Du Long Tùy Nguyệt Korean Casting *update đề cử 2 cho Công Tôn*

Đầu tiên, những ai anti Hàn Xẻng xin hãy click back =)))))

Chuyện là mấy hôm nay bạn Bee đang ôm lại Du Long Tùy Nguyệt của Nhã đại và ca mãi bài ca, “Em có một ước ao, em có một khát khao: Em muốn Du Long Tùy Nguyệt được dựng thành phim~~~” Vậy… đó~

Thế là trong đầu tự nhiên YY *tự sướng* ra một dàn casting cho Du Long Tùy Nguyệt.

Tại sao lại toàn là Hàn? Tại vì bạn Bee không biết nhiều diễn viên Trung Quốc =))))))) Vốn liếng Tung Của không đủ xài nên đành chọt qua Hàn Xẻng. Mí lị dạo này Hàn Xẻng làm phim Hint đam mỹ KINH DỊ!!!!! Dù sao… theo bạn Bee thì dàn cast hơi bị hợp nha~ Ta rất hài lòng với dàn Cast này. Bây giờ chỉ còn mỗi một việc là chờ tới rục xương cho đến ngày một đạo diễn tốt bụng nào đó dựng nó thành phim =))))))))

Cái này được làm hoàn toàn để phục vụ cho mục đích tự sướng của ta, hoàn toàn làm theo sở thích riêng của ta, mong bà con không phiền.

Warning lần chót: Chống chỉ định với những ai anti Hàn Xẻng và fan quá khích của YunJae *vì ở đây ta ko cho họ thành cặp* =)))))

Ver 2

Sẵn tiện kể luôn, hồi xưa á, xưa thiệt là xưa, ta đã làm một dàn Korean casting cho Detective Conan, kết quả không ngờ lại được đón nhận ngoài tưởng tượng =))))) Lần này chẳng biết là có bị ném gạch không đây~ không sao, ai ném ta chọi lại =))))

Thứ nhất, những ai chưa đọc Du Long Tùy Nguyệt, bạn Bee xin strongly recommend nó. Mọi người có thể đọc bản edit hoàn tại đây:

http://silversky611.wordpress.com/m%E1%BB%A5c-l%E1%BB%A5c-dam-m%E1%BB%B9/du-long-tuy-nguy%E1%BA%B9t/

***

Thứ hai, e hèm, ok, mấy tấm hình này là do bạn Bee sưu tầm, tổng hợp, chỉnh sửa, photoshop, tự ghép, hầm bà lằng… nói chung cái gì cũng có, mọi người có thể save về, nhưng đừng đem đi lung tung.

Muốn xem ảnh cỡ lớn thì xem vid, mở full screen, chọn quality là HD 720. Ta lười scale hình~

Vâng, nhân vật đầu tiên, Trạch Lam-Triệu Phổ *biệt danh: Xanh Xanh* : *Đại Tống triều Binh Mã Đại Nguyên Soái Ngự Tứ Vĩnh Xương Hầu An Nam Bình Tây Chính Lộc tam quân Đại Đô Thống nhất đẳng trung dũng công Cửu Vương Gia Triệu Phổ* =)))))))))))

*Thêm hình này~*

Yup, anh tuấn và khí khái, ta nghĩ Min Ho có thể thể hiện được hai điều này, vả lại ta đánh giá khá cao Min Ho sau City Hunter, nhất là cái bản chất bình thường mất nết, đến khi có chuyện lại rất ngầu làm ta cảm thấy Min Ho khá hợp với vai Triệu Phổ. Còn anh lưu manh được đến đâu thì ta chưa biết =)))))

Ngoài lề, trong City Hunter, ta ship couple này!!!

 

Tiếp theo Diêu Chúc-Công Tôn Sách *biệt danh: Măng Măng*: Đệ nhất thần y kiêm đệ nhất tài tử kiêm đệ nhất vương phi của *Đại Tống triều Binh Mã Đại Nguyên Soái Ngự Tứ Vĩnh Xương Hầu An Nam Bình Tây Chính Lộc tam quân Đại Đô Thống nhất đẳng trung dũng công Cửu Vương Gia Triệu Phổ* =)))))))))))

Thanh tú và nhã nhặn, ta nghĩ ngoại hình của Hyun Joong hội được hai điều này, *mặc dù ta không thích BOF là mấy, nhưng mà nói chung là ta thích các chàng trong ấy, rất dễ nhìn*. Nhớ hồi xem BOF, thích cái ảnh ảnh chơi violin~

Đề cử 2 cho Công Tôn!! *Ta thích đề cử hai hơn!!!*

Min Woo mỹ nhân~~~~~ Xem chừng sẽ rất hợp với cổ trang a~~

Người thứ ba, Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường *Biệt danh: Bạch kỳ thị* =))))

Được rồi, ta thừa nhận, I have a hard time to decide on Bạch Ngọc Đường =))))) Ta biết, ta biết, các cô đều mặc định Jae làm thụ, cơ mà ở đây ta chỉ mượn cái ngoại hình của Jae thôi, được chưa? Ta chọn Jae đơn giản vì Jae đẹp và có nét lạnh *hoặc ít ra cái hình trông như thế chứ ta biết lão ấy tửng =))))* gợi ta nhớ tới Bạch Ngọc Đường. Trong nguyên tác, Nhã cũng miêu tả rất rõ, người đẹp nhất hệ liệt Du Long và Quỷ Hành chính là Cẩm Mao Thử Bạch Ngọc Đường (đương nhiên, nhận định cái đẹp nhất mỗi người một khác, nhưng mà không ai nhìn vào Bạch Ngọc Đường mà không thừa nhận chàng không đẹp cả). Tương tự, Jae cũng làm được điều đó, không ai nhìn vào Jae mà bảo Jae không dễ nhìn cả *trừ vài người mắt có vấn đề chút đỉnh* Biết điểm mấu chốt để ta hạ quyết định cho Jae thủ vai là gì không? Kết quả bầu chọn người đàn ông đẹp nhất châu Á, Jae đứng nhất. À, cái hình áo trắng là ta ghép đấy, đẹp không? :”>

Ngự Miêu Triển Chiêu *Biệt danh: Triển cục ngu* =)))))))

Hí hí, mấy cái hình này là ta tự ghép a~ tay nghề còn yếu, bà con thông củm~

Chậc chậc, con mèo này, đặc điểm: cười một phát là phụ nữ từ 8 tới 80 đều gục ngã. Kim Bum làm được điều này, ta tin là thế =))))) Nói tới nụ cười đáng yêu, sáng rực, ôn hòa, dễ nhìn, thân thiện, đôi khi có chút láu lỉnh và giảo hoạt là ta nghĩ tới Bum ngay. Ngày xưa ta nhìn chàng cười lộ răng khểnh là ngất lên ngất xuống =)))) Vả lại nha, cô Tiểu Bạch Thử đang làm cái album Quỷ Hành ver Luyến Đồng, í lộn, lòng mama bao la, lòng papa mênh mông, và bà con đã bầu chọn bé này làm Triển cục ngu:

Đấy, bà con có thấy giống cái hình Bum nằm cười không? =))))))))))))))

Giả Ảnh: Mr. Bà tám, chuyên môn nhiều chiện, nghe ngóng thị phi =)))))

Áo nâu, áo nâu đấy~~

Tử Ảnh: Chà, dường như có thể tính là nhân vật đẹp nhất trong đám ảnh ảnh và doanh trại của Xanh Xanh =))))), đáng yêu cực~

Áo tím, áo tím đó~~ Cái cảnh gặp đùi gà hơi bị chuẩn nha~~ giống y cái đoạn Tử Ảnh làm rớt cái đùi gà lúc thấy Bạch Ngọc Đường ghẹo Triển Chiêu =))))

Ok, lý do cho hai bạn nhỏ trên vào vai Giả Ảnh Tử Ảnh là vì ta muốn xem hai bạn nháo bên nhau, ngày ngày đi chọc phá thiên hạ, làm fanboy, và cuối cùng đi đến HE!!!! Chứ không phải cái kết cùi bắp như trong Baek Dong Soo!!!!!

À, Yeo Un thì đúng là lãnh diễm, chứ bé Seung Ho thì bé cũng cà chớn lắm, tin rằng muốn nhập vai Tử Ảnh sẽ không có vấn đề gì cả =))))

Ta muốn thấy chúng nó chơi đùa thế này =))))

Bonus thêm cái nữa cho những ai đang bấn Giả Tử ver SuUn

Tiểu Tứ Tử~~ Thiên hạ vô địch =)))) quân bài chủ có thể khiến người người gục ngã =)))) không ai là không thể chinh phục.

Nếu Tiểu Tứ Tử là bé cute, thì Tiêu Lương là bé đẹp~~~ tay dài chân dài: kỳ tài luyện võ ;;)

Áo Đỏ, áo đỏ a~ ta tìm cực lắm á

Ngó cái mẹt ở góc phải là đúng kiểu fan gờ luôn =)))

Áo xanh sẫm, xanh sẫm~~

E hèm, hai fangirl xinh đẹp, mạnh mẽ đầy cá tính của chúng ta =))))) hai người toàn tâm toàn ý fangirl Thử Miêu và Giả Tử =)))))) chính là hình mẫu chuẩn mực mà tất cả các fan gờ nên noi theo =))))

E hèm, Triệu Trinh *Biệt danh: Tiểu Long*: Nhân vật nhìn vậy mà không phải vậy, nguy hiểm khó lường =)))))

Nhan sắc của chàng không quá xuất chúng, nhưng nhã nhặn dễ nhìn, nhìn lâu càng thuận mắt. Cái chính là tuy nhan sắc không nổi bật nhưng mức độ nguy hiểm thì rất kinh khủng =)))) Chọn Gi béo~~ tình yêu của ta~ nói không phải khoe chứ từ trước khi đóng phim King2Hearts, Gi béo đã được mệnh danh là Hoàng đế Lee Seung Gi =)))) Nhan sắc tuy không nổi trội nhưng vẫn thường xuyên lóp ngóp vào được bảng top Mỹ Nam xứ Hàn =))) là bởi chàng có bản lĩnh, có độ nguy hiểm ngầm =))) thống trị được tất cả các hạng mục từ quảng cáo, đóng phim, ca hát đến tạp kỹ, không có cái nào là không giỏi =)))

Bởi vì mình cưng Gi của mình, mình cưng Trinh của mình, thế nên mình cống nạp cho chàng ba đại mỹ nữ của điện ảnh Hàn Quốc.

3 vị quý phi của chàng:

Người được sủng ái nhất, có địa vị nhất:

Ta mặc định Bàng Phi là đẹp nhất trong ba người, có tâm cơ, có nét dữ dằn =))))) nhưng nhìn chung là Quốc Sắc Thiên Hương!

Vẫn nhớ mãi cảnh Trinh đến lãnh cung và đưa cho Uông Phi một gói thuốc độc. Nàng khấu đầu đa tạ chàng và uống thuộc độc tự vẫn.

Là một mối bi tình, bi tình a~~~

Lưu Phi thì không có ấn tượng, nhưng Trinh Trinh có ba quý phi, mình đành mần nốt Lưu Phi cho đủ bộ.

Hoàng Thái Hậu: Mẹ của Trinh Trinh, người đã bị hãm hại trong vụ Ly Miêu Hoán Chúa nên mắt bị mù và lưu lạc dân gian.

Có cảm tưởng rất đôn hậu~ Nhìn giống chứ ha?

Hoàng Thái Phi: Mẹ của Triệu Phổ – công chúa ngoại tộc~ vì Triệu Phổ mà quyết ý quay về đại mạc, sau đó lại trở lại kinh thành làm con tin~

Mạnh mẽ, khí chất, xinh đẹp, tâm cơ, tất cả mọi thứ đều quá quá thích hợp với Go Hyun Jung.

Yon-sama, đến năm 36 tuổi vẫn đẹp rạng ngời~~ tới giờ vẫn còn đẹp, quá hợp để vào vai Mỹ Nam Vương Gia. Tuấn mỹ a~~

=))))) Vì quá lười nên không ghép hình cho hai chú =)))) Ta iu cả hai~~~

Và sau đây là bốn vị tướng dưới trướng Triệu Phổ:

Âu Dương Thiếu Chinh – Chàng hỏa kỳ lân tửng =))))))) nhưng cực đáng yêu~ chuyên gia chọc phá Triệu Phổ =)))

Ta chắc không cần giải thích nhỉ, độ tửng của Nữ Lâm là không cần phải kiểm nghiệm nữa =))) Còn việc Thiếu Chinh là công hay thụ… ta mặc kệ =)))) đằng nào Nhã cũng không nói =)))

Trâu Lương – Chàng đẹp trai có vấn đề về ngôn ngữ =))))))))) mỗi lần nói chỉ có hai chữ =)))))

Long Kiều Quảng – Nói nhiều =))))))))))

Hạ Nhất Hàng – Hạ gà mẹ =))) quản gia, số lao lực =))))))))

***

E hèm và cuối cùng, lúc làm vid ta quên không làm, đành bonus ở cuối vậy.

Bạch Kim Đường – Vương Gia Tây Vực, ngang ngửa cỡ Triệu Phổ, có hơi tưng tửng, tới vợ mình mà cũng đi nhầm cho được =)))))) chính là kiếp trước của Bạch Cẩm Đường đại gia.

Chọn Yunho vì Yunho đẹp, có khí chất, cũng có chút tửng =))))

Cung Tôn Sách – Vương Phi của Bạch Kim Đường đại gia, kiếp trước của Công Tôn mỹ nhân của SCI.

Chọn Jun Ki vì nét diễm lệ và yêu nghiệt của anh =)))))))))) cái hình góc phải trông rất ra dáng nữ vương =))))

***********

Rồi~~~~ hết.

98 comments on “Du Long Tùy Nguyệt Korean Casting *update đề cử 2 cho Công Tôn*

 1. Tiểu Ý nói:

  Cô ơi là cô =]] Tôi là fan DBSK kiên YJS đây =]]

  • Tiểu Ý nói:

   Aaaa~~ Tôi mê cái dàn diễn viên của cô quá nha ~ >w< Bae Yoong Joon a~~~ Yêu từ lúc -Bản tình ca Mùa Đông a~ T__T

   P/s: Sao Bạch Bạch với Miêu Miêu lại là 2 thằng thụ =]]~ (hỏi để biết thêm chi tiết =]])

   • beedance07 nói:

    Ừa, Yon-sama, đúng chuẩn tuấn mỹ luôn~ hồi ấy ta nhìn anh 36 cái xuân xanh mà vẫn chảy nước miếng~~~
    Kéo lên trên đọc lại để biết thêm chi tiết~

   • Tiểu Ý nói:

    thì đọc rồi mới không hó hé gì đây =]]

   • Tiểu Ý nói:

    Cơ mà ta nghĩ thật sự cũng không có gì đâu ^^~ Cũng có nhiều fic YunKi mà ^^~ ta chỉ hi vọng lúc cái này lên ( sóng) nàng không lo nhà nàng sập là được =]]~Nhã tỷ thật ác T0T Ta muốn Toon-sama có 1 em thụ =]]~ Khí chất sama ta thấy làm công rất hợp =]] Mỹ công như Bạch kì thị =]]

   • Tiểu Ý nói:

    Rồi =]]~ Tôi chọn Min Woo =]]~

 2. Allison nói:

  BẤN QUÁ !!!! Toàn là mỹ nam ai chịu nỗi đây… Thích nhất là Triễn Chiêu – Kim Bum ( thần tg of mình) tuy nhiên triễn chiêu này dể thương quá nha, có phần lấn áp Tiểu tứ tử đó, ai thấy chắc cũng muốn nựng má ( cho tên Bạch Kì thị ghen chết luôn :)))

  Kim Huyn Joong ko hợp với Công Tôn lắm vì khuôn mặt và vóc ng anh ấy hơi to chứ ko mảnh mai như công tôn… về khí chất thì Công tôn thanh tú, tao nhã và có phần thoát tục. Còn Kim Huyn Joong thì tao nhã pha nét ưu sầu vô cảm nhìn sao cũng giống seme hơn :))

  Tiểu tứ tử đúng là thiên sứ, quá dể thương, ko ai hợp = Mason
  Tử ảnh hoạt bát, đáng yêu but Yoo Seung Ho lại có nét lạnh lùng, diễm lệ nếu bỏ cái nét trẻ con ra thêm vào nét chín chắn,tao nhã thì YSH rất giống Công Tôn of SCI, but thôi do hợp với Tử Ảnh từ chọn YSH của ổn :)

  Những ng khác quá ổn, Thích ÂU dương Thiếu Chinh- Song Joong ki ghê but ‘Thiếu Chinh là thụ à ???’ xem Du Long và Qủy Hành kết anh này lắm muốn ảnh làm seme…
  Cái mỹ nhân quá đẹp but là Bàng Phi – Khuynh quốc khuynh thành à :)

  Các anh Công đều ổn… Thanks nàng nhiều lắm !!!

  • Allison nói:

   Đọc phần nàng giải thích xong, cũng khá hài lòng, đây là cating diễn viên thì khi nhập vai họ sẽ thay đổi hình tg khác với ngoài đời thôi

   Nói thật thì cũng ko thích Kim Hyun Joong lắm vì vóc ng chàng to chứ ko mãnh mai và đôi mắt bình thg vô cảm. Yoo Seung Ho cũng vậy gặp vấn đề ở đôi mắt một mí mang nét lãnh đạm vì Tử ảnh có đôi mắt sáng linh hoạt…Hai ng này mà nhập vai bảo đảm khó vô cùng. ( Lúc mới nghe Cating tự nhiên mình nghĩ đến a Siwan sẽ làm Congton đấy :))

   Vai Bạch Ngọc Đường thấy cũng ổn, chỉ là ko tưởng tượng đc Jae làm seme =))
   Nàng Hắc Miên nói Triệu Phổ đẹp quá mức cần thiết, mình lại thấy Kim Bum mới đẹp trai quá mức cho phép . Lúc Bum đóng BOF đã bị nói là quá đẹp so với ng tác rồi ( đẹp trai I F4 còn gì) h mà đóng cái này chắc mình mất máu vào bệnh viện luôn :))

   Ôi,,, Lee Jun ki đung chất yêu nghiệt thụ mà sao mình ko nghĩ tới a ta chứ :)

   • beedance07 nói:

    Ừa, bởi vậy ta cho đề cử mới cho Công Tôn rồi đấy, thấy sao a?
    =)))) Ta hiểu, ta biết Jae là uke, nhưng ta thấy ngoại hình Jae hợp làm Ngọc Đường thật mà =))))
    Chậc chậc, Bum phải đệp thế mới *dùng sắc* dụ được con chuột a~
    Đúng đúng, Jun Ki là hình mẫu yêu nghiệt thụ nha~~

  • beedance07 nói:

   Thì Miêu Nhi người gặp người thích, không dễ thương sao được a ~~~
   Ừa, ta cũng thấy không hợp lắm, bất quá khi ấy nghĩ mãi không ra người nên đành chọn Hyun Joong~
   Yoo Seung Ho đóng vai Yeo Un đúng là lạnh lùng diễm lệ, nhưng mà nàng xem mấy cái khác Ho đóng cũng hoạt bát, dễ thương lắm nhé

 3. Angela nói:

  aaaaaaaa, Mason vai tiểu tứ tử là hợp nhất đoá, dễ xương ko chịu được :)))))))

  Danny, aaaa, ta thích Danny từ hồi bé đóng wảng cáo Nii với 3 ông khùng JYJ nhà ta :))))) ta chết mê chết mệ nụ cười của bé ấy, cả cái tướng liếm kem cũng cute nữa.

  Mà ta thấy HJ cho vào vai Công Tôn ko hợp lắm ah. Vai Công Tôn kén người lắm á, Ta nghĩ hoài mà ko thấy ai hợp hết á >_<

  P/S: ta thề với nàng, lúc ta thấy cái tên KJJ vào vai Bạch Ngọc Đường, ta đã bò ra mà cười. Ta đã nghĩ là anh iu của ta vào vai Triển Chiêu cơ, vì ta thấy ổng hâm, nói nhìu, nhìu khi nói ko ai hỉu giống con Mèo hơn là con Chuột =]]]]]]]]

  • Angela nói:

   P/S: Quên nữa, ông đạo diễn + nhà sản xuất mà mời được cái dàn diễn viên này xong chắc phá sản lun á =]]]]]]]]

  • beedance07 nói:

   Ừa, quá dễ thương luôn~
   Ha ha, yup, Danny xinh dã man~~ bởi thế ta nghĩ sẽ rất hợp với Tiểu Tứ Tử, đằng nào thì lúc nào Tiểu Tứ Tử cũng khen Tiêu Lương đẹp, đòi thú về làm vợ kia mà =)))
   Ừa, ta mới cho đề cử 2 cho Công Tôn á, nàng xem thử xem sao.
   Thú thật, ban đầu ta cũng tính cho YunJae làm Thử Miêu, nhưng mà con mèo đó cười suốt ngày, trong khi ông Jae cười lại không đẹp bằng lúc ổng lạnh~ mà ta nghĩ so với Jae, Bum cười đẹp hơn nhiều.

 4. yokyto nói:

  Ta thấy Kim Chê Chê quá hợp với cái gọi là ” Phong lưu thiên hạ”, có đoạn thời gian báo lá cải nhựt bản hôm nay đưa tin ổng đi với người mẫu nọ, mai lại đi với diễn viên kia làm các pờ rin sẹt của chàng bên này sặc máu mấy lầm…. chẹp…, với cả vẻ ngoài BNĐ là chuẩn rùi
  Hic hic… cơ mà sao lại làm ” anh em ” với bố Gấu thế kia T^T

 5. Trong cái dàn cast này, ta chỉ ưng mỗi Giả Ảnh Tử Ảnh Phi Ảnh Đại Ảnh Tiểu Long Bàng Phi Thái Hậu Thái Phi với Tiểu Tứ Tử Tiểu Lương Tử thôi ~~~~~

  Thề là Xanh Xanh đẹp trai quá mức cần thiết =)))))))))))))))))))

  Btw, ta thấy bé Mason làm Tiểu Tứ Tử quá hợp, sao không cho vào album Lòng mama bao la Lòng papa mênh mông nhỉ?

  • beedance07 nói:

   Thấy nàng ưng nhiều thế cũng đủ làm ta vui rồi a =)))
   Ko sao, đằng nào cũng là nam chính, đẹp trai một chút cũng không chết ai =))))))))
   Cái này đi mà hỏi chồng nàng á =)))

 6. jun nói:

  omg… ta bị mất qá nhìu máu từ jae và bum

 7. puppy11 nói:

  thích dàn diễn viên phụ hơn vì trong mắt ta đã hoạch định nét đẹp trung hoa của các nam 9
  cặp Tử Ảnh & Giả Ảnh ở đây hợp quá!!! cute không thua gì cách miêu tả của Nhã cả
  ông chú Bao Chửng hẻm thấy đen gì cả.. chỉ râu thôi
  Bàng Cáy no1 nhé!~
  bốn anh zai nhà Triệu Phổ cũng ok >__o<!!!

  • beedance07 nói:

   Yup yup~~ cute quá đúng không đúng không~~
   Vai Bao Chửng chưa từng có ai đen như ông, toàn là bôi đen nhân tạo không đấy chứ =)))))))))

 8. Tử Tước nói:

  tất cả đều ổn cho đến khi ta dòm tới Bạch Kim Đường với Cung Tôn Sách
  *vuốt mồ hôi*
  Bee a, ta lo cho nàng a, hự hự

 9. Tiểu Dạ nói:

  hợ ~~~
  anh Lee Min Hoo kìa !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1 XD~~~~~~~
  ta lại ứ thích anh hyunjoong T^T
  kết Giả ảnh, Tử ảnh, Âu Dương thiếu chinh, Trâu Lương quá nha XD~~~~~

 10. Trúc Phong nói:

  nàng ơi, nàng thử ghép Noh Min Woo vào CT thử xem, ko fải là ta ko thích nàng làm như trên [chỉ chỉ] đâu
  mà ta chỉ thắc mắc Min Woo vào vai CT như nào thôi :”>~
  btw, ta cực kỳ kết Thiếu Chinh *nhà nàng* nha~

  • beedance07 nói:

   Có… có lý quá! *bật ngón cái* Sao ta không nghĩ ra a? Để ta phân lại vai cho Công Tôn!
   Hí hí, mì tu~
   P.s. Đã phân vai lại xong, vào xem đi.

 11. koubeo nói:

  Jae ….. Bạch Kỳ Thị …. *á khẩu*
  em thích đôi Giả Tử ~ *bị ám rồi*

  muốn có phimmmmmmmmmm Bò sannnnnnnnnnnnnn~~~~~~~~~

  không đỡ đc chú Kim Đường ~~~ mà thôi ~ tóm lại là không chịu nổi anh trẻ Jung và bác già Jae kiểu này ~~

 12. Bích Hồng nói:

  Dàn casting quá hoành tráng!
  Xem mà chảy máu mũi
  Xin bình chọn vai cas hợp nhất là Giả-Tử ảnh và Kim Đường – Cung Tôn Sách

  Nhưng
  Mình đồng ý với tất cả các vai mà Bee đề cử trừ vai Ngọc Đường của Jea
  Mình thấy ko hợp a, ko hợp tí nào a

  Mình hiện tại xin đề cử anh Jang Gunk Suk vào vai này a

  • beedance07 nói:

   Lý do chọn Jae vì ta thấy Jae đủ đẹp, và ta từ chối Suk vì ta thấy Suk không đủ đẹp như Ngọc Đường, vả lại, so với Jae, Suk còn thụ hơn mấy lần =)))))))

   • yokyto nói:

    tớ cũng thấy thế, nếu có suk thì cháu nó tranh với Junki vai Cung tôn là được… Jae còn có thể làm Công của thằng Bum chứ Suk thì… chẹp chẹp chẹp… thành Miêu thử ah, thử đôi khi lại còn hơn bị dừ….

 13. Cái dàn casting của nàng, toàn mỹ nam, nhìn đã ham hố rồi, =))))))))))

  Nhưng mà ta thấy Jae không hợp với vai Ngọc Đường lắm, thấy sao sao á.

  Mà không ngờ Kim Bum lại hợp với hình ảnh Triểu cục ngu như thế, hơ hơ

  Ta là YJS, mà tự nhiên giờ lại ham hố Yunho và Junki thế này, tại nàng ghép cái hình quá chuẩn luôn. ^^

  • beedance07 nói:

   Ừa thì nhận định mỗi người mỗi khác a~~ lý do chọn Jae thì ta nói rồi~
   Yup yup, nhìn Bum ra dáng cục ngu đúng hêm =))))))
   Ha ha~~ ừa, ta hiểu, tại Jun Ki yêu nghiệt quá mà =)))

 14. Ặc ặc Bàng Cát – Kang Ho Dong cười chết mất =)))

  • beedance07 nói:

   Ta yêu bác Kang~ bác là cáo già chính cống, bác lại béo, lại cực hài, vào vai Bàng Cát là nhất =))))

   • Ta cũng rất thích bác ấy, duyệt quá tuyệt vời.
    Ta cũng thích những người mà nàng chọn vào vai nhân vật phụ =))). thấy Xanh Xanh hơi quá đẹp nhỉ?

   • beedance07 nói:

    Trích: “Long Thiên Sơn ngẩng đầu nhìn, cũng lấy làm kinh hãi, người này hảo tướng mạo a. Mũi cao mắt sâu, ánh mắt sắc bén, rất có phí phách, dáng vẻ rất uy vũ… Chỉ là bế một hài tử nên cảm giác hơi là lạ, hẳn là không phải Triệu Phổ đâu?” => Đừng chê Xanh Xanh, chẳng qua là khí phách quá mạnh nên át bớt vẻ đẹp thôi chứ ai dám bảo Xanh Xanh không đẹp? Người ta nổi tiếng anh tuấn, khí khái nha~ Mà nói thật… ta thấy Min Ho cũng đâu đẹp tới mức quá đẹp… nhìn anh tuấn, đẹp trai thôi chứ không tới mức khuynh quốc khuynh thành gì a =)))

 15. MeggiMed nói:

  Mấy người toàn kêu Xanh Xanh nhà tôi xấu sao…..
  anw, ta thấy bạn Minho không hợp làm Xanh Xanh. Cái mặt bạn thiếu cái ngang tàng bá đạo (xin lỗi ta thấy trong BOF bạn ấy chỉ giống spoiled child chứ chả bá đạo gì hết trơn~~~~~

  anw, các nhân vật nữ, Bàng Cát (=]]]]]) và hai người cuối ta cực kỳ ưng :x

  Còn bạn Rose… *gật gù* dù sao cũng không vào hàng đẹp trai lung linh mỹ lệ, nên…. hầy….
  No cmt about Dê Dung, ta chỉ thấy bạn ấy nên đi với gái :))

  • beedance07 nói:

   =)))))) Ta biết, Minho không đủ bá đạo, nhưng ở City Hunter đã ngầu và ra dáng hơn BOF rồi, chứ xem BOF ta cũng không thích Minho =)))) Nếu tìm được anh khác thì ta đã thay rồi =))) Nhưng bất quá, Minho ta nghĩ cũng ổn~


   Chệp, vậy nàng có đề cử gì hêm a?
   =))))))))))))) Dê Dung ta cũng no còm men rồi =)))

 16. Y Huyết nói:

  Em không thích hẳn, cũng không ghét Hàn xẻng, nhưng thích anh Huyn Joong ~ Vào vai mỹ nhân thật là hợp ~ Có cảm giác rất nhã ~~~
  Thích nhất Kim Bum vào vai Triển cục cưng, ddieuj cười yêu thôi rồi ~~~
  ……..Thử không phải Dê…. Thử không phải Dê…. Thử không phải Dê…… *niệm niệm niệm*

 17. weeds nói:

  ôi~ công nhận là dàn diễn viên nàng chọn khá là chuẩn nha, ta là ta thích nhất Miêu nhi trong dàn diễn viên này bởi vì dù ngoại hình hay tính cách thì đều rất hợp nhân vật. Hơ hơ dàn diễn viên của nàng thêm Bàng Dục và Bao duyên nữa là đủ bộ trong Quỷ hành rùi ^^

 18. _Bee tỷ à, tuy em chưa xem Du long nhưng lúc coi cái clip thấy ok hết, cơ mà lúc xem thấy Bao đại nhân ý =]]]] sao bác không đen mà bác còn đệp trai quá =]]]] chết mất, vậy là em phải thay đổi cách nhìn về bác rồi :”>

 19. Bee tỷ, cũng hên là phụ mẫu muội đã ra ngoài, chứ ở trong phòng chứng kiến đứa con gái cưng lăn qua lộn lại, miệng lẩm bẩm, cười khúc khích chắc muội sớm bị tống vào trại quá =.=

  Cái dàn cast *chảy nước miếng* toàn là những tình yêu của muội, nhất là JoongKi và SeungGi <3 Tuy muội không phải là YunJae-holic nhưng từ trước giờ chỉ xem fic YunJae thôi nên… Tuy muội biết Jae đẹp, Jae lạnh nhưng nói thiệt là muội vẫn không nhìn ra Bạch kì thị trong ảnh. Nói đúng hơn muội không nhìn ra Bạch kì thị trong bất kì ai, ảnh là độc nhất vô nhị, phong lưu tuấn nhã, blah blah ( tự thú là muội tôn thờ Bạch kì thị rồi) Triển cục ngu thì quá chuẩn, Bum có nụ cười làm tan chảy trái tim từ cô nhi tới quả phụ thành Khai Phong. Muội thích cái clip của Tử Ảnh và Giả Ảnh, thật là lãng mợn aaa!

  P/S: cái hình đề cử thứ hai của Công Tôn Mỹ nhân xem ko đc =.=

 20. shmily051288 nói:

  Trong dàn casting của nàng ta thích được giả Ảnh, Tử Ảnh, coi như được Tiểu Tứ Tử đi vì nếu nàng kiếm được độ tuổi trong truyện ta sẽ ưng hơn (Mason bé quá =))), Đại Ảnh, Phi Ảnh, ba vị phi tần của Triệu Trinh, 4 “ae” của Triệu Phổ, Bát Hiền Vương, Bao Chửng với Bàng Cát.
  Nhận xét thêm:
  Cảm thấy Lee Min Ho k hợp với vai Triệu Phổ lắm, 2 điểm nàng nói thì đúng rồi, cơ mà thiếu cái cảm giác j nhỉ? Chỉ cần nhìn vào là bít đó là ng k dễ chọc, uy quyền ấy, với lại phải có hào sảng và lỗ mãn nữa. LMH cho cảm giác công tử nho văn hơn.
  KHJ thì xin lỗi, bạn mãi vẫn có 1 thắc mắc là tại sao ngoài đời và trong MV anh ấy đẹp trai và manly bao nh thì vô 2 bộ phim anh ấy đóng thì bạn lại thấy cái tạo hình nó cho cảm giác “chết rồi” vậy (xin lỗi fan nhé). Và 1 điều là anh ấy k hợp cho cái vai Công Tôn, Nếu chọn bạn chọn Lee Jun Ki hơn mặc dù mắt anh ấy hơi sắc.
  BNĐ với TC thì bạn k có nhận xét vì cảm giác cho 2ng casting đều k có. K bàn về sắc đẹp đi thì Jae k có cho được cái cảm giác như BNĐ mà Nhã tỉ miêu tả. Bum thì cái mặt baby quá mức rồi
  Tiểu Lương trắng quá, theo miêu tả là con dân du mục(xài từ đúng k nhỉ), phải đi săn thú rồi lăn lộn khắp nơi, tập võ nữa thì đâu mà trắng bóc và non dữ vợi. Thế này có mà bị hốt lun chung với Tiểu Tứ Tử ấy chứ sao là công nổi =))

  Sr, bạn nói hơi nh quá rồi, chủ nhà đừng giận nhé.

  • beedance07 nói:

   Hé hé, thích được vậy là nhiều rồi nha~
   Mason đã lớn hơn rồi, bất quá lớn lên nhìn hơi xuống sắc so với trước, ta mê hình bé hồi nhỏ hơn~
   Ừa, là do Min Ho chưa đóng được vai nào như thế mà, ta đang chờ cái phim cổ trang sắp tới của chàng xem chàng có thể có tiềm năng không a.
   Anh Hyun Joong, nói thật ta cũng không thích phim anh đóng =_= bất quá nhìn anh đệp, bỏ không dùng thì uổng, ta nghĩ hay cho anh làm Bạch kỳ thị đây =)))
   =)))))) Ta ban đầu cũng định chọn Jun Ki cho vai Măng Măng nhưng mà ta cưng Cung Tôn mỹ nhân hơn, nên nhường cho Cung Tôn mỹ nhân mất rồi~~ đôi mắt sắc của Junki hợp với cái bản chất nữ vương của Cung Tôn mỹ nhơn~~~
   Về Bum, mấy cái hình ta chọn đều là của thời BOF nên trông cực baby, chứ bây giờ nhìn ít baby hơn nhiều rồi:

   Gầy đi mà trưởng thành lên không ít, ta nghĩ rất hợp với hình tượng Triển Chiêu, xem thử nha:


   Tiêu Lương trắng thì có thể bôi đen như Bao Bao mà =))))))) Chứ đâu có ai đóng Bao Công mà đen được như ngài í =))))

   CHủ nhà lại nói nhiều không kém rồi, làm sao mà giận được a?

 21. Allison nói:

  Mình xem lại rồi, but ko hiểu sao nhìn Min Woo vào vai công tôn lại thấy hơi ‘ ghê ghê’, anh ấy có nét giống JunKi ấy dạng hơi sắc và hơi lạ dù đẹp trai… Công Tôn khó hợp lắm cái dạng thanh tú, nhã nhặn nhìn là biết ngay Uke ( lúc đầu Triệu Phổ còn tg CT là nữ) but ko gây khó chịu mà rất thiện cảm… Ko biết ai có thể hợp đc… mà CT là nv chính nên càng khó…

  Lee Min Ho hợp với Triệu Phổ mà ( thấy vài bạn chê :( nhất là dáng người cao lớn có nét uy vũ (1m86) Khuôn mặt góc cạnh thể hiện nét manh mẽ, còn nụ cười gian vô cùng ( bản chất lưu manh) chỉ thiếu khí phách but do anh ấy chưa đóng cổ trang thôi, xem phim Tàu ai đóng đại hiệp hay hoàng đế là tự nhiên có khí phách ngay… LMH chỉ k Triệu Phổ ở đôi mắt but cái này ko đáng kể…

  Xem lại hình ảnh Yoo Seung Ho ngoài đời cũng đáng yêu lắm, cũng thích cặp đôi Dong Soo x Yeo Un nên cating họ vào là hợp rồi :)

  Người thứ 2 mình ko thích sau CT là BNĐ, lúc đầu nhìn thấy ổn ổn but coi lại 2 phim Jae đóng phải nói ngoại hình ko đẹp lung linh như trên ảnh, cười cũng ko đẹp, khuôn mặt cũng hơi hóp… Sorry ai là fan Jae chứ mấy bản xep hang mỹ nam Hàn mấy năm gần đây ko có tên JaeJoong, em mình cũng xem Jae biểu diễn ở VN và nó nói Jae ko đc như trên hình đâu ( Đừng ném đá mình nhé… mình ko phải Fan DBSK nếu lỡ lời mình xin lỗi)

  Tóm lại, mình đã đưa cho mấy đứa ghiền đam mỹ xem cai này và 90% đều phản đối Jaejoong vào vai BNĐ, 70% phản đối KHJ vào vai CTôn… Còn lai tất cả đều thấy ổn sau khi đọc phân tích của nàng :)

  • beedance07 nói:

   Tìm Công Tôn khó chết được ấy. Haizz~ Jang Geun Suk thì sao? Ngày xưa chàng cũng đóng cái Baby and me với Mason, xem như có duyên đi =)))))))) tái hợp lại thành Công Tôn và Tiểu Tứ Tử~


   Jae đúng thật là cười không đẹp, bây giờ thì nhan sắc đúng là tàn phai đi rồi *phải xa chồng mà* chứ nàng nhìn hồi đó chàng đóng Dangerous love với cái parody của King and Clown đi, đẹp chết đi chứ lại *chắc do ở bên chồng* nhưng công nhận… có lẽ không hợp thật, hay để Hyun Joong vào vai Ngọc Đường a? =))

   • Allison nói:

    Uhm, có lẽ KHJ vào vai BNĐ hợp hơn Jae, anh ấy ko có nét tuấn lãng, mỹ lệ, khiết phích như BNĐ but cũng lạnh lùng…nhìn sao vẫn ra dáng seme hơn.

    Vai Công Tôn đúng là kinh thật, nghĩ nát óc vẫn ko thấy ai hợp, JGS nhìn có nét ngang ngc và quái quái sao ấy… cười thì ko nho nhã chút nào, còn 1 ng mình nghĩ đến là Im Si Wan thấy ảnh đóng the sun & the moon cũng trắng trẻo, thư sinh rất giống CT but ảnh hiền quá ko có cái nét giảo hoạt khi trả đủa ai đó… Kim Soo Hyun thì ngố lại baby, còn một vài mỹ nam trong các ban nhạc thì thiếu khí chất, thật sự quá khó đi :((

   • beedance07 nói:

    Thì vậy mới nói, khó lắm chứ dễ a?

   • Allison nói:

    Hôm nay tình cờ nhìn thấy một ng với mái tóc dài trắng, thanh tú nữ tính but ko gây ác cảm… tự nhiên thấy giống giống hình công tôn trên minh hoa Du long. Nàng xem thử coi đc ko
    http://kenh14.vn/c13/20120625114710926/suju-tung-anh-xinh-dep-cua-kangin-va-sungmin.chn
    Nếu moi ng ko thích Lee mIn Ho vai Triệu Phổ mình thấy còn 1 ng cũng cao lớn, cũng bá đạo, cười gian và dể thương.. là Joo Won xem a ấy trong Bridal Mask tự nhiên thấy bá khí lắm

 22. Di nói:

  *cắn móng chân* no comment ~~

  (Jae vào vai Ngọc Đường => mặt e biến thành =.= e k bị AllJae cơ mà nhìn như thế tự nhiên nghĩ để Bum (Chiêu) ở trên còn hơn ~~ Jae k có khi chất của Ngọc Đường ~~ càng nhìn càng thấy k hợp =.=)

  • Di nói:

   *Tự vả vào mồm* nghĩ lại cũng thấy Jae hợp với vai Ngọc Đường lắm mờ ~~ nhưng nhìn hình xong => =.= Chắc tại e bị ám ảnh hình tượng Bạch đội trưởng

   (có gì đấy thật k đúng)

   • beedance07 nói:

    Chệp, đây là Ngọc Đường của Du Long, hêm phải Ngọc Đường của SCI a~ nhưng thôi, ta thừa nhận, Jae quá thụ để làm Ngọc Đường.

   • Di nói:

    ~~~~lấy ảnh bây h xong pts tý thì chắc cũng đc ~~ chẳng biết có đc cái khí chất lạnh lùng như Ngọc Đường không… (biết là NĐ của Du Long nhưng mà sự ám ảnh là nó từ SCI sang tất cả các tr đồng nhân bao công khác rồi, ấn tượng Bạch đội trưởng quá sâu đậm trong nòng em)

 23. Lilly Nguyễn nói:

  Chào nàng *cúi đầu*
  Ta là ma mới trong làng đam mỹ a~. Thật ra ta là nhân bên slash nhưng sau khi tìm hiểu gốc gác giáo đầu cái lâu đài nhà ta thì ta đã biết thêm đc một thế giới nữa là đam mỹ a~ ^^
  Nói thật với nàng là đọc đam mỹ ta rất thích nhưng hơi bọ sốt ruột, vì trong slash có khi các cháu ăn nhau ngay từ chap đầu tiên *hức hức, làm ta mất bao nhiêu máu*, còn đọc đam mỹ các đợi các cháu hơi bị lâu (nhất là Thử Miêu bên Quỉ Hành), rồi lúc ăn nhau mà cũng không đã cơn nghiền *xin lỗi ta hơi bệnh – -lll* (như hai cháu Xanh với Măng trong Du Long). Bất quá sau khi nghiền ngẫm đc vài bộ *trong vòng 10 ngày, hại ta suýt ngất vì thiếu ngủ* ta rút ra một điều: vờn nhau cũng là một loại tình thú a =)))))) ta xem các cháu vờn nhau và rèn luyện đc k ít tính kiên nhẫn.

  Ều, nãy giờ ta lảm nhảm quá, mong (các) nàng thông cảm, bệnh người già ấy mà.
  Vào vấn đề chính, ta xin đóng góp ý kiến: Dàn Casting của nàng khá ổn, ta đặc biệt thích Phổ ca và em Tử Ảnh. Nhưng cả 2 đề cử cho Công Tôn mỹ nhân vs đề cử cho Bạch kì thị ta đều thấy chưa ổn. Ta muốn đề cử anh Jang Geun Seuk và anh Phan Hữu Bằng (anh Bằng bây giờ già rồi, nhưng hồi ảnh đóng Hoàn Châu Cách Cách ta điên đảo vì ảnh luốn, mặc dù hồi đó ta mới học mầm non, còn quá trong sáng để hiểu thế nào là mỹ nam ;_____;)

  Có nhiêu đó thôi, chiếm đất nhà nàng rồi. Thanhks nàng nhé ;)

  • beedance07 nói:

   Welcome~
   Slash có cái hay của slash, đam mỹ có cái hay của đam mỹ, fangirl như chúng ta, cứ bấn hết là được =)))
   Tô Hữu Bằng thì ta biết, Phan Hữu Bằng thì chưa nghe bao giờ =))) Mà cái này là Korean Casting mà! Chứ nếu có thể cast các nước khác vào thì đã dễ chọn hơn rồi.

 24. Tiểu Ý nói:

  Dạo gần đây đang bấn cái dàn casting của cô với thấy nhiều bạn đang phản đối vai Công Tôn với Bạch Ngọc Đường nên tôi có vài gợi ý ( đúng là mỹ nhân khó tìm = =|) Cô thử đổi Xanh thành Lee Tae Gon rồi cho Min Ho làm BNĐ thử xem :) vì tôi thấy Min Ho cười đẹp hơn nhiều và mặc anh lúc lạnh cũng lạnh hơn nhiều :) Còn về Công tôn thì tôi chưa tìm ra ai thay được = =| Khó tìm quá a~ khó tìm quá a~

 25. sweden0106 nói:

  Trời ơi! Lâu ko vào nhà ss ko ngờ có vụ hot thế này!
  E thì thấy bạn MinHo ko có hợp vs Triệu Phổ à! Bởi nhìn bạn ấy ko có cái bá đạo của vị Vương gia Đại nguyên soái đứng đầu Triệu gia quân. Vừa nhìn đã thấy khí chất bá đạo ầm ầm. Mà kể tìm ra 1 bạn hợp vs Triệu Phổ hơi khó:(
  Về Kim Huyn Joong cũng thế! E thấy 2 nv này trong du long khó tìm hợp lắm nha! NGhĩ nát óc ra ko có ai.
  Jae cũng thế. Thiếu cái gì đó, đẹp nhưng nó thiếu khí chất gì đó ko diễn tả được của BNĐ…
  E thấy cast cho Giả Ảnh, Tử Ảnh, Triệu Trinh, Bàng Cát (chú Kang thân yêu =))) và couple cuối. Yun có khí chất vs nhiều lúc tưng tửng như trẻ con hợp vs Kim Đường. Bạn Jun Ki cũng dc. Nói chung khá hài lòng..
  Nhưng 2 cái couple chính thì ko thể nghĩ ra người hợp đc….

 26. Nàng đẹp gái à ~~~~ *cầm dao sẵn* ta là fan YunJae nga~ ta là YJS nga~ nhưng ta cũng công nhận phải kết cái cách ghép hợp lý của nàng đó.

  Jae – Bạch Cẩm Đường – lạnh thiệt, đẹp ngất ngây thiệt….nhưng mà cũng quá quyến rũ chớ nhỉ? Nó lạnh lùng khéo kéo chết thêm vài em mơ mộng ấy chứ =))))))))))))))

  Bum – Triển Chiêu *giơ ngón cái* chuẩn men!!!! Quá hợp, hợp nhất trong các nhân vật của nàng đó nha ~ ta vote cho em này.

  Ta biết, biết Lee JunKi nó hồ ly cũng cỡ bạn jaejae a~ cơ mà phối vs Yun làm hơi đau nòng nha~ chỉ là LeeJunKi thế này mới hợp để làm bạn với Công Tôn HyunJoong chứ XD~~~~~~~~~~~~~

  Triệu Phổ….== ta có xem City Hunter == ta biết cái tướng bạn Lee MinHo nó khủng bố cỡ nào mà. Đúng là hợp vs bạn rồi. Kì coi BOF ba chớp ba nháng ta cũng đã YY bạn MinHo vs HyunJoong rồi, viễn cảnh bạn Ho vì ghen Joong có bạn gái mà ra chiêu cướp một cách tàn bạo để em nó không thể ngóc đầu dậy đành ngậm ngùi theo anh =))))))))))))) *cười khả ái*

  Còn gì nữa nhỉ? Mấy em ám vệ cơ bản ta thích tất, Triệu Trinh ta cũng vừa xem vừa đoán nàng sẽ chọn ai để vào =)))))))))) thì ra là anh này, hị hị, cũng hợp ghê a~

  Nàng đúng là một hủ nữ ~ a không! Một fan cuồng điển hình, hết mình vì sự nghiệp, dâng hiến sức người sức của vì các anh. Có điều, một bộ phim tập hợp hết anh tài của Kpop thế này có mà chấn động cả thế giới ấy chứ =)))))))))))))))))))))))))))))))))))

  • beedance07 nói:

   =))))) Cuối cùng cũng có người chịu để Jae vào vai Ngọc Đường, cho ta đỡ mắc cỡ chọn sai vai =)))
   Nàng quá khen, quá khen a~~ Thì đã nói rồi, có phim mà mời được hết những nhân này, đạo diễn chắc chắn phá sản =)))))

 27. ném vài phát tượng trưng, còn lại thì rất hài lòng. Ngọc Đường Jae chắc là bị ném ghê nhất nhỉ, hơi baby, nhưng được cái là lạnh lùng rất đúng chuẩn. ( hớ hớ, ta bảo nàng hãy up cái ảnh half naked của Jae lên ế, đảm bảo hết đá luôn)
  Ôi Yon sama của ta, ta yêu anh!!!!

 28. Min Ho đang đóng phim Faith, thể loại cổ trang nên đã có ảnh hóa trang rồi đó. Nhìn rất đẹp

 29. Kitt Cat nói:

  Dù chưa đọc bộ này nhưng thấy m.n nói Triệu Phổ bình thường tưng tửng nhưng khi làm việc rất nghiêm túc, em recomment TOP của Big Bang ạ >__<

 30. Tiểu Lạc nói:

  Sao bây giờ ta mới thấy cái này nhỉ??? nhưng chỉ có 1 lời để nói thôi, nếu thằng Jae làm Bạch Ngọc Đường, ta tình nguyện cầu Ngũ gia làm thụ để cứu vớt niềm tin – bạn Jae ko bao giờ làm công ;__;

 31. ta chi thích 2 bợn giả-tử thui ^3^

 32. dumien1708 nói:

  Trời ơi, ta ngạc nhiên ghê lun, ta là ta nhớ ta có comment bài này rồi mà kéo lên kéo xuống ko thấy, 1 hồi mới nhớ thì ra ta chỉ comment bên cast Trung à,… hahahahahah…
  Tình hình là ta mấy ngày nay bấn loạn Jae joong oppa, mà lại nhớ nàng có 1 cái cast có oppa nên ráng vô tìm, mà chả biết nằm ở đâu, cuối cùng phải tra google mới ra… hix. Thích wa đi, có cả 2 mỹ nhân Un và Jae của ta trong này, thật là happy, Jae ghê lun, ở đây được lên tới chức Công, cái tướng Mỹ vậy mà,… Yêu bé Ho lắm, được cái ngoài đời em nó có sao thì đóng phim, vai cỡ nào cũng đạt hết… hahahaha…
  Iu nguyên dàn cast…

 33. […] Du Long Tùy Nguyệt Korean Casting *update đề cử 2 cho Công Tôn* (À à à~) […]

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s