Hắc Bạch Song Sát – Đan Trường x Lam Trường!!!

Khụ, bạn nào theo quậy với Bee lâu rồi thì chắc vẫn còn nhớ cái đợt cast dàn Du Long phiên bản Trung-Việt kết hợp =)))

https://beedance07.com/2013/01/30/troll-du-long-tuy-nguyet-bo-phim-do-trung-quoc-viet-nam-hop-tac-san-xuat/

Thì trong cái bài ấy, vụ troll ghép cặp song Trường và cast cho họ cặp Ân  Hầu x Thiên Tôn được khá nhiều bạn phản ứng “tốt” =)))))

Nói chung là hôm nay trời đẹp, bạn Bee chợt nổi hứng nghe nhạc các anh và ôn lại tuổi thơ, đồng thời máu YY fangirl nổi lên ~ Thế là ta đi tìm video có hai anh hát chung, sau đó tổng hợp mấy vid hát chung và kết hợp với mấy vid MV riêng của các anh ~~~ Đại loại là fanvid YY đam mẽo của hai anh đi =)))))

Nội dung vid cứ yên tâm là rất trong sáng và ngọt ngào, tui chỉ ghép mấy cảnh cổ trang và hiện đại mà các anh nhìn hợp với nhau thôi ~~

Và fan của các anh, tui thề! Tui là fan của cả hai anh, đến giờ tui vẫn yêu nhạc của hai anh và vẫn rất mê hai anh ~ thế nên bạn Bee không có ý xúc phạm gì các anh đâu nha ~ đã vào nhà bạn Bee là không được xoắn vụ ship lung tung à =))

Hí hí hí ~~ hai anh đệp đôi quá chừng ~

Lúc anh Hai hát đến câu “nhiều lần trộm nhìn em thật lâu” anh Bo lại la “Đừng nhìn Trường nha!” =)))))))))))))))))) *fangirl gào thét!!!* Mợ nó chứ, anh không cho nhìn là càng phải nhìn a!!!

Nói chung là anh Bo ra dáng Bạch mã hoàng tử, còn anh Hai thì là Hắc mã hoàng tử, một đen một trắng ~~~ thật là hòa hợp a ~~~

Bạn Bee định up một playlist những bài hay nhất của hai anh xen kẽ nhau ~ không biết có ai hứng thú nghe không? Thích thì mình update lên đây sau a ~~

One comment on “Hắc Bạch Song Sát – Đan Trường x Lam Trường!!!

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s