My Girlfriend Is A Gumiho Vietsub

Cuối cùng thì ngày này cũng đến ~ Ta đã chờ đợi quá lâu rồi. Đứa con tinh thần yêu dấu~

Đầu tiên, với những người chưa biết đến Bee đang nói về cái gì thì xin được giải thích sơ bộ về phim này. My Girlfriend is a Gumiho là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc. Sao? Phim Hàn Quốc sến súa lắm hả? Ừ thì Bee công nhận, ngày xưa bản thân Bee cũng từng anti phim Hàn dữ dội lắm, lúc nào cũng bảo, “Phim Hàn ấy hả, bộ nào bộ nấy khóc lóc đến lụt cả cuốn phim, hở chút là máu trắng, là ung thư, là mất trí nhớ, nhàm thấy mồ. Phim của Nhật hay hơn nhiều.” Cơ mà từ lúc biết đến bộ phim này thì Bee buộc lòng phải xét lại cái tư tưởng đó. Vậy cho nên những ai anti phim Hàn xin chớ dời bước vội, không nên đánh giá một cuốn sách chỉ qua cái bìa của nó. Hãy thử cho nó một cơ hội xem sao ;). Okay, trở lại đề tài thuyết minh, cái tựa My Girlfriend is a Gumiho có nghĩa là Bạn Gái Tôi Là Gumiho. Gumiho là gì? Vâng, Gumiho nghĩa là hồ ly chín đuôi, aka. cáo chín đuôi, hoặc Cửu vĩ hồ ly.

*Đây là hồ ly chín đuôi nổi tiếng nhất mà Bee biết. Ai mà không biết Naruto thì coi như chết nửa đời otaku.*

Hình tượng hồ ly chín đuôi thường khiến người ta liên tưởng đến hình tượng một người đàn bà đẹp hay quyến rũ đàn ông (*Naruto là hình tượng phá cách =))*) Lấy ví dụ cụ thể nhất là Đắc Kỷ trong Đắc Kỷ Trụ Vương.

Tại Hàn Quốc, Gumiho được xem là một dạng yêu quái xinh đẹp, chuyên dụ dỗ những người đàn ông để mê hoặc và ăn gan của họ. Bất quá thì, cô nàng Gumiho trong phim này của chúng ta lại không có chút gì giống như vậy. Phải nói rằng, có là đây là cô nàng hồ ly chín đuôi đáng yêu nhất mà Bee từng biết đến. Một hồ ly đã hơn 500 tuổi nhưng đầu óc lại ngây thơ và thuần khiết hệt như một đứa trẻ. Và hơn tất cả, điều đáng kể đến nhất chính là sự lương thiện và trong sáng của cô còn đẹp hơn cả nhan sắc mỹ lệ của mình.

Bộ phim kể về một chàng trai mang tên Cha Dae Woong, một chàng công tử bột nhà giàu, được nuông chìu từ nhỏ nên sinh hư, rất biết cách phá tiền của ông nội mình, là một phá gia chi tử a~ = . = Một ngày nọ, hắn chọc cho ông nội hắn phát khùng, trong quá trình tạm bỏ nhà đi bụi, hắn lạc tới một cái miếu khỉ ho cò gáy. Thế là hắn quyết định a lô cho cô của hắn để xin viện trợ. Và trong lúc lang thang đi tìm sóng ở cái chốn cách xa đô thị văn minh này, hắn vô tình lạc đến một cái đền thần bí. Khi hắn cố gọi cho cô mình thì máy hết pin, cơ mà kỳ quái thay, hắn vẫn nói chuyện được với ai đó, bất quá chỉ là không phải qua điện thoại. “Ai đó” đang đứng ngay đằng sau hắn, ở trong cái đền thiêng kia. Nửa đêm nửa hôm, hắn vốn đã nhát như thỏ đế, tự dưng lại nghe thấy giọng nói bí ẩn qua cái điện thoại (*làm ta nhớ đến One Missed Call*), đương nhiên là hắn phải liên tưởng ngay tới ma rồi. Mà đúng thật đó là một linh hồn, linh hồn của một Gumiho đã bị nhốt trong một bức tranh suốt 500 năm nay. Vì bị nhốt trong tranh nên suốt quãng thời gian qua, nó phải quanh quẩn ở trong đền. Đây là một cơ hội ngàn năm để trốn ra ngoài chơi, vì thế, nó đã đe dọa hắn phải giúp đỡ nó phá bỏ phong ấn, nếu không, nó sẽ thịt gọn hắn. Trong cơn sợ hãi, hắn đành phải nhắm mắt đưa chân làm theo tất cả những gì nó nói. Và như thế… Gumiho đã được giải thoát. Một câu chuyện tình khắc cốt ghi tâm được bắt đầu từ đây.

Sau đó, trong quá trình bỏ chạy vì sợ, hắn hậu đậu làm sao, té cái rầm xuống núi, mém chết. Gumiho thấy hắn dù sao cũng đã giúp mình thoát khỏi bức tranh nên quyết định cứu mạng cho hắn. Lần đầu chính thức gặp gỡ của hai bạn không thể nói là quá tình củm, ban đầu nhìn thấy nàng, hắn nghĩ đây là nàng tiên, nói chuyện một hồi, hắn mới phát hiện: không phải, đây là bà điên =)). Thế là bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười xảy ra, bà điên ấy cứ lẵng nhẵng bám theo hắn, đòi ăn thịt bò, rồi còn gây đủ thứ phiền phức. Hắn bực rồi nha. Hắn mắng nàng là đồ nói dối, đồ điên, khiến nàng bị tổn thương và tức giận. Nàng đã cứu hắn mà hắn nỡ mất nết, đối xử với nàng như vậy. Nàng nói, “Được, vậy thì ngươi chạy đi. Ta sẽ lại tìm được ngươi. Nhưng đến lúc đó… ngươi. phải. chết.”

Nhưng mọi người đã biết rồi đó, nếu nam chính bị nữ chính giết lãng xẹt như vậy thì lấy đâu ra phim nữa mà coi. Nàng quá lương thiện để đứng yên nhìn hắn chết. Thế là… một lần nữa quyết định cứu hắn. Sau đó, hắn cuối cùng cũng chịu hiểu ra, nàng là Gumiho. Vậy cho nên, từ thái độ khinh thường đối với nàng, hắn lập tức quay sang thái độ sợ hãi và nịnh hót, vuốt mông ngựa kinh khủng =)). Nàng nói Đông, hắn không dám đi Tây, nàng bảo muốn ăn thịt bò, hắn không dám mua thịt gà. Hắn sợ mất mạng a~ Và hắn chính thức trở thành nô lệ (*thê nô*) của nàng. Nhưng đó chỉ là thời gian đầu thôi, về sau, hắn nhận ra nàng rất ngốc, ngây ngô y như trẻ con í. Vậy là từ thân phận nô lệ, hắn dễ dàng dụ dỗ, đẩy mình lên vị trí bạn bè với nàng.

Về phần Gumiho, nàng đã theo hắn, chính thức bước chân vào thế giới con người. Với trí óc non nớt của mình, nàng đã xem hắn là “vịt mẹ”, lẽo đẽo theo hắn ở mọi lúc mọi nơi. Nàng rất thích hắn, rất rất thích hắn. Hắn thú vị lắm a~ Lúc ở bên hắn rất vui. Hắn còn muốn làm bạn với nàng nữa.

Ông bà ta có câu “lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén” cấm có sai. Nàng sống chung với hắn một thời gian rất “vui vẻ”. (*mấy tập đầu coi mà không cười không ăn tiền*). Tình cảm nàng dành cho hắn càng lúc càng sâu đậm. Nàng muốn ở lại thế giới con người. Nàng muốn trở thành người. Nàng muốn… ở bên cạnh hắn. Thế nhưng, hắn là một tên mất nết. Hắn không để ý đến tình cảm của nàng, hắn đã thích một cô gái khác, hắn còn muốn lợi dụng nàng nữa. Chẳng là nàng có một viên tiên đan đã hai lần cứu mạng hắn, nếu không có viên tiên đan đó thì hắn khó lòng mà tiến bước trong sự nghiệp làm diễn viên của mình. Đúng lúc này, nàng gặp được một chàng thợ săn yêu quái. Ban đầu, chàng muốn bắt nàng nhốt lại vào tranh, nhưng thấy nàng giống với người yêu cũ của mình, chàng không nỡ xuống tay. Vậy là chàng bày cho nàng một cách để có thể biến thành người. Mà cái cách để trở thành người của nàng lại rất hợp với ý hắn, đó là giao viên tiên đan cho hắn giữ 100 ngày, sau đó thì trả lại cho nàng. Khổ một nỗi, khi giữ tiên đan, hắn không thể gần gũi với bất kỳ cô gái nào khác, cơ mà tính lợi tính hại một hồi, sự nghiệp quan trọng hơn, mà làm thế lại có lợi cho cả đôi bên, vậy là hắn và nàng thành lập một giao kèo, “hợp đồng hẹn hò trong 100 ngày”. Nàng chính thức trở thành bạn gái Gumiho của hắn. Nhưng… Có một điều cả hắn và nàng đều không biết, khi 100 ngày đó kết thúc, một trong hai người… buộc phải chết.

***********************

Spoil thế đủ rồi, ai muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra, xem rồi sẽ rõ.

Vâng xin được trân trọng giới thiệu:

Và đây là dàn diễn viên sáng giá của chúng ta:

Trailer:
Đánh giá: Đây là một bộ phim rất rất đáng xem. Lúc hài thì cười vật vã té lên té xuống, lúc ngược thì không tàn tâm không ăn tiền. Được đa số người xem đánh giá rất cao. Các nhân vật đều rất cá tính và rất duyên, nhất là nàng Gumiho cực kỳ đáng yêu. Woong ngố thì nhiều lúc hơi bỉ và đểu, nhưng mà thật sự là một người rất chân thành và thuần khiết, không yêu thì thôi, một khi đã yêu thì yêu đến điên cuồng, càng về sau càng oách. Thú y Dong Joo thì đẹp giai :”>, rất cool, rất đáng thương. Cặp đôi phụ giữa Đạo diễn và cô của Woong thì hài sặc sụa, ai coi mà không cười ta sẽ bái làm sư phụ ngay. Nội dung toàn phim khá mới mẻ, rất hấp dẫn, càng về sau càng hay. Nếu bạn chịu khó ngồi lại xem đến cuối, Bee tin là bạn sẽ cảm thấy hài lòng với nó.
Đối với cá nhân của Bee thì nó còn có một ý nghĩa rất đặc biệt, nó đã đưa Bee gặp được vợ mình :”> và cái động hồ ly rất nháo, rất ham hố và đáng iu ^ ^. Bên cạnh đó, cũng nhờ nó mà Bee đã tìm được idol tình yêu của mình – Lee Seung Gi (chính là chàng trai trong ava của mình đấy ạ). Giai của ta giỏi lắm nhé, vừa làm diễn viên, vừa làm ca sỹ, vừa làm MC, mà không phải lấn sân thông thường đâu, ở lãnh vực nào, giai của ta cũng đỉnh lắm đấy. Diễn xuất mới mấy năm mà đã được liệt vào danh sách diễn viên hạng A, giọng hát của chàng thì làm thổn thức con tim bé bỏng của ta và bao thiếu nữ, khả năng dẫn chương trình và làm tạp kỹ của chàng phải nói là quá ư xuất sắc…
E hèm, lạc đề thế đủ rồi, quay lại chủ đề chính. Vâng, chính vì tình yêu to lớn đối với bộ phim và đối với những gì bộ phim đã mang lại cho động hồ ly, Bee và các hồ ly thân thương của động mình đã tụ lại với nhau và cùng chung tay góp sức, thành công thực hiện vietsub bộ phim My Girlfriend is a Gumiho. Đây là phiên bản đầy đủ nhất (vì là bản DVD nên có cả những cảnh không được chiếu khi phát sóng do thời gian eo hẹp) và còn bao gồm cả những phần phỏng vấn sau cánh gà rất ý nghĩa. Hi vọng mọi người sẽ yêu thích và ủng hộ bộ vietsub này của bọn mình.
CREDITS:

DVD Version Vietsub By 9TF House
Project Leader: Cerberus
Translator: Beedance07, bearry97, tea_flavor, kellyvo, candytuff, hienmy91, xu88, hargane187
Editor: Beedance07
Timer: love_cat; nakata2811lov3; hienmy91; Beedance07, Cerberus, Vit4mat2212
Kara Timer: Cerberus
Kara FXer: vit4mat2212
Typesetter: love_cat, vit4mat2212
Encoder: xu88, vit4mat2212
Uploader: Encoder, -NTC-
Poster: AOD1611
Quality Control: los_angeles_20
9TF Subteam@http://kst.net.vn

(*Bee: Uhm, đời này của mình hình như có gắn liền với công việc edit a~*)

Download:


Tập 01:
http://www.mediafire.com/?8mx0bj7k3v28j7t
http://www.mediafire.com/?s6cqf89gq8zwqdi
http://www.mediafire.com/?vt3xr3f1rbfkkld
http://www.mediafire.com/?ddr0f8g63wspfy8
Tập 02:
http://www.mediafire.com/?7tneovo4ma4rtcb
http://www.mediafire.com/?ucch2avv7x737wh
http://www.mediafire.com/?aer18wc6auwa66l
http://www.mediafire.com/?0adye4rp5ey39ff
http://www.mediafire.com/?pql3l4kam14am67
http://www.mediafire.com/?d5srin5sm32axtd
Tập 03:
http://www.mediafire.com/?v29vtfpu95azuv6
http://www.mediafire.com/?80p1eb75cl2c9ck
http://www.mediafire.com/?16e67wesxrn5ff5
http://www.mediafire.com/?h9n0tdf7dopz9cn
http://www.mediafire.com/?7k9hj6ay1ml6fz4
http://www.mediafire.com/?s3sn6x4cl71z9xu
Tập 04:
http://www.mediafire.com/?jusd9ydglboyst9
http://www.mediafire.com/?v1apabiymbw45h4
http://www.mediafire.com/?6ldurgiy5b8jbev
http://www.mediafire.com/?9c2l42yz0gm62z8
http://www.mediafire.com/?0gceld6vdv4r91m
http://www.mediafire.com/?iva220cc0og1vzr
Tập 05:
http://www.mediafire.com/?4x4roomoskrcf6u
http://www.mediafire.com/?7u2bqbq9qbi7abf
http://www.mediafire.com/?a4tltym1c9cwk2y
http://www.mediafire.com/?gy0liisbb6y5x5z
http://www.mediafire.com/?l8j19l2a039f346
http://www.mediafire.com/?6wqj5khpy6jr1oj
Tập 06: Reup by keocafe
http://www.mediafire.com/?vzh12v42yh34mc2
http://www.mediafire.com/?bcqka5krxdpbqqt
http://www.mediafire.com/?ui430oywg1tupxy#1
http://www.mediafire.com/?3his3l7hqiigu6o
http://www.mediafire.com/?bir5wuelk44n3ce
http://www.mediafire.com/?13u2nvwwutdghid
Tập 07: Reup by keocafe
http://www.mediafire.com/?gcil1oq29i5r27h
http://www.mediafire.com/?0122z5aan14x41d
http://www.mediafire.com/?del748s5bqhidkv
http://www.mediafire.com/?b6mm5nf4kd8yq7x
http://www.mediafire.com/?b5s4engdo93zssu
http://www.mediafire.com/?hx04y1crn0x7y86
Tập 08: Reup by keocafe
http://www.mediafire.com/?ziy65u7fq01lz6z
http://www.mediafire.com/?93n1bje802b287q
http://www.mediafire.com/?nu2ofh919trp4qp
http://www.mediafire.com/?3s8w8e2tyke0ary
http://www.mediafire.com/?m6z5xtn6e6j3n5j
http://www.mediafire.com/?46v5aqycig2433q
Tập 09: Reup by keocafe
http://www.mediafire.com/?35lj75yl283jds6
http://www.mediafire.com/?2yed9lph1e8d9m8
http://www.mediafire.com/?6mwp5y27h6ltdst
http://www.mediafire.com/?1b3nyjhhbrtcq9f
http://www.mediafire.com/?9387zv9sy096908
http://www.mediafire.com/?vfalfk918wv3qn5
Tập 10:
http://www.mediafire.com/?308vbarnc0fbcoy
http://www.mediafire.com/?ib0vlguszbjbd1f
http://www.mediafire.com/?9xzq69ij3aswzl3
http://www.mediafire.com/?x19zlwwtkd4vkj1
http://www.mediafire.com/?ms55rxb3wwcsmap
http://www.mediafire.com/?8tv8n3cg4cdxe4u

Tập 11:
http://www.mediafire.com/?qsfa2dqsa3g8upd
http://www.mediafire.com/?36bnm738bu56q7r
http://www.mediafire.com/?l3yava17ceit8f2
http://www.mediafire.com/?l75edrbi02z5wqd
http://www.mediafire.com/?99w3duggpe0ikp9
http://www.mediafire.com/?71f3mua38u169x6
http://www.mediafire.com/?l14xs4ixum1ocsz

Tập 12:
http://www.mediafire.com/?lkzl8j0k5k2vj9j
http://www.mediafire.com/?ns43o4122yky2ke
http://www.mediafire.com/?3maadla2t9j7mz0
http://www.mediafire.com/?yvzf333sxw9m6o4
http://www.mediafire.com/?m8j846nb74kmjt7
http://www.mediafire.com/?z9lcxs6qrjvagg7

Tập 13:
http://www.mediafire.com/?5ypal0gu40tl9yl
http://www.mediafire.com/?yianf0ko8zxp3xa
http://www.mediafire.com/?ib7x4icnbdtjpu7
http://www.mediafire.com/?742uj069ayexa4w
http://www.mediafire.com/?c6opmea1czmjl1c
http://www.mediafire.com/?jbuukte1jb61xpd

Tập 14:
http://www.mediafire.com/?cmj1rk49q9dwxim
http://www.mediafire.com/?j6aw746a4l8esrd
http://www.mediafire.com/?5vneadbpg9fqa6t
http://www.mediafire.com/?yi9iiuw51po5yw4
http://www.mediafire.com/?hfqr7imx20mth2s
http://www.mediafire.com/?3mc13firh71h597

Tập 15:

Tập 16 End:
http://www.mediafire.com/?1vj1d03gwbg10il
http://www.mediafire.com/?a7tj2lnu9mj6mkk
http://www.mediafire.com/?73joda7npg4rfd4
http://www.mediafire.com/?xa6vzzb66tn7cql
http://www.mediafire.com/?ruc1vbexcww3gji
http://www.mediafire.com/?dgb60998umap1qg

Lee Seung Gi Interview in MGIG DVD:
http://www.mediafire.com/?h7btykdk5zh62hr
http://www.mediafire.com/?6hea5rni3y4ia8w
http://www.mediafire.com/?9dugad0wpkiiv93
http://www.mediafire.com/?0xt0ik0e8go2wrr

Shin.Min.Ah Interview in MGIG DVD:
http://www.mediafire.com/?719z7ir1yaxv97x
http://www.mediafire.com/?bt2g5xxdqc9wub2
http://www.mediafire.com/?m6af05p0en3jzdz


Tập 01:
http://www.megaupload.com/?d=BPWGKFN7

Tập 02:
http://www.megaupload.com/?d=HVSTTSW7
or
http://www.megaupload.com/?d=CCTI6N16
http://www.megaupload.com/?d=K0YGCFSQ

Tập 03:
http://www.megaupload.com/?d=J3LG2S25
or
http://www.megaupload.com/?d=IYTV3PJT
http://www.megaupload.com/?d=2ALHMC2G

Tập 04:
http://www.megaupload.com/?d=MM0G9WJF
or
http://www.megaupload.com/?d=4BSVD0OC
http://www.megaupload.com/?d=AQQR8AA8

Tập 05:
http://www.megaupload.com/?d=2CPLE02F
or
http://www.megaupload.com/?d=NZ7TS4MR
http://www.megaupload.com/?d=TS4WF18P

Tập 06:
http://www.megaupload.com/?d=LCE68KHE
or
http://www.megaupload.com/?d=QREBTX70
http://www.megaupload.com/?d=1185C6AT

Tập 07:
http://www.megaupload.com/?d=P7WG42JK
or
http://www.megaupload.com/?d=W31BED2O
http://www.megaupload.com/?d=06JO0LCY

Tập 08:
http://www.megaupload.com/?d=G0Q5W2C8
or
http://www.megaupload.com/?d=HROEYMQU
http://www.megaupload.com/?d=50FC9KXK

Tập 09:
http://www.megaupload.com/?d=FH6X3723
or
http://www.megaupload.com/?d=BFLN9H3E
http://www.megaupload.com/?d=8Q8HG63J

Tập 10:
http://www.megaupload.com/?d=T7RZUMIA
or
http://www.megaupload.com/?d=YYA50QWN
http://www.megaupload.com/?d=5IRSMHQH

Tập 11:
http://www.megaupload.com/?d=KLI80A5J
or
http://www.megaupload.com/?d=6FOGCMJW
http://www.megaupload.com/?d=9GLVTZ9D

Tập 12:
http://www.megaupload.com/?d=QJD81R1J
or
http://www.megaupload.com/?d=JLQR5KYF
http://www.megaupload.com/?d=UCJ7Z4XU

Tập 13:
http://www.megaupload.com/?d=DFCXFAPZ
or
http://www.megaupload.com/?d=ZD3BFRY0
http://www.megaupload.com/?d=WL5BNKR2

Tập 14:
http://www.megaupload.com/?d=9QUGOJS0
or
http://www.megaupload.com/?d=C5CKORPE
http://www.megaupload.com/?d=BW7U9HSK

Tập 15:
http://www.megaupload.com/?d=RWF536QR
or
http://www.megaupload.com/?d=M5II25ZN
http://www.megaupload.com/?d=6NNTUCJ3

Tập 16 – End:
http://www.megaupload.com/?d=II0YPXWY
or
http://www.megaupload.com/?d=53XUH76P
http://www.megaupload.com/?d=6BIVI940

***
 Link xem online:

"Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~"

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s