[Review] Kuroshitsuji Musical 2 – The Most Beautiful Death in the World

02event.jpg

À, ừ… để kỷ niệm/chúc mừng việc Kuroshitsuji được xuất bản có bản quyền ở Việt Nam ~

Và dĩ nhiên, không có gì lạ khi nó cháy hàng ngay tập 1 =)))))))))

Tớ nhân lúc này làm một cái review cho show nhạc kịch Kuroshitsuji mà tớ tâm đắc nhất ~

Kuroshitsuji Musical 2 – The Most Beautiful Death in the World

24o15bp

Theo như tớ được biết thì đến thời điểm hiện tại đã có 3 vở nhạc kịch được thực hiện cho Kuroshitsuji.

Vở số 1 là “That Butler – Friendship”. Vở số 2 là “The Most Beautiful Death in the World”. Vở số 3 là bản remake của vở số 2, nhưng thật sự là không bằng. Trong 3 vở thì vở 1 và vở 2 có dàn cast tương đối giống nhau, chỉ có vai Ciel là khác. Còn vở số 3 thì một nửa dàn cast đều bị thay, và bị chê rất nhiều vì sự thay cast này. Ba vở có 3 Ciel khác nhau, và nguyên nhân chủ chốt mà tớ yêu thích Musical số 2 nhất chính là bởi Ciel do Yukito thủ vai thật sự quá tuyệt vời so với hai bạn còn lại.

Đây là dàn cast của musical 2:

xd59xz

Yuya thì hoàn toàn không có gì để chê trách, anh ấy chính là linh hồn của cả cái series musical này rồi.

qx9jqv

Cục cưng Yukito ~~ thật sự là rất cưng, rất rất cưng bé luôn á ~~~ Vô cùng ước ao bé được đóng nhiều musical của Kuroshitsuji hơn. Với tớ thì bé chính là một Ciel bằng xương bằng thịt hoàn mỹ nhất ~~~~

34e24nb

Anh Takuya, lạy Chúa tôi, anh là Grell hoàn hảo nhất, cứ như là vai Grell musical này sinh ra dành cho anh í ~~~

speu0m

 

03 04 05

Ngoài ra hai anh vào vai Eric và Alan đều rất tuyệt ~ nhưng bản remake thì vai của hai anh đã bị thay và người mới diễn Eric bị ném đá ghê lắm.

06

08 07

Này thì dàn tử thần đẹp trai ~~~
e7e23t

 

Ok, đó là dàn cast. Giờ chúng ta bắt đầu đi vào chi tiết vở kịch.

Musical 2 đã có bản Vietsub bởi Huyền Huyễn Các, vậy nên tớ mang lên đây để mọi người xem luôn há.

À, dĩ nhiên, khuyến khích bà con coi hết một lượt rồi hãy đọc phần comment của tớ để khỏi bị mất hứng ~

Đầu tiên, tớ rất hài lòng về phần mở đầu do Will mở, rất trực tiếp và nhanh gọn, đi thẳng vào vấn đề, chứ như cái musical 1, do bác Tanaka và ông thanh tra mở thật sự là rất dông dài.

Thứ hai, tớ thích cách bài trí của Musical 2, đơn giản, phù hợp và đẹp.

Thứ ba, ngay khi giọng của Ciel vang lên, tớ đã hoàn toàn bị chinh phục. Một giọng nói phải nói là vô cùng phù hợp với Ciel, thậm chí không hề thua kém chị Seiyuu vào vai Ciel trong anime – một chất giọng đặc thù của shota nha, cực kỳ dễ thương luôn :”> ~

Rồi đến lúc gương mặt bé bỏng của Yuki-chan hiện lên, bao nhiêu máu shotacon trong người bạn Bee đều sôi lên sùng sục, con sói + thú tính trong người lại thức tỉnh =)))) Yêu thằng bé ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn :”>

Bài hát đầu tiên của musical số 2 được cất lên vô cùng thuyết phục và đưa được khán giả vào mood của truyện ngay. Thật sự là thích các bài hát trong musical số 2 hơn số 1 nhiều.

Ánh sáng trong này được đầu tư rất kỹ lưỡng, chỉ nhìn qua màn hình cũng sướng mắt, nếu được tận mắt đi xem thì thật sự quá sung sướng.

Và khi Seb xuất hiện, khi Seb bước xuống và đưa Ciel ra khỏi chiếc lồng, khi Ciel bắt đầu đặt tên cho Seb, chemistry giữa hai người phải nói là vô cùng mạnh. Thích nhất là khoảng cách chiều cao giữa Yuki và Yuya, quá mức phù hợp với Ciel và Seb. So với 2 Ciel của vở 1 và 3, Yuki-chan có lợi thế về ngoại hình nhất, dáng người bé nhỏ đúng như một cậu bé 12-13 tuổi, khuôn mặt baby ~ nhìn vô một cái là khiến người ta phải cưng liền (Shogo ở vở 1 nhìn như 16, còn em trai của vở 3 – thật xin lỗi, giá mà mình chưa nhìn thấy Yuki-chan thì có lẽ mình đã nhận định em rất hợp vai Ciel rồi).

Yuya quá hot ~~~ đẹp trai miễn bàn luôn rồi, cái wig của anh ở musical 2 cũng là cái wig đẹp nhất á =)))

Rồi, chuyển qua cảnh buổi sáng thường ngày ở huyện của Ciel và Sebby, mợ nó ~ xem mà cưng quá mức luôn ~~~~ Thật giống như là Ciel và Sebby bước ra từ trong truyện thật í ~

Trời ơi, cục cưng Yuki có một gương mặt bầu bĩnh mà đáng yêu không chịu nổi, nhìn chỉ muốn cắn em nó mấy cái lên má a~~

Mà cái màn bắt chuột, hài vô đối =)))) quá trình anh Seb bắt con chuột, ăn con chuột, đánh con chuột một cú homerun (bé Ciel lại còn che báo nhìn theo, thiệt là quá cưng đi ~~~) Từng cử động của Seb trên sân khấu đều được tính toán rất chuẩn xác, nhìn rất đẹp và không hề dư thừa :”>

Và sân khấu nhiều tầng ở phần 2 này đã phát huy được tối đa công dụng story-telling của nó. Rất thích cách dàn dựng khi Seb đọc thư và nội dung thư được tái diễn lại ở ngay tầng bên trên (giống spit-screen ấy), cái này gọi là cảnh lồng trong cảnh nhỉ?

Phần chuyển cảnh cũng được thực hiện rất tự nhiên và nhanh gọn, tớ rất thích.

Phải nói đây là dàn cast chuẩn mực nhất cho Kuroshitsuji luôn ấy, cả 3 người hầu nhà Phantomhive và dàn Shinigami đều vô cùng tròn vai (đặc biệt là dàn Shinigami đẹp trai a~~).

Lúc Grell xuất hiện thì thôi rồi, anh ấy chính là Grell 100% =))))) cả giọng nói, cả ngoại hình, cả khí chất, đây chính là Grell ~~

Có một vài chỗ trong bản dịch có hơi không ổn, như là “Mataku” của anh Will lại dịch thành “Thật ra” – lẽ ra phải là “Thật là/thật tình” mới đúng.

Ôi, Grell ~~ tui khoái mấy cái lúc anh dẹo dễ sợ =))))) “Sebby không chỉ trộm linh hồn mà còn trộm luôn trái tim tôi rồi. Nè ~~ Will *chọt chọt* anh có ghen tị hêm?” =))))) (Btw, tui ship Will và Grell à =))

Tớ cũng cực kỳ kết cái bài hát Shinigami trong phần 2 này nha ~ nghe rất phê <3

Mà công nhận, kết cái áo đỏ của Grell ~ nhìn nổi bật giữa đám, y như super star =)))))))

Mà anh Will, anh không hổ là đầu lĩnh của cả đám, tới cả gian tình của Alan và Eric anh cũng nắm rõ luôn =))))))

Thật sự là tớ không cảm thấy mấy trò chơi chữ của tiếng Nhật hài hước, nhưng mà cách diễn của hai anh thanh tra quả thật thú vị, xem cũng rất là giải trí =))))

Anh Seb, anh lại còn hóng hớt, ráng đi khoe với người ta là bocchan chỉ thích ăn đồ anh nấu =))))

Chậc, cái bệnh bắt lỗi dịch của tớ… “Tôi không thể giúp đỡ được” – cái này là dịch từng chữ một từ câu “I can’t help it” nà *ôm trán* Lẽ ra phải dịch là “Tôi không kềm được” mới đúng.

Cái đoạn anh Undertaker đưa cái bánh quy hình xương cho Ciel thiệt dễ thương quá ~

Ôi cái trò joke của anh Seb… thật là quê độ nha =))))))))))

Ôi cái cách mà cục cưng Ciel phản ứng trước sự thèm khát “ái tình” của anh Undertaker quả là quá mức dễ cưng đi ~~~ Thằng bé ngớ người một chút rồi lắp bắp “T-Tình yêu… ta làm sao cho ngươi thứ như vậy được… Sebastian!” =))))))))))))))))))))))))

Và Sebby hát cái bài hát tình iu thiệt sự quá bựa =)))))))

Seb bảo “Bài hát này quá sức để một đứa trẻ có thể hiểu. Chiều sâu của tình yêu.” => Cmn, tui 21 tuổi rồi mà vẫn ứ hiểu được thế éo nào mà nó là chiều sâu của tình yêu được =))))))))))))))

Bản theme song Black & White/Checkmate trong này là một trong ba bài hát mà tớ thích nhất trong musical 2 này ấy ~

Giọng hát của Yuki-chan không hẳn là hoàn hảo và có lẽ là không bằng so với Shogo của musical 1, nhưng cá nhân tớ rất rất thích giọng của Yuki-chan ~ nghe rất tự nhiên và cảm xúc. Tớ có cảm giác là nếu là Ciel hát thì chắc chắn Ciel cũng sẽ hát như vậy.

Từ khúc này thì vai trò của Alan và Eric được nhất mạnh hơn ~ gian tình cũng lồ lộ hơn =)))

À, mà cái “thorn of death” mà Alan mắc phải, chẳng biết sao nó cứ gợi tớ nhớ tới cái tựa truyện “Tiếng chim hót trong bụi mận gai” ~

Chuyện tình của Alan và Eric có thể nói là trọng điểm số 2 của musical này ~ Và tớ rất hài lòng với hai anh vào vai Alan và Eric trong musical 2.

Sao? Hai người chỉ là tình bạn thôi à? *Lật bàn* Bạn cái cùi! =))))))) Cái này rõ ràng là sặc mùi BL mà =))

Mà đang khúc tâm trạng tình cảm giữa Alan và Eric, chuyển tông qua bạn Grell… Mẹ ơi =))))))))))))))))

Giời ơi~ Thánh Grell dáng đẹp chân dài tới nách =))))))) mặc vái siêu đẹp siêu sexy, con gái cũng không có cửa mà so luôn =)))))))

Nhìn thánh Grell múa cột 18+ mà thiệt tình là rất chi là ba chấm =))))))))))))))))))

So với cái bài tình yêu mà Seb trình bày ở phần trước, tui thấy cái bày này ra dáng tình yêu cháy bỏng R-rated hơn =)))))))

Bee: Lắc nữa đi anh ~~~ Để rồi mai, sông cạn đá mòn ~~~~ =))))))))))))

Cực thích cái khúc bé Ciel bênh cho Seb nhà mình nhá: “Nếu là Sebastian thì hoàn toàn có thể.” Cưng quá mức~~~~

Lại còn cái màn bạn Grell tố cáo đêm “nóng bỏng” của hai người =))))) cmn, quá gây lệch lạc tư tưởng =))))))

Màn action/đánh nhau trên sân khấu cũng được dàn dựng rất kỹ lưỡng ~ I like it ~

Sau khi Eric bỏ trốn thì Alan bắt đầu hành trình “vạn dặm tìm chồng” =))))))))) Còn anh Eric thì đi hợp tác với bạn tử tước biến thái =))

Bạn tử tước nói tiếng Pháp nghe rất hay nha ~ tui thì không biết tiếng Pháp nên nghe thấy hay, chứ không biết là anh nói tiếng Pháp có thật sự hay hay không =)))

Tớ cũng rất thích theme song của Eric nha ~ anh ấy hát thật là hay ~

Sau khi Alan tìm thấy chồng thì hỏi vì sao Eric lại làm ra việc như vậy. Khụ… còn phải hỏi nữa sao, không vì anh thì vì ai nữa?

Và dĩ nhiên, không thể tránh khỏi một màn vợ chồng đánh nhau ngược tâm ngược thân thường thấy trong đam mỹ =))

Rất thích cái cách diễn biến gay cấn, chặt chẽ và đẩy tất cả mọi thứ lên cao trào và kết thúc bởi themesong Checkmate được cả dàn đồng ca hát thế này ~ thật sự là phê ~~ *bật ngón cái*

Rồi thì nghỉ giải lao giữa hiệp, sau đó chuyển sang màn 2.

Bắt đầu bằng một màn tối đen như mực và những tiếng kêu siêu mờ ám khiến fan gơ không thể không nghĩ bậy =)))))))))

Thật chứ ~ giọng Ciel quá mức ~ quá mức ~~ cưng chết đi được. Lại còn “Đừng nói nữa, ngượng chết đi được” ~~~~ Tui muốn bay vô màn hình ôm hun cắn cạp thằng bé quớ ~~~

Cục cưng Ciel ~~ Cái váy màu hồng đó quá hợp với dáng cưng ~~~~~

Cục cưng còn thắc mắc sao cưng phải giả gái dù trẻ con cũng có thể vào. Còn phải hỏi sao? Vì anh Seb muốn thấy cưng mặc váy chứ còn gì nữa =)))) tiện thể cho chúng fan gơ được hưởng sái luôn ~

“Cậu chủ và tôi sẽ là một cặp.” =)))))))))))) Theo lời một bạn cm trên utube là “Xác cmn định” =)))))))))))))

Lại còn anh Alan, vì mục đích tìm chồng, dù nhục tới đâu anh cũng chơi hết =))))))))) và anh giả gái cũng rất ổn, chỉ thua mỗi cục cưng Ciel và thím Grell thôi =)))))

Thiệt chứ… cái mặt anh Eric mà không phải cái mặt nhớ người yêu tui đi đầu xuống đất liền chứ ở đó mà “bạn” =))))))

Cái đoạn anh thanh tra giả gái cũng rất hài: “Trên đường tui gặp một con chó. Con chó nhìn thấy tui rùi ói máu.” =)))))))

Rồi tới khúc Seb đuổi theo Eric, dặn dò/cảnh cáo Ciel ở yên một chỗ, bé cứ phải lùi lại vài bước, nhìn dễ thương quá ~

Cảm tưởng phần action này là ~ đông vui quá =)))))

Và mọi chuyện được hé lộ ~ Eric muốn thu thập 1000 linh hồn để cứu Alan ~ Nói chung là một cái theme quá mức quen thuộc trong đam mỹ và BL rồi :v

Phân cảnh của hai anh quá tình như cái bình rồi, tớ không có gì để nói nữa hết ~

Và màn tỏ tình của anh Eric nữa ~

Eric: “Cuộc vĩnh hằng của chúng ta chỉ toàn một màn tăm tối… mãi tôi mới tìm thấy ánh sáng của mình.”

Alan: “Eric… Tôi sẽ không để anh sát hại ai thêm nữa. Nhưng cho đến khi ngọn lửa cuộc sống của tôi lụi tắt, tôi sẽ mãi luôn ở bên cạnh anh. Để dù sau này tôi có biến mất, nó vẫn sẽ ở đây soi đường cho anh.”

Và màn tỏ tình kết thúc bằng việc hai anh dắt tay nhau bỏ trốn =))))))))))) Mợ nó, quá mức cẩu huyết, đúng chuẩn motif trốn nhà theo trai =)))))))))

Eric: “Một kẻ tội lỗi đầy mình như tôi… có thể ở bên cậu sao?”

Alan: “Tôi đã nói rồi, khi bỏ kính ra thì tôi chẳng nhìn thấy gì được cả. Thế nên ngay giờ phút này, những tội lỗi của anh tôi đều không thấy.”

Thật là ngọt ngào quá đi ~~~ <3

Chậc chậc, cái đoạn Seb tới cứu Ciel thiệt là quá tình thú nha ~ Cute dã man con ngan~

Ngó bé Ciel cố gắng giãy giụa khỏi dây thừng mà thú tính tui bộc phát =)))))

Mà Yuya đeo kính cũng đẹp quá đi ~~~ nhìn không thua Seb nha ~~~

Lại còn cái màn dọa đét mông =)))) Móa nớ, quá dễ thương ~~

Seb: “Tôi đã chỉ cho ngài phải nói gì khi nhờ vả người khác rồi mà.”

Ciel: *tâm không cam tình không nguyện”… Gâu *một tiễn xuyên tâm bạn Bee*

Seb: “Tôi không thích chó.”

Ciel: *vội vã bò tới* Meo! *Vạn tiễn xuyên tâm bạn Bee*

Bạn Bee: *tru lên* Hú ú ú ú

Seb: *nhảy lên kiểu mèo* Vậy hãy kêu meo thêm một tiếng nữa- =)))))))))))

Nhạc đoạn Seb đuổi đến chỗ Eric và Alan cũng rất hay nha ~

Và không thể không nhắc đến lời loại kinh điển đốn mọi con tim fangirl của anh Eric:

“Xin lỗi, Alan. Tôi không thể từ bỏ.  Tôi không thể từ bỏ em và sự sống của em.”

Nhưng mà… cái câu “đây là cách duy nhất để chứng minh tình bạn của chúng ta”… mợ nó =))))))) Đến cả Seb cũng phải bác bỏ câu đó chứ đừng nói tui =)))))))))))))))))))

Mà phải nói, đóng cái musical này, nhất là Yuya, hẳn là phải giữ sức dữ lắm, nếu không là chịu không nổi, vừa phải hát vừa phải đóng mấy cảnh action liên tục dữ dội như vậy.

Vầng, và sự ngược tâm ngược thân quằn quại của Eric và Alan tiếp tục cho đến khi Alan chạy đến đỡ cho Ciel một nhát. Đương nhiên không phải vì Ciel, mà là vì Eric. Vì Alan muốn bảo vệ lời hứa giữa họ, vì Alan không muốn Eric tiếp tục phạm sai lầm vì muốn cứu mình. Đó là cách mà họ yêu nhau.

Đoạn diễn lại ký ức của hai người thật sự rất hay và xúc động ~

Và bản theme song của Eric và Alan – Fate (Định Mệnh) thật sự rất hay <3

Nhưng mà Eric à, anh đã hát là “sẽ hôn lên gò má lạnh lẽo” của Alan khi Alan chết mà ~~~ thế sao cuối cùng không hôn a??

Giọng anh Eric gào tên Alan khi Alan chết vô cùng cảm xúc. Nghe mà đau lòng ~

Và sau khi Alan chết thì Eric cũng được Seb hoàn thành tâm nguyện chết theo Alan. Như thế đã là tốt lắm rồi, ít ra cũng không bị người sống kẻ chết ~ Đây chính là kết cục hạnh phúc nhất của hai người rồi.

Và cả đoạn linh hồn bay lên, chính là phỏng theo ep cuối của anime season 1.

“Không có ý nghĩa… chỉ là rất đẹp…”

Mà mặt anh Seb nhìn Ciel ở đoạn này thật sự phải dùng tới chữ khao khát nha =)))) *nói theo kiểu meme trên mạng là rape-face* =))))))))

Part cuối thì chưa được Vietsub, mọi người xem tiếp bản Engsub nhé (từ phút 1:54:00 ấy) ~ (mà nếu ai muốn thì xem hết bản Eng a~ bản Eng thì xem full được mà cũng đẹp hơn~)

Đoạn cuối cũng vô cùng dễ thương và tình thú a ~~~

Seb lại còn hát ru cho Ciel nữa ~~~ <3

Cái cảnh Seb bồng Ciel lên làm con tim fan gơ rụng rời a rụng rời ~~

Seb: “Cho dù có ngàn vạn linh hồn cũng vô nghĩa. Linh hồn duy nhất mà ta khao khát chỉ có ngài thôi, bocchan.”

Một cái kết hoàn hảo ~~

Mà cái màn cuối mọi người ra chào khán giả cũng siêu dễ thương luôn ~

Nhất là khúc bé Ciel bước ra với bộ đồ cực xinh ~~ và bắt đầu nhảy ~~ trời ơi, con tim của tui nhảy nhót theo ~~~ Thằng bé nhìn yêu chết đi được luôn á ~~~

Yana sensei có vẽ một tấm cảnh Ciel và Seb nhảy nè ~~

 

f116bfb229ad2fe0b9d7afbdde94956f

Ngoài ra còn có phần backstage (hậu trường) của Musical nữa, cực dễ thương luôn. Tuy không có sub nhưng tớ vẫn xem hết đó.

Mấy cảnh cưng nhất nè:

Yuya, anh đang đụng vô đâu đó =)))))))))

Yuya: “Rawr! *chụp mông thằng nhỏ*
Yukito: “Waahh, Yuya-san!”

Này thì trả đũa này ~~~

Thằng bé trap quá dễ thương đi ~~~

Ôi đôi môi anh sexy tuyệt vời =)))

Còn có đoạn cậu chủ bước vô cánh gà dễ thương lắm

Yuya: “A, tới rồi.”

Bard và Finny: “Ahh tới rồi tới rồi! Bocchan~”

Yuya gọi Yuki-chan qua~

thằng bé bước qua ~

ngồi xuống đùi Yuya :”>~~~

Mặt anh Yuya vui bỏ xừ =))))))))

Còn có kiss scene nhá =))

Couple mới ~~~ Undertaker và Knox =)))))

 

Cả đoàn đều siêu dễ thương luôn, nhất là bé Yuki-chan ~~ có mấy đoạn bé khóc ở cuối sau khi musical kết thúc, thương lắm cơ ~

Nếu bạn không xem ba phần đầu thì tớ khuyên bạn xem phần 4, vì có đoạn chúc mừng sinh nhật của anh Yuya dễ thương lắm.

Tui muốn ôm cả đoàn a ~~~~

Để kỷ niệm chuyện tình của Eric và Alan, tớ cũng thu gom một gallery fanart nho nhỏ của hai người~

Mà nha, nếu hai người này mà có kiếp sau, sao tui nghi hai người thành cặp này quá =)))

~~~

Kết, đây là cái musical tuyệt vời nhất mà tương lai có lẽ sẽ không có cái nào có thể vượt qua được cái bóng này.

Nếu phải miêu tả về nó thì tớ chỉ có thể dùng một từ: Tuyệt vời!

Thế còn mọi người? Cảm tưởng sau khi xem thế nào? ;))

24 comments on “[Review] Kuroshitsuji Musical 2 – The Most Beautiful Death in the World

 1. kinhkyha nói:

  …Đang bàn với nhỏ bạn mua bộ này, lên thấy đã cháy hàng @@~

 2. Thi Thi nói:

  CUỐI CÙNG… CUỐI CÙNG……. CUỐI CÙNG CŨNG CÓ NGƯỜI NÓI HỘ LÒNG MỘT CON HAM HỐ MÀ LƯỜI NHƯ EMMMMMM~~~~~~~~~

  Thích tới nỗi uốn éo lùng cho ra bản raw full HD DVDrip rồi tự type lại softsub chỉ để nhét vào trong ổ cứng gối đầu giường í =)))~ lại còn chấp nhận làm culi 2 tuần cho thằng bạn du học Nhật chỉ để nhờ nó kiếm dùm backstage clip của staff này nọ í =))))~

  Em chết mê cái musical này từ cái hồi nhòm thấy Takuya trong cái nịt ngực màu hồng í =))) phải nói rằng tuy là fan cứng của Yuya với Yuki-chan cơ mà e đứ đừ với cái thể loại biến thái hợp vai như Takuya í =)))))

  Vì cái dàn cast đỉnh của đỉnh dành cho Kuro này mà khi nghe tin live action của Kuro chơi ngay 1 em gái thay cho Yukito thì… sét đánh ngang tai =___________=

  PS: Ối cái hình cuối~~~ >w< cp Kado x Shen Yi trong Keep Out là cp thần của thần thánh của thánh boss x nữ vương đầu tiên trong đời em í =))~~ nhờ cái cp này e mới đắm đuối với mấy thể loại nữ vương í =)))~~

  Ui post này làm rung rinh tym fangirl quá ss ờ~ Ọ_Ọ kí ức 1 thời kéo bạn tới nhà làm tiệc ngủ kiêm đú troai musical ;-; chắc để tối chủ nhật tự thưởng ngồi coi lại rồi lại mò lên fb đú tiếp =))

  • beedance07 nói:

   Chà, chăm dữ nha ~ còn tự type softsub cơ ;;)
   Anh Takuya là đỉnh của đỉnh rồi =)))) hợp vai dã man con ngan
   Hu hu, thôi đừng nhắc tới cái live action. Cmn, ghét nhất là cái kiểu có gan phỏng tác BL mà không có gan giữ nguyên giới tính nhân vật =((( hết Đông Phương Mỹ Nhân tới Watson bản Mỹ, giờ cả Ciel cũng thành nữ phẫn nam trang *lật bàn* Nữ nữ cái cùi!
   Đã thế lại còn cho bối cảnh hại điện, làm mất bao nhiêu tình thú~
   Xem mà mất hết cả hứng.

   P.s: =)))))) Ta cũng thích cp ấy lắm cơ ~
   Uh, khi nào rảnh thì lên đú với ta =))))))

   • Thi Thi nói:

    Cái sub e oánh hơn 2 tháng í =)))) vãi cả siêng =))

    Mà Kuro còn hông phải BL chính cống nữa cơ ( ̄- ̄) vậy mà để em gái vô _(._.)_
    Ai chấp bút cái live action đó có ý cho nó thành phim thảm họa chắc 👻

    Tuy tính chủ nhật mới coi cơ mà phựt máy tính 1 hồi e cũng ngồi coi ngắt đoạn cmnr =))))) Alan với Eric 😂😂😂😂😂😂 hai người mà là bạn tuôi đi bằng đầu 😱😱😱😱😱😱😱

    Ciel em nó phúng phính quá thích quá êy ≧﹏≦ ≧﹏≦ cái hồi Pole Dancing Boys em nó moe 1 thì giờ moe 10 ~~~~~~~~ = ̄ω ̄= *cạp*

   • beedance07 nói:

    =)))))))) Quá siêng ~~
    Đúng đó ( ̄- ̄)
    =)))))))))) không thể kiềm chế cái sự fan gơ đó lại được
    Chính xác! Nhìn thằng bé muốn cạp ghê

  • Ơ,anh Takuya mặc nịt ngực màu hồng hồi nào vậy bạn?

 3. catyyunjae nói:

  Undertaker và Grell dẹo như nhau khiến tui ban đầu còn ngờ ngợ… chị em sinh đôi hử =))))))))))))) Anh Will đẹp zai lai láng *ôm tim* Sebciel với EricAlan thì khỏi nói rồi, ngược tâm ngược thân đi kèm tim hồng tá lả, đúng là một sự kết hợp cân bằng dinh dưỡng a =))))))))))))
  Bài này của Bee làm tui xem xong chỉ muốn có cơ hội đi coi trực tiếp quá *ôm gối lăn lộn* Cái bài của Hội Tử Thần nghe phê quá *cắn gối lăn lộn*

  • beedance07 nói:

   =)))))))))) người ta đẹp người ta có quyền dẹo =))))
   Uh uh, nhìn rất là cool ngầu a ~
   Vữi cả cân bằng dinh dưỡng =)))))))
   Uh, xem rồi thật sự ước ao được đi xem trực tiếp ~

 4. suyosc nói:

  Oa~~~~~~~~~~

  Em coi cái này lâu rồi cơ, mà giờ nhắc lại cứ như lửa âm ỉ bùng lên 1 phát vậy á ~~~~~~~~~~~~
  Em coi fullsub rồi, thread của Kuroshitsuji bên vns ấy :”> Cứ mỗi lần coi là quắn quéo cả lên vì Yuyakito =)) Yukito sinh năm 95, tính đến lúc đó thì cũng 15-16 tuổi sao mà moe thế không biết ~~ Còn Yuya-san thì gần như là Sebas thứ 3 sau bản chính và Ono Daisuke-san rồi =))))

  Cái backstage dt hết biết ~~~ Thích mấy đoạn Bocchan làm nũng, có đoạn Yuya-san kêu “Ciel” làm em giật mình tự hỏi sao Sebas lại gọi cậu chủ như thế =)) Sau đó Yukito với dáng đi cực-kỳ-õng-ẹo mà nói “Em biết rồi” nữa chớ =)))

 5. soiechan nói:

  cái bài review này nói quá đúng nổi lòng của một đứa thích Kuromyu II như êm :(((((((((((((((((((

  nhưng mà bài Rate R ver 2O13 còn sexy hơn ver 2O12 nữa =)))))))))))))))))))))
  Yukichan thì khỏi nói đi :'( cưng nhất dàn, coi backstage kiểu ai cũng thương nó, mà thấy mọi người cũng quá là thương nhau.
  Lúc mà Kuromyu III đổi diễn viên, ai cũng khen mà em cứ tưởng có mình em trẻ trâu mới không thích, dàn Shinigami của Kuromyu II như từ trong truyện bước ra, Will của ver 2O12 cũng đúng chất hơn của 2O13, Eric với Alan đẹp hơn ;”””””””””””; Knox cun hơn

  anh Yuya và Yukito rất thân nhau hí hí

 6. Rei nói:

  Em cũng bị ám ảnh bởi cái bài “Checkmate” của musical này. Bản remake thì ngoài vụ em Ciel kia hơi cao so với Yuya thì giọng hát của ẻm cũng hơi vấn đề, không được khỏe như Yukito nên hơi bị hụt. Có một đợt mỗi lần mở lab online là em phải vào Utube xem bài Checkmate ít nhất một lần rồi mới đi làm việc khác đó :'( Bản Vietsub thì em đề cử của nhà Akirayuuri (em cũng không nhớ tên lắm). Bên đấy đã sub đầy đủ 2 musical của Kuroshitsuji, không biết có phải vì ấn tượng đầu không mà em thích bản của Akirayuuri hơn, dịch có vẻ ổn hơn.
  Nhiều lúc muốn Yuya và Yukki diễn lại cái musical này :'(

  • beedance07 nói:

   Uh, bản đó rất hay mà ~
   Bản Remake, em Ciel kia không dễ thương =((( giọng hát cũng bị hụt đúng như em nói.
   Ơ, có bản vietsub khác sao? Ta không biết đó, tại lên utube tìm thì thấy có bản này nên đem lên để dễ phân tích ~
   Ta cũng nghĩ bản này dịch nhiều chỗ không ổn lắm, để ta đi tìm bản của Akirayuuri rồi down về ~ hôm nào xem lại ~
   Ta cũng rất muốn rất muốn hai người được tái ngộ trong musical mới, nhưng khó lắm, vì Yuki đã lớn mất rồi, chắc khó mà được cast vào vai Ciel lại lắm.

 7. Mikachan nói:

  Ta là fan muộn của Kuro nàng ạ :3 Ta chỉ mới biết Kuro tầm hơn 2 tuần thôi đó nàng! Hix, ta quả là lạc hậu quá ne~ >__< Ngoại hình thì chuẩn khỏi bàn rồi, giọng hát quá ổn (ta thấy chàng hát hay hơn phần 1 ấy chứ). Còn Yukito thì là một Ciel hoàn mỹ trong lòng ta rồi. Mới đầu ta coi hình thấy mặt Yukito phúng phính đáng yêu quá, sợ ko thể hiển được cái khí chất lạnh lùng thường thấy của Ciel. Ko ngờ, Yukito thật sự vượt quá kì vọng của ta _< Yukito mặc đầm quá dễ thương đi! _< Mà ta là ta ngưỡng mộ Takuya khủng khiếp nhá! Mỗi lần grell xuất hiện là ta phấn khích cực độ lun à ^_^ Công nhận chân ảnh dài mà thon ghê, múa cột siêu sexy lun, lị còn cái giọng nữ tính chết người đó nữa chứ <3 Vai Grell này đúng là chỉ dành cho mỗi mình Takuya thôi :3 Eric với Alan quá là tình, hint bay còn tung tóe mãnh liệt hơn cả SebxCiel :v Mấy diễn viên còn lại dù xuất hiện ko nhìu nhưng đều khiến ta thích thú, điển hình là bác Undertaker với ông thanh tra đó :v Nhạc p2 dễ nghe hơn p1. Ta là ta bị nghiện cái bài của hội Tử thần rồi :3 Mấy bài khác cũng rất hay. Túm lại là như đã nói, ta thích phần này nhất ^^ Ta lảm nhảm dài dòng quá hở nàng :p Chỉ là tí cảm xúc ta muốn chia sẻ thui :) Cảm ơn nàng đã viết bài review này nhé ^_^
  p/s: ta kết Yukito lắm lắm lun, Yukito trong Confession thật khiến ta sửng sốt XD
  Chắc nàng xem phim đó rùi nhỉ ;) *lại lảm nhảm ràu*

  • beedance07 nói:

   Không hề lảm nhảm đâu mà ~~ cảm ơn nàng đã vào chia sẻ cảm nhận chung với ta ~~ ta rất vui mỗi khi đọc những dòng com như thế này a ~~ động lực to lớn nhất để viết bài mà ~~
   P.s: Ta vẫn chưa xem Confession đâu, nghe giới thiệu nhiều rồi nhưng giờ muốn xem thì lại không biết phải download ở đâu.

   • Mikachan nói:

    Ta download bên này nè, nếu hứng thú thì nàng down zìa coi nhe http://kst.vn/community/forum.php?mod=viewthread&tid=151401
    Yukito-chan đóng rất tuyệt nha ~
    Mà chắc nàng bik vụ live action của Kuro rồi chứ? Ta là ta đau lòng lắm á :'( Tại sao Ciel xinh zai ngời ngời của ta lại bị biến thành cô tiểu thư nào đó cơ chứ! >_< Ta thật ko hiểu nổi cớ làm sao mà Yana-sensei có thể để yên như vậy :3 Ta muôn đời vẫn muốn Yuya-san làm Sebastian! Ta ko anti Hiro-san nhưng với ta Sebastian của Yuya-san là nhất, ko thể thay thế đc
    p/s: hình như wp nó ghét ta hay sao đó nàng, lần nào ta com cũng bị mất chữ, thành ra đọc com thấy kỳ kỳ :3 mà ta thì khoái để com trên này (vì hay có ng rep com :v )

 8. furukaze tsubomi nói:

  trau au noi trung tâm tinh cụa e rui,e cung thik cai musical 2 nay nhat,phan hau truong e cung xem luon rui ko co sub tiec that n hay thi no van cu hay,iu nhat la e grell,a uehara vao vai chuan ko can chinh.Con nhac đên cai cai live action thi thôi đưng noi ma tưc,ciel cua e ma lai cho cai con banh beo j đo đong la sao,the chang hóa la quan hê nam-nư bình thưong a,ko châp nhan,thế sa/ya cua e vưt đâu rui

 9. Lunar April nói:

  Còn thiếu 1 đoạn làm fan gơ bấn loạn nha hề hề *cười nham hiểm*
  Là đoạn cuối khi chào khán giả, Yuki-chan chạy tới nhảy lên, Yuya-san bế em ấy lên … đoạn đó fan gơ hò hét quá trời =))))
  Mình cũng bấn loạn theo ~~~~~~

 10. Lunar April nói:

  Còn thiếu 1 đoạn làm fan gơ bấn loạn nha … hề hề *cười nham hiểm*
  Là đoạn cuối khi chào khán giả, Yuki-chan chạy tới nhảy lên, Yuya-san bế em ấy lên … đoạn đó fan gơ hò hét quá trời =))))
  Mình cũng bấn loạn theo ~~~~~~

 11. tranmaikhoipearl nói:

  Cảm ơn chị vì đã review musical này. Trong các Kuroshitsuji Musical, em thích nhất cái này. Xem xong thích nhất Eric Alan nên lùng kiếm manga hai anh, nhưng mà không thấy. Gallery về 2 anh rất tuyệt. Một lần nữa cảm ơn chị Bee. Mong chị viết nhiều bài review về BL như thế này nữa.

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s