Chuẩn bị đi convention đầu tiên – Anime Detour!

Chuyện là vào hơn nửa năm trước, bạn Bee lại nhìn thấy một loạt hình các bạn đi fes tràn ngập trên Facebook, khiến cho bạn Bee vô cùng GATO. Lý do bởi vì bạn Bee tự xưng là otaku lâu năm, sưu tập truyện từ tuổi số 7, từng là thành viên trung thành của accvn từ những năm đầu tiên, thế nhưng từ nhỏ đến lớn CHƯA TỪNG được đi một cái fes nào *cắn khăn khóc lóc* Tại vì khi còn dưới 15 thì bạn không có điều kiện chạy vào Sài Gòn hay Hà Nội để đi fes/lễ hội manga-anime, khi đã trên 15 thì bạn phải lên máy bay đi học nên mãi đến tuổi 21 mà vẫn chưa từng biết mùi fes là gì, chỉ biết nhìn các bạn đi fes chụp hình mà ghen tị tới trào máu mắt.

THẾ NHƯNG… mãi lần này bạn Bee mới chợt nhận ra “từ đó trong tôi bừng nắng hạ/mặt trời chân lý chói qua tim” rằng… Ở Việt Nam còn cmn có fes, không lý nào ở cái xứ Mỹ rộng lớn tân tiến này lại không có?! Thế là bạn tự gõ đầu chửi mình ngu vì mãi tới thời điểm này mới nhận ra điều đó, làm phí hoài bao nhiêu năm tháng tuổi trẻ… Sau đó, bạn google những anime convention ở tiểu bang mà bạn hiện đang ở. Kết quả là cái convention mà bạn có thể đi nhất là Anime Detour, diễn ra vào ba ngày 4-5-6 tháng 4, năm 2014.

Bạn đã hăng hái đăng ký mua vé từ tháng 10, 2013, chờ mãi cũng sắp đến giờ G rồi ~~ *ôm tim*

Bee chưa đi cái fes nào nên không biết không khí và chương trình cụ thể của các fes, nhưng Bee có thể chắc rằng convention ở Mẽo hoành tráng hơn a.

Convention kéo dài suốt ba ngày thứ 6 tới chủ nhật, và bạn Bee sẽ đi cả ba ngày. Ở convention, bạn Bee đang mong chờ sẽ được chụp được một tá hình các mỹ nhơn cosplay (bạn Bee cũng có cos nha ~~ năm nay tốn chi phí cho cuộc tình cốt pờ lay Sakura hime của TRC lắm nha ~ bạn đang hi vọng sẽ gặp được các đồng chí khác cũng cos TRC, đặc biệt mong chờ cặp nào đó cos KuroFai và tặng một đống fanservice cho đám fangirl ~~), mong chờ được xem các anime mình thích trên màn ảnh lớn, mong chờ được ngồi đọc manga trong cái manga lounge, mong chờ được tham dự các panel của các fandom, mong chờ được dạo chơi shopping săn hàng (*đốt tiền*) ở khu dealer và artist valley, đặc biệt mong chờ được gặp mặt và xin chữ ký một mangaka của thể loại Shoujo mà mình rất hâm mộ bằng xương bằng thịt – Arina Tanemura. (Có ai GATO với mình chưa nào ~~~) Mình sẽ tham gia cả panel ký tặng của Arina sensei và cả panel Q&A with Arina sensei. Mình muốn hỏi sensei rằng sensei có phải là fan của thể loại SA và yaoi không (mình là mình nghi sensei là fangirl từ thời Shinshi doumei cross lắm nhá) =)))))))))) (chi tiết cụ thể có thể đọc ở bài bên dưới…) 

https://beedance07.com/2012/04/01/sa-va-hint-sa-trong-m%e1%bb%99t-vai-shoujo-manga/

Có ai muốn hỏi gì đó Arina sensei thì cứ comment bên dưới, tớ sẽ hỏi hộ cho (nếu có thể~)

 

Tạm thời bây giờ là vậy ~ Khi nào đi convention xong thì tớ sẽ kể lại ký sự cụ thể cho bà con nghe nhé ~~~ Lần này, đến lượt các bạn phải GATO với tớ *móa há há há há*

 

11 comments on “Chuẩn bị đi convention đầu tiên – Anime Detour!

 1. Snow Angel nói:

  Arina sensei, k thể tin được ;___;
  dạo này em ăn bánh GATO hơi bị nhiều ah TT^TT
  ss nhớ chụp nhiều nhiều hình vào nha ~ đi xong kể cho em nghe với ~~~

 2. ♥ Béo nói:

  gato -ing
  Arina samaa~~~~~ tuôi bấn sama từ ngót ngét chục năm còn thiếu đến giờ *uốn éo*
  gato x n lần với Bee
  Plz, hãy chụp cho tớ 1 tấm của Arina sama *bám lấy gấu váy Bee giật giật*

 3. Bee à, nàng có biết là có 1 cơ số người đang tranh cướp cơ hội đi Mẽo để được hưởng thụ con-xợt, sách xịn và những thứ liên quan thấy rất GATO với nàng không?

  • beedance07 nói:

   Khụ, nói chung đi hay không đi Mỹ đều có cái hay của nó. Như bây giờ ở Việt Nam đang phát hành đam mỹ và tổ chức fes quá trời, tui muốn đi quá chừng mà đi có được đâu, Còn hưởng thụ concert, phải có tiền mới đi được à nha =))))) manga ở bên đây mắc bỏ mịa luôn í, một cuốn là 10 đô rồi…

 4. *lườm ~* tuôi là tuôi GATO lắm rồi đấy nhá *lườm ~*

 5. nàng ơi, không liên quan nhưng mà cứu!
  Nàng có biết tại sao học sinh việt nam không apply vào Occidental College không?

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s