SCI Tiểu Kịch Trường – Kính gửi ông già Noel


tumblr_mfa5ye7GAr1rl4abzo2_250  tumblr_mfa5ye7GAr1rl4abzo3_250

tumblr_mfa5ye7GAr1rl4abzo1_250  tumblr_mfa5ye7GAr1rl4abzo4_250

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa~)

*Bee: E hèm, SCI Tiểu Kịch Trường bản doujinshi vì nguyên nhân thời gian eo hẹp nên bạn Bee vẫn chưa vẽ tiếp được. Nhưng có một câu chuyện giáng sinh nho nhỏ của đám nhóc SCI này để kể cho mọi người nghe~

Giáng sinh vui vẻ và an lành nhé mọi nguời~*

Bối cảnh của SCI Tiểu Kịch Trường thì mọi người có thể quay lại đọc ở đây:

https://beedance07.wordpress.com/2012/04/09/sci-doujinshi-sci-ti%E1%BB%83u-k%E1%BB%8Bch-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-ti%E1%BA%BFt-t%E1%BB%AD-gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-nhan-v%E1%BA%ADt/

***

SCI Tiểu Kịch Trường

Nguyên tác: Nhĩ Nhã

Tác giả: Bee

Tập đặc biệt

Những bức thư gửi đến ông già Noel

tumblr_mf7vysLivq1qjd6u5o1_500

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa~)

Ngày giáng sinh sắp đến, trường SCI trở nên cực kỳ náo nhiệt, ai nấy đều tất bật vô cùng, nào là phải chuẩn bị quà cho lễ trao đổi quà vào hôm 25/12, nào là phải trang hoàng trường và cây thông Noel, nào là phải học bài cho kỳ thi trước giáng sinh nữa chứ. Đương nhiên, việc thi cử đối với các học sinh của lớp TTBT hoàn toàn dễ như ăn kẹo. Các bạn nhỏ làm bài thi mấy môn vèo vèo. Thế nhưng khi đụng tới đề môn văn kỳ này… Đứa nào đứa nấy há hốc miệng:

Đề bài: Em hãy viết thư gửi ước nguyện của mình đến ông già Noel và thuyết phục ông tặng quà cho mình.

Lớp trưởng Bạch Cẩm Đường ôm đầu: “Giời ơi là giời! Mẹ!! Ra cái đề gì mà biến thái thế này?!”

Lớp phó học tập Triển Chiêu đưa mắt nhìn trời: “Tước Tước lại nghĩ ra trò mới gì đây?”

Siêu quậy Bạch Ngọc Đường cười khoái trá: “Đề này hay á, Tước Tước!”

Tiểu Bạch Trì đọc đề, nghiêng đầu suy nghĩ một lát, mỉm cười ngây ngô: “Mình cũng đang định viết một bức cho ông già Noel, thôi thì nhân tiện viết luôn đi.”

Cậu Triệu Trinh chỉ cười cười không tỏ vẻ gì.

Triệu Hổ vẻ mặt hơn hớn, “Í da! Đề này dễ!! Hên quá, tối qua đâu có học bài!”

Mã Hán làm mặt nghiêm trọng, “Đề này có thể có bẫy không nhỉ?”

Đại Đinh Tiểu Đinh: “Ôi dzào ~ tưởng giề~”

Học sinh mới Công Tôn Sách kinh ngạc không thôi: “Cái đề gì mà quái đản dữ vậy? Người ra đề chắc chắn có vấn đề.”

***

Cuối ngày, trong phòng hiệu trưởng, chủ nhiệm lớp TTBT Bao Chửng đem mớ bài thi đến cho Triệu Tước.

“Này. Đề văn cậu chấm đi, mấy môn khác để tôi chấm.” Bao Chửng đen mặt nói. Anh vẫn còn sốc vì cái đề văn quá cỡ thợ mộc do Triệu Tước ra.

“Ok, cám ơn cậu. À, Bao Bao, hay cậu cũng làm một bài đi, rồi nộp đây tôi chấm luôn.” Triệu Tước cười cười, đá đểu Bao Chửng một phát.

Bao Chửng mặt đen nay còn đen hơn, “Dẹp cậu đi. Tôi về đây.” Nói xong ôm xấp bài còn lại rời đi.

Triệu Tước ngồi lại một mình trong phòng, bắt đầu chấm bài.

***

Bài thi 1:

Bài làm:

 

Kính gửi ông già Noel,

Năm nay cháu rất ngoan, rất là vâng lời ba mẹ. Hai người ấy chưa bao giờ la mắng cháu cả, nhà trường cũng chưa bao giờ mời ba mẹ cháu tới nói chuyện. Cháu quản lý lớp rất tốt,  không đứa nào trong lớp dám hó hé cả, ngoại trừ cặp song sinh với thằng em Ngọc Đường của cháu lâu lâu mới cãi lại thôi. Nhưng nhìn chung là tất cả mọi người đều rất yêu quý cháu vì tính cách ngoan ngoãn, hiền lành của cháu… Ngoại trừ cậu bạn mới chuyển tới trường mình, bạn ấy không hiểu sao lại không thích cháu và rất hay đánh cháu, tuy là không đau nhưng mà cháu không hiểu sao bạn ấy lại cứ tức giận với cháu. Cháu chỉ nói là cháu muốn lớn lên lấy bạn ấy làm vợ thôi mà.

Vậy nên ước nguyện của cháu giáng sinh này là được đính hôn với bạn ấy trước. Nếu ông có bản lĩnh thì ban bạn ấy cho cháu vào giáng sinh này nhé.

Cháu ngoan của ông,

Bạch Cẩm Đường

***

Bài thi 2:

Bài làm:

Kính gửi ông già Noel,

Năm nay có rất nhiều chuyện kỳ lạ xảy ra với cháu. Cháu chuyển đến trường mới và có rất nhiều bạn mới. Cháu thật ra rất thích nơi này, mọi người đều rất thú vị. Nhưng mà cháu ghét tên lớp trưởng lớp cháu lắm ông ạ. Mới ngày đầu tiên đi học mà hắn đã lưu manh cháu rồi. Cháu nghĩ là nhà trường cần phải có biện pháp kỷ luật cái tên nhóc ấy, không thể để hắn giữ chức lớp trưởng với hạnh kiểm lưu manh như vậy. Tuy là hắn học giỏi, thể thao tốt, có đầu óc lãnh đạo… nhưng dù sao thì cháu vẫn không chấp nhận hắn làm lớp trưởng. Tình hình là hôm nay hắn lại hôn má cháu trước mặt cả lớp, vậy nên sức chịu đựng của cháu đã tới giới hạn.

Ước nguyện của cháu giáng sinh này là cho hắn biến mất khỏi trái đất. À thôi, ông ạ, như thế cũng hơi quá, hay là cho hắn bị tiêu chảy ba ngày… Chậc, thôi, một năm chỉ giáng sinh một lần, bị như thế thì cũng khổ lắm. Haizz, hay thế này đi, cháu chỉ học theo câu nói nổi tiếng của một danh nhân để trình bày nguyện vọng của mình thôi:

“Cầu cho tuyết đóng thành cục, rơi xuống đầu đứa ác ôn.”

Cháu ngoan của ông,

Công Tôn Sách

***

Bài thi 3:

Bài làm:

Kính gửi ông già Noel,

Cháu ngoan cả năm như thế nào thì chắc ông cũng biết rồi, cháu không cần phải khoe lại đâu ông nhỉ? Đầu tiên, cháu cho ông một lời khuyên, cho dù con chuột kia có khoe thế nào thì ông cũng đừng tin nó, nó xạo đó ông. Năm rồi nó quậy như quỷ á. Ông đừng tặng quà nó đòi nha ông. Thật ra ông cũng không cần lo lắng là chỉ có mình nó không có quà, cháu đã chuẩn bị quà cho nó xong rồi, vậy nên dù ông có không tặng thì cũng không sao đâu. Ông mà tặng thì nó lại khoe với cháu là nó đã ngoan cả năm, nghe láo lắm ông ạ. Còn cháu ạ? Cháu cũng chẳng biết ước gì, cháu đoán là con chuột kia sẽ chuẩn bị được món quà mà cháu muốn thôi.

Vậy thôi cháu ước cho hòa bình thế giới vậy. Cố lên ông nhé.

Cháu ngoan của ông,

Triển Chiêu

***

Bài thi 4:

Bài làm:

Kính gửi ông già Noel,

Năm nay cháu rất là ngoan ông ạ, cháu không hề quậy phá gì trong lớp hết, cũng không bao giờ trêu chọc Bao Bao ế vợ, cháu vô cùng chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định của trường lớp. Cháu cũng rất là hòa thuận với bạn bè trong lớp, chỉ có lâu lâu mới tranh luận với con mèo ngồi cạnh cháu thôi. Nếu con mèo có bảo ông rằng đừng tin cháu thì ông đừng tin nó. Nó sợ cháu nhận được quà rồi thì nó không đá đểu được cháu đó ông. Con mèo đó gian lắm ông ạ. Nó ngoài mặt làm mặt ngoan hiền vậy thôi chứ cháu biết nó nham hiểm chết đi được. Nếu ông tin cháu thì đừng tặng quà cho nó, dù sao thì cháu cũng lo quà giáng sinh cho con mèo đó xong rồi, ông đừng lo.

Haizz, nói chung là thật ra cháu nghĩ ông sẽ có khả năng tin vào con mèo nhiều hơn là tin cháu, thôi thì nguyện ước của cháu là thế này nhé: Ông hãy hủy điều ước của con mèo đi. Vậy nha ông.

Cháu ngoan của ông,

Bạch Ngọc Đường

***

Bài thi 5:

Bài làm:

Kính gửi ông già Noel,

Ông già Noel ơi, năm nay cháu ngoan lắm ông ạ. Cháu vâng lời ông bà bố mẹ và cả các anh cùng lớp nữa. Mọi người đối xử với cháu rất tốt, đặc biệt là anh Trinh Trinh, và cả anh Chiêu và hai anh Đường, anh Sách Sách mới chuyển đến cũng rất dịu dàng với cháu, anh Tiểu Hổ thì lúc nào cũng cười rất tươi, còn anh Tiểu Mã thì hay xoa đầu cháu. Cháu hi vọng là năm sau cháu vẫn học đủ tốt để tiếp tục ở trong lớp cùng các anh.

Giáng sinh năm nay cháu ước sao sẽ có tuyết rơi, như thế sẽ rất đẹp. Vả lại cháu nghĩ như thế sẽ rất hợp làm nền cho màn ảo thuật cuối năm của anh Trinh Trinh.

Cháu ngoan của ông,

Bạch Trì

***

Bài thi 6:

Bài làm:

Kính gửi ông già Noel,

Năm rồi có ngoan hay không thì cháu cũng chẳng rõ, nhưng nói chung là hình như cháu không làm ai mất lòng hết.

Sắp tới cháu chuẩn bị cho xuất bản cuốn “100 màn ảo thuật làm David Copperfield phải đội mồ sống dậy.” Ông giúp cháu bán được nhiều nhiều doanh thu nhé, cỡ mấy trăm triệu  bản là được rồi, không cần nhiều đâu ông ạ. Giáng sinh này cháu muốn thu được nhiều nhiều tiền để mua đảo Hawaii về biểu diễn một màn ảo thuật cho Trì Trì xem thôi.

Cháu ngoan của ông,

Triệu Trinh

***

Bài thi 7:

Bài làm:

Kính gửi ông già Noel,

Cháu lúc nào mà chẳng ngoan, ông nhỉ? Hôm qua cháu đi đường còn giúp một bà cụ qua đường đấy ông.

Mong muốn của cháu giáng sinh này là một cái ván trượt đời mới hiệu Zero.

Mí lị nếu được thì hi vọng năm sau cháu sẽ không bị Tiểu Mã ca đá đít nữa.

Cháu ngoan của ông,

Triệu Hổ

***

Bài thi 8:

Bài làm:

Kính gửi ông già Noel,

Giáng sinh này cháu muốn có bộ sưu tập 10 khẩu súng nổi tiếng nhất lịch sử: Colt 1911 .45 ACP, AK-47, Henry Repeating Rifle, Colt Single Action Army Revolver, The Mauser Model 1893 Bolt Action Rifle, Smith and Wesson Model 29 .44 Magnum Revolver, .50 M2HB “Ma Deuce” BMG, .303 Lee-Enfield, Glock Handgun, và MG-42.

Ông cho thì tốt, không cho thì sau này cháu sẽ tự kiếm.

Cháu ngoan của ông,

Mã Hán

***

Bài thi 9 + 10 (hai bài giống nhau y chang)

Kính gửi ông già Noel,

Tụi cháu mà không ngoan thì trên đời này không có ai ngoan hết.

Giáng sinh này tụi cháu chỉ có một ước ao, tụi cháu chỉ có một khát khao, đó là… quậy tưng bừng buổi lễ trao đổi quà hôm giáng sinh. Ông cứ chờ mà xem.

Hai cháu ngoan của ông,

Đại Đinh Tiểu Đinh

***

*******************

Đêm đó, Bao Chửng về nhà, chấm bài xong cũng không có gì làm, ngồi trong phòng một mình, cuối cùng nghĩ đi nghĩ lại, đứng lên, bước tới bàn, lén lút nhìn quanh, rút từ trong hộc bàn ra một tờ giấy, nắn nót viết:

Kính gửi ông già Noel,

Năm rồi cháu rất ngoan, cháu dạy học rất tốt.

Cháu tự nhận thấy bản thân mình không có gì là không tốt, đẹp trai, cao to, công việc tốt, đạo đức tốt, chỉ mỗi tội hơi đen một chút. Cháu không hiểu tại sao ông trời ghen tỵ với nhan sắc của cháu mà đày đọa cháu tới từng này tuổi mà chưa có một mối tình vắt vai.

Ông có biết là giáng sinh nào nằm ở nhà một mình cũng nhục lắm không. Ông có biết là cứ mỗi lần tới lễ giáng  sinh, Valentine, tết tiết các loại là cháu lại phải nằm nhà cầu trời mưa. Thế mà khốn nạn thay hôm nào cháu cầu trời mưa là hôm đó trời đẹp kinh. Thế mới điên máu. Phận FA buồn quá ông ơi. Giáng sinh này ban cho cháu một cô bạn gái đi…

Viết tới đó, Bao Chửng bức bối vò nát tờ thư rồi quăng vào thùng rác, chui lại vô chăn, ôm gối ngủ, “Ma dờ sờ, ông đây cóc care. Giáng sinh là cái quái gì?! FA vẫn tốt nhất!!! Đỡ tốn tiền dắt gái đi chơi!”

********************

Cũng tối hôm đó, Bạch Diệp về tới nhà, thấy trên bàn có đặt một phong thư. Mở ra, bên trong viết:

Anh già Noel ơi,

Sắp tới em muốn tổ chức tiệc lớn mừng giáng sinh cho tụi nhỏ, anh nhớ chuyển tiền vô tài khoản trường cho em nhé? *Nháy mắt, mi gió*

À, em mới thấy anh đặt mua mấy món s*x toys về đấy nhá, sa đọa vừa thôi anh già, lần này mà làm quá là ra đường ngủ đấy.

xxx

END

____________________________________________________________________

58 comments on “SCI Tiểu Kịch Trường – Kính gửi ông già Noel

 1. Lam nói:

  Bee yêu vấu, giáng xinh vui vẻ nhé :XXXX

  Thiệt là đáng sợ Tước Tước đại nhân và đám quỷ TTBT này. Cơ mà đáng yêu quá đi mất thôi ~~~

 2. …… *1s câm nín* …. *bùng nổ* =))))))))))))) Chúa ơi, xem mà đau cả bụng, nhất là bác Bao =)) Thử Miêu thì ngàn năm như một, cứ đá khoáy nhau mãi như toàn thầm chuẩn bị cho nhau không. Ủa…. David Copperfield chết rồi sao?????

 3. wonkyu nói:

  Chúc Bee giáng sinh vui vẻ
  Yêu cái lớp TTBT này quá cơ, chết cười với Bác Bao với Tước mĩ nhơn

 4. Bee ơi cho ta hỏi cái, Bạch Diệp là ai dzậy TT^TT

 5. Rinko nói:

  ta là ta kết cái bức thư cúi cùng đóa à nhoa!!!! *thiệt là đúng đẳng cấp của Tước Mỹ nhơn quá đi à*

  nàng viết cái này ruốt cuộc muốn ta bị bịnh TIỂU ĐƯỜNG hay sao á! Ngọt lịm lun á!

  *ôm hôn thắm thiết – trây trét nước miếng tùm lum*

  p/s: mí bé SCI iu chít đc!!!!

 6. Angela nói:

  Ta kết cái thư cuối cùng của Tước mỹ nhân nhất đó nha :))))))

  Đời ta chưa bao giờ (tính tới ngày hôm wa) đọc cái thư xin quà nào láo như mấy cái thư này =]]]]]]

  Nàng hãy tiếp tục phát huy nha.

  Merry Christmas & Happy New Year

 7. Ú Ù nói:

  hehe~! thích bức thư của Tước Tước nhất!!! ^.^

 8. MeggiMed nói:

  Bọn này quá láo =))))))
  Trừ có em Sách ngây ngô chân thật thì thôi, oke. Cậu Cẩm cũng có vẻ rứt là chân thành, dù khéo léo bỏ qua những sự đàn áp con em trong năm :)))

  Hai cậu Mèo Chuột thì túm lại có ý là “Năm nay tụi mềnh tặng quà nhao, ông già Noel biến chỗ khác chơi” hử =))))))))))

  Hai cậu Trinh với Trì… túm lại bọn mi cũng biến vào góc chơi với nhao đê, bọn mi cần quái giề ông già Noel :))

  Cậu Tiểu Mã rứt là men-li :x Hai thằng Đinh thì thôi, ước ao giề, nó có Bạch Đại ô dù rồi, khỏi cần ông già Noel.

  Bao Bao đáng thương… Và Tước gia =)))))) Đại khái đây chính là kẻ dạy cho lũ trẻ “Quà Noel là tự mềnh làm ra, hông cần ông già Noel” nhở =))))

  Còn mơ ước của cậu Hổ… tặng nàng cái này minh họa. Trong này là hai bạn nhóm KAT-TUN trong các chương trình hàng tuần của các bạn í…

  Noel vui vẻ :x

  • beedance07 nói:

   =)))))))))))))
   Mong chờ comment của nàng nhứt í =)))

   Chính xác là Tước gia đã dạy tụi nhỏ đó =)))))) còn cậu Sách thì mới vô nên còn ngây thơ non nớt =))))))
   Kết đậm cái vid minh họa đá đít nha =)))))))))))))

   Noel vui vẻ :x
   Iu nàng~

 9. Miu Miu nói:

  ta là ta kết cái thư của Tước mí nhân a ~~~~
  chúc nàng Noel vui vẻ nhá!

 10. thiệt là dễ thương nga, thích bác tước với 2 bạn Đinh quá đi
  Merry Christmas nàng ^3^

 11. Zổ nói:

  Giáng sinh vui vẻ nha nàng
  những gì t muốn nói (và nghĩ nhưng chưa diễn đc thành lời) đã đc Med nói hết rồi (cảm ơn nàng nha Med *dê dê*)
  p/s: hình tượng bác Bao đã bị nàng đập triệt để, thảo nào vẫn FA =))))))
  p/s 2: nghĩ ngay ra cảnh anh già Noel Bạch Diệp chui vào phòng “tặng quá” cho bé ngoan Triệu Tước =))))

 12. chuotyeumeo nói:

  Không còn gì để nói lun.cười hết nổi

 13. mimikey94 nói:

  bó tay Bao anh (trong này trẻ nên ko gọi bác dc =)))))))
  FA hội !!!!!!!!!

  cute dã man đó nag` a
  t thix thư của Cẩm Sách nhất – sau là Thử Miêu >___<

  ~~~~

  chúc nàng giáng sinh vui vẻ nha
  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 14. trantieuke nói:

  Sau 1 ngày dài lăn lộn ở trường quần nhau vs các cô jáo thân yêu, bạn lết về nhà và vớ đk một món quà Noel rất rất ấm áp vs dễ thương <3 Bee thân ái chúc nàg giáng sinh vui vẻ :X (học tập Tước mĩ nhân) *nháy mắt, mi gió* =))

 15. Diệm nhi nói:

  Chúc Bee tỷ giáng sinh vui vẻ nha ^.^
  Bi giờ mới biết Thử Miêu trong này là lý do vì sao thế giới mãi không hòa bình được X)-

 16. meomeo nói:

  sao ta ko đọc cáj này sớm chứ. qua gjáng sjnh rồj..TT____TT.
  ông gjà nôen ơj. cho gjáng sjnh trở lạj đj.
  gửj bee: nàng là no.1 đó. cáj gì cũng nghĩ ra được. mà “ma sờ dờ ” của bác Bao nghĩa là j vậy.
  p/s: nàng sang Tjêu Tịch Lâu, xem phjên ngoạj cuốj quỷ hành đj. nàng Tjểu Ngạn tung lên cáj hình H đẹp lắm. xem xong thử phát bjểu cảm tưởng.

 17. tiennhancau nói:

  trời ơi Bee ơi, quà giáng sinh này dễ thương quá xá, đọc hơi trễ 1 tí, vì 26 rùi mà, ơ cơ mà thích quá, ai cũng dễ thương hết ấy, đúng tính cách mỗi người nhểy >////< hí hí hí ~~~

 18. sue nói:

  Món quà giáng sinh tuyệt vời!!! Sr vì comt muộn cho ss nha
  Điều ước của mấy zai thật là……. (họa chăng có điều ước của Hổ tử với Bạch Trì là dễ thương còn lại đều bất khả thi. Mã Hán bé đã đam mê vũ khí r

 19. Tuyết Hồ nói:

  Anh già noel =))) mỹ nhơn, bác là number 1! Cầu tuyêt đóng thành cục rơi xuống đầu đứa ác ôn =))). Dễ thương mún chết!

 20. Tử Tước nói:

  Anh già Noel … ra đường ngủ =))))))))))))))))
  ối mẹ ơi, Tước mĩ nhơn lúc nào cũng ngàn trấm như vậy *gào hét*
  đang buồn mà đọc cái này cũg fải ngoạc miệng cười
  cảm ơn nàng nhìu nhìu nha Bee

 21. “Ước gì tuyết đóng thành cục, rơi ngay xuống đầu đứa ác ôn”

  Ôi cái câu này đúng là của danh nhân á, danh nhân cỡ bự luôn ấy, đọc cái câu này mà bao nhiêu hồi ức về một phó cục trưởng tsundere thi nhau lùa về, kể cả màn hôn trả nợ =))))))))))))))))))

 22. thập tử nhất sinh nói:

  =))))))))))))) mỗi lần ghé qua đây là bức xúc không chịu nổi! muốn cười mà sợ bị chửi điên nên ngồi ôm bụng quằn quại!!!!!!! =.= thiệt là hết nói nổi các “nhóc” này!~ ta đang nghiêm túc đặt vấn đề giáo dục con trẻ trong tương lai….

 23. _Láo quá, thiệt là láo quá thể *đập bàn* chưa từng thấy ai viết thư cho ông Nôel mà láo như bọn này XDXDXD đọc mà cười muốn toét luôn cái miệng =]]]]]]
  _Khi còn nhỏ Sách mỹ nhân hiền lành nhĩ. “Mới ngày đầu tiên đi học mà hắn đã lưu manh cháu rồi” ơ hay thế anh Cẩm lưu manh anh cái gì nào *cười gian* ế hế hế… Còn Cẩm đại ca, mới có tí tuổi đầu mà đã biết lưu manh rồi, còn cưỡng hôn giai nhà lành ngay giữa bàn dân thiên hạ nữa chớ XDXDXD anh khỏi ước, trước sau gì thì mỹ nhân cũng bị anh rinh về nhà mà :”>
  _Thử Miêu: bây giờ em đã hiểu vì sao thế giới lại không có hòa bình =]]]]] chăm phần chăm là tại con chuột nó hủy điều ước của con mèo.
  _Trinh Trinh từ nhỏ đã biết tham tiền, Trì Trì thì vẫn là bé ngoan nhất đám.
  _Mã Hán xin quà khủng quá, một đống súng tùm lum, cho dù là có ông Nô ên thiệt thì cũng không đủ sức tặng anh đống súng đó đâu anh ạ (-_______-)b

 24. óe óe ! Cute quá đáng :(((((((((((((((((((((((

  Bé Trì với bé Hổ vẫn trong sáng nhất <3

  Còn bạn Cẩm thì từ bé đã mặt dày quá hỉ :v

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s