[LMB] 21 tập phim sện sụa từ Lu và Bee cho sinh nhật Med (bonus thêm quà cho Lu)

Ờ thì… chúc mừng sinh nhật Med, lại kể thêm “chuyện tình 3p” của chúng mình vợi…

Tặng: Med

Viết từ: Lu & Bee

Chọn hình minh họa: Bee

Bộ phim dài tập kể về ‘chuyện tình’ Lu – Med

Tập 1: Tui với cô Med gặp nhau vào… một ngày đẹp trời :v Đùa thôi, tôi không nhớ chính xác là ngày nào, nhưng mà là thời điểm tôi mang SCI về ‘nhà mình’, cô Med đã comment bắt lỗi tui :)) Đang trong tình trạng thiếu beta mà thấy nàng này bắt lỗi chuẩn quá, tui bèn bắt nàng về làm của riêng :3

 

Khán giả B: *ngoáy mũi* sao nghe thật cẩu huyết =)))))

 

Tập 2: Ngày đầu bản beta về, tôi choáng ngợp vì màu đỏ của nàng =)) Thế là từ đó, nàng gắn liền với màu đỏ dư vậy đó :))

Khán giả B: Màu đỏ sê mê cool ngầu =)))

Tập 3: Sau một thời gian thì cô Med phải bỏ đi ôn thi đại học, ôn thi để đi du học, thế là chúng tui chia tay một thời gian ít nhất là 6 tháng, mà lâu hơn thì là 1 năm. Ngày Med đi, bạn Cá (người đầu tiên mang SCI về Việt Nam) cũng dần dần mất tích, mình tui hoang mang giữa biển người =_= Thật chật vật thay… Trái tym tui ngóng chờ Med hông nguôi.

Khán giả B: *Bật nhạc* Tăng tằng tăng tằng tăng tằng tăng tắng tăng tằng tăng tằng tăng ~

Chàng là gió nha, thiếp là cát na ~~~

Tập 4: Lúc đó, Nguyệt (Băng Thiên Nguyệt) xuất hiện an ủi tui :3 Tui với Nguyệt bên nhau một thời gian, tui cũng đang thích nghi dần với Nguyệt thì Med bất ngờ trở lại :v Trái tym tui lại đập loạn nhịp :v Nàng lại về gánh vác, giúp đỡ tui, dìu tui đi qua gian khó :v

 

Khán giả B: *trấm nước mắt* Vầng, bởi vì chuyện tình cẩu huyết của hai đứa nó mà tui đã phác ra mối tình uyên ương hồ điệp “bảo kê-hoa khôi” của lầu SCI… Nghe đồn là hai bạn sau khi bị má mì Bi ngăn cấm yêu đương nên đã nắm tay nhau chạy trốn khỏi Thính Truyện Lầu. Audio SCI cũng bị ngưng vô thời hạn từ đó =)))

Tập 5: Med mạnh dạn edit :3 Tui càng mừng, hô hô. Thực ra tui thấy Med edit hay hơn tui, thể loại trinh thám rất hợp với nàng vì nàng có bộ óc logic và trí tưởng tượng rất tốt. Thế là Med trở thành editor kiêm beta của SCI :3 Từ của riêng nàng thành của chung :v

Khán giả B: Ủa, Med mạnh dạn edit hay là bị cô bắt ép đó Lu =)))))) Anw, đề nghị cô Med tiếp tục edit chương 2 vụ 9 =))))))

Tập 6: Mối quan hệ giữa Nguyệt – Lu – Med diễn ra khá ổn thỏa. Cơ mà nhòng tôi hướng tới cô Med nhều hưn, nên Nguyệt đành ra đi :v (Lại) đùa thôi, hồi í Nguyệt bận dựng nhà mới với bận chuyện ngoài đời nên thôi không tham gia nữa :’( Tui và Med lại hạnh phúc bên nhao ~

Khán giả B: Lỡn mợn lắm đó ~~

Tập 7: Rồi một mùa hè Med về Việt Nam, tui với Med gặp nhau lần đầu. Hẹn hò xem phim theo đúng chuẩn nhá =)) Thực ra thì là đi với cả một hội nhóm fandom của Batman. Mọi người đều rất cuồng, còn Med thì trầm lặng hơn… ở vẻ bề ngoài :v Tui đoán lúc người ta nhìn vào thì chỉ thầy cả đám ríu ra ríu rít, Med rất cool, ngồi ngay ngắn bình tĩnh hơn. Dưng tham gia mới biết, lời từ miệng nàng ra cũng gây sốc không kém, thi thoảng có phần nhỉnh hơn :v Ông bà gọi là ‘thâm tàng bất lộ”, chính là vậy đó.

Khán giả B: Tui cá là người cuồng nhất đám là cô Med =)))

Tập 8: Ngồi trong rạp, là Med bảo vệ tui khỏi sự cuồng của các fangirl chân chính :v Nàng mới mạnh mẽ và vững chãi làm sao *hâm mộ-mood on* Sau ngày xem phim, tui với nàng hẹn hò cà phê cùng “bá tước” và “công chúa” :v Nàng còn nhớ hay đã quên nhể, cái quán đó giờ cũng đã đóng cửa… Ngồi tâm sự nhiều chuyện, chúng tui càng xích lại gần nhau :3

 

373922_3524243595982_1792114140_n

 

Khán giả B: Bởi vợi mới nói chuyện tình bảo kê – hoa khôi là áp dụng đúng cho hai cô mà :v

Tập 9: Sau này có Bi tham gia, một lần nữa, tui với Med lại nhượng bộ nhau, chơi threesome :v Nói nghe thì kỳ, nhưng tui cũng thấy mình rất được chiều chuộng bởi Med, dù thi thoảng nàng cũng hay đâm chọt tui lớm :’( Cơ mà tui có máu M hay sao í, tui thích :v Có Bi vào, giờ Bi – Med hay đi với nhau hưn :’( Tui đoán, căn bản vì tui sến quá đâm làm hai nàng phát ngấy, bèn quay sang nhau =)) Tui nói đúng hơm? Tui thành “cô gái năm đó hai nàng cùng theo đuổi” rồi phải hơm? =))

Khán giả B: *đá mông Lu* Đúng cái cùi! Cô bỏ chị bỏ em đi trồng hoa đào với lập gia lập nghiệp mà còn viện cớ này nọ hử?? Anw, không được đổ lỗi cho tui về quan hệ 2p của các cô không được như ý, đừng quên người ship hai cô nhất là tui nè.

Tập 10: Hè năm ngoài Med lại về, lần này tui với nàng trò chuyện được nhiều hơn vì đi riêng, hí hí. Tiếc là Bi về trước Med 2 tháng nên cả ba không gặp nhau được. Nhưng hè năm nay hứa rồi, ba đứa sẽ tụ tập, chơi bời, đàn đúm, chụp choẹt nhá :3

Khán giả B: À ừ, vì GATO vụ năm ngoái của hai cô nên năm nay mới cắn răng chắt bót mua vé về nà.

Tập 11: Tui có nhiều điều muốn nói nữa, cơ mà hết đất rồi, phải nhường lại cho cô Bi nên giờ tui tỏ tình với cô Med nha :3 Lu iu Med nhắm <3 Sinh nhật vui vẻ nha <3 Chúc nàng Med của tui sẽ luôn đạt được những điều mình muốn, luôn vui vẻ và hạnh phúc <3 Ps: Tui cũng iu Bi, cơ mà kém Med xíu xíu, Bi đừng giận nha, dù sao thì Med đến với tui trước mà :3 Với tui thì các cô đều là những người bạn đặc biệt :D

164909_167334336768766_516471178_n1604802_10201850217800623_159933422_n

 

Khán giả B: Well… that’s sweet. It’s not like I’m jealous or anything…

Phần 2 – Phim 10 tập của Bee và Med

Tập 12: Ấn tượng đầu tiên của tui về Med là… quan lớn nhà SCI. Vậy nên lần đầu tiên Med bắt chuyện với tui, tui cảm thấy giống như Bao Công hỏi chuyện dân đen á =))))) Sau đó Med bảo tui đừng thế, tui mới đem cô ấy hạ xuống cùng nấc dân đen với tui. Sau cái ấn tượng “quan lớn” thì là “A, cô nàng này thật sự là một người rất yêu thích SCI, và nói chuyện cũng rất thoải mái và dễ thương. Có thể mình sẽ hợp cạ với nàng ta chăng?”

Và hai đứa bắt đầu một câu chuyện *khụ* tềnh giữa hai đứa dân đen fan gơ như thế đó.

Tập 13: Nếu ai đọc các bài viết trong nhà tui sẽ rõ, các bài mang tính fan gơ của nhà tui có đến 40% là trong bài có nhắc tới cô Med. Tần suất tui nhắc đến cô ấy còn nhiều hơn tui nhắc tới vợ tui, khéo người ta lại bảo tui ngoại tình. Nhưng cô Med chắc cũng hiểu tâm trạng của tui, vợ là vợ, còn fgmate là fgmate ~ tui coi cô là fgmate của tui. Là tri kỷ số 1 trong giới fangirl của tui (mặc dù tui nghĩ tui hông phải số 1 của cô). Lu bảo yêu cô nhiều hơn tui, nếu nói không ghen tị một chút thì là xạo, nhưng mà tui hông thể nói gì Lu được, bởi tui cũng vậy, cũng dành cho cô nhiều tình cảm hơn một chút (mặc dù cô là người đến sau, lại còn ghét tui lúc đầu nữa chớ TT ^ TT Đời êm thiệt cô lựu).

Lu cũng đừng giận tui nhen, tui yêu Lu nhiều lắm, nhất là sau lần gặp ở Việt Nam lại càng yêu hơn nữa, nhưng sự thật thì cái plot chuyệt ba người của chúng ta nó bị twist thế đấy Lu ạ =)))))))) Nếu là nói yêu một người con gái, thì có lẽ cân sẽ nghiêng về Lu (vì tui rất mềm íu với Lu mỹ nhơn~), nếu là nói yêu một cô nàng fangirl tri kỷ, thì rõ ràng là tui về đội cô Med rồi.

Tập 14: Med thường tự chê giọng mình thu âm nghe tởm, hát không hay, ngoại hình to cao các loại vân vân và mây mây… nhưng tui cảm thấy đó chỉ là ngụy biện cho cái sự lười biếng của cổ để thoái thác những vụ thu âm, ca hát, chụp hình mà tui đề ra… =))))))) Anw, tui nói rồi đó Med, tui vẫn muốn làm phần 2 của 100 câu phỏng vấn Cẩm Sách; cô liệu mà bóp cổ để thu đi.

Tập 15: Cô Med không biết còn nhớ quà năm ngoái tui tặng cô là gì hơm ~ Tuổi 20 của cô tui tặng đồ cũng hơi nhiều à nha, con chim này (khụ, xin đừng nghĩ theo chiều hướng đen tối), một cuốn Adekan này (coi như là tui tặng, vì cô đã không hoàn thành sứ mệnh dịch của mình =))), và còn cả bộ sưu tập hình fandom cậu Dick và gia đình nhà Dơi nữa =))))) Thế cho nên việc cô viết fic tặng tui là thiên kinh địa nghĩa, không được phàn nàn, vì tui yêu cô nhiều thế cơ mà =)))))))

Tập 16: Tui rất tự hào về nhạ sỹ của tui. Khoảng thời gian rặn sinh Đông Nhi và Ly Nhi thật sự rất vui ~ Nào là “tươi cười” rồi tới “đười ươi” rồi thế nào mà dắt nhau tới tận “dậu mồng tơi” và cuối cùng là “đi ị” =))))))) Thế nhưng hai đứa con của LMB đều là những tác phẩm nghệ thuật, tui cho là thế, cho dù giọng hát không tới nhưng lời thì rất hay. Mỗi lần có người còm men bên Youtube, “Lời hay quá đi” là tui lại đem cô ra khoe ~~ Kiểu như “Đây là mẹ của đứa con của bọn tui đó.”

Thế cho nên, má xấp nhỏ à, sinh thêm đứa nữa đi =))))) Tui muốn cô sinh tiểu rèm châu ~ viết cho Thử Miêu ấy, tui nhớ là cô chưa viết cho Thử Miêu ~~~

Tập 17: Điều hối tiếc nhất của tui khi viết 10 tập này là không có tấm ảnh nào tui chụp chung với cô cả. Đơn giản là vì chúng ta đã gặp nhau bao giờ đâu. Thế cho nên năm nay tui về để bù đắp cho khoản tiếc nuối này. Tui đã nói rồi, năm nay tui quyết định về là vì cô cũng về đấy. Tui rất mong chờ ngày chúng ta gặp nhau. À, nhưng thật ra cũng có chút hồi hộp, vì nhiều người đều bảo tui ở ngoài khác hẳn ấn tượng ở trên mạng, sợ gặp nhau rồi cô lại chê tui chán (khụ, mặc dù 3 đứa cũng gặp nhau trên skype rồi =)))))))

 

Tập 18: Cô thường hay nhìn vào những điểm thiếu sót của mình mà ít chịu nhìn nhận ưu điểm của mình. Với tui thì cô rất dễ thương, tuy không nghiêng thùng đổ nước khiến người ta đi phải ngoái đầu nhìn tới đập mặt vào cột điện, nhưng cô có những nét rất duyên và rất khí chất ~ môi cô đẹp, mắt cô đẹp, mông cô đẹp… *khụ* toàn M nhỉ? À, da cô cũng đẹp, lại còn chiều cao như người mẫu khiến mỹ nhơn chân ngắn là Lu cũng phải ghen tỵ =))) Cô là chuẩn mẫu người của gia đình, rất tình cảm và ngọt ngào, được nhiều người yêu quý. Hơn nữa cô lại còn thông thạo ba thứ ngôn ngữ Anh-Pháp-Việt, trong khi đó tui chỉ biết lùng bùng giữa Anh và Việt thôi. Nói thật là nhiều khi tui gatovới cô chết đi được ~ Vậy nên Med à, tuổi mới phải tự tin nhiều lên, không cần tối ngày tự M như thế =))

Tập 19: Một cuộc đối thoại thường ngày ở huyện của cô và tôi là thế này:

M: nhắc tới giai là tình chị em quên sạch hả =))

B: tình chị em này vốn là được xây dựng trên cơ sở vững chắc là mê giai =))

M: =))))))))))) chỉ cần còn mê giai là còn chị em???? =)))

B: =))))))))))))))) chắc vợi

Thật ra á, tui nghĩ dù có hết mê giai thì tui vẫn thích cô. Nhưng mà tui bảo rồi, cơ sở mê giai là rất vững chắc, dự là có thể sẽ kéo dài đến khi tui và cô lên u40, thế nên cứ yên tâm là tình chị em của chúng mềnh sẽ lâu bền chán =)))))))

Tập 20: Không vẽ kịp no.7 để làm quà năm nay cho cô đâu. Năm sau đi. Năm nay tui tặng cô cái khác. Vả lại quà mà biết trước là mất vui rồi. Hay là tui cứ dìm no. 7 rồi để một năm nào đó về sau tặng cô bất ngờ vậy =))))

page-2 copy

 

 

 

Tập 21: À, ừ… Tuổi 21 vui vẻ nhé Med. Bước sang tuổi mới hãy là một cô gái mạnh mẽ, yêu đời, finish college strong, và cố gắng hết mình trong mọi thứ. Tui hi vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô, my fgmate <3

vlcsnap-2014-05-19-20h19m03s125

10155236_10202003499152561_97900944754994634_n

 

 

*******************************

Bonus cho Lu ~~~ cover cho mớ graphic 22 điều của cô đây  ~~~

Untitled-1

3 comments on “[LMB] 21 tập phim sện sụa từ Lu và Bee cho sinh nhật Med (bonus thêm quà cho Lu)

 1. MeggiMed nói:

  Biết nói gì đây ;o; Dù là cái mô hình này do tui nghĩ ra, nhưng mà tới lúc đọc tận mắt nó vẫn bất ngờ và xúc động đậy lắm lắm lắm =((((

  Hóa ra tui là người được yêu nhất nhà =))))))))))))))))))))))))))))))))))) Huê huê, bảo kê đa tạ Thái Hậu và Công công sủng ái :x

  Hè năm nay ba chúng ta phải quẩy quẩy quẩy nha nha nha nha nha ~~~~ yêu hai cô vô vàn bờ bến luôn đó ;o; (thích chơi với Bi hơn tí, nhưng mà cưng Lu hơn vài tí :x =)))))))))

  • beedance07 nói:

   Ừa, kết cuộc là cuối cùng cô là người được yêu nhất đó, sướng chưa ~
   Nói chung năm nay sinh nhật cô vui vẻ là tốt rồi. Yêu cô ~

 2. MeggiMed nói:

  Reblogged this on MeggiMed and commented:
  Mừng sinh nhật bản thân bằng món quà của gia đình trên WordPress :)
  Bởi vì LMB là một gia đình, và ohana means no one’s left behind <3

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s