[Cẩm Sách] SCI Mê Án Tập – Clamp’s parody version

E hèm, chuyện là ngày hôm nay, bạn Med buzz bạn Bee về một bài post bên Tấn Giang phân tích một giả thiết của SCI – sự thật đằng sau những ẩn số chưa có lời giải của Nhã: Chuyện về Bạch Diệp, về các thế hệ đi trước, việc Tước gia bị nhốt, việc Cẩm Đường bị mất trí nhớ, thân phận thực sự của Thử Miêu… vân vân và mây mây. Nói chung là khá xoắn não.

Link đây, nếu ai có hứng thú muốn đọc: http://www.jjwxc.net/comment.php?novelid=1335725&commentid=183905&page=1

Và sau khi đọc xong, bạn Bee và bạn Med đồng ý với nhau là nó rất xoắn não và cẩu huyết. Và đột nhiên, bạn Bee liên tưởng tới các motif của CLAMP =))))))))

Med: “Cẩu huyết gấp vạn lần!”

Bee: “Được, để ta làm một version siêu cẩu huyết SCI phong cách Clamp!”

Lưu ý: Cái version này chỉ đọc cho “vui”, do bạn Bee chém gió và ăn theo các bác Clamp, chủ yếu là dựa vào Tsubasa Chronicle =))), đừng xem là thật =)))))))))

Lưu ý 2: Đây chỉ là viết bậy, lỗ hổng sẽ rất nhiều, rất phi logic, bà con đừng suy nghĩ quá sâu xa làm gì =))))))))

Lưu ý 3: Xoắn não =)) cẩn thận khi đọc =)))

Lưu ý 4: Nếu cảm thấy không thích thì đừng đọc a =))

***

Giả Thiết SCI Mê Án Tập – Cẩm Sách – Clamp’s Parody Version

(aka. version xoắn não – cho trí tưởng tượng bay xa ~)

Nguyên tác: Nhĩ Nhã, Clamp

Viết bậy: Bee 

Đầu tiên, chúng ta hãy nói về Công Tôn Sách. Mọi người đều biết Công Tôn là pháp y của SCI, thầy lúc trước của Triển Chiêu và Bạch Ngọc Đường. Mọi người đều biết Công Tôn sống một mình, kể cả sau khi lấy Cẩm Đường cũng không hề thấy đả động gì tới việc về gặp cha mẹ của Công Tôn. Không ai biết quá khứ của Công Tôn là gì, bối cảnh của Công Tôn thực ra là như thế nào… Vậy cho nên, thưc chất, Công Tôn cũng có thân phận bí ẩn không kém các nhân vật khác.

Lại nói tiếp, Bạch Cẩm Đường đã từng là vật thí nghiệm của tổ chức bí ẩn kia. Tổ chức này chính là kiểu như trùm cuối trong các bộ trinh thám ấy =)) chính là cái đám mà Tước gia cùng Diệp gia cùng mọi người SCI sẽ đối phó ở phần cuối truyện. Việc Cẩm Đường từng là vật thí nghiệm là một việc chắc chắn, ở vụ 5, Bạch Cẩm Đường đã có sẹo phẫu thuật ở cổ như Lạc Thiên, ở vụ 13, Tước gia đã nhận xét anh là “vật thí nghiệm thành công”. Vấn đề ở chỗ, anh là kiểu vật thí nghiệm gì. Trong phiên ngoại SCI, Nhã đã nói, sau khi Bạch Cẩm Đường mất tích một năm, trở về đã biến thành một con người khác. Liệu Bạch Cẩm Đường hiện nay có phải là Bạch Cẩm Đường thực sự?

Vâng, xin được trình bày giả thiết của bạn Bee ăn theo Clamp là: Bạch Cẩm Đường hiện nay là một bản sao của Bạch Cẩm Đường thật. Năm Bạch Cẩm Đường được 12 tuổi đã bị bắt đi, sau đó bị nhân bản vô tính nhiều lần, và Bạch Cẩm Đường hiện nay chính là bản sao thành công nhất trong tất cả các phế phẩm khác. Vậy chúng ta cứ gọi Bạch Cẩm Đường mà chúng ta biết từ trước đến nay trong SCI là Clone Cẩm Đường. Thế chuyện gì đã xảy ra với Real Cẩm Đường? Và tại sao phải tạo ra Clone Cẩm Đường?

Thật ra, Real Cẩm Đường chính là Bạch Diệp của hiện tại. Bạch Diệp của hiện tại chính là con của Bạch Diệp trong quá khứ. Bạch Diệp thật đã chết nhiều năm trước, khi Real Cẩm Đường vừa ra đời, do bị tổ chức bí ẩn kia hãm hại. Bạch Diệp thật đã bị giết khi cố bảo vệ Triệu Tước và R Cẩm Đường khỏi bàn tay đen tối của tổ chức kia.

Năm đó, Triệu Tước đã giết vô số người của tổ chức kia để cứu R Cẩm Đường ra, theo như tâm nguyện cuối cùng của Bạch Diệp. Sau đó, Triệu Tước đã lén nuôi lớn R Cẩm Đường trong bóng tối. Còn Clone Cẩm Đường thì được giao cho Bạch Duẫn Văn nuôi lớn. C Cẩm Đường có những ký ức của R Cẩm Đường, nhưng đã bị Triệu Tước khóa lại. Và sở dĩ năm đó Bạch Duẫn Văn bắn Bạch Cẩm Đường là vì phát hiện ra đó chỉ là bản sao. Sau đó, C Cẩm Đường bị đưa ra nước ngoài và lớn lên ở đó.

Khi C Cẩm Đường trở về nước thì gặp được Công Tôn. Tuy là bản sao, nhưng C Cẩm Đường đã hình thành một linh hồn và trái tim riêng cho bản thân mình. Tuy nhiên, anh vẫn có rất nhiều điểm giống với R Cẩm Đường, điều này giải thích tại sao Bạch Diệp hiện tại và Bạch Cẩm Đường lại có nhiều điểm giống nhau đến vậy (điều này đã được Công Tôn thừa nhận ở vụ 14). Chuyện gì sẽ xảy ra nếu việc gặp Công Tôn không phải là ngẫu nhiên mà là đương nhiên? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu kể từ lúc anh gặp gỡ và yêu Công Tôn, toàn bộ đã được lên kế hoạch từ trước?

Vào ngày kỷ niệm năm thứ 3 họ kết hôn, sự thật đã được phơi bày. Khi ấy, Cẩm Đường và Công Tôn đang ở trên đảo đi chơi cùng với Thử Miêu thì bỗng dưng một đám người vũ trang xuất hiện và tấn công. Mọi người chống trả kịch liệt, trong quá trình đó, Bạch Ngọc Đường vì bảo vệ Triển Chiêu mà bị thương nặng. Sau đó, một người bỗng dưng xuất hiện. Người đó chính là trùm của tổ chức bí ẩn kia, nói chung chính là trùm cuối…và… người đó có hình dạng giống y hệt như Công Tôn, ngoại trừ việc không mang mắt kiếng và chỉ mặc thuần một màu đen.  Người đó đến gần tới Công Tôn và mở khóa ký ức và cơ thể của anh. Sự thật chính là! Công Tôn chính là bản sao của trùm cuối ~~ khi ấy được tạo ra để đi tìm bản sao của R Cẩm Đường về. Khi Công Tôn (bản sao) được đưa ra khỏi phòng thí nghiệm, mọi khả năng vận động, chiến đấu và ký ức đều bị khóa lại, và anh được ám thị vô thức là phải tiếp cận đến chỗ Bao Chửng, đến làm thầy ở trường Quân Đội X cho Thử Miêu, đồng thời giám sát, theo dõi mọi việc ở bên ấy. Lúc này, khi được người kia đánh thức, Công Tôn mới nhớ ra lại thân phận thật sự của mình. Người kia sau đó cũng mở khóa cho ký ức của C Cẩm Đường đã bị Triệu Tước phong ấn khi xưa. Như vậy, cả Bạch Cẩm Đường và Công Tôn Sách của hiện tại đều là bản sao do người kia tạo nên. Người kia ra lệnh cho C Cẩm Đường và Công Tôn giết chết Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu.

Nguyên nhân: Bạch Ngọc Đường chính là tái sinh của Bạch Diệp thật, người đã chết nhiều năm trước kia (*Xoắn não không? Xoắn não không? =)))*). Còn Triển Chiêu chính là bản sao của Triệu Tước do Triệu Tước tạo ra, còn Triển Chiêu thật đã bị hoán đổi lúc mới sinh. Mà Triển Chiêu thật chính là Triệu Trinh sau này, chứ sự thật là Triệu Tước không có người cháu nào tên Triệu Trinh cả.  Và người kia hận cả Triệu Tước lẫn Bạch Diệp. Năm xưa bắt cóc R Cẩm Đường chính là vì muốn báo thù R Bạch Diệp và Triệu Tước.

Thế nhưng, sau khi người kia ra lệnh lại chỉ có tác dụng với Công Tôn, còn Cẩm Đường thì không nghe lời người kia như hắn dự tính. Nguyên nhân là vì R Cẩm Đường đã tìm đến và nói chuyện với C Cẩm Đường và kể lại mọi chuyện và hỏi C Cẩm Đường hãy đưa ra lựa chọn: 1. Trở về với tổ chức kia và thân phận của mình, nghe theo mọi lời tổ chức kia sai bảo, hoặc 2. Cứ ở lại đây và sống với thân phận của Bạch Cẩm Đường thật, và đồng thời cũng phải bảo vệ tất cả những người thân của mình. Bạch Cẩm Đường sau khi đưa ra chọn lựa thứ hai đã chính thức có được trái tim của mình, vậy nên hiện giờ dù có nhớ lại cũng không bị dao động. Nhưng Công Tôn lại chính là bản sao của người kia, vậy nên chẳng có lý do gì để Công Tôn không nghe theo hắn cả.

Vậy nên Công Tôn lao đến giết Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu. By the way, lúc này, khả năng chiến đấu nguyên bản của Công Tôn đã được khôi phục, sức mạnh tương đương với trùm cuối kia. Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu lúc này đã không còn khả năng chống đỡ. Khi Công Tôn chuẩn bị xuống tay thì Cẩm Đường lao tới ngăn lại. Người kia thấy C Cẩm Đường bây giờ đã không thể quản thúc được nữa và bắt đầu trở thành vật cản, thế nên ra lệnh cho Công Tôn giết C Cẩm Đường trước. Và Công Tôn thực sự ra tay với Cẩm Đường. Cẩm Đường không thể là đối thủ của Công Tôn, nếu muốn làm đối thủ của Công Tôn hiện tại thì Cẩm Đường phải thực sự muốn giết Công Tôn, và đương nhiên là Cẩm Đường không thể làm được. Công Tôn là người mà anh yêu nhất.

Công Tôn móc một mắt của Cẩm Đường ra (*vâng, fetish của Clamp đấy~*) Khi Công Tôn chuẩn bị móc luôn mắt còn lại thì R Cẩm Đường (aka. Bạch Diệp hiện tại) xuất hiện cùng Triệu Tước và ngăn cản Công Tôn lại. Người kia thấy cứu viện đã đến, hiện giờ cũng không phải lúc thích hợp nên đã ra lệnh cho Công Tôn trở về với mình. Công Tôn buông cổ áo Cẩm Đường ra, lạnh lùng quay đi.

Cẩm Đường máu me bê bết, níu lấy tay Công Tôn: “Đừng…đi…”

Công Tôn khựng lại một giây, lạnh lẽo nhìn Cẩm Đường rồi giật tay ra, bỏ đi.

Người kia cùng Công Tôn biến mất. Cẩm Đường cùng với Ngọc Đường và Triển Chiêu phải nhập viện.

Sau khi mọi người bắt đầu hồi phục thì bắt đầu chuỗi ngày ngược ngạo và tranh đấu giữa hai bên.

Và tới trận chiến cuối cùng sau một loạt chuỗi ngày ngược dai dằng dẵng, Cẩm Đường và Công Tôn lại tái ngộ nhau, ở hai đầu chiến tuyến.

Tóm lại là hai bên đánh nhau loạn xà ngầu một hồi, cuối cùng, người kia lộ ra chính là em trai sinh đôi của Triệu Tước ngày xưa. Người đó bị nuôi trong bóng tối trong khi Triệu Tước được lớn lên trong ánh sáng. Triệu Tước thậm chí còn không biết đến sự tồn tại của người em đó. Người đó vẫn luôn dõi theo và ghen tỵ với Triệu Tước, và trong quá trình dõi theo, người đó đã yêu Bạch Diệp thật. Thế là hình thành một mối tình cảm yêu hận lằng ngoằng ảnh hưởng tới cả thế hệ sau này. Khoảnh khắc cuối cùng, người đó lao đến giết Triệu Tước, R Cẩm Đường lao ra chắn cho Triệu Tước, C Cẩm Đường lại lao ra trước chắn cho R Cẩm Đường. Cuối cùng, người bị đâm là… Công Tôn. Bởi vì dù ký ức trái tim có quên thì ký ức cơ thể vẫn nhớ. Trái tim Công Tôn chợt thức tỉnh vào đúng khoảnh khắc Cẩm Đường đối mặt với cái chết. Thế nên, Công tôn theo bản năng lao ra đỡ cho Cẩm Đường.

Công Tôn ngã xuống trong vòng tay Cẩm Đường.

Run rẩy đưa tay chạm lên mắt của Cẩm Đường.

“Xin lỗi…” Công Tôn hấp hối nói. “Em yê…”

Sau đó nhắm mắt, buông tay.

Lần đầu tiên, Bạch Cẩm Đường khóc.

Sau cùng, phía SCI chiến thắng. Người kia tự sát. Tổ chức bí ẩn tan rã.

C Cẩm Đường ôm xác Công Tôn biến mất.  R Cẩm Đường trở lại với thân phận thật của mình và sống cùng với Triệu Tước.

SCI vẫn tiếp tục phá những vụ trọng án dưới sự dẫn đầu của Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu.

~~~~ The End ~~~~

Bee: Sao? Sao? Nghe giống Clamp hông? =)))))) Đủ cẩu huyết hông?

Ấy ấy! Đừng ném gạch. Cái này chỉ là một phút YY của ta thôi, Nhã tuyệt đối sẽ không làm thế đâu. Vậy nên bà con cứ yên tâm chờ đợi câu trả lời thật sự của Nhã nhé =))

P.s. Đang suy nghĩ có nên làm một tấm parody giống vầy ver Cẩm Sách hông~  =))))))))

83 comments on “[Cẩm Sách] SCI Mê Án Tập – Clamp’s parody version

 1. Lam nói:

  Đang bệnh mà nhào vô ham hố…

  Xoắn não quá…

  Nằm thẳng cẳng…

 2. jasles49 nói:

  hơi lung tung xoắn não thật nhưng khá logic và rất ấn tương.
  Cái kết vẫn rất happy ta chỉ không thích một chút là Triển Chiêu chính là Triệu Trinh và Trinh thì với Trì.
  Ta hơi khiết phích một chút chỉ thích thử miêu thi là thử miêu không thích bản sao nên ta không coi được thất ngu kỳ án lục vì nghe đồn là anh bạch quen với Triển Cảnh thiên chứ không phải là Miêu nhi

  • beedance07 nói:

   Orz… Logic chỗ nào chứ =)))))
   Ta thề với nàng là ta rất không thích cái giả thiết này =)) dù là do chính mình viết bậy, đơn giản là nghĩ ra cái gì thì viết ra cái đó, chứ ta ghét kiểu clone lung tung thế này lắm. Bà Nhã mà dám giết ai trong Cẩm Sách, ta đi bỏ bom thư bả liền =))))))

   Còn vụ clone Triển Chiêu, đảo Triệu Trinh, Ngọc Đường là Bạch Diệp hoàn toàn chỉ là ta cố xào lên cho nó thêm phần xoắn não thôi =))))) đừng take serious a ~~

 3. …. nhức đầu quá tỷ ơi, từ lúc Bạch Ngọc Đường là tái sinh là đầu em nó quay mòng mòng, đọc tới lần thứ 2 mới hiểu ra đc cái mợ dây nhợ lòng thòng trong này… Mà em công nhận, tỷ có thể nghĩ ra (tuy lấy ý từ Clamp) một cách hợp logic vậy cũng tuyệt thật. Tỷ bảo có lỗ hổng, nhưng hiện giờ nó ở đâu em chưa nghĩ ra, chắc là vì em chưa coi bản RAW… ủa mà bác Bạch là người bắn Đại Bạch sao 0.o??

  • beedance07 nói:

   Nếu em để cô Med xem, cô ấy sẽ lôi ra một mớ lỗ hổng cho em xem =))))))))))
   Sự thật là Trinh vẫn giống Tước, nên chắc chắn là cháu của Tước, không thể là con của bác Triển và Triển mama được. Và con mèo dù có giống Triệu Tước thì vẻ ngoài vẫn giống với Triển papa, vậy nên không có chuyện con mèo là bản sao do Triệu Tước tạo ta. Và còn nhiều tình tiết bị hổng lỗ chỗ khác nữa… Ta chẳng qua thêm các chi tiết đó là để nó giống Clamp, xoắn vặn hơn thôi a =)))

 4. Hà Linh nói:

  Khiếp quá! Trí tưởng tượng phong phú kinh khủng!!!

  Nhưng mà………….. Cũng hay đấy chứ!

 5. Ami Takumi nói:

  đầu…. đau quá….

  • beedance07 nói:

   Ta viết xong cũng bị đau đầu =)))))

   • Ami Takumi nói:

    trong tất cả dàn truyện của Clamp, ta sợ nhất bộ Tsubasa đó. Bây giờ viết theo kiểu Tsubasa, đọc xong mà ta xém xỉu luôn.

   • beedance07 nói:

    Uh, bộ Tsubasa rất xoắn não

   • Ami Takumi nói:

    uh, à ta nhớ hồi lúc học cấp 2 cấp 3, đọc chỉ dựa vào nhà xuất bản, mà cái bộ này thì ra không thường, đọc lại quá khó hiểu, mà trí nhớ ta lại không lâu, thế là mỗi lần ra quyển mới, lại đi lục lại cả đống quyển trước để hiểu nội dung.

   • beedance07 nói:

    Bây giờ nếu đọc lại hết từ đầu đến cuối sẽ dễ hiểu hơn rất nhiều á ~

   • Ami Takumi nói:

    Ừ, vì mình cũng đã biết về nội dung, cũng nhớ được một phần của truyện, khi đọc cũng không bị ngắt đoạn quá nhiều vì chờ xuất bản, dễ hơn nhiều. Nhưng cái kiểu mà giả giả thật thật ấy làm mình nhức đầu lắm.

 6. ……….*khóe miệng run run* quả nhiên đủ cẩu huyết
  ta đi uống paradol đây

 7. sên Lười nói:

  1 lan nua ta lai giong nang. k thick Cam Sach la ban sao cua ai het. va vc 1 trg 2 ng chet la bo bom Nha ty lun. >.<
  ps: doc ca bai cuoi cung chi duc ket dc 1 dieu "C Cam & C sach" dung la Cam Sach! ^^?????????
  con may vi rau ria ban that….. cha lien quan :v

  • beedance07 nói:

   =))))) thật ra ta làm cái bản này chỉ để viết nên mối tình Cẩm Sách cẩu huyết kiểu Clone Sakura và Clone Syaoran của Tsubasa thôi =))) còn tình tiết của các nhân vật khác ta chỉ đắp vào cho đủ truyện à =)))))
   Trong truyện Tsubasa, dù Clone Sak và Clone Sya chỉ là bản sao, nhưng với ta họ mới chính là Sakura và Syaoran.

 8. _Chời ơi Bee tỷ *lao vào nắm cổ áo lắc lắc* sao mà nó ác độc quá vậy hả *nắm áo lắc mãnh liệt* chời ơi sao mà nó thảm quá vậy aaaaaaaaa!!!!! Em đọc xong mà muốn rớt nước mắt tùm lum a TT^TT
  _*sụt sùi* Nhã tỷ mà viết tất cả sự thật giống như Bee tỷ là em sẽ lên cơn thiệt a TT___________TT cẩu huyết thì không sao, cơ mà sao lại thảm đến như vậy hả TT^TT Vậy đâu được tính là HE a *khóc sướt mướt* đau lòng quá đi *lăn lăn lăn*
  _Cái bạn bên TQ viết cũng thấy hợp lí nhưng đọc của Bee tỷ viết lại càng thấy hợp lí hơn, nhưng mà nó thảm, quằn quéo quá *quẹt nước mắt*
  P/s: có khi nào Nhã tỷ viết kết cục như vậy thật không Ộ_________Ộ

 9. xoắn não wa chừng lun
  nhưng mà gay cấn thật
  ko bít tr mà Nhã tỉ viết có cỡ này ko hay còn xoắn hơn nữa
  mong là ai cũng dc hạnh phúc hì
  mà tỉ viết hay lắm khá logic
  thanks

 10. Lam Vân nói:

  Chào chị Bee ^^, em vốn là silent reader bám gót chị, hôm nay mới lò mặt ta com (mong chị đừng ném dép)
  Cái kết sao nó giống lẩu thập cẩm halloween, vẫn là đại Bạch ôm xác mỹ nhân biến mất (cái kết đó ám ảnh em tới giờ =”=)
  Phải nói trí tưởng tượng của chị… quá phong phú (đến độ không bình thường), dù không logic lắm nhưng mà cốt truyện hay *bật ngón cái*
  Tự dưng cũng muốn Clamp dựa theo văn bản trên vẽ 1 dou *mơ màng*

  • beedance07 nói:

   Uh, ta vốn định link tới cái bài Halloween, tại vì cái này là một biến thể khác của nó a =))))))
   Ta viết cái này rồi, để hôm nào… rảnh… sẽ vẽ vài cảnh Cẩm Sách quắn quéo để minh họa ~~~

 11. nàng ơi~ Bi ơi là Bi *thổ huyết* ta thực sự sặc máu rầu, trí tưởng tượng của nàng… ta…không dám tưởng tượng nữa, ta đọc được 4 đoạn, không cầm lòng mà bay xuống cmt, nàng tin ta vừa đọc vừa há mỏ hem, chịu nàng rầu.
  à mà… cẩu huyết… là…. máu chó hả *ngơ ngác*

  • chọi nàng, chọi chết nàng *quăng loạn xạ*, TT-TT, ta đọc mà cứ : hớ…hờ… không… đừng mà…v..v… thật sự thì ta hiểu được 40%, cơ mà kệ, pùn vẫn là pùn… nàng ác quá *sặc máu* ta tưởng nàng là con ong thánh thiện lắm chứ, ai dè… ong chúa T-T. niềm an ủi duy nhất của ta là: Nhã tỷ sẽ không ác như nàng há há há.
   ta phải thư giản đầu óc, không thì bài này ám ảnh ta mất, thực sự là không dám tưởng tượng, ghê quá, nàng ghê quá
   cơ mà nàng viết hay thật * bật ngón cái*

   • beedance07 nói:

    Uh, Nhã không ác thế đâu =))) thật ra cái này là ta ăn theo Clamp thôi mà, chứ ta rất hiền lành a ~~ Cùng lắm chỉ ác tới cỡ nồi lẩu thập cẩm Halloween là hết cỡ rồi ~

  • beedance07 nói:

   Cẩu huyết là những tình tiết sến súa, thường thấy trong các bộ phim kiểu Hàn Quốc, Trung Quốc kinh điển, đại loại như mất trí nhớ, yêu nhau rồi phản bội nhau, rồi nhảy ra đỡ kiếm cho người mình yêu… Hiện giờ mấy cái phim truyền hình chiếu buổi tối mà dùng những tình tiết như thế thì gọi là cẩu huyết, theo giới trẻ Tung Của =)))

   • aigoo~ nàng ít có ác lắm *ngật ngật* mà đúng là còn nhìu chỗ thiếu logic, cơ mà ứ quan tâm, chỉ biết nó ngược là được. thứ không hài lòng nhất là não ta ngắn quá, không hiểu hết, aigoo~ đọc thêm 1 lần nữa, ngồi phân tích cả buổi mới ra.
    òh, thì ra cẩu huyết là thế *nghi vào sổ* tks nàng *cười thánh thiện*

 12. meomeo nói:

  ta bái phục nàng rồi…tưởng tượng đáng sợ.thiệt….cơ mà..đúng là xoắn não thật.

 13. dingxianghua nói:

  Ờ không biết ta có bị máu ngc không nhưng ta thích cái ending như thế này nha~ :D

 14. bò cạp tím nói:

  xoắn xoắn vặn vẹo luôn
  bái phục bái bái phục nàng

 15. HuLi nói:

  “Cẩm Đường ôm xác Công Tôn biến mất.” Hình như cảnh tình này xuất hiện trong lẩu cay *nào đó* ^^
  Ta đi ăn chè – chuyên trị xoắn não mới được.

 16. kysa nói:

  từ chỗ nguyên nhân thì thực sự não em bị xoắn *xoắn xoắn~~*. Em không mong có cảnh Cẩm Đường ôm xác Công Tôn đâu =<< ==III

 17. quắn hết não lên rồi =)) nghe cái tổ chức bí ẩn gì đó em còn thấy giống Conan nữa =))~

 18. Bình thường nếu gặp phải cái nào xoắn não thế này là tôi chạy có cờ =)))))))))))

  Nhưng mà hôm nay não tôi vốn đang xoắn nên vô đây đọc lại thích . . . bình thường =))))))))))) Còn thấy hay nữa cơ, không phi logic tí nào đâu (vì giờ não tôi cũng đang xoắn) cho nên . . . *thumb up* Làm thêm vài quả nữa đi Bao đại nhân =)))))))))))))))

 19. chính xác nó không xoắn não thường mà là vô cùng xoắn, hại não kinh khủng, ta cứ C Cẩm Đường vs R cẩm đường rùi công tôn bản sao rồi bản chính loạn cả lên….

  tôi nói chứ gần tết cô chơi vậy là ác lắm nha cô Bi =))

  làm người quy ân giang hồ như tôi mà cũng phải lết vào com cho cô 2 bài >”<

 20. Đau đầu wá a~~ Xoắn thật.

 21. xoắn não… xoắn não~~~~
  cái mớ bòng bong~~~ này là chết rùi giết rùi chết cuối cùng cũng là hai anh 1 sống 1 chết nha~ cơ mà xoắn não quá~~ đọc một hồi tưởng thật rồi mới biết là ko phải ~~~ *lăn đùng ra chết*

 22. milkyway166 nói:

  Mẹ ơi!!!!!!!!!!!! Đọc xong mà nổi cả đầu.
  Nhã Tỷ mà chơi kiểu này khéo mình ngưởng cổ lên giời mà hét TMD mất.
  Cẩu huyết quá! Vương cẩu luôn!!!!!!!!!!!!!1

 23. Có lẽ đây là lần đầu tiên com cho nàng …
  Năm mới an khang thịnh vượng, mần ăn phát tài nha !!!

  … giờ thì tới nội dung cái parody….
  *chắp lay bái phục*
  Nó xoắn não quá… đọc từ trên xuống mà dây thần kinh khóc, cười, tư duy nó xoắn hết cả vào nhau rồi ngồi cười (ngu) như hiện nay….

  Clamp lúc nào chả cẩu huyết… trời ơi RG Veda, tình yêu của tôi TT^TT

  Kì sau làm ver X1999 đi =))))))

 24. Narcissus♥ nói:

  1 câu thôi, ta lạy nàng
  =))))))))))))))))))))
  ta chỉ mong Sách mĩ nhơn có 1 cuộc đời tương đối bình thường thôi =))
  đọc xog tỉnh ngủ a ~~

 25. RubyAlucard nói:

  hôm nay ta mới thấy cái này của nàng, và ta chỉ có thể nói rằng: “ta nhịn cười k đc nàng ơi~~~”

 26. ối mẹ ơi xoắn quá, em tưởng chị nhã viết thế thật nên đang định đâm đầu vào gối tự tử (vì cẩm sách là cp e yêu nhứt ) thì đọc được dòng YY của bee TxT hú hồn.

 27. tieudong2013 nói:

  thiệt là cẩu huyết nha
  ta muốn HE
  cho ta HE giãy giãy giãy~~~~~~~~~~~~~~~~

 28. Trang Hanyo nói:

  Tại sao khi t đọc gần hết r mới nhìn thấy chữ parody >_< omg loạn hêt r :)))))) nàng kể như thật làm mình đọc mà loạn hết cả não. bắt đền này h cứ nghĩ là cốt truyện thật r :)))))

  • beedance07 nói:

   =))))))) Là lỗi của nàng không đọc kỹ tiêu đề chứ bộ, không đền =)))

   • Trang Hanyo nói:

    :))) tại t đang mải tìm xem Bạch Diệp là ai :)) đọc qua ở gg thấy tên Bạch Diệp là t vào luôn r. đọc thấy có lý thế là đọc 1 lèo đến lúc não ngừng hoạt động thì ms ngó lên xem lại :)))) ai ngờ :)))))
    thế cho t hỏi Bạch Diệp là ai với :3

   • beedance07 nói:

    Bạch Diệp là cha của Bạch Cẩm Đường, người yêu của Triệu Tước.

   • Trang Hanyo nói:

    t tưởng ổng là cha Ngọc Đường :)) giống nhau vậy mà

   • beedance07 nói:

    Bạch Diệp và Bạch Duẫn Văn là sinh đôi á =)) còn việc tại sao cậu Chuột lại giống bác Diệp hơn thì cái này phải chờ Nhã giải thích sau =))

   • Trang Hanyo nói:

    nga, ra là vậy :3
    nếu là a e sinh đôi thì giống cũng là chuyện bt. t cũng giống chị họ hơn là e gái :))
    bác Diệp cứ ẩn ẩn thần bí quá đi :))

 29. dừa xanh nói:

  tuy bây giờ đọc cái này có khá trễ nhưng I DON’T LIKED, nếu cái logic này mà xảy ra thật chắc mình nhồi máu cơ tim + xoắn não mà DIE qué

 30. Kushiyo nói:

  Bây giờ com “ước gì Nhã tỷ viết thế này thật” chắc gạch đá xây 69 cái biệt thự luôn ( ´ ▽ ` )ノ
  (Đừng ném mà đừng ném mà đừng ném mà cuồng ngược không có tội không có tội không có tội…)

 31. Hoa Nhật nói:

  Không được a~ như vậy thì tè le hết a. Nếu như thì có mà xoắn não làm chúng hủ cắn lưỡi tự tử a~~~~~~
  Iêm không cuồng ngược a~~

 32. *phọt máu* cẩu huyết, quá cẩu huyết
  thế mà em vừa đọc vừa cười y như con điên
  tại nó cẩu huyết đến không thể trở thành truyện luôn được ý =)))))
  cái thể loại này mà có thật thì em chắc chết vì cười chứ không phải vifmaus chó quá đâu =)))

 33. Link trên có chỗ nào sub ra không a?Không thể đọc tiếng Trung Quốc.

 34. Miu miu nói:

  *phọt máu* *le team cẩm sách* chỉ là parody.. Nỡ nào cp cục cưng nhà tui bị nàng đem ra ngc quằn quại =v= mà thấy bà nhã cưng anh sách lớm chắc ko lm câu chuyện cẩu huyết đọ đâu ha =)))))))))

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s