[Gallery] Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc – hình sưu tầm ~

Tình hình là ai chưa đọc Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc thuộc hệ liệt Hi Nháo Giang Hồ thì bạn Bee strongly recommend.

Truyện rất hay,  mọi hương vị cần có của tình yêu đều đủ cả. So với các truyện khác cùng hệ liệt thì dường như đây là bộ được yêu thích và đánh giá cao nhất.

Tình hình bạn Bee đang cố dụ bạn Med đọc mà bạn Med cứ ngại cái tên truyện mừ dùng dằng mãi không chịu đọc  =)))))

Med: Bại Nhứ nghe ớn ớn…

Bee: Sao nàng chỉ biết bại nhứ không vậy? Còn Kim Ngọc kìa! Kim trong Kim Đường, Ngọc trong Ngọc Đường, tên tốt a =)) (thông cảm, that’s my own obsession)

Nói chung là dụ Med không được thì lên dụ bà con vậy :”>

Link edit (đã hoàn rồi nha):

https://silversky611.wordpress.com/m%E1%BB%A5c-l%E1%BB%A5c-dam-m%E1%BB%B9/bai-nhu-tang-kim-ngoc/

@Lạc Lạc: Ta yêu nàng :”> Cám ơn nàng rất nhiều vì đã edit bộ này ~~ Definitely one of my favorite.

Mấy ảnh bên dưới thì bạn Bee đi lục lọi ở mấy trang Tung Của, có mấy hình thì bà con thấy rồi, nhưng chắc cũng có hình chưa thấy, thôi thì cứ thưởng thức hén ~

Còn ở dưới này là bộ cos Bại Nhứ mà bạn Bee tương đối thích :”>

65 comments on “[Gallery] Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc – hình sưu tầm ~

 1. Tĩnh nói:

  *chạy vô cướp tem*

  Truyện này ta mới coi dc 1/2, mà là 1/2 cuối =]]

 2. kazaya nói:

  hôm qua vừa mới đọc xong bộ này thì vừa lúc bạn giới thiệu :D
  phải công nhận là truyện này được đánh giá cao nhất trong Hi nháo hệ liệt nhưng vẫn kết cặp Viên Ngạo Sách và Kỷ Vô Địch nhất :D Tiểu Địch Địch đúng là vô địch theo nhiều nghĩa >o<

  • beedance07 nói:

   Uh ~ mỗi người một sở thích, ta vẫn thích cặp Tuyết-Minh hơn.

   • kazaya nói:

    nhớ hồi đầu 2 bạn đấu khẩu thật làm người ta cười ngã ghế =))
    cái gì mà “Hầu gia, ngài không biết chữ?”
    sau rước nhau về nhà rồi, Tuyết Tuyết muốn làm-chuyện-mà-ai-cũng-biết-là-chuyện-gì cũng phải làm nhiệm vụ với câu “điều kiện có thể thương lượng” của Minh Minh =))

 3. awayubi nói:

  Bô này hay mừ, Nếu đã đọc xong Hủ mộc sung đống lương mà thik bạn trẻ Kỷ Vô dịch thì sang bộ này bạn trẻ Phùng Mộ Đạo sẽ ko làm các hủ thất vọng. :))
  Phải nói là “mở mồm ra mà ko làm người ta tức chết mới là lạ” (dương nhiên trừ anh Tuyết Y Hầu siêu chính ra)
  Nói chung là bộ này đọc nhằm giải trí cũng vui mà để nghiền ngẫm lại sự đời cũng được.
  Ta hoàn toàn đồng ý với nàng Bee là STRONGLY RECOMMEND :D

  • beedance07 nói:

   Ta vẫn thích Minh Minh hơn Địch Địch, Địch Địch nằm ngoài tầm lý giải của ta =)))))))

   • Trúc Phong nói:

    đúng zồi
    Địch Địch, cưng ấy là ngoài tầm lý giải =]]

   • Địch Địch là kiểu không sợ trời không sợ đất, mặt dày cùn bửa. Còn Minh Minh là kiểu tâm cơ thâm trầm, mặt trong bẩn tính thù dai nhưng mặt ngoài lại rất hào hoa phong nhã. Minh Tôn trong hi nháo là nhân vật vĩ đại nhất, thề có trời =)) Từ lời ăn tiếng nói đến cách xử lí các công vụ trong Ma giáo, nhưng lo toan cho cuộc sống của Minh Tôn đều toát lên sự trưởng thành và chính chắn của 1 người đàn ông thành đạt và độc lập. Khía cạnh này trong Bại nhứ không được lột tả rõ lắm vì trung tâm của bại nhứ là tình yêu của Minh Tôn và Tuyết Y Hầu, nhưng nếu đọc Hữu Châu Hà Tu Độc sẽ thấy Minh Tôn thật sự là một thủ lĩnh tận tụy của Ma Giáo. So với Kỷ Vô Địch carefree vứt hết công vụ cho thuộc hạ, Minh Tôn luôn lo lắng đến an nguy của Ma Giáo, đối với Minh Minh, ích lợi của Ma Giáo được đặt lên hàng đầu. Minh Minh cũng có tài lãnh đạo và biết cách trọng dụng nhân tài. Đấy là lí do vì sao ta vô cùng nể phục Minh Tôn. Ngoài ra trong hi nháo còn 1 nv rất gần với Minh Tôn là Hoa Hoài Tú, nhưng đương nhiên, trình của Hoa Hoài Tú còn quá non, nhiều nhất thì cũng chỉ đảm nhiệm được chức vương mẫu của Cửu Hoa phái là hết cỡ rồi =))

    Mối quan hệ giữa Hầu gia và Minh Tôn là hình mẫu về một mối quan hệ bình đẳng tuyệt đối, hai bên độc lập nhưng gắn bó khăng khít bằng niềm tin vững chắc và sự thấu hiểu đến mức tri tâm tri kỉ. Nếu có xích mích thì hẳn Minh Tôn sẽ là người xuống nước trước, nhưng thường Hầu gia cũng không bao giờ làm quá lên để chèn ép Minh Tôn, vì đơn giản, hành động ích kỉ đấy là hành động của những ông chồng cảm thấy tự ái vì lép vế trước vợ =))

    Ôi mèn ơi, cặp này đáng yêu chết luôn ý ạ, đúng là tâm đầu ý hợp, tâm đầu ý hợp, về sau mà với được anh chồng tử tế như 2 anh này thì tha hồ sướng đến hết đời luôn…(đương nhiên, nếu có 2 người như thế thì họ sẽ giành cho nhau chứ cóc đến lượt mình) T.T

    Thế mà cty sách IPM đã quyết định xb tp đầu tiên của Bính là Hủ Mộc đấy, HỦ MỘC ĐẤY! Ôi đau lòng chít mất, chẳng lẽ ta phải tự đi in!!!
    (btw, LMB còn nợ SCI nhé >:)))))

   • beedance07 nói:

    Uh, ta cũng ức nhắm ~ sao lại không phát hành Bại Nhứ chứ ~~~
    À… vụ nợ đó… đang chờ Lu dàn trang và in ~

 4. mimikey94 nói:

  t kết Bại nhứ là nhờ đọc Hủ Mộc đoạn em Minh Tôn lần đầu xh ý + thêm cái ảnh minh họa nữa :(( kết thẳng tấp !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! hô hô (tóc dài xõa thẳng tấp + ngọc tiêu bên thắt lưng > hắc *hưng phấnnnnnn

  Bại nhứ cực hay >< đọc thấy thỏa mãn vô bờ bến (tiếc là ko có pn T____T)
  vs cả đội hình phu phu + con thừa tự là đội hình ĐẸP NHẤT ĐAM MỸ =)))))))))))))

  P/S: t thix phần Kim-Ngọc của nàg =)))))))))) sau này đặt tên con chắc cũng phải suy nghĩ tên này =)))) hô hô !!!!!

 5. ha ha, kim trong Kim Đường, ngọc trong Ngọc Đường, Kim Ngọc Mãn Đường, tuyệt đối là tên tốt. Duyệt, ta xem~
  p/s :làm ta nhớ aka Cảnh Thiên, “ta tên là Cảnh Thiên, Cảnh trong Cảnh Thiên, Thiên trong Cảnh Thiên” XD

  • …..đúng lúc đúng lúc, chương trình chuyển qua bài Sứ Thanh Hoa do ai-cũng-biết-là-ai-đấy trình bày, liền bức rức mờ viết thêm cái còm mén, ta muốn bái sư học nghệ! ! ! Nhưng ta vẫn không hiểu chi tiết “Hồ gia” ở đây ~.~ là viết theo truyện á?

   • beedance07 nói:

    Trong bài này có chú thích rõ về ý nghĩa lời bài hát a: https://beedance07.wordpress.com/2012/03/17/s%E1%BB%A9-thanh-hoa-parody-aka-ver-vi%E1%BB%87t-by-medbee/

    *Note: Về câu “Bình sa đàn nên Hồ gia một khúc bi”

    Hồ gia thập bát phách(胡笳十八拍)Eighteen Beat of WU JIA – Wu Jia Shi Ba Pai

    “Hồ gia thập bát phách” kể về về cố sự “Văn Cơ quy hán”. Trong khung cảnh chiến loạn thời mạt Hán, Thái Diễm ( Thái Văn Cơ) lưu lạc ở đất Hung Nô 20 năm. Nàng thân tuy là sống bên cạnh của nhà vua, nhưng lòng thì luôn hoài niệm về cố hương. Lúc Tào Tháo phái người đón nàng về cố hương, nàng không nỡ rời xa hai đứa con nhỏ, niềm vui hồi hương bị nỗi đau cốt nhục chia ly bao phủ làm tâm tình nàng cực kỳ mâu thuẫn… Có thể nói đây chính là khúc bi ai nhất trong “Trung Hoa thập đại danh khúc”.

  • beedance07 nói:

   Uh, xem đi ~

  • truyện nào thế ( hóng hớt nha)

 6. Angel_jj nói:

  Đây là Top 5 đam mỹ mình thích I và Tuyết- Minh cũng là một trong 3 cặp đôi đẹp của mình. But ng làm mình đổ I là Tuyết Y hầu vì anh hội đủ tất cả các yếu tố của 1 ng yêu lý tưởng ” trầm tĩnh, chín chắn, thu hút, ôn nhu, chính trực, si tình… lại văn võ song toàn, có tiền có thế, dung mạo thì khỏi nói thuộc hàng ” đệ I mỹ nam Hi nháo” :)) và cái quan trọng anh ấy có thể khoan dung với ng yêu, chấp nhận bỏ qua thù hận để cả 2 hạnh phúc…nếu như bạn Minh ko đồng ý thì Hầu gia ko bao h ép buộc ( đây là 1 trong những anh công hiếm biết suy nghĩ = đầu óc chứ ko bằng nữa thân dưới)

  Theo mình đây là bộ truyện đáng đọc, nếu bỏ qua nó bạn sẽ hối tiếc

  PS: Thanks nàng, có vài tấm mình ko có. Tấm hình dưới nc là Isfel của U linh tửu điếm… tấm hình anh áo vàng là đam mỹ khác chứ ko phải Bại nhứ :)

 7. aimong nói:

  Coi hình mới thấy nhiều cảnh minh họa trong truyện ha, thích cái tấm thứ 3, cảnh Phùng Cổ Đạo ẵm Tiết Linh Bích kiểu công chúa =)) Ta đọc bộ này cũng xuất phát từ sự tò mò ở bộ Hủ mộc. Cả hai bộ đều thích vì Bơ tỷ viết quá hay, nhân vật có cá tính riêng đặc biệt lại cộng thêm xuất khẩu xóc hông đối phương vô cùng nên đọc đi đọc lại không thấy chán =)) (Giống Nhã tỷ :D) Xét về miệng mồm thì Phùng Cổ Đạo và Kỷ Vô Địch đều… vô địch cả, đều tức chết người không đền mạng. Ôi cứ nghĩ đến cái đoạn bạn Kỷ bạn ý đánh chưởng bằng mồm mà đau cả bụng =)))
  Nàng Med nên đọc, rất hay mà ^^

  • beedance07 nói:

   =)))) Ta thì ban đầu tưởng Hầu gia cũng đánh chưởng bằng mồm, đầu nghĩ: “Cmn, quả này còn troll hơn Kỷ Địch Địch =)) sau đó thấy anh gian lận một cách trắng trợn không cho ai cãi thì ta cười bò =))))”

   • aimong nói:

    Thế thì mới là tuyệt phối với Phùng Cổ Đạo =)) Cái đoạn đấy ta cũng tưởng anh bắt chước bạn Kỷ thiệt thì đúng là mất hết hình tượng =))

 8. weeds nói:

  thường ta thấy cos Minh Minh thì ổn còn Tuyết Tuyết thì chưa thấy ai cos mà ưng ý cả vì khí chất như trong truyện của anh ý khó kiếm quá~

 9. HuLi nói:

  ^^ Hehe ta cũng đọc bộ Bại Nhứ xong rồi nà, đọc 2 lần luôn ồi.
  Hà hà !!!

 10. heo_con nói:

  đúng lúc đang không tìm đc bộ gì để đọc, bạn chính thức bị dụ dỗ =)))))))))))))

 11. shmily051288 nói:

  Mới coi bại nhữ xong, h quay lại coi hủ mộc dù đã có lâu trong máy nhưng vì sự bt của bạn Kỷ tới h mới có can đảm coi =))
  Coi xong h đi hốt hết mấy truyện còn lại trong hệ liệt coi luôn. Cái hỉ nháo quan trường có nhà edit rồi mà priv blog :((, còn của bạn Đoan Mộc cũng edit gần xong rồi, 2 bộ còn lại đã hoàn.

 12. yokyto nói:

  Bại nhứ ta ship từ hồi bên Tử Linh Sứ làm,nhưng ma nang ý đã biến mất * òa òa * T^T… Lạc Lạc tốt bụng đã hoàn Lạc Lạc thật vĩ đại nha nha nha~~~ cái hình chibi cuối đang là wall của lap chan thân iu đó

 13. Pororo nói:

  Tấm thứ 3 từ trái wa. Oppa Gangnam Style.

 14. Bổn soái cũng đang quay cuồng vì bộ này =))
  *ôm ôm* thanks bee.
  Mới đọc được 1/5, Đạo Đạo thật bí ẩn, mà hài kinh dị, yêu quá.
  Các bạn ý đều rất dễ thương a ( muốn ăn thịt, muốn ăn thịt, aaa)

 15. Na nói:

  Bạn ơi, mình rất thích, thực sự rất thích bộ Hi nháo giang hồ. Đọc hủ mộc sung đống lươ rồi muốn đọc cả hệ liệt luôn. Nhưng mờ cái link nhà bạn làm Bại nhứ ấy, bạn ấy đóng wordpress ròi hay sao ấy. huhu T____T Bạn có lưu bản word không share mình được không? MÌnh rất cảm ơn bạn. Òa òa

  • beedance07 nói:

   Không phải là Hoàng Kim Các tự đóng cửa, mà vì có người xấu đánh lén, report nhà bạn ấy nên nhà bạn ấy đã bị đánh sập.
   Và rất tiếc là mình không có lưu lại bản word bạn à T ^ T

 16. superfan18 nói:

  xin chào,
  có bạn nào còn lưu bản word đã edit của ‘Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc’ ko cho mình xin với, mình vào mấy link edit tìm dc, but link nào cũng bị xóa hết rồi, bạn nào biết thì gửi cho mình với nha
  mail của mình là: superfan_216@yahoo.com.vn
  cảm ơn trước, thanks!!!!!!!!!!!!!

 17. hoa tuyet nói:

  bạn ơi, bạn cho mình xin bản word của Bại Nhứ lun nha :( mún đọc quá mà nhà link nhà edit ngừng hoạt động mất rồi :'(
  mail của mình : friendforever9445@yahoo.com
  cám ơn bạn nhiều lắm nha :(

 18. Haki's Place nói:

  Mình đã gởi bản word cho các bạn rồi, chúc các bạn đọc vui

  • LocoEggs nói:

   B ơi gửi cho m 1 bản nhé, thanks ^^

  • Rùa bé nhỏ nói:

   Bạn ơi, gửi cho mình 1 bản với nhé, mail của mình là tranthu53tc2@gmail.com
   Cảm ơn bạn trước nha!

  • thaottp214 nói:

   Bạn ơi. Mình cũng tìm hết các nơi mà không thấy trang nào edit bại nhứ hoàn cả>”<. bạn có thể cho mình xin bản word được không. mail mình là thaottp214@gmail.com. cảm ơn bạn nhiều nha…

  • Bảo Bối nói:

   nàng ơi cho ta xin đc k? vừa mới đọc xong, thích quá :D guileastos200@gmail.com

  • bạn gửi cho mình bản word bộ bại nhứ tàng kim ngọc được ko, xin cảm ơn bạn, mail mình là haiphuong556@gmail.com
   đọc hủ mộc cũng thích tính cách bạn kỷ, công nhận bạn ý hài hài mà dẫn dắt tất cả, bạn ý có bt 1 chút nhưng lại làm cho tất cả mọi việc trở nên bớt căng thẳng hơn, chuyện đoạn tụ cũng khiến ngkhac nhìn với con mắt không bị ác cảm, như cặp đôi lão quái chẳng phải phải trốn chui trốn lủi rồi giết người để được sống với nhau đó sao. cũng nhờ bạn kỷ mà có lẽ mới có mấy đôi sau này thanh y trừng thành, hoài tú tế cảnh, minh tôn và hầu gia. Mình cũng thích bộ này rất nhiều, toan tính nhưng ko ngược tâm, đoạn đầu là màn đấu khẩu của 2 anh rất dễ thương, còn từ đoạn sau khi cổ đạo gần như cầu hôn linh bích trước nguyên soái từ đó là thấy đầy ngọt ngào rồi, chỉ tiếc không có thêm pn để lại phải tìm 2 anh trong mấy truyện còn lại, mỗi truyện cũng chỉ thấy bóng dáng, thật đáng tiếc. đặc biệt màn tranh ai trên dưới thật bình đẳng, hiếm có cặp đôi nào công thụ lại xứng đôi vừa lứa như thế, tất nhiên a bích trên 1 chút, rất đáng yêu. a đạo có vẻ cũng rất sủng chồng, a bích rất sủng vợ…..

  • ginkgo nói:

   Bạn ơi bạn còn lưu word Bại nhứ tàng kim ngọc không? có thể gửi cho mình được k? mình mê truyện quá mà tìm link hoài không thấy. cảm ơn bạn nhiều
   mail mình là lananhdang2206@gmail.com

 19. fat porcupine nói:

  bạn ơi, bạn gửi cho mình 1 bản nhé, cảm ơn bạn nhiều nhiều :)
  mail mình là tranthithuha.neu@gmail.com

 20. kuamin nói:

  bạn ơi! gửi cho mình bản word với được k? tks bạn nhiều
  mail của mình: cua_luv_money2502@yahoo.com.vn

 21. Thương Ly nói:

  nàng ơi, gửi cho ta bản word của bại nhứ được không, nha~ gmail của ta là tichnguyetthuongly@gmail.com, yêu nàng nhiều

 22. ella9x nói:

  link nhà silversky611 die rồi π_π
  bạn cho mình xin bản word được không?
  cảm ơn bạn nhiều :3

 23. Thick Phong nói:

  đến giờ mới lăn vô xin word bại nhứ không biết có ai tốt bụng gửi mình xin không ???tại mình mới hủ không lâu lắm mail: vigio710@gmail.com

 24. Bạn nào có word cbo mình xin với T.T tìm mãi mà chả nhà nào có link down word mình cảm ơn nhiều nhé :(

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s