng xa hoa nhất của Rome ở đầu phố. Carula xuống xe, đưa tay mời Triệu Trinh đi ra, thuận tiện còn nắm tay anh một chút.

“Hắn mắc mớ gì lại đi nắm tay anh ấy chứ?!” Bạch Trì hỏi, “Ở đâu ra vụ đàn ông mời đàn ông đi ăn cơm mà còn nắm tay nắm chân a!?”

“Chẳng qua là dìu tay một chút thôi mà.” Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu lần đầu nhìn thấy bộ dáng Bạch Trì kích động như thế, còn hung hăng lắm nha, làm gì mà còn bộ dáng thỏ con nho nhỏ hiền lành bình thường a.

“Chúng ta vào thôi!” Bạch Trì vừa muốn xuống xe thì bị Triển Chiêu kéo lại, “Chờ một chút, nhà hàng này hình như chỉ có hội viên mới có thể vào a.”

“Hội viên?” Bạch Trì sốt ruột, “Hội viên gì a?”

(*Bee: Tiểu Trì Trì bắt đầu có bộ dáng mất bình tĩnh nha =))*)

“Đúng vậy.” Bạch Ngọc Đường nói, “Những kiểu nhà hàng như thế này thì đều phải đặt chỗ trước hoặc là phải có thẻ vàng hay VIP gì đó.”

“Vậy làm sao bây giờ?” Bạch Trì ngẩng mặt lên nhìn, hỏi, “Chỗ này… Đây không phải là nhà hàng sao? Làm sao mà lại cao tầng như thế này a?”

“Xem ra còn là một khách sạn nữa.” Bạch Ngọc Đường ngẩng mặt lên nhìn một chút.

“Vậy làm sao bây giờ a?” Bạch Trì càng sốt ruột hơn.

“Ừm… Hai người nói thử xem, dựa theo địa vị của đại ca, rất có thể cũng có loại thẻ này chứ ha?”

“Đúng vậy, tên của nhà hàng đó… rất giống với nhà hàng lần trước mà ảnh nhắc đến, là chỗ ảnh đã đưa Công Tôn đi ăn tối, còn nói nơi này là nhà hàng phục vụ các món ngon nhất Italia, bất quá đây hình như là chỗ đặc biệt dành cho tình nhân thì phải…” Bạch Ngọc Đường nói.

“Cái gì?” Bạch Trì phát hỏa, “Tên Carula kia rốt cuộc là có ý gì? Tại sao lại phải dẫn Trinh tới chỗ như thế này?”

“Nói như vậy là đại ca có thẻ vàng sao?” Triển Chiêu hỏi Bạch Ngọc Đường.

“Đúng vậy, chắc chắn là có.” Bạch Ngọc Đường lấy điện thoại ra, định gọi hỏi Bạch Cẩm Đường một chút, bỗng nhìn thấy Triển Chiêu đột nhiên vuốt cằm, quan sát khắp nơi trong xe.

“Miêu Nhi, sao thế?” Bạch Ngọc Đường hỏi.

“Ừm… Đại ca và Công Tôn sau khi dùng bữa xong, nhất định là muốn tới sáng ngày hôm sau mới đi… Sau khi dùng thẻ vàng thanh toán, với tính cách của đại ca… Thẻ vàng nên ở…”

Nghĩ nghĩ, Triển Chiêu mở ngăn gạt tàn thuốc trong xe, quả nhiên phát hiện thấy bên trong có một xấp đủ các loại thẻ.

“Wow, đại ca có nhiều thẻ dễ sợ a.” Triển Chiêu lấy hết mớ thẻ bên trong ra, tìm cái có ghi tên của nhà hàng ra, “Là cái này!”

“Tốt quá rồi, chúng ta đi thôi!” Bạch Trì vội vã nhảy xuống xe, Bạch Ngọc Đường đem xe giao cho người phục vụ ở ngoài cửa, cùng với Triển Chiêu đuổi theo Bạch Trì vào phòng ăn.

Trên thẻ vàng đều được sử dụng tên thật của hội viên, người quẹt thẻ nhìn tên xong liền ngẩng đầu nhìn Bạch Ngọc Đường một cái… Cảm thấy anh và Bạch Cẩm Đường khá giống nhau, liền đoán họ chắc chắn là anh em, vội vã bày ra thái độ ân cần phục vụ.

Đi theo người phục vụ vào đại sảnh, Bạch Trì đảo mắt nhìn một vòng, không nhìn thấy bóng dáng bọn Triệu Trinh đâu, lập tức lấy ví tiền của mình, mở ra, bên trong có một tấm hình chụp cậu, Triệu Trinh và Lizbon với nhau, “Có nhìn thấy người này không?” Bạch Trì chỉ vào Triệu Trinh, hỏi người phục vụ.

“Vâng, có thấy ạ, họ vừa mới lên phòng ăn xoay tròn ở tầng trên.” Người phục vụ trả lời.

(*Bee: Welcome to “Học Làm Đại Gia” số thứ 2.

Lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về phòng ăn xoay tròn.

Vì nhà hàng này lần trước Cẩm Đường đã dẫn Công Tôn tới nên ta cho vào mục Học Làm Đại Gia luôn =)) *mặc dù lần này chủ yếu là về kiến thức chứ không phải giá tiền a~ =)))*

Nhà Hàng Xoay Tròn

Nếu bạn vào một nhà hàng hiện đại, ví dụ như nhà hàng Cẩm Giang ở Thượng Hải hay nhà hàng Tây Uyên ở Bắc Kinh – đi thang máy lên nhà ăn tận nóc nhà dùng bữa, thì có thể được một lần cảm nhận sự kỳ diệu. Thực ra phòng ăn ở đây không phải là cố định tĩnh tại, mà là chuyển động không ngừng, nhìn được phong cảnh của thành phố. Chính vì có đặc điểm như vậy cho nên mọi người gọi nó là ”phòng ăn xoay tròn”.

Nhà ăn có thể xoay tròn, lẽ nào cả toà nhà có thể xoay tròn? Đương nhiên là không phải.

Trên thực tế, trung tâm nhà ăn những cột trụ tròn lớn, đỉnh bằng phẳng và tường bốn phía đều cố định trên khung nền móng của kiến trúc, cơ bản không thể chuyển động. Mỗi phòng ăn xoay tròn lại có thể xoay tròn, mấu chốt là ở trục bi thép ở phía dưới đang có tác dụng. Nếu bạn quan sát kỹ mỗi góc nhà xoay tròn thì có thể phát hiện là trong phòng ăn chỉ có phần vòng tròn giữa mặt tường và cột trụ lớn trung tâm có thể chuyển động. Đây là vì phía dưới của phần vòng tròn lắp đặt một cách đều đặn hàng chục trục bi thép lớn, làm cho phần vòng tròn có thể chuyển động được, chống đỡ thăng bằng trên quỹ đạo tròn của nóc công trình.

Ngoài trục bi thép ra, thì trong phòng ăn còn có hai mô tơ công suất lớn, thiết bị do nó làm chuyển động kéo theo phía dưới của vòng tròn chuyển động từ từ, thường thì chuyển động một vòng khoảng 1~ 2 giờ.

Nguồn: Tạp chí người đô thị

Thông tin thêm bên lề, theo như ta tìm hiểu, nhà hàng xoay tròn đầu tiên không phải xuất phát từ Seattle mà là từ Ý. Ông tổ của nhà hàng xoay tròn không ai khác chính là Nero (Nero Claudius Caesar Augustus Germanicus), người mà chúng ta vẫn thường gọi là Caesar của Đế Chế La Mã – kẻ thống trị tàn nhẫn và bá đạo nhất thời ấy.

Nguồn: http://www.justfoodnow.com/2010/07/01/the-worlds-first-revolving-restaurant-in-rome-spaghetti-alla-carbonara/

Mà hiện tại ở Việt Nam cũng có nhà hàng xoay tròn rồi nhá, chính là Nhà Hàng Xoay Hoàng Gia, tọa ngự ở Lầu 9, số 12D Cách Mạng Tháng 8, Q1, TPHCM. Quảng cáo hộ nó luôn =)):

Nhà hàng được thiết kế nằm trong một vòng xoay, bao quanh bởi kính trong suốt. Từ độ cao 40 mét, thực khách có thể ngắm toàn cảnh khu trung tâm Sài Gòn sôi động và náo nhiệt ở bất cứ vị trí nào.

Trong vòng 90 phút, nhà hàng sẽ xoay một vòng 360 độ, thực khách có thể vừa ăn vừa ngắm đường Nguyễn Thái Học trải dài đông đúc người, xe qua lại. Ít phút sau, thực khách sẽ cảm nhận được không gian yên ắng, tĩnh lặng với những mái nhà rêu phong cổ kính. Cảm giác thiên nhiên mát mẻ sẽ đến khi nhà hàng xoay về hướng công viên Tao Đàn và Dinh Thống Nhất trên đường Nguyễn Du.

Trong đêm Giáng sinh, ngồi trên tầng cao, nhìn những ánh đèn lung linh và nhâm nhi cốc rượu vang sóng sánh, bạn và người thân sẽ được thư giãn và trao nhau những lời chúc tốt đẹp trong mùa an lành. Với thực đơn đặc trưng dành riêng cho mùa Giáng sinh năm nay như gà nướng hạt dẻ, sườn trừu nướng rượu vang… cùng hơn 100 món Âu – Hoa – Việt khác, thực khách có thể có bữa tiệc đầm ấm với người thân bên ánh nến lung linh.

Các món ăn có mức giá trung bình trên 100.000 đồng/món. Bạn nên đặt trước để được phục vụ và được ưu đãi giảm giá 10% trên hóa đơn.

Nguồn: thesaigontimes.vn

Có nàng nào đi được thì kể cho ta thử cảm giác thế nào a. Đương nhiên, ta có thể đảm bảo nhà hàng mà Cẩm Đường đã đến có đẳng cấp hoàn toàn khác với nhà hàng Hoàng Gia =))), ít nhất là về độ cao tầng và quang cảnh cũng như giá tiền của nó =))

*Nhún váy chào* Số thứ hai Học Làm Đại Gia đến đây xin hết. Hẹn gặp lại các bạn vào kỳ sau :”>*)

***

“Chúng tôi cũng muốn lên đó!” Bạch Trì nói.

“Vâng.” Người phục vụ mời ba người đi về hướng thang máy. Bạch Ngọc Đường ở phía sau nhẹ nhàng kéo Triển Chiêu lại hỏi, “Trì Trì không sao chứ?”

“Cái gì a?” Triển Chiêu liếc Ngọc Đường.

“Nhìn bộ dạng này, coi bộ chuyện tốt của Triệu Trinh sắp tới rồi a.” Bạch Ngọc Đường cười, “Không bằng hai đứa mình chơi đánh lẻ ăn cơm trước đi? Nghe nói nơi này là nhà hàng số một về các món ngon của Italia đó.”

“Thật hả?” Triển Chiêu cũng cảm thấy hơi đói bụng, đang suy tính thì nghe Bạch Trì ở phía trước nói, “Ca, hai người nhanh lên một chút đi!”

Hai người nhìn nhau một cái, vội vã đuổi theo cậu.

Phòng ăn xoay tròn trên tầng cao nhất, bốn bề đều là tường kính, có thể quan sát được toàn cảnh của Rome, rực rỡ mỹ lệ vô cùng. Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu từ xa đã nhìn thấy Triệu Trinh cùng Carula đang ngồi tại một bàn trong góc, trên bàn đã dọn sẵn món ăn, còn có một chai rượu. Hai người đang vừa ăn vừa nói chuyện, trên mặt ai cũng tươi cười, lộ ra vẻ cực kỳ vui vẻ.

Bạch Trì thấy vậy thì chân mày xoăn tít lại. Triển Chiêu kéo cậu ngồi xuống một cái bàn ở vị trí khó thấy nhất, nói với cậu, “Trì Trì, phải kìm chế a, không thể rút dây động rừng a!”

Bạch Ngọc Đường thiếu chút nữa bật cười thành tiếng.

Sau khi ba người ngồi xuống, người phục vụ mang thực đơn thức ăn đến. Bạch Ngọc Đường mở thực đơn ra nhìn một chút, hỏi Triển Chiêu, “Miêu Nhi, thẻ vàng của đại ca có thể thanh toán hết không?”

Triển Chiêu đưa thẻ vàng ra cho người phục vụ xem, hỏi “Cái này có thể thanh toán hết không?”

“Dĩ nhiên có thể ạ.” Người phục vụ lễ phép trả lời, “Đây là thẻ VIP, không chỉ có thể thanh toán phí ăn mà còn có thể lấy phòng nữa ạ.”

“Nga!” Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu trao đổi ánh mắt với nhau —— được ăn chùa, ngu sao không ăn a!

“Được, món khai vị là món nộm Milan, thịt bò salad, món chính đầu tiên là chim cút nướng rau thơm, cá pecca sốt cà chua, bít tết và đậu hũ.” Triển Chiêu híp mắt gọi thức ăn, “Món chủ đạo là một phần spaghetti, một phần cơm chiên kiểu Ý và một phần nui pho mát, khui giúp tôi một chai rượu nho. Sau khi ăn xong bữa chính, mang giúp tôi một phần tráng miệng, bánh Tiramisu và hồng trà Daejeeling.”

(*Bee: Khiếp, ăn dữ dội a! Đúng là một đám ăn chực mà =))*)

“Chúng tôi sẽ chuẩn bị ngay ạ.” Người phục vụ cung kính thu hồi thực đơn rồi rời đi. Triển Chiêu hớn hở ngồi hóng a hóng đồ ăn, Bạch Ngọc Đường cũng lật xem một tờ giới thiệu về nhà hàng trên bàn ăn. Thế nhưng bạn Bạch Trì của chúng ta thì lại hoàn toàn không có tâm tư đó, lòng như lửa đốt mà nhìn chăm chăm vào cái vị trí cách đó không xa, Triệu Trinh và Carula dường như càng nói chuyện càng sôi nổi. Carula lại còn thân mật đưa tay giúp Triệu Trinh sửa lại tóc một chút.

(*Bee: Sặc! Anh Carula cũng flirt với Trinh quá nha~~*)

“Đồ chết tiệt!” Bạch Trì nghiến răng nhìn, vẻ mặt vừa bực bội vừa sốt ruột.

“Ầy… Trì Trì, thật ra thì chỉ là ăn cơm thôi mà, cũng đâu có cử chỉ nào quá khích đâu.” Bạch Ngọc Đường an ủi cậu, “Đừng nhạy cảm quá.”

Bạch Trì quay phắt đầu lại, liếc Bạch Ngọc Đường một cái, hỏi, “Vậy có giỏi anh thử đổi Trinh thành ca ca đi…” Cậu hất cằm chỉ Triển Chiêu, nói với Bạch Ngọc Đường.

Chân mày Bạch Ngọc Đường lập tức dựng đứng lên, “Thằng Carula đó mà dám động tới Miêu Nhi kiểu đó, lão tử liền bẻ tay nó.”

(*Bee: =)))))))) chẳng khá khẩm gì hơn thằng em a*)

Triển Chiêu trợn mắt nhìn Bạch Ngọc Đường một cái —— Cậu lại còn kích nó?

Bạch Ngọc Đường nhướn mi —— Tôi chỉ nói sự thật.

Lúc này, người phục vụ bưng các món ăn lên, khui một chai rượu nho ra, rót xuống ba ly cho ba người, nói, “Mời quý khách thong thả thưởng thức.” Rồi rời đi.

“Ừm… Món nộm này ngon a!” Triển Chiêu vừa ăn một miếng rau trộn, vừa lấy nĩa xiên một miếng thịt bò, bỏ vô miệng, “Ưm~…” Có người thõa mãn tới híp cả mắt lại.

Bạch Ngọc Đường nâng ly lên, cùng Triển Chiêu cụng một cái, hai bạn trẻ hoan hỉ vui mừng vừa ăn vừa uống. Chỉ có mình Bạch Trì ôm khư khư cái ly, chỉ uống rượu, không ăn cơm, bộ mặt không đào ra được một tia vui vẻ.

(*Bee: Bên cạnh cái không khí ngọt ngào hơn kẹo alpenliebe của Mèo và Chuột, một mùi giấm chua nồng nặc bốc lên từ một con thỏ nào đó =)))))))*)

Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu nhìn nhau một cái, đều có chút bất đắc dĩ, cơ mà nhìn thấy mớ cao lương mỹ vị trên bàn nhanh chóng khiến Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu vứt sự chú ý tới tình huống của Bạch Trì sang vỉa hè. Hai người hớn ha hớn hở hưởng thụ các món mỹ vị của Italia, còn Bạch Trì thì đem hơn phân nửa bình rượu nho uống sạch bách.

Trong lúc Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường… em đút anh một miếng spaghetti, anh đút em một miếng nui pho mát, tình chàng ý thiếp cụng ly uống rượu nho với nhau một cách hết cỡ “loãng moạn lắm đó”, Bạch Trì đã uống cạn sạch số rượu còn lại, mặt đỏ hồng, trong mắt chỉ nhìn thấy ở đầu kia, Triệu Trinh và Carula cũng đang uống rượu nói chuyện phiếm, hơn nữa cử chỉ thậm chí còn càng lúc càng thân mật. Bạch Trì đặt ly rượu xuống bàn, vẻ mặt vô vàn ủy khuất.

(*Bee: Ai nha nha~ làm sao đây a~? Bé thỏ tội nghiệp của chúng ta a~~~*)

Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu nhìn Bạch Trì một cái, cũng cảm thấy hơi đáng thương. Triển Chiêu cầm lấy điện thoại di động, lặng lẽ bắn một tin nhắn cho Triệu Trinh.

Điện thoại di động của Triệu Trinh rung lên, anh lấy ra nhìn, thấy tin nhắn của Triển Chiêu viết, “Vậy cũng được rồi đó, nếu còn trêu đùa nữa thì Trì Trì sẽ khóc đấy, tới lúc người ta bị khi dễ tới mức bỏ đi thì cậu có đuổi theo cũng không về đâu.”

Triệu Trinh cười cười, thu hồi điện thoại di động, ngẩng đầu cụng ly với Carula, “Hôm nay thật là cám ơn anh, tôi đây xin đội ơn suốt đời.”

“Nguyện ý ra sức ra sức vì cậu.” Carula cũng cụng ly với Triệu Trinh, “Bất quá cậu cũng phải đáp ứng một điều kiện trao đổi của tôi, lần sau phải nói cho tôi biết bí mật của các màn ảo thuật đào thoát kinh điển.”

“Không thành vấn đề.” Triệu Trinh uống một hớp rượu, đặt ly rượu xuống, biểu hiện như là hơi say say, Carula liền vịn anh, gọi người phục vụ tới.

“Có phòng trống không? Phòng đôi ấy.”

“Thưa ngài có ạ, phòng 217 đang trống.” Người phục vụ dẫn hai người đi lên lầu. Bạch Trì lòng như lửa đốt, quay phắt lại nhìn Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường, hỏi, “Bọn họ vào phòng đôi làm gì?”

Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu đang cụng ly, khen thưởng hương vị tuyệt vời của món cá pecca sốt cà chua, chợt nghe thấy câu hỏi của Bạch Trì, Bạch Ngọc Đường cau mày, “Phòng đôi a, cái này khó nói đa.”

“Đúng vậy,” Triển Chiêu gật đầu, “Ai nha, Triệu Trinh có khi nào bị gì rồi không, Trì Trì, em mau đi xem một chút đi.”

“Dạ!” Bạch Trì hấp tấp đứng lên, cậu vẫn nhớ kỹ người phục vụ mới vừa nói là phòng 217! Xoay người lao lên lầu, tìm phòng 217.

Bạch Trì mới vừa đi thì Carula đã xuất hiện từ một cánh cửa khác bên trong, đi tới bên cạnh Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu, khẽ mỉm cười với hai người. Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường cũng gật đầu với hắn, sau đó, Carula thỏa mãn rời đi. Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường tiếp tục dùng cơm. Bạch Ngọc Đường gọi người phục vụ tới, “Cho chúng tôi lấy phòng 218.”

Bạch Trì đến chỗ một người phục vụ hỏi vị trí của phòng 217, sau đó hùng hùng hổ hổ đằng đằng sát khí tiến tới, nhưng khi đã đến trước cửa, cậu thoáng bình tĩnh lại, thậm chí còn lộ ra vẻ do dự một chút, nhỡ như cứ như vầy mà xông, Triệu Trinh và Carula đang làm cái gì…

Nhưng suy nghĩ lập tức thay đổi, Bạch Trì tin tưởng Triệu Trinh, người này mặc dù bình thường không đáng tin cậy cho lắm, nhưng mà ảnh đã nói là thích mình. Triệu Trinh không phải là loại người tùy tiện hoa ngôn xảo ngữ.

Cho nên, Bạch Trì cứ đứng mãi ở cửa… Vào… Không vào… Vào…

Đang còn đấu tranh tư tưởng thì đột nhiên nghe thấy bên trong truyền đến tiếng “Xoảng”, giống như là thanh âm bình hoa bị rơi vỡ…

“A?!” Bạch Trì kinh hãi. Không phải là Carula chuẩn bị làm bậy đó chứ? Vừa rồi Triệu Trinh hình như đã uống rượu say.

Mặc kệ nó! Bạch Trì đưa tay mở cửa… Cửa liền mở ra.

Bạch Trì cũng là gấp quá mất khôn, không để ý tới tại sao cửa không khóa, trực tiếp xông thẳng vào.

Nơi này không hổ là phòng đôi xa hoa hạng nhất, trong phòng có một chiếc giường khổng lồ kích cỡ KING SIZE khiến cho Bạch Trì giật cả mình, mà đó còn là dạng giường nước nữa. Bạch Trì có chút buồn bực mà nhìn cái giường lớn kia, chính bản thân cũng không rõ tại sao ngực lại đau ê ẩm, phục hồi tinh thần lại mới phát hiện Triệu Trinh và Carula cũng không ở trong phòng.

Bạch Trì khó chịu nhìn chung quanh một chút, chợt phát hiện trong phòng tắm phát ra tiếng nước chảy ào ào.

Bạch Trì cả kinh, trong phòng không có ai, vậy không phải là hai người đều ở chung trong phòng tắm sao? Vừa nghĩ tới hai người trần trụi tiến vào trong phòng tắm, Bạch Trì lập tức lửa giận đại phát, bộ dạng khỏa thân của Triệu Trinh đến mình cũng còn chưa nhìn thấy nha!

(*Bee: Oh, vậy là lúc em nó lau người cho Trinh ở trong bệnh viện lại chưa có nhìn thấy hết a? =))*)

Càng nghĩ càng tức giận, Bạch Trì xắn a xắn tay áo lên, hùng hổ hằm hằm đi về phía phòng tắm. Cậu chuẩn bị sẵn tinh thần nếu mở cửa mà nhìn thấy Triệu Trinh và Carula ở chung một chỗ thì trước hết đạp một cước vào chỗ hiểm của Triệu Trinh (>< thật ác độc a Trì Trì ~), sau đó sẽ bỏ đi, suốt đời này cũng không muốn nhìn thấy người kia nữa!

(*Bee: Cái trong ngoặc là Nhã tỷ viết, không phải ta. Giờ ta mới nói này ~ Chời ơi, con thỏ ghen bạo nha, bộ dạng xắn tay áo đúng chuẩn đánh ghen luôn =)))))) và cái kế hoạch đánh ghen của em nó thật là hảo dã man a~ thật là kinh hoàng =))) không thể ngờ hiền như em nó mà định phế cả chồng mình =))))*)

Đi tới chỗ cánh cửa kính mờ của phòng tắm, Bạch Trì hít sâu một hơi, bất chợt cầm lấy tay nắm cửa, hung hăng kéo cửa qua một bên… Cửa không mảy may nhúc nhích, Bạch Trì chớp mắt mấy cái, kéo ngược hướng rồi…

Lúc này, cậu chợt nghe thấy bên trong truyền đến một tiếng cười khẽ, là giọng của Triệu Trinh, nhưng mà lọt vào trong tai Bạch Trì… Hắn chắc chắn là đang câu dẫn người ta! Đồ chết tiệt!

Bạch Trì đổi hướng, hung hăng kéo cửa ra…

“Rầm” một tiếng, cửa rốt cuộc được mở ra, Bạch Trì ngẩng đầu nhìn, lập tức sửng sốt.

Chỉ thấy trong phòng tắm chỉ có mỗi một mình Triệu Trinh, trên người cái gì cũng không mặc, đang gội đầu.

Bạch Trì đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó âm thầm khen ngợi, vóc người của Triệu Trinh thật là đẹp. Vai rộng mông săn, đường cong cơ thể cực quyến rũ, làn da màu bánh mật đầy khỏe mạnh.

Bạch Trì đơ người mất cả ngày cho đến khi vừa nghe được Triệu Trinh cười khẽ một cách ẩn ý. Cậu chợt thấy anh xoay đầu lại, cùng Bạch Trì nhìn nhau trong chốc lát, hơi giật mình mà nói, “Trì Trì?”

“Ách…” Bạch Trì phản ứng lại rất mạnh, trên mặt khẽ đỏ lên, nói, “Anh… Làm sao mà chỉ có một mình anh?”

Triệu Trinh có vài phần buồn cười, “Cái gì mà chỉ có một mình anh?”

“Cái đó… Carula đâu?” Bạch Trì hỏi.

“Hắn giúp anh lấy phòng rồi về.” Triệu Trinh thản nhiên nói.

“Ách…” Bạch Trì trong nháy mắt mặt đỏ bừng, thì ra là Triệu Trinh với Carula không phải là chuyện như vậy a.

Đang nghĩ ngợi, Triệu Trinh đột nhiên quay lại, liếc con thỏ khờ, “Có muốn cùng tắm không a?”

Bạch Trì ngây ngốc nhìn chằm chằm vào cơ thể khỏa thân chính diện của Triệu Trinh, há miệng ngẩn người. Ở góc độ của Triệu Trinh mà nói, bộ dáng này của Bạch Trì quả thật là đáng yêu vô đối, liền đưa tay đến chạm vào mặt cậu, “Thích?”

Bạch Trì sửng sốt, ngẩng mặt nhìn Triệu Trinh, chỉ thấy vẻ mặt cười xấu xa của anh, “Thích thì là của em đó.”

Bạch Trì từ trước đến giờ luôn đơn thuần, làm sao mà đọ nổi với công tử phong lưu Triệu Trinh a? Cả người bị thấy trần trụi mà mặt không hề đổi sắc, tim không đập loạn. Bạch Trì xoay người định đi thì lại bị Triệu Trinh chộp lấy cánh tay, kéo thẳng vào trong phòng tắm.

“A…” Bạch Trì bị nước nóng tưới ướt người, ngẩng mặt còn chưa kịp suy nghĩ gì thì đã bị Triệu Trinh dán chặt vào tường, cúi đầu hôn xuống.

Bạch Trì bị hôn đến choáng váng ngây ngất, cũng không biết là bởi vì nhiệt độ trong phòng tắm hay là mới vừa bị nước nóng tưới ướt, hay là do khí thế của Triệu Trinh, dù sao bây giờ khắp đầu óc đều tràn ngập bộ dáng khỏa thân vừa rồi của Triệu Trinh. Bạch Trì thầm mắng mình sao lại háo sắc như vậy nha? Bất chợt lại cảm thấy Triệu Trinh cắn cắn lỗ tai mình, cười, “Hôm nay em tuyệt đối không thể chạy được, có biết tại sao hay không?”

Bạch Trì chớp chớp mắt mấy cái, chợt nghe Triệu Trinh nghiêm túc nói, “Bởi vì em tự mình đưa mỡ lên miệng mèo, nhịn nữa thì anh, mẹ nó, cũng không phải là đàn ông!”

*******************************

Trailer nồi 16:

Không cần nói nhiều, một chữ thôi – Ăn!

*****************

À, còn 1 chuyện nữa, như đã thấy ở trailer, cuộc bầu chọn lần trước nhóm thứ nhất đại thắng a, số rất đẹp – 113 =))))) *có ai muốn gọi cảnh sát a?* Nhóm thứ 2 về nhì. Ôi nương a, sao nhà ta lại lẫn vào tới 5 thiếu lữ ngây thơ chong xáng không-dám-đọc-H a??? =))))))) Nhóm cuối, ta xin lỗi vì khả năng của mình a, ta cũng biết ta dở a ~ nói chung ta sẽ đặt pass nên các nàng không muốn đọc thì không cần để ý tới nó a.

Ok, vô vấn đề chính, ở nồi 16, vợ chồng Mèo Chuột ở ngay phòng kế bên nên cũng có rất nhiều đất diễn trong quá trình Trinh ăn Trì. Vậy các nàng nghĩ có nên cắt những đoạn của Mèo Chuột để tránh gây loãng, hay là cứ nên để thế cho tình thú a?

55 comments on “Lẩu Thập Cẩm SCI – Nồi số 15

 1. ***Đập bàn, đập ghế, vò đầu###. Tại sao lại cắt lúc này? Bee thật nhẫn tâm quá mà. Đành phải đợi thui. Mà cái Poll đó: ”Ừ, CHO VÔ LUÔN ĐI, CHO NÓ VUI CỬA VUI NHÀ” nghĩa cũng na ná như ” PHẢI CHO VÔ CHỨ, TUI IU THỬ MIÊU NHA!” ah, để vô chi cho loãng đội hình?
  Trì Trì ghen dễ thương muốn chết lun vậy đó!

  • beedance07 nói:

   Chẹp, không cắt ở đoạn này thì cắt ở đoạn nào a?

   Cái thứ nhất là cho những người ham hố, ham vui, ham thị phi nói chung=)))) còn cái thứ ba là cho fan của Thử Miêu a =))) bỏ vô cho nó đa dạng thôi a :”>

   Ừ, em nó ghen rất là cute a~

 2. zzzsheryl nói:

  đọc chùa của nàng mãi, giờ mới vào com a ~~~
  ôi ta bấn loạn bé Trì quá đi, ghen kiểu gì mà xông vào vẫn còn kịp soi dáng người ta là sao :)))))
  ta mong nồi thứ 16 của nàng quá đi *rải hoa* <3

 3. sun nói:

  để thử miêu bên nhà sci edit sau đi mà

 4. *đập bàn* Hai từ thôi: XOẮẮẮẮẮẮẮẮẮẮẮẮẮẮẮẮẮNNNNNN QUÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁÁ!!!!!!!!!

  Ta hóng mỏ chờ cảnh H. Thề bằng bất cứ giá nào cũng sẽ giải dc pass!!!!!!! Ta yêu nàng Bee a~~

  Thích nhất là coi cảnh các bạn thụ ghen tuông nha!!!! Trì a Trì a Trì a~~~~ Thỏ con ghen lên thật đáng sợ quá đi. Lại còn đòi phế =))))))))))))))))

  • beedance07 nói:

   =)))))))) Hiểu hiểu.
   Ừ, đừng lo, pass dễ lắm. Mì tu a~
   Thỏ ghen quá ác liệt đi chứ lại ~~ mà lại dễ thương ứ đỡ được :”>

 5. Alex-SeongJu nói:

  Ta mún cắn Trì…Nhà họ Bạch hổ báo nì mà có con thỏ cute thế là phước lắm nha…Há há há…ai dám khi dễ bé thỏ ta sát ttttttttttttt…
  Sao ta khoái coi dấm chua, mún coi dấm chua (bù cái nùi đường nàng nhét vào ta mấy cái nồi trước), vấn đề là vụ dấm chua của Mèo với CHuột về Ben ta phải chờ đến lúc Med-Lu lên tay ah. Lâu nhaaaa.

  Nhắc mới nhớ, Sách ăn dấm chưa ta…

  nàng ơi…cái poll của nàng làm ta bật ngửa nha…XD kiểu này phải có hàng cho bà con coi không là nàng bị sát tttttttttttttt. Hố hố hố ^///^

  Lúc đầu ta không thix Trinh lắm nàng ah. Nhưng sao coi cái nồi này ta bấn Trinh quá đi…Tiểu Long đáng thương, xin lỗi cưng vì hồi xưa em không cưng anh ah…Bây giờ cưng 2 vợ chồng anh bằng với Thử Miêu ah…Đệ nhất vẫn là Cẩm-Sách nhaaaa. XD

  Iu nàng…XD

  • beedance07 nói:

   Ta cũng muốn~ Có ai khi dễ bé thỏ thì không đến lượt nàng sát đâu a, Trinh và cả đại gia đình SCI đã ra tay trước nàng từ lâu gòi =))
   =)))))) thì dấm chua đó =))) vậy chưa đủ chua hả? Lâu cũng phải chờ. Chờ đợi là hạnh phúc a~

   Chưa hề =))) bất quá thì trong nồi lẩu tết ta chế thì có.

   Hứ, ai dám sát ta? Giết rồi đừng hối hận nhớ. ;;)

   Đúng, từ giờ phải cưng Trinh nha, Trinh của chúng ta rất dễ thương mừ :”> Í, nàng có xếp hạng giống ta a, Cẩm Sách no.1, Trinh Trì – Thử Miêu đồng hạng :”>

   Mì tu XD

 6. shock1210 nói:

  nàng kiếm được cái hình thật minh họa là chuẩn nha.quá hợp với Trinh Trì ^^
  mà Tiểu Bạch Thỏ ghen cũng thật dã man.không phải 1 bình mà là 1 thùng giấm chua to đùng.đã thế bên cạnh lại còn 1 đôi khanh khanh ta ta, vừa đấm vừa xoa. k bộc phát thì hơi phí.
  “Bởi vì em tự mình đưa mỡ lên miệng mèo, nhịn nữa thì anh, mẹ nó, cũng không phải là đàn ông!”
  >>>>>> đúng, k ăn thì k còn là đàn ông nữa rồi ( thực ra ta cũng khâm phục là tại sao Trinh có thể nhịn đến giờ phút này =))))) )
  p/s 1: nàng edit luôn của Thử Miêu đi. hô hô
  p/s 2: ta k giỏi vụ tìm pass đâu.nàng để pass dễ dễ mang tính hình thức thui nhá =))))

  • beedance07 nói:

   Ha ha, ta kiếm mãi mới ra đó XD
   Bé thỏ của chúng ta tuy ngây thơ hiền lành, nhưng mà lúc ghen thì hết sảy =))))) chua lòe chua loét luôn ~
   =)))) Ta no còm men.
   P.s 1: Hên xui a~
   P.s 2: Trước giờ pass của ta toàn là pass dễ mang tính hình thức không thôi à nha~

   • shock1210 nói:

    oạch.cơ mà nàng chơi hơi ác.cắt ngay khúc oanh liệt.hic hic
    nàng nhanh nhanh nấu nồi lẩu này đi.ta chuẩn bị đủ máu cùng khăn lau rôi
    *cầm dao nĩa* nhanh nhanh lên nàng

   • beedance07 nói:

    Cắt ngay chỗ đó mới là nghệ thuật a :”>
    Nồi này… ta sẽ nấu lâu a~ đừng hào hứng quá :”>

   • shock1210 nói:

    oạch.nàng đừng ác vậy chứ.đùa như vậy sẽ chết người thật đó( nàng chết do ta bỏ bom) hơn nữa có khả năng gây lũ lụt (ta khóc) đó. vì vậy ta thay mặt nhân dân và tập đoàn hủ nữ: đề nghị nàng hãy nhanh nhanh nấu nồi lẩu này đi =)))
    p/s : yêu nàng *ôm hun và tiếp tục sự nghiệp thả dê*

   • beedance07 nói:

    Chữ ký của ta ở Vnsharing hơn bốn năm liền đều là “Nhân nhượng là tự sát, độc ác là huy hoàng” =))))))))))))
    Bỏ bom đi, ta chết rồi thì lẩu cũng banh luôn =)))
    Đề nghị được hưởng án treo, để đó rồi từ từ ta ăn miếng bánh, uống miếng nước, sau đó mới suy xét =))) tùy vào mức độ lười của ta a.
    p.s: =))) nhốt dê lại

 7. à há! wa nồi này ta mới biết là pé thỏ có máu hoạn thư ghê ta ơi! cũng may là có trinh ca chịu đc ẻm chứ hông thoia chắc ẻm ế rùi! =.=
  cơ mờ ẻm ghen dễ thương ko thể tả a a a a a em công nhận anh là đàn ông 100% mà trinh ca ko cần anh phải thanh minh đau khổ như vậy đâu a! ?/??

  • beedance07 nói:

   Há há, em nó ghen lên quá dữ dội đúng không?
   Nè, hem được hạ thấp giá trị của em nó nhe~ Trinh không muốn thì ta muốn, cả hội fangirl của Thỏ muốn, đem em nó về nhà để cất giữ, lâu lâu lôi ra cạp cạp :”>
   Ừ, em nó ghen dễ thương ứ chịu được :”>
   Ha ha, còn Trinh tốt xấu gì cũng là công nha, ai dám bảo ảnh không phải đàn ông?

   • ta thách đấy! nàng nào dám ôm pé thỏ zìa nhà thì chết trc khi chạm đc vào cọng lông thỏ vì đã bị con rồng nào đó thiêu rụi rùi!! :)
    thì ta có bảo là ảnh hem phải đâu a! ta khẳng định là 100% phải mà! ^^

 8. meggimed nói:

  Tui là tui thục nữ, tui phản đối cả nồi 16 luôn *uốn éo lượn ra*

 9. Coman9 nói:

  *cúi đầu*
  chúc mừng triệu trinh sắp ăn được thịt thỏ

 10. J.V. ~~ nói:

  *lắc mông câu dẫn~*
  Mần mình phần Rồng Thỏ và bonus thêm phần Thử Miêu~~~
  .
  .
  .
  Bé là con ngừi cụa xôi thỵt =)))))))))))))
  Ps:dẫu lâu nhắm dồi mớy lết thân lười dẽo dãi vào nhà Bee dưn tềnh cảm cụa pé cho nàng không hề đổi thay *pò pò yk~*

 11. bexinh007 nói:

  ta hoàn toàn ủng hộ vụ ghen *mù quáng* này của con thỏ với con rồng =))
  điều ta muốn nói là : cho ta xin xấp thẻ của bạch đại ca mang về cho Jỗ đại gia và Mụp mĩ nhân làm quà cưới đi nàng *níu áo*

  • beedance07 nói:

   =))))) Muốn có quà cưới thì tự đi mà làm *trợn mắt* không được ỷ lại vào Bạch đại gia *hất áo bỏ đi* =)))))))

 12. Ài da ta đang trong quá trình bị “cấm túc” :[[ Nàng thông cảm sẽ ko thường xuyên cắm cọc béo nàng được *mếu*

 13. Zổ nói:

  huhu
  t đau tay quá TT_______TT
  tại là vừa nãy, tới đoạn em Trì xắn tay áo quyết tâm đạp , à, phế, 1 ai đó thì t cũng vô cùng ham hố mà đập tay lên tường a (thực ra là t muốn đập máy tính, nhưng mà đây ứ phải mt của t)
  nồi này ngắn quá!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  t theo trường phái bỏ qua Thử Miêu (vì t đọc qua, biết cái trò…của 2 bạn ý rồi, nếu ko t cũng ủng hộ luôn á)
  *gõ nồi* nồi 16, nồi 16, nồi 16….

  • beedance07 nói:

   =)))) Cái này gọi là tự làm tự chịu a =))
   Uýnh chết bi giờ. Như vầy mà còn ngắn hử?
   Hiểu trường phái của nàng, nhưng có theo hay không thì phải còn xem poll.
   Chờ tiếp đi nàng =))…

 14. balalachupa nói:

  trồi ôi hay quá :”>, tớ cũng chả còn gì để nói nữa :”>…
  em trì ghen lên trông thật “đáng sợ” :)), còn định phế cả chống luôn chứ ;))
  p/s: bợn bee để pass thì để cho dễ nhé ;), chứ khó quá thì tớ queo luôn TT_TT

  • beedance07 nói:

   Ừ, đã bảo là em nó sẽ ghen bạo mà =))
   p.s: Từ trước giờ Bee luôn đặt pass rất dễ, người ta thường nói chỉ mất có 2 giây để giải pass a.

 15. Y Huyết nói:

  …Thật không còn gì để nói vs cái sự xa hoa cụa anh Bạch nhớn ~ Bao giờ yêm mới được một góc cụa anh :(( Công Tôn mỹ nhân sướng qua ah …
  Con thỏ đổi tính, rồng hóa sắc lang ~~ Yêm cắm cọc chờ H ôi chao ~~~~~~~~

  • beedance07 nói:

   Sợ là không có ngày đó đâu *vỗ vai*
   Công Tôn dưới sự bảo hộ của đông đảo fangirl, đương nhiên là phải được hạnh phúc rồi =))))
   Thỏ chẳng đổi tính đâu, chẳng qua là trước giờ em nó ko có cơ hội để bộc phát a =)))

 16. Ruan Yu nói:

  Cặp đôi thị phi =___= chỉ ăn và ngắm thị phi =__=

  “Bởi vì em tự mình đưa mỡ lên miệng mèo, nhịn nữa thì anh, mẹ nó, cũng không phải là đàn ông!” =))))))))))))))))))))))))))) thực con mẹ nó cắt bỏ luôn đi anh ạ =)))))))))

 17. Minh Ngọc nói:

  Trinh dth qá xD~
  http://kenh14.vn/c44/20120614011416416/trung-quoc-thanh-nien-choi-troi-dat-ho-di-dao.chn
  anh này k đc như bé Rồng cũa chúng ta ~ nhưng mà cũng thú vị đó :((~
  Lisbon a~

 18. blackdevil13 nói:

  oaoaoaoaoa….
  tại sao ta tìm thấy pass rồi mà nó cứ báo không đúng a :((((

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s