Đại Tỷ Giang Hồ – Chương 9-10

ĐẠI TỶ GIANG HỒ

Chương 9

Chuyển ngữ: Su Siu Nhưn, Bee

☺☻☺

Sau khi bấm từ chối, Kỳ Quyên vô cùng hối hận, cũng không biết Tiên Sinh Chai Bình này có phải là cái vị tác giả mà cô thích hay không, có thể chỉ là tên trùng tên, có điều từ chối thẳng thừng như vậy hình như không tốt lắm.

 

Bị từ chối năm lần liên tiếp, Kỳ Quyên tự thấy rất ghét cái loại từ chối mà không có lý do thế này, vậy nên áy náy gửi tin xin lỗi:

“Vừa rồi không cẩn thận bấm nhầm vào từ chối, thật xin lỗi.”

“Ừ, không việc gì”.

Thái độ của đối phương bình tĩnh như thế, trong lòng Kỳ Quyên càng thêm áy náy, vội vàng chủ động mời đối phương gia nhập đội ngũ.

“Ngươi vào lại một lần nữa đi, đội của ta còn thiếu một người”.

“Không cần, ta có việc cần ra ngoài”.

Hệ thống thông báo: [Tiên Sinh Chai Bình] từ chối lời mời của bạn.

“…”

Hắn ta đang ăn miếng trả miếng á? Từ chối một cách quyết đoán như vậy, chẳng lẽ là đang tức giận sao?

“Ờm, vậy ngươi tiếp tục tự mình tìm đội ngũ đi = =”.

Hệ thống thông báo: Thật xin lỗi, đối phương đã logout, tin nhắn “Ờm, vậy ngươi tiếp tục tự mình tìm đội ngũ đi = =” không gửi được.

Kỳ Quyên ngẩn người, hắn vừa nói có việc ra ngoài là lập tức đi ngay, còn tưởng rằng hắn tức giận nên đang kiếm cớ chứ.

Cô lập tức quên đi cảm giác buồn bực kỳ quái khi bị từ chối. Lúc này, màn hình chợt hiện ra một dòng thông báo, lại có người xin gia nhập đội ngũ; Kỳ Quyên liền chọn đồng ý, cuối cùng đội ngũ cũng đã đủ năm người.

Trong đội ngũ, ngoại trừ Kỳ Quyên là cầm sư cùng Tiêu Tinh là thầy thuốc ra, ba người còn lại, một người là kiếm khách cận chiến, một người là chiến binh phòng ngự cao, và người cuối cùng là pháp sư.

[Đội ngũ][Tiêu Sái Đi Một Hồi]: Đội ngũ như vầy ổn không?

Chỉ có một pháp sư có kỹ năng quần công cao, còn lại là các chức nghiệp đơn công, đội ngũ thế này không thể đánh quái thăng cấp nhanh được.

Kỳ Quyên không khỏi có chút hối hận, nếu vừa rồi cho Tiên Sinh Chai Bình gia nhập thì tốt rồi, thuộc phái Tiêu Dao thì pháp sư là nghề của chàng rồi, kỹ năng công kích chắc chắn rất lợi hại.

[Đội ngũ][Da Dày Uýnh Không Chết]: Tuy rằng đội ngũ như vậy thăng cấp không năng suất lắm, nhưng cũng không dễ bị giết chết, vậy là tốt rồi = =.

[Đội ngũ][Tiêu Sái Ca]: Quyết định vậy đi, ta đây xoắn vặn cả buổi rồi cũng không tìm thấy đội ngũ!

Kỳ Quyên âm thầm tán thành với lời phán của Tiêu Sái Ca.

[Đội ngũ][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Được rồi, mọi người tập hợp đi, chờ nhau ở cổng tầng thứ ba của Khoá Yêu Tháp.

Khoá Yêu Tháp nằm ở bờ Tây Hồ Hàn Châu, nhìn từ ngoài là một toà tháp rất cao, tổng cộng có mười tầng, tầng thứ nhất gồm các quái từ cấp 10 – 19, tầng thứ hai gồm các quái từ cấp 20 -29, cứ theo thứ tự như vậy mà suy rộng ra các phần trên. Bởi vì các yêu ma quỷ quái trong tháp gồm nhiều chủng loại và vô cùng đông đúc, bởi vậy, các tổ đội thăng cấp ở Khoá Yêu Tháp là các người chơi thích điên cuồng thăng cấp.

Kỳ Quyên tìm được NPC [Thanh Vân đạo trưởng] ở trước Khoá Yêu Tháp, nhận được một giờ nhân đôi điểm kinh nghiệm, sau đó cùng hắn đối thoại rồi truyền tống vào tầng thứ ba.

Tới cửa tầng thứ ba thì quả nhiên thấy vài người đã đợi sẵn.

[Đội ngũ][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Tập trung đông đủ rồi chứ?

[Đội ngũ][Tiêu Sái Ca]: Nhũ mẫu còn chưa tới.

[Đội ngũ][Chờ Một Ngày Nắng]: Ta đang chạy tới, chờ một chút ha, vừa tới Hàng Châu.

[Đội ngũ][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Tụi tao vào trước tìm chỗ đánh quái, chút nữa mày tới thì trực tiếp tới đó luôn.

[Đội ngũ][Chờ Một Ngày Nắng]: được.

[Đội ngũ][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Mọi người đi theo ta.

[Hệ Thống][Đỗ Quyên Hoa Khai] mời mọi người đi theo đội ngũ, đồng ý hay không?

Sau đó mọi người click vào đồng ý, Kỳ Quyên liền kéo theo mấy người đó dạo qua một vòng ở tầng thứ ba.

Đây là vùng mới được mở hôm qua, đêm nay lại là cuối tuần – thời gian cao điểm, hiện tại xung quanh những người level 30 rất nhiều, bởi vậy tầng thứ ba của Khoá Yêu Tháp nơi nào cũng đều chật ních người.

Chạy tới chạy lui một hồi, vất vả lắm mới tìm được một góc không người, rốt cục Kỳ Quyên cũng dừng lại.

[Đội ngũ][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Chọn nơi này đi.

[Đội ngũ][Da Dày Uýnh Không Chết]: Ừ, tuy là ít quái, nhưng mà tổ đội của chúng ta cũng thiếu người quần công, nhiều quái lại thành ra không tốt.

[Đội ngũ][Tiêu Sái Ca]: Vậy bắt đầu được chưa?

[Đội ngũ][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Đợi chút, bằng hữu của ta còn chưa tới.

Kỳ Quyên vừa nói xong, thấy phần chi tiết đội ngũ bên trái, avatar  của Chờ Một Ngày Nắng đột nhiên phát sáng; việc avatar sáng lên báo hiệu cho người chơi biết rằng mình và đồng đội đó đang ở trong cùng trong một phạm vi bản đồ, chắc chắn Tiêu Tinh vừa tới tầng thứ ba của Khoá Yêu Tháp.

Kỳ Quyên vừa định nói “Mày nhanh lên một chút, cả đội đang đợi đây” thì đã thấy trong đội ngũ, lượng máu của Chờ Một Ngày Nắng đột nhiên giảm xuống, rồi sau đó tuột nhanh như tia chớp, avatar của cô lập tức biến thành biểu tượng “người tử vong” màu xám nhạt.

Trong chò chơi này, sau khi người chơi tử vong có hai lựa chọn, một là hồi sinh tại chỗ, khôi phục 50% lượng máu; hai là trực tiếp quay về Địa Phủ, sau đó thông qua NPC dưới địa phủ là Mạnh Bà mà truyền tống trở lại trần gian.

Avatar của Tiêu Tinh xám vài giây lại lập tức sáng lên, hiển nhiên là cô đã chọn phục sinh tại chỗ.

Đáng tiếc, cô vừa mới sống lại, lượng máu lại bắt đầu giảm, chưa tới năm giây đã lại tử vong.

Nhìn thấy cô liên tục chết hai lần, Kỳ Quyên rốt cục không nhịn được nữa, đánh chữ tại kênh đội ngũ.

[Đội ngũ][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Mày làm sao thế?

[Đội ngũ][Chờ Một Ngày Nắng]: Không biết. Khiếp, vừa vào đã bị giết.

[Đội ngũ][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Ai giết mày?

[Đội ngũ][Chờ Một Ngày Nắng]: Một người tên là Nam Cung Du Nhiên.

[Đội ngũ][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Để tao tới đón mày.

Kỳ Quyên lập tức theo hướng Tiêu Tinh đang đứng trên bản đồ mà chạy tới, chạy đến gần đó, khôn ngoan chọn kỹ năng ẩn thân, nấp sau tảng đá quan sát tình hình.

Tại hiện trường, Tiêu Tinh đang nói chuyện phải trái cùng kẻ giết người kia.

[Phụ cận][Chờ Một Ngày Nắng]: Sao lại giết ta?

[Phụ cận][Nam Cung Du Nhiên]: Đội ngũ của bọn ta đã giành chỗ này, ngươi mắt mù nhìn không thấy sao?

[Phụ cận][Chờ Một Ngày Nắng]: Ta chỉ là đi ngang qua, đi qua cũng không được sao?

[Phụ cận][Nam Cung Tiểu Vũ]: Đi qua cái mốc xì! Những con quái tốt bị ngươi dẫn dụ đi một đống, còn nói chỉ là đi qua, rõ ràng quấy rối cướp đoạt quái của chúng ta, muốn chết phải không?

[Phụ cận][Chờ Một Ngày Nắng]: Tự tụi nó đi theo ta, ta đâu phải  cố ý, hơn nữa các ngươi cũng có thể dẫn dụ chúng quay trở về mà.

[Phụ cận][Nam Cung Mặc]: Bà xã, đừng để ý tới ả, đầu óc chắc là có vấn đề rồi.

Thấy thi thể của người chị em tốt nằm trên mặt đất bị người khác vây lấy công kích, Kỳ Quyên trong lòng vô cùng tức giận, đột nhiên thấy Tiêu Tinh PM cho mình xin giúp đỡ.

[Trò chuyện riêng][Chờ Một Ngày Nắng]: Mấy người này canh chừng thi thể của tao, hay là tao quay về Địa Phủ nha?

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Quay về cái gì mà quay về? Tao đang ở chỗ mày đây nè, tao sẽ giúp mày lấy gậy ông đập lưng ông.

[Trò chuyện riêng][Chờ Một Ngày Nắng]: Ớ, không cần giúp tao trút giận.

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Dựa vào cái gì mà dám khi không giết mày hả? Mày chờ ở đó.

Kỳ Quyên nói dứt lời, trực tiếp nhảy lên từ sau lưng tảng đá, ẩn thân chạy đến sau lưng Nam Cung Du Nhiên, mở khung ám sát, chọn một tiên khúc đưa cô ả đi vào giấc mộng, nháy mắt đã bị mê man, sau đó cô dùng đoản kiếm, hung mãnh đánh ra ba chiêu tuyệt đẹp, trực tiếp chém chết cô ả.

[Phụ cận][Nam Cung Du Nhiên]: Ta nhổ vào! Đứa nào đánh lén ta? Có ngon thì bước ra đây cho ta!

[Phụ cận][Nam Cung Mặc]: Bà xã cẩn thận, là một cầm sư biết thuật ẩn thân.

Ẩn thân thì đã sao? Đối phó với loại người bỉ ổi như ngươi thích hợp nhất chính là sử dụng loại thuật ẩn thân xấu xa này.

Kỳ Quyên cười thầm trong bụng, tiếp tục ẩn thân đi đến sau lưng Nam Cung Mặc, vẫn như cũ, dùng tiếng đàn để chế trụ hắn, tiếp tục rút đoản kiếm chém hai nhát, hắn trực tiếp ngã xuống đất.

Cuối cùng còn lại Nam Cung Tiểu Vũ, sức chiến đấu quả thật vô cùng tệ hại, Kỳ Quyên chỉ cần một chiêu đã giải quyết được cô ả.

Nếu chính thức PK thì trình độ của đám người kia khá tốt, chỉ là chúng ỷ vào người đông thế mạnh mà chặn đường bắt nạt người chơi mới, Kỳ Quyên ghét nhất là cái loại cậy thế hiếp người này.

Cũng vừa hết thời gian ẩn thân, Kỳ Quyên vừa hiện thân đã bị mấy tên kia mắng như dội bom nguyên tử.

[Phụ cận][Nam Cung Tiểu Vũ]: Đồ khốn, Đỗ Quyên Hoa Khai, ngươi bị thần kinh à? Đầu óc có bệnh phải không! Con tiện nhân chỉ biết ẩn thân, có ngon thì đừng ẩn thân! Xen vào việc của người khác là口口口…(trẻ ngoan không nên xem).

[Phụ cận][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Không tốn hơi dông dài với ngươi, giết ngươi cần quái gì phải giải thích.

Sau khi để lại câu nói khiến người ta tức hộc máu đó, Kỳ Quyên tiêu sái phất tay áo, “Trời Nắng, chúng ta đi, đừng thèm chơi với tụi nó”.

“Ừ!” Tiêu Tinh nhanh chóng phục sinh, đi theo sau lưng Kỳ Quyên, trực tiếp truyền tống đến Khoá Yêu Tháp.

Hai người trong nháy mắt đã biến mất không còn tung tích, chỉ để lại trên mặt đất mấy cái thi thể đang mắt to trừng mắt nhỏ.

Mắng chửi cả nửa ngày, chửi đến khi não cũng muốn xoắn cả lại vậy rốt cuộc bị cô ném cho một câu “không tốn hơi dông dài với ngươi” làm á khẩu toàn tập.

 *************************

Đại tỷ giang hồ

Chương 10

♥♥♥

(*Bee: Ở chương 2, có xuất hiện nhân vật “Bệnh Độc Quân”, dịch ra chính là “Vua Virus”, khi ấy ta vẫn chưa nghĩ ra nên để nguyên. Bây giờ ta sẽ đi sửa lại chương 2 a.*)

***

Ôn Bình bắt đầu chơi <<Danh Kiếm Online>> là do bị một người bạn lôi kéo, người này có bút danh là “Tôi là virus, đừng kích chuột vào tôi”, gọi tắt là “Vua Virus”, chuyên gia viết thể loại tiểu thuyết trinh thám kinh dị. Hai người quen nhau ở trong nhóm các tác giả; ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, trở thành bạn tốt của nhau.

(*Bee: Vâng, chính là hội những tay tác giả biến thái nhất =)))))*)

Người này học công nghệ thông tin, ngoài đời đang đảm nhiệm vị trí giám đốc phòng khai thác kỹ thuật game. Tác phẩm <<Danh kiếm>> của Ôn Bình chính là được chế tác thành game online bởi công ty Thế Kỷ Mới của người này.

(*Bee: Vâng, anh đã trở lại và mặt dày như xưa =))))*)

Tối hôm đó, Ôn Bình mới viết xong chương mới, trên QQ đột nhiên có người pm cho anh.

[Vua Virus]: Hôm nay trời đẹp ghê ha.

Ôn Bình nhìn ra ngoải cửa sổ, sấm vang chớp giật, bên ngoài mưa tầm tã như trút nước, không khỏi nhếch miệng cười.

[Tiên Sinh Chai Bình]: Ừ, đẹp ghê.

[Vua Virus]: Ha ha, công nhận anh tỉnh ghê.

[Tiên Sinh Chai Bình]: Đương nhiên đương nhiên.

[Vua Virus]: Nói chuyện nghiêm túc nè, chơi Danh Kiếm không?

[Tiên Sinh Chai Bình]: Là game online à?

[Vua Virus]: Này này, đây là từ game cải biên từ sách của anh mà ra, vậy mà anh lại còn đi hỏi em là game online à? Đúng vậy, là game online, Tiên Sinh Chai Bình, chúc mừng anh đã đoán đúng.

[Tiên Sinh Chai Bình]: Được rồi. Trò chơi này không phải đang nghiên cứu để hoàn thiện sao? Đã xong rồi à?

[Vua Virus]: Phải, ngày hôm qua đã được công bố.

[Tiên Sinh Chai Bình]: Hình như với tôi, đó là tin tốt :).

[Vua Virus]: Đúng vậy, chúc mừng chúc mừng.

[Tiên Sinh Chai Bình]: Cậu muốn chơi trò này à?

[Vua Virus]: Đúng vậy, anh muốn chơi cùng không? Trải nghiệm bầu không khí giang hồ một chút; đương nhiên, nếu thấy có chỗ nào sai sót thì anh cứ chỉ ra.

[Tiên Sinh Chai Bình]: Cậu đang muốn biến tôi thành thí nghiệm viên miễn phí của cậu phải không?

[Vua Virus]: Có biết thì cũng đừng nói ra chứ, sẽ ảnh hưởng tới tình hữu nghị của chúng ta đó.

[Tiên Sinh Chai Bình]: Giữa hai chúng ta có cái thứ gọi là tình hữu nghị sao?

[Vua Virus]: …

[Vua Virus]: Anh rốt cuộc có chơi hay không?

[Tiên Sinh Chai Bình]: Tôi chưa nói là không chơi.

[Vua Virus]: Server 1, Mộng Giang Nam, đừng vào sai server đó.

[Tiên Sinh Chai Bình]: Từ từ, tôi vẫn đang download.

Sau khi Ôn Bình tải game thành công thì vào trò chơi tạo tài khoản, tên nhân vật vẫn như cũ là “Tiên Sinh Chai Bình”.

Sau hơn nửa tiếng lựa chọn thiết kế tạo dựng nhân vật, nhân vật của anh xuất hiện tại “Tân Thủ thôn”, bên cạnh còn có một người lever 1, ID là “Tiên Sinh Virus”.

Hệ thống: [Tiên Sinh Virus] muốn thêm bạn vào danh sách bạn tốt.

Ôn Bình chọn đồng ý, sau đó pm vào mục trò chuyện riêng ——–

“Sao cậu lại lấy tên giống tôi?”.

“Để chứng minh giữa chúng ta có tình hữu nghị a”.

“…”

Hai người đều là cao thủ game online, hơn nữa, việc tu luyện trong sự nghiệp viết lách trường kỳ đã rèn cho họ tốc độ thao tác tay cực nhanh, chẳng mấy chốc đã lên đến level 10 để lựa chọn chức nghiệp. Giữa tám môn phái, Ôn Bình liếc mắt một cái liền chọn ngay Tiêu Dao.

Môn phái Tiêu Dao nằm ở bờ biển Nam Hải, nghe nói đệ tử của môn phái đang nắm giữ một loại pháp thuật thần bí cổ xưa, có thể gọi được Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ – bốn thần thú cấp cao thời thượng cổ, trong chiến đấu có thể dùng sức mạnh của thần thú để giáng cho địch đòn trí mạng, đồng thời, bản thân cũng có bản lĩnh cưỡi mây đạp gió vô cùng độc đáo.

Đây là đoạn NPC Vô Tâm Đại Sư giới thiệu về Tiêu Dao.

Nói ngắn gọn, môn phái này chính là môn phái của các pháp sư thuộc hệ triệu hoán, có khả năng triệu hồi thần thú đến phụ trợ cho mình. Hệ triệu hoán so ra rất thích hợp với những người chơi cao cấp. Những người mới chơi bảo vệ mình đã là khó, đừng nói đến việc chiếu cố cho cả sủng vật.

Sau khi chọn Tiêu Dao, Ôn Bình liền đi làm nhiệm vụ môn phái để thăng cấp. Anh đối với game online vô cùng quen thuộc, hơn nữa thao tác lại sắc bén cực kỳ, sau mấy giờ đã lên level 30.

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Tôi lên cấp 30 rồi :).

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Virus]: Ừm, em cũng 30 rồi. Đi tới tháp hay vẫn làm nhiệm vụ?

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Nhiệm vụ đi. Hiện tại game mới vừa được ra mắt, nhiều người ở cấp bậc này lắm, nếu đi đánh quái chắc cũng không tìm được vị trí tốt. Hơn nữa, hai chúng ta cùng làm nhiệm vụ chắc sẽ rất năng suất.

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Virus]: Nói cũng đúng, cửa Dương Châu, không gặp không về.

Vừa lúc đó, đột nhiên trên kênh thế giới phát ra một tin——-

[Thế giới][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Cấp 30 trở lên mời vào tổ đội đến tháp đánh quái!

Qua vài giây lại phát một tin nữa.

[Thế giới][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Mời cấp 30 vào tổ đội đến tháp đánh quái, còn một vị trí!!!

Ba dấu chấm thang liền tù tì làm cho Ôn Bình hết sức kinh ngạc, cách nói chuyện bức xúc như thế này hình như có chút quen thuộc, lại thấy cái nick ấn tượng không phai [Đỗ Quyên Hoa Khai], thật đúng là… thân thiết a.

Anh không biết cái cô Đỗ Quyên Hoa Khai này và cái cô “Đỗ Quyên trượt tay” kia có phải cùng một người không?

Ôn Bình tò mò nhấp chuột phải vào tên của cô, xin nhập đội.

Hệ thống thông báo: Thật xin lỗi, đội trưởng từ chối đơn xin nhập đội của bạn.

Còn đang kinh ngạc, đột nhiên nhận được một tin nhắn từ Thế giới: “Vừa rồi không cẩn thận bấm nhầm vào từ chối, thật xin lỗi.”

Quả nhiên là cái cô “Đỗ Quyên trượt tay” đó thật sao?

Ôn Bình cảm thấy cô gái này thật sự là thú vị, vì sao lại luôn trượt tay vậy? Nhất định là cô nàng này bản tính rất nóng nảy, bấm vào xác nhận ngay trước mắt cũng không chịu nhìn kỹ càng.

Nhịn không được hơi nhếch môi, nói: “Ừ, không có gì”.

“Nếu không thì ngươi vào lại đi, đội của ta còn thiếu một người”.

Đúng lúc này, Ôn Bình nhận được một cú điện thoại đòi mạng của ông anh hai, đành phải vội vàng gõ một hàng chữ rồi logout ra ngoài.

Khi trở lại lần thứ hai đã là mười hai giờ rưỡi khuya, Tiên Sinh Virus không còn online, Ôn Bình đành phải đến cửa Dương Châu tiếp tục làm nhiệm vụ, dự định làm mấy cái nhiệm vụ rồi logout đi ngủ.

Bởi vì đã là nửa đêm nên trò chơi vắng vẻ hơn nhiều so với tám giờ tối cao điểm khi nãy. Hơn nữa, mấy tiếng đồng hồ đã qua, phần lớn những người level 30 đã lên đến level 40 hoặc cao hơn nữa, những người làm nhiệm vụ ở thành Dương Châu còn lại chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Ôn Bình một mình làm nhiệm vụ như bay, đột nhiên thấy trên kênh Thế giới phát ra một tin.

[Thế giới][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Thu đồ đệ, thu đồ đệ, phần thưởng hậu hĩnh, yêu cầu biết tự gánh vác cuộc sống, không đồng ý thì biến!!!

Ôn Bình nhìn cái tin tức này cùng với biểu cảm ba dấu chấm than, trong lòng không khỏi có chút tò mò.

Cô gái này tính tình hình như rất nóng nảy nha…

Với trí tò mò giết chết bò, Ôn Bình nhịn không được liền PM với cô.

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Thu ta được không?

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: …

Kỳ Quyên rõ ràng đã bị câu nói này doạ đến phát sợ.

Chai Bình, lại là Chai Bình! Có khi nào hắn chính là Tiên Sinh Chai Bình mà cô biết không? Hay đây vẫn chỉ là trùng hợp?

Dù sao trong trò chơi cũng có thể là tên trùng tên, có nên giáp mặt hỏi hắn một chút không? Nhưng mà hỏi thẳng thì hình như hơi mất mặt = =

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Ngươi muốn bái sư?

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Ừ.

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Level bao nhiêu?

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Level 30 :).

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Ồ.

Kỳ Quyên vẫn đang kịch liệt đấu tranh tư tưởng, lại thấy đối phương gửi đến một câu ——-

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Ta có thể tự gánh vác cuộc sống.

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: …

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Cũng sẽ không tùy tiện biến mất.

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: …

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Đã thoả mãn điều kiện của cô, thu ta làm đồ đệ đi : ).

Nhìn thấy gương mặt tươi cười kia (mặc kệ là có phải hắn đang ra vẻ dễ thương hay không ), Kỳ Quyên không thể nghĩ ra được lý do từ chối.

[Hệ thống thông báo]: Hiệp khách [Tiên Sinh Chai Bình], giới tính nam, level 30, môn phái Tiêu Dao bái bạn làm sư phụ.

Kỳ Quyên tay run rẩy bấm đồng ý.

[Hệ thống thông báo]: Ái đồ [Tiên Sinh Chai Bình] tự động gia nhập nhóm bạn tốt.

[Hệ thống thông báo]: Chúc mừng nữ hiệp đạt được thành tựu [Tấm gương sáng cho đối nhân sử thế]!

[Hệ thống thông báo]: Chúc mừng nữ hiệp đã thu đại đồ đệ, hiện tại bạn có thể dạy đồ đệ làm nhiệm vụ giúp hắn thăng cấp! Ông tổ Từ Đường ngoài thành Lạc Dương có các loại nhiệm vụ sư đồ phù hợp với từng level, hoàn thành nhiệm vụ, thầy trò có thể nhận phần thưởng, phần thưởng trang bị cho sư phụ có thể đến mang cửa hàng sư đồ để mua đạo cụ đặc thù! Sau khi thu đồ đệ thành công, mỗi lần đồ đệ của bạn thăng năm level, hệ thống sẽ thưởng tặng cho sư phụ tiền và điểm kinh nghiệm! Muốn xem chi tiết hơn về quan hệ thầy trò xin mời bấm vào…

Nhìn trên màn hình đột nhiên nhảy ra một loạt thông báo của hệ thống, Kỳ Quyên hoa hết cả mắt.

Nói nhảm nhiều như vậy chỉ là muốn người ta dẫn hắn đi thăng cấp thôi…

Tìm cái loại đồ đệ “tự gánh vác cuộc sống” làm chi? Tự gánh vác cuộc sống có nghĩa là tự lập trong trò chơi, sẽ không làm phiền sư phụ dẫn đi thăng level = =.

Tuy rằng Kỳ Quyên cũng không muốn mang theo người khác đi thăng cấp, nhưng có thể là do xuất phát từ cái tâm của người làm sư phụ, Kỳ Quyên vẫn trưng cầu ý kiến của đồ đệ một chút.

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Có muốn ta mang ngươi đi thăng cấp không a?

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Không cần, ta sắp đi ngủ.

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: ngủ sớm vậy = =

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Giờ này mà sớm?

Đối với loài cú đêm như cô mà nói, bây giờ được coi là sớm, “trấm” mồ hôi-ing~.

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: Ngày mai ta được nghỉ, còn có thể chơi thêm một lúc. Vậy ngươi đi ngủ trước đi, bye bye.

[Trò chuyện riêng][Tiên Sinh Chai Bình]: Ừm, đừng thức khuya quá : ).

[Trò chuyện riêng][Đỗ Quyên Hoa Khai]: …

Nhìn thấy hắn gửi đến câu “đừng thức khuya quá” cùng ký hiệu : ), khoé miệng cong cong như đang cười, làm cho người ta cảm thấy tựa hồ có chút ấm áp.

Kỳ Quyên không để ý đến suy nghĩ kỳ quái trong lòng, vội vàng chuyển khung đối thoại từ Trò chuyện riêng sang Thế giới.

Suốt mấy năm nay, cô sống độc lập, cứ luôn một mình ôm hết mọi thứ, quả thật là… không quen được người khác quan tâm a.

21 comments on “Đại Tỷ Giang Hồ – Chương 9-10

 1. Trang Corn nói:

  Đối với loài cú đêm như cô mà nói, bây giờ được coi là sớm, trấm mồ hôi-ing~.
  Cái này là chấm mà gái ới ời.

  Hay quá đi. Ta muốn nữa :(((((((((((
  Nhưng ta xếp gạch ngồi đợi nhá, ko có giục giã gì đâu. Cứ từ từ mà tiến
  <3

 2. Tiểu Ý nói:

  Ối ôi =]] Sau 1 ngày vật lộn với môn Toán từ trong trường đến học thêm thì gặp anh Chai Bình và chị Quyên là 1 niềm hạnh phúc lớn lao và xả stress cực tốt =]]

 3. Hà Linh nói:

  không quen được người khác quan tâm sao…… Cứ tập dần đi đại tỷ ạ ^_^

 4. Jb vu nói:

  That la kich dong . Chj oj truyen nay moj ngay 1 chuong hay la 2 , 3 moj co vay ?

 5. Mộc Uyển Thanh nói:

  không biết sau này có rủ thêm chị Nam nhập hội không a ~ ?
  Chị với anh Hựu đi đánh quái , khỏi quấy rầy 2 anh chị kia ~~~ :]]]]]]]

 6. Blue rose nói:

  Phải chăng ”vua virus” là anh lục hựu hựu? =)))))~ đọc xog cáj ckươg này màk xí té. Màk lạ nka, ôn bìnk ngke đồn là bạn cku phóng, màk lục hựu2 cũg dzị. Ckả nkẽ lạj ckỉ quen nkau wa nkóm tác jả ư? (ôj taz lạj lên cơn soj mój rùj, vọt lẹ hk bị ném gạck)
  *ngó ngó*
  *chụtzzz* tks nàg bee nkoa nkoa
  *ôm ôm*
  nkớ trôg lều giúp taz nkoa =))

  • beedance07 nói:

   Còn ai trồng khoai đất này? =)))
   Không nghe thấy Ôn Bình bạn bè với Chu Phóng, cơ mà có thể quen nhau, vì họ đều là đại tác gia BT cả =))) Anh Chu và anh Lục là tác gia mảng trinh thám kinh dị, còn anh Ôn là mảng kiếm hiệp. Anh Lục là người phụ trách biến sách của 2 anh kia thành game =))))

   • Blue rose nói:

    Ôy T_T sao taz lạj nhền Ôn Đình thành Ôn Bình thế này.
    *che mẹt*
    ngại wớ ngại wớ.
    Màk nàg ơy, nàng có ý định làm pic hơm?

   • beedance07 nói:

    Có, khi nào có thời gian, ta sẽ vẽ một tấm poster cho Đại Tỷ

   • rOse bLuE nói:

    không, ý ta là nàng post chương mới làm thành bức ảnh á. Nhiều nhà làm như thế. Mà taz hay lên điện thoại đọc nên rất ư là ba chấm. T____T

   • beedance07 nói:

    Không, ta không làm pic.

   • rOse bLuE nói:

    phù ~~~

    dzị ta yên tâm rùi :D~

    vào đọc chuyện ở wordpress.vn này chỉ sợ chủ nhà làm pic với set pass.

 7. sắp gần 1 tháng ùi … người ơi , người ở đâu … ~><~

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s