Đại Tỷ Giang Hồ – Giới thiệu+Văn án+Chương 1

Ờ, bạn Bee muốn chứng minh rằng mình vẫn còn chưa đủ ham hố =))) Bây giờ ôm luôn cả ngôn tình nè. Đùa chứ, hôm trước có nói chuyện với anh cú già Lưu Hà, sau đó đi đến quyết định hợp tác edit bộ mới nhất trong “Đệ Nhất Thì Gian Hệ Liệt” (aka. series Ốc Sên Chạy) của Kỳ Quyên đại tỷ. Truyện có được post bên thế giới audio, cơ mà ta cũng muốn lưu trữ một bản ở nhà nên sẽ đăng ở đây luôn. Các hủ thân mến, lâu lâu hãy đổi khẩu vị sang ngôn tình một chút thì cũng không tệ đâu a~ Còn nếu các nàng hem thích ngôn tình thiệt thì cho ta xin lỗi trước vì spam mail nhé :”>

Quyết định làm vì tình yêu với nữ cường nhân Kỳ Quyên ~ Nữ vương vủa lòng ta :”>

Không thích cái hình bìa trên Tấn Giang nên ta tự ý chọn hình khác vậy.

Mỹ Nhân Trung Quốc - IMGK7TBY2X9PH.jpg

Đại Tỷ Giang Hồ


Sáng tác: Điệp Chi Linh


Chuyển ngữ: Lưu Hà, Bee


Nguồn: thegioiaudio.orgThể loại: võng du nhẹ, có lẽ cỡ như “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” ấy; tình cảm hài, lãng mạn, nhẹ nhàng.
Điệp tỷ bảo vì yêu Kỳ Quyên quá nên không nỡ ngược tỷ ấy nữa, về sau sẽ chỉ mang hạnh phúc đến cho chị ấy thôi. Điệp tỷ còn bảo có lẽ nó sẽ nhẹ nhàng tương tự như “Chờ một ngày nắng” của Tiêu Tinh vậy. Chẹp chẹp, hảo mong chờ a~

Couple: Kỳ Quyên-Ôn Bình, ngạo kiều nữ vương và phúc hắc đại nhân =)))), ngoài ra thì sẽ có sự góp mặt của các nhân vật từ “Chờ một ngày nắng”, “Tình yêu của đau dạ dày” và “Ốc sên chạy”.

Khuyến cáo: Nên đọc Ốc sên chạy và Chờ một ngày nắng trước khi đọc truyện này.

****

Văn Án

Tác phẩm “Danh Kiếm” nổi tiếng toàn mạng Internet của mình được dựng thành trò chơi trên mạng “Danh Kiếm Online.” Vừa ra mắt một cái là cả nước sục sôi đổ xô nhau chơi, ngài tác giả nhàn rỗi, nhàm chán không có gì làm bèn tự mình chạy vào trò chơi để thể nghiệm cái gọi là “Giang hồ.” Kết quả, ngài đụng phải một cô nương mười phần dã man.

Ngài với trí tò mò giết chết bò đã nhận nàng làm sư phụ.

Tác phong nàng thật biến thái, tính cách nàng thật dũng cảm, nàng chính là đại tỷ khó chinh phục nhất trong truyền thuyết.

Người nào đó quyết định lấy việc chinh phục vị cô nương này làm thử thách. Trải qua đủ các loại âm mưu, thủ đoạn hãm hại, lừa gạt, cuối cùng cũng biến quan hệ thầy trò thành quan hệ vợ chồng. Kết quả người nào đó lại bi thảm phát hiện ra, có một lão bà trâu bò như thế, thật sự áp lực rất lớn ——

“Vì sao lại giết ta?”

“Ai bảo lão bà của ngươi giết ta trước!”

“. . . . . .”

Ông nội nó, đúng là cọp mẹ, xuất môn cần phải cẩn thận.

Bộ thứ ba của “Đệ nhất thì gian” hệ liệt, chuyện của Kỳ Quyên.

Ôn nhu phúc hắc đại nhân VS ngạo kiều nữ vương, truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, không ngược. Sẽ ra hàng đúng vào tám giờ tối, bà con cứ yên tâm mà chờ. (Cái này tác giả nói, không phải Song Cú nói nha)

***
Thông tin thêm:

Điệp Chi Linh – 蝶之灵Tác giả trên trang mạng Tấn GiangTuổi: Hơn 20 tuổiSở thích: gõ chữ đến lúc rút gân rồi nhìn màn hình cười nguChuyên ngành: nghe đâu ở một viện y cực kì biến thái, học y học lâm sàng (tình báo là Học viện y học trực thuộc đại học Thanh Hoa :-ss Theo thông tin trên wiki thì Thanh Hoa là trường đại học số 1 Trung Quốc ạ :-ss)

Tính cách: nhiệt tình rộng rãi, thỉnh thoảng hơi thần kinh một tí

Nickname: Điệp Tử, Điệp Bính, Thủy mẫu (sứa? why ‘sứa’?), mẹ Điệp

Khảo sát cho thấy “mẹ Điệp” có chỉ số RP (nhân phẩm) cực cao, đạt đến 99% lựa chọn, thế nên cực kì thích nickname này.

Là bà mẹ đẻ giàu tình thương yêu nhất trong lịch sử, tuy thích vẩy máu chó (=))) và hành hạ các con vô cớ, nhưng tuyệt đối không ảnh hưởng đến bản chất thắm thiết của mẹ đẻ, cuối cùng lúc nào cũng đặt bút viết nên hạnh phúc viên mãn nhất cho nhân vật.

***

Đệ Nhất Thì Gian Hệ Liệt (Theo thứ tự):

1. Bôn bào đích oa ngưu – Ốc sên chạy 

Couple chính: Lục Song-Vệ Nam
Link audio (Bee): http://diendan.thegioiaudio.org/showthread.php?t=604

2. Đẳng nhất cá tình thiên – Chờ một ngày nắng

Couple chính: Thẩm Quân Tắc – Tiêu Tinh

3. Ngự Tỷ Giang Hồ – Đại Tỷ Giang Hồ 

Couple chính: Ôn Bình – Kỳ Quyên

***

Song song với “Đệ Nhất Thì Gian Hệ Liệt” (Ngôn Tình) là “Ngũ bộ khúc hệ liệt” (Đam mỹ)

1. Vi vi đích vi tiếu – 微微的微笑

Couple chính: Diệp Kính Văn – Lâm Vi

2. Vị đông đích ái tình – Tình yêu đau dạ dày

Couple chính: Tiêu Phàm – Vệ Đằng
Link audio (Hà Linh): http://diendan.thegioiaudio.org/showthread.php?t=968

3. Phong cuồng đích tác gia – 疯狂的作家

Couple chính: Chu Phóng – Đoan Mộc Trữ

4. Công bình đích báo phục – Sự trả thù công bằng

Couple chính: Tư Minh – Diệp Kính Huy

5. Ác ma đích thanh âm – 恶魔的声音

Couple chính: Diệp Kính Hi – Trình Duyệt

****************

Aizz, không dông dài nữa. Vào truyện.

Chương 01

Khi Kỳ Quyên bước ra từ tòa án đã thấy bên ngoài phóng viên vây kín lối đi. Ai nấy lăm lăm micro trên tay, tập trung sức lực chờ hành động, giống như một bầy sói bị bỏ đói đã lâu, chờ đợi chú cừu non lạc vào bẫy.

Nhưng Kỳ Quyên cũng không phải con cừu non kia; cừu non chính là thân chủ của cô.

Vì vụ kiện này liên quan tới người nổi tiếng trong làng giải trí nên thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông. Lần nào kết thúc phiên xử, bọn họ cũng đều phái một đám ký giả tới chực chờ. Kỳ Quyên đã sớm quen với việc được chăm sóc như thượng khách; chỉ có điều, hôm nay là phiên chung thẩm, nên đội ngũ phóng viên đương nhiên đổ tới rất nhiều.

Nhìn đoàn người đông nghìn nghịt trước mặt, Kỳ Quyên không nhịn được mà khẽ thở dài trong lòng, quay đầu nhìn về phía thân chủ đang đeo một chiếc kính râm lớn, vẻ mặt nghiêm túc bên cạnh mình, Thời Viêm.

Kỳ Quyên nhận ủy thác tham gia vụ kiện về vấn đề hợp đồng độc quyền của ca sỹ đình đám Thời Viêm với tập đoàn SKY Entertainment. Vì vụ việc này, bên kia đã mời tới toàn bộ những luật sư giỏi cùng mưu đồ tác chiến. Trong khi đó, Kỳ Quyên hoàn toàn đơn thương độc mã, một mình chống chọi. Theo kiện hơn một tháng, cô đã gần như rơi vào tình trạng kiệt sức.

Cuối cùng, vụ kiện cũng kết thúc một cách hoàn hảo, bên cô thắng.

Nhớ lại khoảnh khắc vừa rồi khi tòa tuyên án, đoàn luật sư đối phương sắc mặt rất khó coi, Kỳ Quyên cảm thấy cực kỳ hả dạ.

“Thời tiên sinh, xin hỏi sau khi ly khai SKY, anh có dự định gì không?”

“Nghe nói công ty giải trí Hoa Thế có ý định ký hợp đồng với ngài, đúng không ạ?”

“Có phải là ngài đã liên hệ với ông chủ của Hoa Thế từ trước?”

Ký giả vừa thấy hai người đi ra thì đồng loạt giơ micro lên, chín người mười ý, hỏi liên tục như bắn súng liên thanh. Một số ký giả bị Thời Viêm phớt lờ lại cầm micro dí sang phía Kỳ Quyên với tư cách là luật sư của vụ án, làm cho Kỳ Quyên xém chút nữa bị micro đụng cho đi luôn hàng tiền đạo.

“Kỳ tiểu thư, xin hỏi cảm tưởng của cô thế nào sau khi chiến thắng vụ kiện này?”

Có thể là cảm tưởng gì được nữa? Thắng được kiện đương nhiên là rất cao hứng.

Có điều, vì sao tôi phải nói với mấy người?

Kỳ Quyên mỉm cười, liếc mắt nhìn đám ký giả, rồi quay đầu lại nhìn Thời Viêm ngầm ra hiệu. Thời Viêm hiểu ý, liền buông một câu: “Xin lỗi, ai cần phỏng vấn thì hãy xin hẹn với người đại diện của tôi. Tôi và luật sư sẽ không trả lời bất cứ vấn đề gì.”

Nói xong , anh lấy tay che cho Kỳ Quyên rồi vội vã gạt đoàn người ra, chui vào trong xe.

Ký giả bên ngoài vẫn không chịu buông tha, vây lấy xe, thậm chí có người còn liều mạng đập vào cửa sổ, “Thời tiên sinh, Thời tiên sinh…” Cửa sổ xe cách âm tốt như vậy mà vẫn lọt vào không ít tiếng kêu gào điên cuồng.

Kỳ quyên đang chuẩn bị nổi khùng thì đã thấy đám người đột nhiên xoay người, không hẹn mà cùng nhắm hướng cửa tòa án lao tới.

Hiển nhiên, họ đã phát hiện ra con mồi mới.

Kỳ Quyên tò mò nhìn về hướng đó, bắt gặp trước cửa tòa án có một người đàn ông khá trẻ tuổi, toàn thân mặc một bộ complet đen chỉnh tề, càng tôn thêm dáng người đứng thẳng, thon dài, nét mặt nghiêm túc, ánh mắt lạnh lùng, vừa nhìn đã biết không phải loại người dễ chọc vào.

Anh ta đứng bên cạnh một người đàn ông khác, dung mạo so với anh ta có vài phần tương tự, nhưng ánh mắt người kia nhu hòa hơn rất nhiều; khóe môi lộ nét cười nhàn nhạt, quần áo cực kỳ sạch sẽ, gọn gàng, thái độ lịch thiệp, lễ độ, lại toát ra khí chất rất tao nhã.

Hai người có nhiều khác biệt như vậy lại sóng vai đứng cùng một chỗ với nhau, khiến cho đám phóng viên lại điên cuồng lần nữa.

Đội ngũ vệ sỹ chuyên nghiệp lập tức ngăn các phóng viên quá khích, mở ra một lối đi. Hai người ấy một trước một sau đi khỏi, biểu cảm trên mặt cũng không vì bị phóng viên chặn đường mà thay đổi chút nào.

Khuôn mặt người trước vẫn lạnh như băng tuyết, vẻ mặt người sau vẫn mang theo nét cười.

Mãi đến lúc hai người đi rồi, Kỳ Quyên mới tò mò hỏi: “Hai người đó là ai mà lại khoa trương dữ vậy?”

Nhìn y chang như đại ca xã hội đen ra ngoài dẫn theo đàn em, đã thế bọn họ còn mang tới năm sáu vệ sỹ, nhìn thấy mà phát sợ.

Thời Viêm tháo kính râm xuống, mỉm cười: “Đương nhiên là ông chủ của bọn mình”.

Kỳ Quyên kinh ngạc nói: “Cậu nói đó chính là ông chủ tập đoàn truyền thông SKY, Drerk?”.

Vị kia chính là ông chủ cá tính lạnh lùng trong truyền thuyết. Anh ta có cách đối nhân xử thế vô cùng âm trầm, thần bí. Mọi người chỉ biết tên tiếng Anh của người đó là Drerk, du học trở về trực tiếp quản lý cơ nghiệp của gia tộc. Giới kinh doanh tán tục, trong mấy năm ngắn ngủi đã xuất hiện một ngôi sao siêu cấp.

Anh ta rất ít khi lộ diện trước công chúng, bởi vì mỗi lần xuất hiện, đám phóng viên trong nháy mắt sẽ vô cùng lộn xộn.

Thời Viêm liếc mắt nhìn Kỳ Quyên, gật đầu nói: “Đích thị là Drerk. Người để mình có thể gọi là ông chủ cũng chỉ có anh ta mà thôi. Nhưng mà hiện tại mình đã tự do, còn chưa tìm được công ty mới”.

Kỳ Quyên trầm mặc trong giây lát, suy nghĩ một chút rồi nói: “Không ngờ hôm nay anh ta lại đích thân tới dự phiên tòa.”

Thời Viêm nhún vai nói: “Chắc là anh ta muốn cảm nhận chút cảm giác kích thích vì thua kiện, tiện thể tới bái lạy phong thái của Kỳ luật sư một cái.”

Từng là bạn thân thời đại học của Kỳ Quyên nên Thời Viêm nói chuyện chẳng mấy khi được nghiêm túc.

Kỳ Quyên mặc xác anh ta.

Có điều trong lòng có chút hiếu kỳ; nhân vật sóng vai với ông chủ lạnh lùng, vô tình, thủ đoạn độc ác trong truyền thuyết kia là ai? Có thể cùng anh ta sóng vai đứng chung một chỗ, thân phận hiển nhiên không hề đơn giản….

So với cái máy lạnh di động kia, anh chàng đó mặt luôn tươi cười, nho nhã, lễ độ, thật dễ để lại ấn tượng tốt với người khác, chẳng lẽ là trợ lý của người kia? Người trong giới giải trí hỗn loạn này, tuyển trợ lý đều phải lấy tiêu chuẩn đẹp trai như vậy sao?

Kỳ quyên không kiềm chế được lại nghiêng đầu nhìn, nhưng chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng hai người khuất dần phía đầu hành lang.

“Về phần người còn lại…” Thời Viêm nói tới điểm trọng yếu thì dừng lại, chờ cho Kỳ Quyên tò mò cực điểm mới tiếp, “Là em trai của ông chủ bọn mình.”

“Em trai?” Chẳng trách dung mạo có vài điểm giống  nhau. Kỳ Quyên kinh ngạc hỏi “Em trai anh ta làm gì ở công ty giải trí?”

“Không đâu.” Thời Viêm dùng ngón trỏ cởi áo khoác ngoài, “Em trai ông chủ là người có cá tính rất đặc biệt, không chịu phụ thuộc, đã sớm thoát ly gia tộc, tự lực cánh sinh. Nghe đồn người này thần bí khó lường, hành tung bất định, đến không hình, đi không bóng, trong chốn giang hồ chuyện của anh ta hệt như truyền thuyết”.

“…” Kỳ Quyên lườm anh một cái. Người này coi bộ luyện tiểu thuyết kiếm hiệp tới tẩu hỏa nhập ma rồi, nói chuyện rất đáng bị đánh đòn.

“Hôm nay anh ta đến dự phiên tòa, chắc là… quá rảnh đây mà.”

“Ừ.” Kỳ Quyên miễn cưỡng hưởng ứng một câu.

Thời Viêm nở một nụ cười, quay đầu lại nhìn Kỳ Quyên nói đầy thâm ý, “Không phải cậu “nhắm” anh ta rồi đó chứ? Nói thật đi, để ý anh hai hay là em trai đó? Anh hai thì tương đối lạnh lùng, muốn theo đuổi thì tỷ lệ độ khó là hơn trăm phần trăm. Em trai thật ra tính tình không xấu, có điều hành tung bất định, tỷ lệ độ khó cũng như trên, hơn trăm phần trăm.”

Kỳ Quyên bất đắc dĩ trợn mắt mắng, “Tha cho tui đi.”

Thời Viêm đột nhiên thu nụ cười cợt nhả lại, nghiêm túc nói: “Thật ra, A Quyên, cậu cũng nên cân nhắc tìm một người đàn ông đi”.

“…” Kỳ quyên âm thầm nghiến răng. Sao bên cạnh mình lại nhiều người muốn làm bà mối như vậy? Thật không chịu nổi.

“Đàn ông ưu tú chưa lập gia đình mình biết không ít, cậu thích loại nào mình cũng đều có thể giới thiệu cho cậu gặp mặt làm quen, nói không chừng có thể kết thành một mối lương duyên.” Thời Viêm dừng một chút, cân nhắc lại câu chữ rồi lại nói tiếp, “Phụ nữ thật ra đừng nên quá hiếu thắng thì hơn. Giống như cậu vậy, suốt ngày cắm đầu vào công việc, sau này già rồi…”

“Được rồi, được rồi.” Kỳ Quyên vội vàng ngắt lời, nghiêm túc gằn từng câu từng chữ, “Mình với cậu tuy rằng quan điểm bất đồng, nhưng mình thề sẽ tôn trọng quyền tự do ngôn luận của cậu. Nếu cậu vẫn muốn thuyết phục mình, thì xin mời tiếp tục.”

“…” Thời Viêm ngậm miệng, quá chán nản, quay quay tay….

Không ai có thể thuyết phục Kỳ Quyên.

Cho dù là trên tòa án hay trong đời sống hàng ngày.

Xe chạy nhanh về phía đường cao tốc, Kỳ Quyên mệt mỏi dựa vào sô pha, nhắm mắt lại.

Kỳ thực bản thân cô hiểu rất rõ nguyên nhân mình không tìm được bạn trai.

Tính cách của một bậc đại nữ nhân đội trời đạp đất, mẫu công việc mạnh mẽ vang dội, ăn vận giày cao gót, áo sơ mi trắng, trang phục nữ chuyên ngành, trên người cũng không đeo đồ trang sức gì, sạch sẽ, gọn gàng, ngũ quan cân đối, tóc ngắn nhìn rất ngầu.

Tất cả đều không phù hợp với tiêu chuẩn “mẹ hiền vợ đảm” của đám đàn ông.

Nhưng thật ra nếu đem so với tiêu chuẩn “Cọp mẹ” thì xuất sắc gấp đôi.

Có rất ít đàn ông chịu được loại tính cách này của cô. Đương nhiên, cô cũng chẳng mấy khi gặp được tên đàn ông nào thuận mắt.

Cô đã từng nói với hai chị em tốt Vệ Nam và Tiêu Tinh một câu: “Những chuyện đàn ông làm được, phần lớn tao cũng đều có thể làm được. Mắc mớ gì còn phải đi tìm một thằng đàn ông để can thiệp vào cuộc sống của tao?”

VệNamvà Tiêu Tinh liếc mắt nhìn nhau, trong lòng thầm rơi lệ, chị Kỳ Quyên mỗi lời nói ra đều sắc bén như dao, làm cho người khác có muốn phản bác cũng không được.

Kỳ Quyên sắp xếp lại mấy tập tài liệu, nhìn hai chị em rồi khẽ cười, phóng khoáng nói: “Đối với phụ nữ mà nói, đâu phải cứ lấy chồng sinh con mới là hạnh phúc. Tao hiện tại độc thân, tự do tự tại biết bao nhiêu; tao thấy mình rất hạnh phúc, cho nên hai đứa mày đừng có lao tâm khổ tứ nghĩ cách tìm bạn trai cho tao nữa. Ý tốt của chúng mày, tao xin ghi nhận.”

Đó là khi lần thứ ba xem mặt thất bại, Kỳ Quyên không thể chịu được nữa, gọi hai bà mối thân thiết đến nhà uống trà, tiện thể tẩy trừ tư tưởng lễ giáo trong não hai bạn nhỏ. Từ đó về sau, hai chị em tốt của cô cũng triệt để từ bỏ hẳn ý định giới thiệu bạn trai cho cô.

Kỳ Quyên cho rằng, mình sẽ cứ như vậy sống độc thân cho tới già.

Trong lúc mẹ cô mang thai, bố cô đã bội bạc ngoại tình. Trong văn phòng luật sư thì suốt ngày đầy rẫy những vụ kiện cáo ly hôn, vợ chồng gặp nhau giống như kẻ thù; những thứ đó đều khiến Kỳ Quyên không tin tưởng lắm vào tình yêu.

Cô chung quy thấy rằng tình yêu là rất hư ảo. Đàn ông cũng có đủ loại tạp nham, dựa vào đàn ông còn không bằng dựa vào chính mình.

Từ nhỏ tới lớn, mọi việc khó khăn cô đều một tay chèo chống. Ngay cả  lúc khóc, cô cũng không cần mượn bờ vai của kẻ khác; cô có thể tự ôm lấy bờ vai của chính mình.

Chỉ có điều, sau khi cha mẹ đều qua đời, trong phòng nhỏ cũng chỉ còn lại một mình cô. Sáng sớm rời giường có một mình, nửa đêm giật mình tỉnh giấc vẫn như cũ, chỉ một mình; dĩ nhiên thỉnh thoảng cũng cảm thấy cô đơn.

Có lẽ… thực sự nên tìm một người bạn trai nhỉ?

———-oOo———-

P.s. Sky Entertainment là cái quái gì mà sao trong SCI có 1 cái (chính là công ty Thiên Vũ á), bên đây cũng có một cái thế này =)))))))))

30 comments on “Đại Tỷ Giang Hồ – Giới thiệu+Văn án+Chương 1

 1. Tiểu Ý nói:

  Aigoo! Thật ra thì ta cũng khá là thích đọc ngôn tình nhưng ta lậm đam hơn =]]] Mà sao ta khoái hình tượng chị Q quá đi T___T Giống giống em gái Mã ca trông SCI nhỉ =]]] Toàn là mỹ nhân -thứ thiệt- thôi =]]

  Có VN vs TT kìa =]]] Thế Vệ Đằng vs Tiêu Phàm có lên sàn ko taz?

  P/s: chèo trống=> theo ta nghĩ là -chống-

  • beedance07 nói:

   Ta cũng rứa, yêu ngôn tình, cuồng đam mỹ :”> Nếu là ngôn tình bình thường thì ta sẽ chẳng đi edit đâu, chỉ tại quá thích chị Kỳ Quyên mà thôi :”>
   Ha ha, yup, tính cách chị Kỳ Quyên và Mã Hân đều rất dã man, rất thu hút phụ nữ =)))
   Có, Tiêu Phàm có lên, còn Vệ Đằng thì ta chưa biết. Lục Song cũng có lên nữa.
   P.s. Cám ơn nàng, thật sơ sót quá, đã sửa rồi :”>

   • Tiểu Ý nói:

    Ế hế hế :”> Anh Tiêu càng tốt :”> Ta là ta bấn cái dạng -lưu manh trá hềnh- của anh :”> Tội em Vệ T___T Còn Kình Văn với Lâm Vi thì sao nàng? Ta cũng bấn cặp đó lắm a =]]] Dưng mà ta không có tài như 2 nàng ấy T___T 1 người làm đệ tử mỹ nhân Công Tôn *rùng mình* =]] 1 người làm luật sư T___T

 2. Zổ nói:

  kết câu “Những chuyện đàn ông làm được, phần lớn tao cũng đều có thể làm được. Mắc mớ gì còn phải đi tìm một thằng đàn ông để can thiệp vào cuộc sống của tao?” của Kỳ QUyên quá >w<
  hoàn hảo bạn Vệ Đằng ko nghĩ như vậy, ko làm sao chúng ta có TYDDD mà đọc chứ
  =A=

  • beedance07 nói:

   =)))) Yup, thể hiện rõ bản chất của nữ cường nhân =)))
   Ha ha ha, ừa, cơ mà cho dù Vệ Đằng có nghĩ thế, gặp Tiêu Phàm là đổi ý ngay ấy mà =)))

 3. banana137 nói:

  cảm ơn nàng nhiều nha
  ta tuy rằng ít đọc ngôn tình nhưng lại đặc biệt thix cái hệ liệt của ốc sen chạy
  h ta bay vào đọc đây ^^

 4. Thỏ con nói:

  đại khái vì nó là tên đại trà đi na~~~~ ân, nữ cường nhân *dựng thẳng ngón tay cái*

 5. puppy11 nói:

  ô!~ không ngờ lại hội ngộ đại tỷ Kỳ Quyên ở chốn này >o__3<!~

 6. wonkyu nói:

  e thích đọc đam mỹ hơn nhg cũng thích tr của tác giả này nên e mới nhảy vào hehe
  từ lúc đọc 3 bộ ốc chờ và đau thì e luôn chờ tr về chị Q
  e thích mẫu hình nữ cường nhân của chị hehe

 7. redfox92 nói:

  mới đọc xong truyện về Tiêu Tinh và Vệ Nam xong nhưng tò mò nhất vẫn là cặp đôi Kì Quyên, ^^ Anh chồng khá là biến thái, không biết 2 người này yêu nhau sẽ thành chuyện j đây, nàng làm ta tò mò quá >”<

  • beedance07 nói:

   Cực biến thái luôn =)))) Ôn Bình đại ca toàn ăn đồ ngọt trừ bữa, soái ca ngời ngời mà đi mua thẻ membership của tiệm bánh ngọt, một lần ăn 6 cái =)))))))

 8. shmily051288 nói:

  Đọc 2 truyện trong hệ liệt này nói về Vệ Nam với Tiêu Tinh rồi, bộ của kỳ Quyên thì bảo là tg chưa viết xong nên không kiếm đọc, k ngờ hôm nay Bee edit nó!!!
  Thế bộ này đã hoàn chưa và Bee tính tốc độ edit thế nào chứ bạn là bạn hóng bộ này ah.
  Khi đọc Chờ một ngày nắng có đoạn Tiêu Tình được Kỳ Quyên kể về tiểu thuyết mà mình theo đuổi 2n để rồi tg vào cho một cái kết mà Kỳ Quyên muốn đập bàn, rồi khi tiêu Tình phát hiện ra Ôn Bình là tác giả thì bạn đã nghi rồi, ai ngờ. Cp này đầy hứa hẹn nha, nữ cường nhân và và cà rỡn đại nhân (theo cảm nhận sau khi thấy anh trong chờ một ngày nắng =)))

  • beedance07 nói:

   Ừa ~ Tác giả bắt đầu viết từ ngày 18/4 đến hiện tại đã được 26 chương, tốc độ rất nhanh… chứ không có đào hố dã man như Nhã tỷ của chúng mình. Tin là sẽ sớm hoàn bộ này thôi.
   Tốc độ edit, Bee nghĩ là sẽ không quá chậm đâu ^ ^ Cơ mà kể từ chương 20 thì bị set VIP trên Tấn Giang, nên Bee đang suy nghĩ tìm cách…

 9. weeds nói:

  Ân, ta đã đọc “ốc sên chạy” lẫn “tình iu đau dạ dày” nhưng mà ko bít là 2 thể loại này đều đi theo hệ liệt à nha, thank nàng đã edit, mà nếu có thời gian và hứng thú thì nàng ôm lun bộ 2 trong hệ liệt đi, ta cũng rất hứng thú với Tiêu Tình tỷ tỷ nha hí hí

 10. Alobooks.vn nói:

  Hóng truyện của nàng :-))

 11. aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa.
  ta đọc ốc sên chạy.ty đau dạ dày,chờ 1 ngày nắng rui,mò mãi mới thấy bộ này ở nhà nàng.thank nàng nhìu nhìu,iu nàng nhìu nhìu na.moa moa moa.^ _ ^

 12. win nói:

  Lần đầu đọc đam mĩ là Tình Yêu Đau Dạ Dày của Điệp tỷ,lùng coi hết mấy bộ trong hệ liệt cùa tỷ í,đam mĩ thì còn bộ của Kính Huy-Tư Phàm,Kính Văn-Lâm Vi là chưa edit xog,mặc dù đã không còn cảm giác với ngôn tình nhưng mà thiệt tình chỉ nghe đến Kỳ Quyên là bấn không chịu nổi.Hnay lại còn bắt gặp Bee đang ôm bộ này nũa chứ,biết Bee từ bên SCI,ủng hộ Bee hết mình.Bên SCI thix nhất Công Tôn,bên đây thix nhất Kỳ Quyên,cả 2 đều lạnh như băng+biến thái (đúng tuýp tui thix)

 13. Ỉn teukk nói:

  Đã làm thành truyện bán chưa ạ?

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s