Ký sự Manga Festival 2014 – Ba ngày đi bụi :v

Tuy fes đã qua lâu rồi nhưng bạn Bee vẫn muốn ghi chép lại một chút chuyện đi fes đợt về Việt Nam hè này của mình.

Thật sự là bạn Bee đã vô cùng mong chờ lần tham dự cái fes đầu tiên ở Việt Nam này của mình, thậm chí là đã post không dưới hai bài để thông báo với bà con là mình đi fes, đặng để được gặp gỡ bà con tay bắt mặt mừng *cơ mà thật sự là hôm đi fes cũng không có mấy người chạy lại kêu mình, chắc là do ngại…*

Đó là một cái fes với nhiều kỷ niệm rất đáng nhớ~

Rất tiếc là ảnh của hai ngày đầu đi fes là thứ sáu và thứ bảy đều bị mất nên Bee chỉ post hình chụp vào hôm chủ nhật thôi nhé.

Như trước khi đi fes đã khoe, hôm thứ sáu Bee cos Shiro. Hình chụp ngoài thì xấu nên trước tiên cho em nó khoe hình chụp ảo đã =)))

Đây hình hình em nó cos Shiro qua góc chụp tự sướng ảo lòi =))))

page page2

Còn đây là hình em nó bị người ta chụp lén ở ngoài =)))

10699243_907384909289418_1205903773_n

Hôm thứ sáu á, đầu tiên phải kể đến kế hoạch trốn nhà đi của bạn Bee. Để có thể tham dự ba ngày fes dưới gọng kềm của ba mẹ, bạn Bee không còn cách nào khác ngoài việc trốn nhà đi chơi.

Hôm ấy, sáng sớm, tớ nhờ hoàng tử Thi Thi (editor mới của nhà SCI đó) tới đón và đã nói với ba mẹ là đi cắm trại cùng bạn, đặng để trốn nhà đi fes. Khổ thân cái Thi lắm, con bé tìm nhà tớ mệt bở hơi tai, nghĩ lại mà vẫn còn thấy có lỗi với nó. Thế là buổi sáng, em Thi chở tớ đi make up, đi lấy costume, và cuối cùng mới tới nhà thi đấu Phú Thọ.

Lúc vào cửa tớ muốn mua vé VIP nhưng đã không đặt trước nên đành phải mua vé của từng ngày.

Ngày đầu tiên cos Shiro thật ra cũng là ngày mà tớ lấy bộ costume Shiro từ chỗ của bạn Kinoko (editor mới của bộ Adekan đó), không kịp test trước cho nên lúc mặc đồ cũng có phần lúng túng. Đây cũng là lần đầu tiên tớ mặc áo kiểu này nên lúc thay đồ trong nhà vệ sinh của nhà thi đấu cũng mất cả nửa tiếng đồng hồ chứ không ít. Và kết quả là hôm đó em nó cảm thấy mình cos fail thê thảm, thậm chí đội cái nón cũng bị ngược *thật là quá nhụt với tư cách là project leader của bản dịch tiếng Việt Adekan =”=*

Cảm nhận đầu tiên sau khi bước ra khỏi phòng vệ sinh là… mệt và nóng. Đúng như mọi người đã cảnh báo, điều hòa của nhà thi đấu chỉ có thể xem là đem lại chút khí mang tính tượng trưng. Phải nói là nóng kinh luôn ấy.

Lúc đó trên sân khấu vẫn là phần giao lưu buổi sáng với khách mời: Ngân công chúa, Tiểu Hắc và Tổng côngBoda.

Rất tiếc là tớ đã để lỡ một cảnh vô cùng hot là Nhật Ngân cầu hôn Tiểu Hắc, may mà còn có bạn quay lại =)))

Sau khi phần giao lưu đầu tiên kết thúc thì tớ chạy đi gặp em Missan (editor mới thứ hai của nhà SCI). Bé Mi nhà SCI cũng là một mỹ nhân nha ~~

*Ăn cắp hình từ FB nhà Mi, vì hình chụp Mi hôm thứ sáu bị mất rồi*

Sau khi chia tay với Mi xong thì tui chạy đi hẹn hò với Su ~~

Nếu bạn nào không biết Su thì bạn í là một họa sĩ mà bạn Bee rất yêu thích và có thể bạn cũng biết~

Cá nhân tui thấy nét vẽ của Su là móe nhất trong tất cả những người bạn họa sĩ mà tui quen.

Cre: Su (aka. Không Phải Su =))))

Thế là từ trưa tới chiều thứ sáu, bạn Bee đã đi hẹn hò chung với Su ~

Đây là hình Su chụp tui…

Chiến lợi phẩm hôm đó là cái quạt Nezumi x Shion nè ~~ Vừa dùng để quạt mát vừa có thể ngắm OTP :”>

Buổi trưa đó, tui với Su vừa ngồi ăn sushi vừa hò hét với màn giao lưu khách mời. Sau ngày hôm đó, bạn Su và bạn Bee đều trở thành fan của tổng công Boda ~~ Dzồi ôi, chị ấy dễ thương khủng khiếp luôn~~~ Còn Ngân công chúa và Tiểu Hắc thì không cần phải nói rồi, quá cute~~

Tới buổi chiều thì Su phải đi về, chuẩn bị bay về Hà Nội. Su còn hứa hẹn lần tiếp theo hai đứa gặp nhau ở Hà Nội, Su sẽ tặng quà cho tui ~

Và Su đã giữ lời hứa, hôm đi họp off fanpage Nhịn H a ở Hà Nội hôm 21/8, Su đã vẽ tặng tui một tấm chibi siêu dễ thương nè ~

Buổi tối chỉ còn lại mình tui đi dạo vòng vòng và ngồi xem phần cosplay single ~ Các bạn cos đều rất đẹp a ~

Và bất ngờ nhất là giải nhất cosplay single chính là bạn Chuông Cỏ và Hắc Mộc Lan Thiên (Tui quen Chuông Cỏ nè)~

Nếu bạn nào không biết thì nhà Chuông Cỏ edit Quỷ Hành Thiên Hạ mấy quyển sau đó ~

Mà ở ngoài Chuông Cỏ nhìn xinh hơn trong hình nên mới đầu bạn Bee cảm thấy ngờ ngợ cũng không nhận ra ngay.

Cuối cùng là buổi tối lúc đi ngang qua nhau và lúc các bạn đang chụp hình Chuông Cỏ thì nàng ấy mới nhờ một cô bạn chạy ra hỏi tui có phải là Bee hông. Tui gật đầu. Sau đó, nàng chạy tới ôm tui làm tui vô cùng hạnh phúc a ~~~

Đây là hình một bạn chụp lại hai đứa ~ *Vì là cuối ngày nên trông cháu nó quá thê thảm luôn =))))*

Ờ, và trong cái bịch tui cầm trên tay là hộp green lens Mắt Nai mà tui mua ở cửa hàng Mắt Nai, dùng để cos Sakura vào hai ngày sau đó.

Đại khái thì ngày đầu tiên đã kết thúc như thế.

Buổi tối hôm đó, theo kế hoạch ban đầu là bạn Bee sẽ đi ở khách sạn chung với bạn Mon, vì hai đứa đã hẹn với nhau từ lâu. Nhưng rất tiếc là vào đợt MF, Mon phải phẫu thuật và còn bị tai nạn nên hai đứa hoàn toàn không có cơ hội gặp nhau. Cuối cùng bạn Bee đành phải đi ở khách sạn một mình.

***

Hôm thứ bảy, bạn Bee cos Sakura của TRC, version Illustration Book

Đây là hình đi shoot ảo lòi:

Và đây là sự thật phũ phàng ở ngoài =))))

*Đây là cùng một bạn chụp cho tui tấm với Chuông Cỏ đó*

Nếu có ai để ý thì sẽ thấy hôm đó Sakura này đeo dây chuyền SnK =)))))))))))

 

Sáng hôm thứ bảy bạn Bee hẹn đi chung với bạn Tóc Ngắn. Nhà Tóc Ngắn gần khách sạn Bee ở nên sáng ra cậu ấy chạy sang chở tui luôn.

Lúc tới nơi thì tui và Tóc Ngắn tụ lại với nhóm của các nàng Nhất Đại Thiên Kiêu, Dạ Tao Nhã, Hạ Tử, và Luna Trang~ Một nhóm tụ lại với nhau dưới sân khấu ăn vặt và ngắm khách mời ~

Đây là hình chôm từ FB của Tóc Ngắn:

  

  

Hôm đó, tui cũng đi gặp bạn Thỏ Béo Ú (Là editor của GxH nhà tui, ai muốn đòi hàng bộ này thì phải đi đòi chàng Thỏ đó), gặp được nhau tay bắt mặt mừng, Thỏ tặng tui quyển Quỷ Hành Thiên Hạ 1-2 cùng với Poster Con Mều, tui tặng Thỏ quyển ZE tập 4 bản xuất bản bên Mỹ:

Đây là poster Con Mều ~

Còn đây là cuốn ZE mà tui tặng cho chàng Thỏ:

A, hôm đó tui còn được chụp chung với một bé Mon cực dễ thương luôn:

Ngoài ra thì tui thích nhất là hai bạn cos the King & his Queen của Haikyuu! nè~~

Hai bạn tung tăng với nhau dễ thương kinh khủng luôn~~~~

Buổi sáng hôm đó thật sự diễn ra rất vui, và mọi chuyện suôn sẻ cho tới buổi trưa…

Hu hu, buổi trưa bạn Bee có hẹn ra ngoài đưa một món đồ mà một người quen ở bên Mỹ nhờ gửi hộ cho bạn. Lúc đi ra vội quá, chân lại còn mang giày cao gót, thềm nhà lại rất trơn, và tui đã rất oanh liệt mà làm một cú chụp ếch ở bậc cầu thang trước cổng MF.

…Quả là một kỷ niệm đau đớn và khó quên.

Lúc đó tình trạng tui bị ngã là… cảm thấy cảnh vật chao đảo và “uỵch” một cái, tóc giả rớt luôn… Mọi người đứng gần đó lo lắng đổ xô tới chỗ tui và hỏi có sao không. Tui cắn răng trả lời không sao, sau đó gửi lại món đồ cho chị ấy. Lúc đó tuy đau nhưng tui cứ nghĩ là ngồi một lúc sẽ hết. Nhưng mà sau đó, hậu quả nặng hơn tui tưởng. Tui bị bong gân chân trái.

Từ lúc đó đến cuối ngày thứ bảy, chân bị đau khủng khiếp, phải đổi lại giày, thậm chí lúc đau quá cũng đi chân đất luôn. May mà ngày hôm đó có Tóc Ngắn ở bên, nếu không thì tui sẽ thật sự thê thảm lắm luôn á.

Và tui đã phải bó thuốc chân trái suốt ba tuần sau đó, nó lâu khỏi kinh khủng!

IMG_0294

Nhưng mà chuyện xui xẻo không dùng lại ở đó, buổi chiều hôm thứ bảy, tui đi vòng vòng một hồi, cuối cùng lại làm mất máy ảnh. Tui nghĩ là mình bị móc túi, nhưng cũng may là ví không bị mất. Thực chất là mất máy ảnh thì không tiếc lắm (vì cái máy ảnh đó tui cũng dùng lâu rồi và cũng khá rẻ), tiếc là tiếc số ảnh bên trong máy ảnh mà tui chưa kịp lưu về máy kìa. Bởi vậy cho nên tui không có hình chụp thứ sáu và thứ bảy đó. Mà khổ cái nữa là hôm đó tui còn nhìn thấy một bạn cos Kojiro cực dễ thương, muốn xin hình lắm mà máy ảnh đã mất TT ^ TT

Buổi tối, ngồi cos cosplay group, gặp lại được cái Thi nữa~

Cá nhân tui thích nhóm cos Doraemon nhất ~~~

Nhóm này là có nội dung cos hoàn chỉnh và đáng yêu nhất í ~~

Nhóm cos Kuroshitsuji và Shaman King thì bị gặp vấn đề trục trặc âm thanh, cảm thấy rất đáng tiếc cho hai nhóm.

Nhóm CAM thì cos rất đẹp, nhất là hai chị vũ công sexy dance í, thật sự là xinh đẹp cực kỳ ~

Buổi tối hôm đó, Tóc Ngắn chở tui về. Đến thời điểm đó thì chân tui đã đau tới độ đi phải có người đỡ… đến nỗi là khi về cũng không thay đồ ra được, báo hại lúc Tóc Ngắn chở tui trên xe, mấy người ngoài đường nhìn tui như con khùng =))))))

Tóc Ngắn vô cùng lo lắng cho tình trạng cái chân sưng vù của tui. Thế là cô ấy chở tui ghé vào một tiệm thuốc tây để mua thuốc giảm đau, vừa bôi vừa uống. Cô ấy còn giúp tui mua nước và thức ăn để tối ăn khuya, còn dìu tui về tới tận cầu thang máy của khách sạn. Lúc đó tui cảm động muốn khóc luôn. Rõ ràng chỉ là bạn quen qua mạng mà còn quen nhau chưa lâu, nhưng cô ấy lại đối xử với tui tận tình và chân thành tới vậy. Nếu không có cô ấy, tui thật sự là đã gặp rắc rối to rồi. Tui nghĩ, sau này ai lấy được Tóc Ngắn sẽ rất may mắn, vì cô ấy là một người rất dịu dàng, chu đáo và chân thành. Tuy chỉ gặp nhau ngắn ngủi thế thôi, nhưng qua sự việc hôm đó, tui đã học được rất nhiều điều, và quan trọng hơn hết, tui cầu mong một cô gái tốt như Tóc Ngắn sẽ luôn được hạnh phúc và vui vẻ.

***

Vì sự cố của ngày thứ bảy mà tui đã đứng trước nguy cơ ngày chủ nhật không đi được bởi cái chân. Nhưng may mà nhờ có thuốc của Tóc Ngắn, cái chân tui đã đỡ hơn rất nhiều vào hôm chủ nhật, ít nhất là đã có thể tự mình bước đi. Thế là, đã đi thì đi tới cùng!

Hôm chủ nhật tui xài cái máy ảnh còn lại của mình nên đã chụp được một mớ hình ngày cuối cùng của fes.

IMG_0093

 

Ngày fes cuối cùng là đông người nhất, nhiều coser nhất, cũng nhiều rác nhất, đi khắp nơi thấy rác là rác.

Hơi tiếc vì chủ nhật không đi cùng với ai, với cả sức khoẻ không tốt nên có chút chen lấn không nổi.

Hôm chủ nhật, bạn Bee cos ver official của Sakura hime~ kể ra thì có vẻ là bộ của ngày chủ nhật là trông ăn hình nhất á.

Còn đây là người đã dừng lại chụp hình tui trong cả ba ngày fes và còn gửi lại hình cho tui nữa.

Cảm ơn em rất nhiều~~

Buổi sáng lúc thay đồ ra xong, tui đã bắt gặp một Sakura nữa đang ngồi trang điểm:

IMG_0036

 

Thế là tui nhớ mặt bạn í, tự nhủ là lát nữa bạn í trang điểm xong mình sẽ đi chụp :”>

Đi dạo vài vòng, cuối cùng tui đã gặp lại bạn í ~

IMG_0048

Thấy bạn í cầm quyển Vàng Vàng, tui lập tức tay bắt mặt mừng: “Í, cậu cũng thích Vàng Vàng hả. Tớ cũng có đem một quyển để chị Thanh ký đây nè! Bọn mình chụp chung một tấm đi!”

Thế là tui xin được một tấm chung với bạn í ~ kiểu như Hội Sakura fan Phan Kim Thanh =)))))

IMG_0049

Thế là nhờ có việc đi gặp ss Phan Kim Thanh xin chữ ký mà làm quen được với một cô bạn cos Sakura cùng hội fan Phan Kim Thanh rất là xinh đẹp ~ Hôm đó ngồi ngóc mỏ chờ ss Thanh như chờ mẹ về… Khổ thân bạn ấy cũng chờ mãi cả ngày mà phải về đúng lúc ss PKT vừa vào… Tuy hai cháu đã hẹn cùng đợi xin chữ ký của chị Thanh nhưng chỉ có một cháu chờ được đến khi chị Thanh tới ~

Hôm đó lại có trò chơi ai có một món hàng Doraemon thì được chọn, thế mới biết Mon vẫn còn có sức ảnh hưởng lớn như thế nào với mọi lứa tuổi~~~

 

IMG_0037

Hôm đó là ngày cuối giao lưu khách mời, bạn Bee đã rất cố gắng để giơ tay xin đặt câu hỏi với chị Boda, nhưng khổ cái số cháu nó quá hẻo, mãi mà không được chọn.

 

IMG_0045

Tui thề là có một lần chị Boda đang chuẩn bị chọn, anh Tiểu Hắc đã kề tai với chị Boda và chỉ về phía tui *khoảnh khắc í tui mừng muốn chết*, thế là chị Boda đã chỉ về phía tui, thế nhưng chị MC lại đưa mic cho cô bé ở đằng sau tui. Bạn Bee không nghĩ là mình tưởng bở, nhưng mà lúc MC đưa mic cho bé kia thì biểu cảm trên mặt anh Tiểu Hắc như kiểu là không phải cô bé ấy. Hic hic, số mình thật là không may với những trò chọn lựa mà…

Nhìn mấy em gái được ôm ấp và được chạm vào chị Boda, tui GATO vờ lờ~~~

Sau phần giao lưu khách mời, tui lại đi lòng vòng để săn hình các coser.

Và xin giới thiệu, hai cục cưng mà tui iu nhất fes ~~~ Trông tụi nó đáng iu kinh dị luôn ~~~

IMG_0052

Sau đó lại gặp được bạn Kinoko, chính là người đã bán bộ costume Shiro cho cháu nó đồng thời là editor hiện tại của Adekan ~IMG_0055

Sau đó, tui bắt gặp một cặp Sakura và Syaoran, mừng húm lên, tui bắt hai bạn pose hình cho tui chụp dù dòng người đi lại rất đông =)))

IMG_0099

 

Tui còn gặp được một bé cos Arale cực cực chuẩn luôn:

 

IMG_0114

Mèn ơi, em ơi, sao em đáng yêu thế ~~~

Sau đó, tui gặp lại hai bạn Sak và Sya ở một góc khác. Trong lúc hai bạn đang chụp shoot thì tui cũng chụp ké vài tấm ~

IMG_0115

IMG_0126IMG_0127IMG_0130

Tui là tui kết bạn cos Syaoran ấy kinh khủng ~~ Nụ cười của chàng đã giết tui rùi ~~ giá mà tui đủ can đảm thì đã xin chụp một pô với chàng, nhưng lại sợ mang tiếng cướp chồng người ta =)))))))))

Đây là hàng người tấp nập đi xuống từ phần cos tự do ~ Nếu mà chân không đau và không phải đang chờ ss Phan Kim Thanh đến thì tui cũng đã ham hố chạy lên rồi~~

IMG_0122

 

Loạt ảnh soooo gei của Inu và Naru =))))))))))))))))))

Có đi mới biết chúng hủ ở Việt Nam đông đảo dã man =))))))))))))

IMG_0146IMG_0152IMG_0150IMG_0149IMG_0148

Poster, poster, poster, vốn tui cũng muốn mua poster nhưng mà sợ mang về nó sẽ bị gãy nên thôi.

IMG_0160

 

Dàn SnK siêu dễ thương ~~

IMG_0173

Có bạn Eren và Armin là hai bạn đã cos KageHina vào hôm thứ bảy nè ~~~

Còn đây là dàn Hoozuki no Reisetsu ~~~

IMG_0189

Đi một hồi đau chân, ngồi nghỉ lại. Hôm đó Bee đã mua ba cuốn Phồn Chi, Tảo Mộ, và Hồ Duyên của hiệu sách Takara, và đã được tặng hai cái bookmark của Vàng Vàng ~~ Hí hí hí ~~
IMG_0197 IMG_0198

 

Hôm chủ nhật có nhiều bạn cos cổ trang đẹp dã man.

 

IMG_0204

Đây chắc là Đông Phương Bất Bại giáo chủ?
IMG_0207 IMG_0205

Ngoài ra thì còn phải kể đến nhóm Tần Phủ. Giời ơi, Tứ chủ tử thật sự là kiều mị chết người ~~~

IMG_0210
IMG_0212

Đây là dàn Tần Phủ đi lướt qua em nó:

IMG_0229
IMG_0231 IMG_0230

IMG_0232

Giời ơi! Tư Đồ Sĩ Thần!! Anh cười với em nó làm gì để em nó bị run tay thế hả!!!!!!!

Và tới 5 giờ, cuối cùng thì bạn Bee đã chờ được ss Phan Kim Thanh tới~

Phát hiện target đang ngồi sửa đồ cho các bạn coser bên SnK =))))

Ôi, thật sự là muốn xin ôm một cái (*cắn má ss ấy một cái*) lắm á, mà thấy ss ấy bận quá nên không dám ~

Tuy không được nói chuyện nhiều với ss ấy nhưng mà cảm thấy ss ấy vô cùng bình dị và gần gũi.

Đây là xin chữ ký vào quyển Vàng Vàng tập 1 ~


Còn đây là xin chữ ký vào tấm fanart Vàng Vàng của mình ~ ngại quá, vẽ vào sáng ngày hôm đó nên không kịp đi line…  thôi kệ, mờ mờ cho chữ ký của ss ấy nổi =)))))

Thật ra mình gặp riêng ss PKT để xin lấy hàng mình đã đặt của ss ấy ~ giữ được Handwriting của ss ấy luôn ~~~ nỗi khổ tâm duy nhất là ss ấy viết sót cái tên của mình dzồi =)))))

Sau khi xin được chữ ký và lấy được hàng từ chỗ chị Thanh thì xem như bạn Bee cũng không còn gì tiếc nuối.

Lúc chuẩn bị về thì lại gặp được nhóm của Hạ Tử và Luna, thế là lại chụp chung thêm hai tấm nữa ~

Nghe nói là đêm đó các cô ấy ở lại quẩy đến lúc bế mạc cơ. Thật là sung ghê~~

Còn tui thì nhà vệ sinh thẳng tiến, chuẩn bị thay đồ đi về.

Cơ mà… nhà vệ sinh rất đông, chật kín luôn.

IMG_0266

Thế là tui cứ ngồi trên cái ghế trước nhà vệ sinh chờ =)))))

Trong lúc chờ thì lại chụp thêm một mớ hình nữa:

IMG_0239

Bạn gái này trông xinh dã man luôn ~ làm tui phải ngồi chụp lén liền mấy tấm ~

IMG_0252 IMG_0251 IMG_0245 IMG_0242

IMG_0270 IMG_0269
IMG_0264

Tiếc là Mojana ở xa quá nên hình bị nhòe…IMG_0255 IMG_0254

Và cuối cùng, tui lại nhìn thấy bóng dáng bạn Syaoran ngồi góc kia:

IMG_0272

Thật sự là rất muốn qua xin chụp chung một tấm, cơ mà cuối cùng vẫn là nhát ~~~

Và ngoài ra thì còn một loạt ảnh tớ chụp của các coser khác nữa, đăng hết ở dưới này nhé:

Sau đó thì đi về.

Lúc về nhà thì bị ba la cho một trận vì đi chơi quá lâu, mặt trông bơ phờ tả tơi hoa lá, đã thế về nhà còn bị bong gân…

Và ba ngày đi bụi của bạn Bee đã khép lại như thế~~~

Nhận xét chung của tớ về fes lần này đi ở VN là vẫn còn nhiều chỗ khá bất cập: chương trình không phong phú như convention, không nói đến giá vé nhưng việc mỗi vé chỉ có giá trị một lượt vào là rất bất hợp lý, việc an ninh vẫn không được đảm bảo, nóng và xả rác rất thiếu ý thức. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng nhiều: Các coser VN mình rất đẹp và rất đầu tư, các cos group rất cool ngầu, khách mời rất đáng yêu, các mặt hàng như poster, figure, artbook, sách, hàng lưu niệm… rất phong phú, và điều tuyệt vời nhất là có thể đi fes cùng bạn bè ~~ Tuy có vài chuyện xui xẻo đã xảy ra, nhưng mà MF lần này vẫn là một cái fes vô cùng tuyệt vời và đáng nhớ đối với bạn Bee <3

 

 

 

11 comments on “Ký sự Manga Festival 2014 – Ba ngày đi bụi :v

 1. liland128 nói:

  Ss Bee ơi sao ss mua đc ZE thế >~<
  Àh mà ss cos Shiro nhìn yêu lắm cơ XD
  Ss có tính đi yaoi-con ko XD

 2. *giơ tay với vẻ tự hào* mị chụp lén đó mị chụp lén đó (~‾⌣‾)~

 3. *ta là 1 kẻ yêu cầu sống chết ảnh và review fes rồi chết chìm trong sự ghen tị bấn loạn điên đảo*
  *lau nước miếng lui cui đi học*

  • beedance07 nói:

   =))))))))) Cô đó, chả có mấy khi tui được về Việt Nam và tới Hà Nội mà cũng không chịu đi gặp tui. Không là tui cho cô quà rồi.

   • Tui biết !!!
    Cơ mà mẹ tui hổng có cho đi đâu :)) Năm nay tui đang nước rút cày cuốc để xách bút nghiên đi cướp tiền tư bản Hoa Kì. Hi vọng giờ này năm sau đang rep comment từ đất Mỹ =))

 4. liland128 nói:

  Ss ơi ss đặt hàng hay mua từ nhà sách bên bang em nó ko có bán ah~~~ ==

 5. Sarah tan nói:

  Em có gặp được chị, mà hồi đó có biết bee là ai đâu. Giờ nhìn lại mới ngỡ ra, tiếc quá…… Mà chắc chị không để ý em đâu, em có xin chụp chị một tấm ngồi đó :)))

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s