Hướng dẫn sửa lỗi không hiển thị hình ảnh của ImageShack

Uhm, ta nghĩ có vài người không xem được hình trên imageshack, mà đa số hình và truyện của ta đều up lên trên ấy cả. Vì thế, post lại bài này để share cho mọi người cách có thể sửa được lỗi ấy và xem hình thoải mái hén.

Gần như tất cả các blog có sử dụng dịch vụ lưu trữ hình ảnh của “IceFrog” đều không hiển thị ra hình ảnh mà thay vào đó là các thông báo “Yourcountry can only view this image by logging into ImageShack” hoặc “Unregistered domain. Go to http://imageshack.us to register”.

Vấn đề này đã xảy ra với tất cả hình ảnh đã được upload và có link trực tiếp đến ImageShack.

Nếu bạn đã Upload hình ảnh lên ImageShack và post chúng lên website, blog, hay bât kỳ các ứng dụng khác thì đều hiển thị thông báo như trên kèm theo hìn ảnh chú ếch “đáng ghét ImageShack Icefrog.

Lý do vì Codes hình ảnh cung cấp bởi Image Shack, bây giờ họ yêu cầu đăng nhập vàohttp://imageshack.us/ và đăng ký domain sử dụng hình ảnh đã upload lên imageshack.us nếu không hình ảnh đó sẽ chỉ nhìn thấy “con ếch” mà thôi.

Để giải quyết vấn đề này rất đơn giản, bạn hãy truy cập vào: http://stream.imageshack.us/content….l&q=reg_domain và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Khi bạn submiting thành công website hay blog của bạn, hãy đợi khoảng 5 phút vì họ sẽ nhanh chóng duyệt domain cho bạn. Lúc đó hình ảnh sẽ hiển thị bình thường như mọi khi.

Chúc các bạn nhanh chóng giải quyết được rắc rối này.

Sưu tầm
Ta cũng làm theo cách ấy rồi á, chắc là sẽ được thôi~

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s